Lắp Đặt Điện Mặt Trời Hóc Môn

Gia đình bạn đang muốn lắp đặt điện mặt trời Hóc Môn có công suất khoảng nhưng lại chưa hiểu rõ lắm về hệ thống điện này, cách hoạt động ra sau và chi phí thi công như thế nào ? Đừng ngần ngại mà không gọi điện ngay cho Hi-tech Solar, công ty chúng tôi luôn đưa ra các giải pháp, tư vấn các giảm chi phí hệ thống điện xuống mức thấp nhất cho khách hàng theo yêu cầu. Liên hệ: 0817.625.625

Dịch vụ tư vấn lắp đặt điện năng lượng mặt trời ở Hóc Môn

Là một trong các đơn vị đang dẫn đầu ngành cung cấp thiết bị điện, linh kiện điện năng lượng mặt trời ở tại khu vực TPHCM, Hi-tech Solar luôn có các giải pháp thi công hệ thống điện mặt trời, năng lượng mặt trời theo yêu cầu của khách hàng, đặc biệt là đối với các khách hàng muốn thi công hệ thống pin mặt trời ở Hóc Môn, một trong các khu vực rất tiềm năng hiện nay.

Nguyên nhân chủ yếu mà mọi người muốn sử dụng năng lượng điện mặt trời ở địa bàn Hóc Môn là do nhu cầu sử dụng điện không cao lại muốn tận dụng khoảng không gian trong gia đình để tạo ra nguồn điện sinh hoạt miễn phí, khi mà giá điện lực của nhà nước không ngừng tăng cao liên tục trong vài năm trở lại đây.

Rất nhiều hộ gia đình, doanh nghiệp muốn sử dụng điện tạo ra từ mặt trời để cung cấp cho các thiết bị điện trong gia đình mình, đặc biệt đa phần các khách hàng ở Hóc Môn thường chọn thi công các hệ thống điện từ 5 – 7KW với chi phí dao động từ 70 – 95 triệu đồng. Thời gian hoàn vốn trung bình khi đầu tư cho các hệ thống này cũng không lâu, chỉ từ 3 – 4 năm tùy theo mục đích sử dụng .

Lắp Đặt Điện Mặt Trời Hóc Môn

# Liên hệ Hi-tech Solar để thi công điện mặt trời ở Hóc Môn

Đối với các khách hàng lần đầu tiên tìm hiểu thông tin về điện mặt trời, pin mặt trời, ắc quy mặt trời, có thể không biết liên hệ với công ty chúng tôi như thế nào, do đó hãy làm theo các bước hướng dẫn cụ thể như sau

 1. Gọi ngay: 0817.625.625 để tìm hiểu thông tin về pin mặt trời và các thông tin liên quan đến các tấm pin, công suất đạt được của hệ thống .
 2. Chúng tôi sẽ giải thích rõ mô hình, nguyên lý hoạt động và chi phí đầu tư hệ thống pin mặt trời.
 3. Tùy theo nhu cầu sử dụng điện của khách hàng mà chi phí triển khai công trình sẽ khác nhau.
 4. Tiếp đến chúng tôi sẽ đưa ra một vài ưu đãi kèm theo để khách hàng lựa chọn cho mình mô hình pin mặt trời thích hợp sử dụng .
 5. Dĩ nhiên cách tốt nhất là khách hàng chọn theo phương án của Hi-tech Solar để tiết kiệm đến 20 – 30% chi phí.
 6. Chỉ thanh toán trước 50% khi ký hợp đồng cung cấp dịch vụ lắp đặt pin mặt trời cho công trình.
 7. Phần còn lại sau khi thi công và nghiệm thu chất lượng hoàn chỉnh, khách hàng mới thanh toán cho Hi-tech Solar.
 8. Do đó khách hàng có thể hoàn toàn tuyệt đối an tâm khi sử dụng dịch vụ mà Hi-tech Solar mang lại cho mình rồi nhé.

# Nguyên tắc vận hành lưới điện mặt trời

Nguyên lý hoạt động của hệ thống điện mặt trời là yếu tố được khá nhiều khách hàng quan tâm khi lần đầu tham khảo các dự án điện và muốn nắm rõ để đảm bảo an toàn tối đa về điện khi sử dụng.

* Hệ thống điện mặt trời tiêu thụ điện trực tiếp, không thông qua các thiết bị ắc quy để lưu trữ, chỉ sử dụng pin mặt trời và tiêu thụ điện trực tiếp.
* Hệ thống điện có sử dụng những cục ắc quy cực lớn để lưu trữ điện năng, khác với các ăc quy xe máy, xe hơi thông thường,  phòng những lúc không có ánh mặt trời.
Hệ thống điện mặt trời hòa lưới đóng vai trò hoạt động gần giống như một máy phát điện, không những cung cấp đủ nguồn điện tiêu thụ còn có thể chuyển nguồn điện thừa lên điện lưới nhà nước EVN để bán lấy tiền
* Hệ thống điện hoạt động song song với điện lưới quốc gia, dành trong trường hợp mất điện mới sử dụng.

Lắp đặt điện năng lượng mặt trời ở Hóc Môn

# Hiệu quả có được khi sử dụng pin mặt trời Hóc Môn

Đối với một số khách hàng lần đầu tìm hiểu về pin mặt trời, ắc quy mặt trời, dự án điện mặt trời thường chỉ suy nghĩ rằng liệu nó sẽ mang lại hiệu quả và lợi ích gì trong quá trình vận hành và sử dụng, cùng tìm hiểu cụ thể nhé.

 • Không phải chi trả tiền điện mỗi tháng, có thể giảm được nỗi lo âu về hóa đơn điện
 • Có thể sử dụng điện năng thoải mái cho mọi thiết bị điện trong gia đình mình.
 • Có thể tính toán để thi công công suất lớn hơn khoảng 20 – 30% để tự tính nhu cầu sử dụng trong 2 – 3 năm tiếp theo nhằm đen lại hiệu quả kinh doanh lớn
 • Hệ thống pin mặt trời tạo ra điện năng mỗi ngày, do đó không phải lo lắng về tình trạng cúp điện.
 • Mô hình hệ thống hoạt động độc lập so với điện lưới nhà nước (EVN) hoặc tích hợp để chạy song song.
 • Điện dư thừa hoàn toàn có thể đấu nối và chia sẻ cho mọi người xung quanh hoặc bán lại cho EVN
 • Ngoài ra người dùng có thể mua các bình ắc quy mặt trời để dự trữ điện năng dư thừa.

Tham khảo: điện mặt trời Cần Đước

Hình ảnh thực tế một công trình lắp đặt pin mặt trời ở huyện Hóc Môn

Gia đình anh Sơn đã thi công hệ thống pin mặt trời 5KW cho gia đình mình tại ấp Tam Đông 3, xã Thới Tam Thôn, huyện Hóc Môn từ phía công ty Hi-tech Solar triển khai, với hệ thống này anh ngoại trừ sử dụng còn có thể chia sẻ cho 2 nhà bên cạnh xài vừa để phục vụ sinh hoạt vừa bán điện cho họ mà không phải trả tiền điện cho nhà nước bởi điện khu này nó thích là nó cắt à, anh chia sẻ

Lắp đặt pin mặt trời ở Hóc Môn
Bộ inverter chuyển đổi điện mặt trời sang các thiết bị điện trong gia đình
Lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời ở hóc môn
Hình ảnh thi công cố định các tấm pin mặt trời vào các khung sắt
Lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời ở hóc môn
Hệ thống pin mặt trời được mắc nối tiếp với nhau để tạo ra dòng điện một chiều DC
Lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời ở Hóc Môn
Hệ thống năng lượng mặt trời khi đã thi công xong một cách vô cùng hoàn chỉnh

Bảng báo giá thi công hệ thống điện mặt trời Hóc Môn

– Khách hàng khi đã hiểu được lợi ích của pin mặt trời, thường quan tâm đến chi phí xây dựng và giá thành của hệ thống phải tốn bao nhiêu tiền để đầu tư, do đó Hi-tech xin phân tích cơ bản cho khách hàng như sau

Báo giá lắp đặt hệ thống pin mặt trời cho hộ gia đình

# Hộ gia đình khi cần triển khai các dự án pin mặt trời áp mái nhà hay tận dụng khoảng ban công trên tầng cao nhất của mình để làm hệ thống thì có thể tham khảo các báo giá thi công trọn gói của Hi-tech Solar bên dưới, chi phí phát sinh trong quá trình thi công chủ yếu là khách hàng lựa chọn

-6%
Hệ thống điện mặt trời 2KW bao gồm: - 6 tấm pin mặt trời công suất 380W - 1 bộ… Original price was: 48.000.000₫.Current price is: 45.000.000₫.
-5%
Hệ thống điện mặt trời 1KW bao gồm: - 3 tấm pin mặt trời công suất 380W - 1 bộ… Original price was: 20.000.000₫.Current price is: 19.000.000₫.
-35%
Hệ thống điện năng lượng mặt trời 5KW bao gồm - 14 tấm pin mặt trời công suất 380W -… Original price was: 150.000.000₫.Current price is: 98.000.000₫.
-8%
Hệ thống điện năng 8KW chạy bằng năng lượng mặt trời bao gồm - 22 tấm pin mặt trời công… Original price was: 240.000.000₫.Current price is: 220.000.000₫.
-8%
Hệ thống điện mặt trời 500W bao gồm: - 2 tấm pin mặt trời công suất 380W - 1 bộ… Original price was: 12.000.000₫.Current price is: 11.000.000₫.
-15%
Hệ thống điện mặt trời 3KW bao gồm: - 8 tấm pin mặt trời công suất 380W - 1 inverter… Original price was: 75.000.000₫.Current price is: 64.000.000₫.
-10%
Hệ thống điện năng 6KW chạy bằng năng lượng mặt trời bao gồm - 16 tấm pin mặt trời công… Original price was: 180.000.000₫.Current price is: 162.000.000₫.

Báo giá lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho doanh nghiệp

# Đối với doanh nghiệp, cơ quan muốn lắp đặt hệ thống pin mặt trời, chỉ cần tính toán số tiền điện phải trả theo hóa đơn mỗi tháng hoặc số KW điện mỗi tháng, Hi-tech Solar sẽ tính toán chi phí phải chi trả mỗi tháng mà doanh nghiệp hiện phải chi trả và có cách xử lý nhanh chóng, gọn lẹ theo yêu cầu cho các bạn, hỗ trợ đáp ứng mọi doanh nghiệp, có thể tham khảo báo giá đã tính toán như sau

Lắp đặt điện năng lượng mặt trời ở Hóc Môn

Tham khảo: điện mặt trời Thủ Thừa

Địa chỉ công ty chuyên lắp đặt năng lượng mặt trời Hóc Môn

# Khách hàng có nhu cầu thi công pin mặt trời, hệ thống điện năng lượng mặt trời Hóc Môn có thể làm theo cách như sau để được hỗ trợ liên hệ với Hi-tech Solar, chúng tôi sẽ phục vụ khách hàng tốt nhất và chuyên nghiệp

Công ty TNHH Hi-tech Solar – đơn vị thi công camera & năng lượng mặt trời

– Website: https://lapcamerafpt.vn/lap-dat-dien-mat-troi-hoc-mon/

– Email liên hệ: hitechsolution@gmail.com

– SĐT tư vấn dịch vụ: 0817.625.625 – 0817.635.635

– Địa chỉ Hóc Môn : 34 Nguyễn Thị Thử, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

5/5 - (1 bình chọn)
Danh mục: HCM
Hotline: 0817.625.625
0817.625.625
ZALO