Lắp Điện Mặt Trời Cần Đước

Lắp đặt điện mặt trời Cần Đước cho gia đình anh Sơn với chi phí chỉ từ 145 triệu đồng, cùng tìm hiểu mô hình, nguyên lý hoạt động và nếu các bạn có nhu cầu muốn lắp đặt một hệ thống điện mặt trời tại khu vực Cần Đước có thể liên hệ nhanh chóng cho Hi-tech Solar qua số điện thoại: 0817.625.625 – 0817.635.635

Dịch vụ thi công điện mặt trời Cần Đước

– Công ty Hi-tech Solar là một trong các nhà phân phối linh kiện, sản phẩm điện mặt trời Cần Đước khi mà nhu cầu sử dụng của khách hàng, bà con người dân ở các xã trong các năm vừa qua ngày càng tăng cao hơn trong vấn đề sử dụng năng lượng sạch này thay thế cho điện nhà nước EVN

– Trung bình mỗi tháng có ít nhất một khách hàng liên hệ lắp đặt điện mặt trời Cần Đước, tuy tỉ lệ là không cao, tuy nhiên Hi-tech luôn nỗ lực để đáp ứng nhu cầu của mọi người, bởi vì không chỉ thi công ở Cần Đước mà Hi-tech Solar hiện còn nhận thi công dự án pin mặt trời ở khu vực các tỉnh thành lân cận, miễn có khách hàng yêu cầu là có chúng tôi phục vụ.

– Khá nhiều khách hàng quan ngại là hệ thống pin mặt trời sẽ hỏng hóc sau 1 thời gian sử dụng, điều này hoàn toàn không cần phải lo lắng 1 bộ inverter tuổi thọ tối thiểu 20 năm, 1 tấm pin mặt trời có thời gian sử dụng từ 35 – 50 năm, ngoài ra Hi-tech bảo hành dịch vụ đến 5 năm miễn phí, do đó khách hàng hoàn toàn không cần phải lo lắng về các vấn đề này.

Anh Hải, một khách hàng ở Cần Đước đã lắp đặt bộ pin mặt trời công suất 3KW cho gia đình mình cho hay, chỉ đầu tư một hệ thống khoảng 50 triệu đồng, tuy nhiên hàng tháng không lo cúp điện, không phải đóng tiền điện nữa, tính ra vài năm rồi mình cũng lấy lại vốn, vậy ngại gì mà không đầu tư khi mà để tiền không ăn cũng hết.

Lắp Đặt Hệ Thống 8KW Điện Mặt Trời Ở Cần Đước

+ Liên hệ để thi công điện mặt trời tại Cần Đước 

– Khá nhiều khách hàng thường không biết làm cách nào để có thể liên hệ với 1 công ty, đơn vị chuyên thi công năng lượng mặt trời, đó là điều mà Hi-tech Solar thấu hiểu, hãy làm theo cách sau

 1. Báo trực tiếp với công ty qua số điện thoại: 0817.625.625
 2. Có nhân viên kinh doanh của công ty tư vấn báo giá, triển khai theo yêu cầu.
 3. Tiến hành xuống khảo sát và giúp cho khách hàng chọn mô hình phù hợp.
 4. Có nhiều sản phẩm để lựa chọn như pin mặt trời, ắc quy mặt trời, đèn năng lượng mặt trời …
 5. Khách hàng đồng ý thì tiến hành ký hợp đồng và thanh toán 50% giá trị hợp đồng
 6. Khi đã thi công và triển khai hoàn chỉnh thì chúng tôi mới thu số tiền còn lại.

Tham khảo: điện mặt trời Thủ Thừa

+ Ưu điểm hệ thống pin mặt trời mang lại cho khách hàng

– Người dùng ở địa bàn huyện Cần Đước sau khi thi công hệ thống pin mặt trời hòa lưới áp mái cho gia đình có thể nhận được những lợi ích cụ thể như sau:

 • Không cần suy nghĩ về tiền điện, hóa đơn điện mỗi tháng
 • Tự tạo ra nguồn cung cấp điện độc lập, ổn định, gần như là vĩnh cửu
 • Là nguồn năng lượng của thiên nhiên, thứ mà tương lai nhà nào cũng phải xài.
 • Hòa vốn nhanh trong giai đoạn hiện nay, thông thường chỉ mất từ 3 – 4 năm.
 • Có thể lưu trữ điện dễ dàng vào các bình ắc quy mặt trời, hoặc sử dụng song song với điện lưới.
 • Nếu thấy xài không hết có thể chia sẻ đấu điện cho các nhà bên cạnh hoặc bán lại cho EVN,

Tham khảo: điện mặt trời Thới Lai

Bảng báo năng lượng điện mặt trời ở huyện Cần Đước

– Đối với các khách hàng hiện nay thường rất khó tính và tìm hiểu rất kỹ về hệ thống pin mặt trời, năng lượng điện mặt trời, do đó Hi-tech Solar sẽ đưa ra một số bảng báo giá các công trình mà chúng tôi thường hay triển khai đối với các hộ gia đình và chi phí triển khai thường gặp cho các doanh nghiệp, từ đó khách hàng có thể tự tham khảo và tính toán ngân sách hợp lý.

# Chi phí lắp đặt năng lượng mặt trời cho hộ gia đình

@ Đối với các khách hàng cá nhân, hộ gia đình khi muốn sử dụng hệ thống pin mặt trời, năng lượng điện mặt trời ở Cần Đước có thể tham khảo báo giá chi tiết và cụ thể như sau, chi phí chưa bao gồm phí khung và giá đỡ pin mặt trời, tùy khách hàng chọn khung gỗ hay khung sắt mà chi phí mà giá thành sẽ khác nhau.

-6%
Hệ thống điện mặt trời 2KW bao gồm: - 6 tấm pin mặt trời công suất 380W - 1 bộ… Original price was: 48.000.000₫.Current price is: 45.000.000₫.
-5%
Hệ thống điện mặt trời 1KW bao gồm: - 3 tấm pin mặt trời công suất 380W - 1 bộ… Original price was: 20.000.000₫.Current price is: 19.000.000₫.
-35%
Hệ thống điện năng lượng mặt trời 5KW bao gồm - 14 tấm pin mặt trời công suất 380W -… Original price was: 150.000.000₫.Current price is: 98.000.000₫.
-8%
Hệ thống điện năng 8KW chạy bằng năng lượng mặt trời bao gồm - 22 tấm pin mặt trời công… Original price was: 240.000.000₫.Current price is: 220.000.000₫.
-8%
Hệ thống điện mặt trời 500W bao gồm: - 2 tấm pin mặt trời công suất 380W - 1 bộ… Original price was: 12.000.000₫.Current price is: 11.000.000₫.
-15%
Hệ thống điện mặt trời 3KW bao gồm: - 8 tấm pin mặt trời công suất 380W - 1 inverter… Original price was: 75.000.000₫.Current price is: 64.000.000₫.
-10%
Hệ thống điện năng 6KW chạy bằng năng lượng mặt trời bao gồm - 16 tấm pin mặt trời công… Original price was: 180.000.000₫.Current price is: 162.000.000₫.

# Chi phí lắp đặt năng lượng mặt trời cho doanh nghiệp

@ Đối với doanh nghiệp, cơ quan muốn thi công hệ thống pin mặt trời, có thể tham khảo báo giá dưới đây của Hi-tech Security tính toán dựa trên số KW hoặc hóa đơn tiền điện, bảng báo giá chỉ mang tính tham khảo do doanh nghiệp thường yêu cầu cao khi đi hệ thống dây, cấu trúc, đặt các tấm pin ở nhiều vị trí phức tạp … do đó tùy công trình mà báo giá thực tế.

Triển Khai Năng Lượng Điện Mặt Trời Ở Cần Giuộc

# Cách thức vận hành của pin mặt trời

Nguyên lý hoạt động của hệ thống điện mặt trời là yếu tố được khá nhiều khách hàng quan tâm khi lần đầu tham khảo các dự án điện và muốn nắm rõ để đảm bảo an toàn tối đa về điện khi sử dụng.

* Hệ thống điện mặt trời tiêu thụ điện trực tiếp, không thông qua các thiết bị ắc quy để lưu trữ, chỉ sử dụng pin mặt trời và tiêu thụ điện trực tiếp.
* Hệ thống điện có sử dụng những cục ắc quy cực lớn để lưu trữ điện năng, khác với các ăc quy xe máy, xe hơi thông thường,  phòng những lúc không có ánh mặt trời.
Hệ thống điện mặt trời hòa lưới đóng vai trò hoạt động gần giống như một máy phát điện, không những cung cấp đủ nguồn điện tiêu thụ còn có thể chuyển nguồn điện thừa lên điện lưới nhà nước EVN để bán lấy tiền
* Hệ thống điện hoạt động song song với điện lưới quốc gia, dành trong trường hợp mất điện mới sử dụng.

Triển Khai Năng Lượng Điện Mặt Trời Ở Cần Giuộc

Người dùng chọn Hi-tech Solar để tư vấn pin mặt trời Cần Giờ là vì 

 • Nhanh chóng và hỗ trợ tận nhà, đội ngũ nhân viên linh động
 • Có các chính sách khuyến mãi, ưu đãi vô cùng hấp dẫn để khách hàng lựa chọn
 • Tư vấn dịch vụ nhanh gọn lẹ, ký hợp đồng theo yêu cầu khách hàng, thi công sau 1 ngày
 • Thời gian triển khai dự án pin dưới 5 KW là trong 1 ngày trên 5 KW là trong 2 ngày.
 • Hỗ trợ miễn phí khi trong quá trình sử dụng khách hàng muốn mở rộng hệ thống
 • Có giá bán linh kiện, pin mặt trời rẻ hơn 10% khi khách hàng đặt mua số lượng lớn.

Địa chỉ công ty thi công điện mặt trời Cần Đước

# Nếu như bạn đang tìm 1 đơn vị công ty uy tín và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực an ninh & pin mặt trời thì Hi-tech Security có lẽ hiện nay là giải pháp hàng đầu cho các bạn, tuy nhiên nếu các bạn muốn giá rẻ có thể tìm thêm nhiều đơn vị khác

Công ty TNHH Hi-tech Solar – đơn vị thi công camera & năng lượng mặt trời

– Email liên hệ: hitechsolution@gmail.com

– SĐT tư vấn dịch vụ: 0817.625.625 – 0817.635.635

– Website: https://lapcamerafpt.vn/dien-mat-troi-can-duoc/

5/5 - (1 bình chọn)
Hotline: 0817.625.625
0817.625.625
ZALO