Lắp đặt điện mặt trời Quận 10

Bạn đang có nhu cầu tiết kiệm tiền điện mỗi tháng, bạn đang muốn chuyển qua sử dụng hệ thống điện mặt trời quận 10, liên hệ ngay cho Hi-tech Solar, chúng tôi có nhiều giải pháp giảm và tiết kiệm điện tối đa cho người dùng thông qua hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới áp mái mà công ty đang cung cấp tại khu vực.

Để được tư vấn về dịch vụ thi công điện mặt trời tại quận 10 nhanh chóng hãy đừng ngần ngại mà nhấc máy lên gọi ngay cho chúng tôi qua số: 0817.625.625 – 0817.635.635

Dịch vụ thi công điện năng lượng mặt trời ở quận 10

Hiện nay khá nhiều khách hàng thường phàn nàn giá điện của nhà nước ngày một tăng cao , áp dụng đến 4 – 5 bậc giá với mỗi bậc giá cao hơn bậc giá trước 10 – 15%, làm ảnh hưởng nặng đến cuộc sống hàng ngày, đặc biệt là đối với các hộ gia đình tại khu vực Quận 10 phải trả từ 500 ngàn đến hơn 1,5 triệu đồng mỗi tháng là ảnh hưởng nhiều nhất.

Do đó Hi-tech Solar luôn đưa ra các giải pháp thi công, triển khai hệ thống điện mặt trời ở khu vực quận 10 theo yêu cầu của khách hàng với mong muốn cho khách hàng có sự lựa chọn thay thế hệ thống điện lưới quốc gia bằng hệ thống điện mặt trời hòa lưới áp mái cho gia đình mình sử dụng, người dùng hoàn toàn có thể tiết kiệm được số tiền khổng lồ mỗi tháng.

Hiện nay các khách hàng chủ yếu lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời tại địa bàn quận 10 chủ yếu sử dụng các hệ thống có công suất từ 5,4KW đến 8,3KW là chủ yếu. Một hệ thống này có thể sản xuất từ 300 – 500 KW điện mỗi tháng, tương đương 1 đến 1,5 triệu đồng, về chi phí thì người dùng chỉ bỏ ra khoảng từ 70 – 120 triệu đồng để đầu tư xây dựng.

Tính theo giá điện bình quân như hiện nay thì chỉ trong khoảng 4 – 5 năm người dùng sẽ hoàn vốn, đặc biệt nếu dư điện trong quá trình sinh hoạt thì có thể chia sẻ cho những hộ dân lân cận hoặc bán lại cho EVN với giá tương tự giá mua.

Lắp đặt điện năng lượng mặt trời áp mái ở Quận 10

Liên hệ lắp đặt điện mặt trời tại quận 10 như thế nào ?

Khá nhiều khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thông tin về pin mặt trời, điện năng lượng mặt trời, mô hình nguyên lý hoạt động và chi phí đầu tư ban đầu nhưng không biết cách liên hệ, hãy xem quy trình hướng dẫn của công ty

– Gọi ngay theo số: 0817.625.625 – 0817.635.635 để được giới thiệu, tư vấn.

– Cung cấp cho khách hàng đầy đủ thông tin cần thiết về hệ thống pin, chi phí lắp đặt, các thiết bị cần mua.

– Tính toán chi phí theo công suất điện tạo ra mà khách hàng mong muốn hoặc theo hóa đơn tiền điện.

– Báo phí trọn gói cho khách hàng lựa chọn hệ thống từ 5 – 15KW cho gia đình, doanh nghiệp.

– Khách hàng đồng ý thì chúng tôi đến ký hợp đồng thi công hệ thống điện tại nhà.

– Thanh toán 50 – 70% chi phí tổng công trình ngay khi làm hợp đồng hoặc theo tiến độ dự án.

– Số tiền còn lại khi nghiệm thu bàn giao công trình, Hi-tech Solar mới thu.

Lắp đặt điện năng lượng mặt trời áp mái ở Quận 10

Giảm giá đặc biệt khi lắp đặt điện mặt trời tại Quận 10

Nhằm thu hút và tạo điều kiện tốt hơn cho mọi người trong việc sử dụng hệ thống điện mặt trời để thay thế cho điện sinh hoạt, Hi-tech Solar luôn có nhiều ưu đãi mới và hấp dẫn cho người dùng lựa chọn cụ thể như:

– Giảm 10% khi khách hàng mua trên 5 tấm pin mặt trời hoặc lắp đặt từ 5 tấm pin mặt trời trở lên.

– Vận chuyển miễn phí hệ thống pin mặt trời trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

– Không tính chi phí nhân công cho các hệ thống gia đình từ 5,4KW điện trở lên.

– Có giá khuyến mãi đến 20% khi mua các thiết bị kèm theo như đèn Solar, máy nước nóng chạy bằng năng lượng mặt trời.

– Khách hàng thi công theo phương án của Hi-tech Solar thông thường sẽ tiết kiệm được 20 – 30% chi phí thi công.

– Được chọn nhiều thương hiệu pin mặt trời, bộ biến tần inverter của nhiều hãng khác nhau.

Ngoài ra khách hàng đặt mua từ 20 tấm pin mặt trời công suất 380W trở lên chúng tôi sẽ xin giá chiết khấu tốt nhất từ hãng.

Lắp đặt điện năng lượng mặt trời áp mái ở Quận 10

Chi phí lắp hệ thống pin mặt trời trên mái nhà ở Quận 10 

– Hiện nay khách hàng thường tìm hiểu rất kỹ và dự toán chi phí để có thể thi công hệ thống điện mặt trời cho gia đình sử dụng, do đó Hi-tech Solar cũng không quên gửi đến quý khách hàng bảng báo giá bởi chính công ty làm để mọi người cân nhắc.

Báo giá thi công điện mặt trời cho hộ gia đình

Hộ gia đình là mục tiêu chính mà công ty chúng tôi hướng đến trong nhiều năm qua, khách hàng thường rất quan tâm đến những thiết bị có trong hệ thống và giá thi công trọn gói hệ thống điện mặt trời là bao nhiêu tiền, dưới đây là chi phí thiết bị mà Hi-tech Solar đã tính toán các vật tư cần thiết, người dùng chỉ tốn thêm các phí vận chuyển hoặc khung xà đỡ khi thi công nữa mà thôi.

-6%
Hệ thống điện mặt trời 2KW bao gồm: - 6 tấm pin mặt trời công suất 380W - 1 bộ… Original price was: 48.000.000₫.Current price is: 45.000.000₫.
-5%
Hệ thống điện mặt trời 1KW bao gồm: - 3 tấm pin mặt trời công suất 380W - 1 bộ… Original price was: 20.000.000₫.Current price is: 19.000.000₫.
-35%
Hệ thống điện năng lượng mặt trời 5KW bao gồm - 14 tấm pin mặt trời công suất 380W -… Original price was: 150.000.000₫.Current price is: 98.000.000₫.
-8%
Hệ thống điện năng 8KW chạy bằng năng lượng mặt trời bao gồm - 22 tấm pin mặt trời công… Original price was: 240.000.000₫.Current price is: 220.000.000₫.
-8%
Hệ thống điện mặt trời 500W bao gồm: - 2 tấm pin mặt trời công suất 380W - 1 bộ… Original price was: 12.000.000₫.Current price is: 11.000.000₫.
-15%
Hệ thống điện mặt trời 3KW bao gồm: - 8 tấm pin mặt trời công suất 380W - 1 inverter… Original price was: 75.000.000₫.Current price is: 64.000.000₫.
-10%
Hệ thống điện năng 6KW chạy bằng năng lượng mặt trời bao gồm - 16 tấm pin mặt trời công… Original price was: 180.000.000₫.Current price is: 162.000.000₫.

Báo giá thi công điện mặt trời cho doanh nghiệp

Bảng báo giá dưới đây chủ yếu dành phục vụ cho các cơ quan, doanh nghiệp đang có nhu cầu thi công hệ thống điện pin mặt trời trên các công trình nhà xưởng, các ban công tòa nhà … để giảm chi phí tối đa tiền điện kinh doanh mà doanh nghiệp, đơn vị phải chi trả hàng tháng. Ở đây chúng tôi tính toán chi phí chủ yếu dựa theo công suất điện tiêu thụ mà công ty, doanh nghiệp chi trả hàng tháng cho điện lực EVN là chủ yếu.

Cách tính chi phí thi công trọn gói hệ thống điện năng lượng mặt trời cho doanh nghiệp cũng không quá khó.

Lắp đặt điện năng lượng mặt trời áp mái ở Quận 10

Nguyên tắc vận hành của hệ thống điện mặt trời 

Nguyên lý hoạt động của hệ thống điện mặt trời là yếu tố được khá nhiều khách hàng quan tâm khi lần đầu tham khảo các dự án điện và muốn nắm rõ để đảm bảo an toàn tối đa về điện khi sử dụng.

* Hệ thống điện mặt trời tiêu thụ điện trực tiếp, không thông qua các thiết bị ắc quy để lưu trữ, chỉ sử dụng pin mặt trời và tiêu thụ điện trực tiếp.
* Hệ thống điện có sử dụng những cục ắc quy cực lớn để lưu trữ điện năng, khác với các ăc quy xe máy, xe hơi thông thường,  phòng những lúc không có ánh mặt trời.
Hệ thống điện mặt trời hòa lưới đóng vai trò hoạt động gần giống như một máy phát điện, không những cung cấp đủ nguồn điện tiêu thụ còn có thể chuyển nguồn điện thừa lên điện lưới nhà nước EVN để bán lấy tiền
* Hệ thống điện hoạt động song song với điện lưới quốc gia, dành trong trường hợp mất điện mới sử dụng.

Lắp đặt điện năng lượng mặt trời áp mái ở Quận 10

Hiện nay đầu tư năng lượng điện mặt trời ở quận 10 thì có lợi ích gì ?

Một trong các vấn đề mà người dùng thường xuyên quan tâm đó chính là hiện nay đầu tư xây dựng hệ thống pin mặt trời trên mái nhà mình ở khu vực Quận 10 thì mình sẽ được lợi ích gì khi mà chi phí đầu tư cho hệ thống khá cao rẻ thì từ 50 – 70 triệu, tầm cao hơn thì 100 – 150 triệu. Đó là câu hỏi được đa phần khách hàng quan tâm và chờ Hi-tech Solar giải đáp.

Do đó chúng tôi sẽ phân tích cơ bản cho khách hàng một số lợi ích chính và thiết thực khi bỏ tiền ra thi công hệ thống điện mặt trời cụ thể như:

– Mỗi tháng không còn phải lo lắng, đau đầu vì hóa đơn tiền điện tăng đột biến.

– Không cần phải đến điện lực hay ngân hàng để tốn thời gian đóng tiền.

– Có thể tự chủ về nguồn điện độc lập cho sinh hoạt hay cho sản xuất.

– Bình quân 2 triệu đồng mỗi tháng thì chỉ 3 – 4 năm là người dùng hoàn vốn.

– Thời gian khai thác pin mặt trời từ 30 – 45 năm, quá dài để sinh lợi nhuận.

– Đây là cách mà khá nhiều khách hàng tạo ra nguồn thu nhập cố định thụ động.

– Ngoài ra đây là nguồn điện sạch, được nhà nước, chính phủ khuyến khích đầu tư.

Một số dự án mà Hi-tech đã thi công pin mặt trời ở Q10

Một số công trình triển khai của công ty Hi-tech Solar trên địa bàn quận 10 cho khách hàng trong vài năm qua để khách hàng hiểu rõ thêm điện mặt trời hòa lưới áp mái nghĩa là gì ?

Lắp đặt điện mặt trời ở khu vực quận 10
Thi công hơn 20 tấm pin mặt trời cho công ty Sao Mai ở đường Hồng Bàng
Lắp đặt pin mặt trời ở quận 10
Lắp đặt hệ thống điện mặt trời áp mái hòa lưới cho gia đình anh Sơn ở đường 3/2
Lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời quận 10
Thi công hệ thống pin mặt trời với máy nước nóng cho nhà chị Dung ở Lý Thái Tổ
Thi công pin mặt trời ở địa bàn quận 10
Thi công hệ thống pin mặt trời cho cơ sở sản xuất nước uống đóng chai ở Lý Thường Kiệt Q10

Khách hàng chọn lắp pin mặt trời ở Quận 10 của Hi-tech là vì ?

– Đâu phải không không mà người dùng chọn lựa Hi-tech Solar để thi công và triển khai lắp đặt hệ thống điện mặt trời trên mái nhà cho nhà mình đâu, chúng tôi tồn tại và phát triển chủ yếu nhờ có khách hàng cũ tin tưởng và giới thiệu cho khách hàng quen là chính, bởi các yếu tố như

– Kinh nghiệm là yếu tố hàng đầu khi triển khai công trình điện mặt trời tại Quận 10.

– Có chính sách ưu đãi thường xuyên cho khách hàng mới lựa chọn đơn vị mua linh, phụ kiện.

– Toàn bộ pin mặt trời, biến tần inverter, bộ chuyển đổi đều là hàng chính hãng 100%

– Chúng tôi cam kết hệ thống hoạt động theo đúng tiêu chuẩn kiểm định khắt khe của Châu Âu.

– Luôn hỗ trợ theo yêu cầu khách hàng nhanh chóng đặc biệt khi có sự cố cần sửa chữa.

= Đặc biệt thời gian thi công hệ thống chỉ tốn 2 – 3 ngày, đảm bảo không mất nhiều thời gian của quý khách.

Lắp đặt điện năng lượng mặt trời áp mái ở Quận 10

Địa chỉ công ty lắp đặt điện mặt trời quận 10

Hiện nay khách hàng đang có dự tính muốn thi công hệ thống điện NLMT ở Quận 10, đừng ngại tìm hiểu thông tin và chi phí để thi công dịch vụ, cứ liên hệ ngay cho Hi-tech Solar, chúng tôi sẽ đưa ra nhiều ý kiến chuyên môn miễn phí cho khách hàng, dưới đây là một số thông tin của công ty để khách hàng liên hệ

Địa chỉ : 62 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, TPHCM

Số điện thoại bán hàng: 0817.625.625 – 0817.635.635

Số đặt hàng qua Zalo: 0817.625.625 – Hi-tech Solution

Website: https://lapcamerafpt.vn/category/dich-vu/dien-mat-troi/hcm/

Email: Hitechsolution@gmail.com

Đem lại sự tiết kiệm tốt nhất đến cho mọi hộ gia đình, đồng thời còn giúp mọi người sử dụng nguồn năng lượng sạch tốt nhất hiện nay.

5/5 - (1 bình chọn)
Hotline: 0817.625.625
0817.625.625
ZALO