Lắp Năng Lượng Điện Mặt Trời Long An

Hiện nay nhu cầu lắp đặt điện mặt trời Long An bùng nổ hơn trước đây gấp nhiều lần, người dùng chuyển từ sử dụng điện thường của EVN sang sử dụng điện thông minh chạy bằng pin mặt trời và sử dụng các thiết bị tích trữ như ắc quy mặt trời, các inverter chuyển đổi dòng điện sang 220V để sử dụng cho các thiết bị điện sinh hoạt ngày một nhiều.

Cùng tìm hiểu một hệ thống điện pin mặt trời ở Long An hoạt động như thế nào với sự hướng dẫn chi tiết của Hi-tech Solar trong bài viết dưới đây nhé

Dịch vụ lắp đặt điện mặt trời Long An

Là một trong các đơn vị hàng đầu đi tiên phong trong các giải pháp điện mặt trời, pin năng lượng mặt trời ở Long An trong vài năm vừa qua, Hi-tech Solar đã thi công khá nhiều công trình dự án pin, điện mặt trời cho rất nhiều hộ gia đình & các cơ quan xí nghiệp trên địa bàn, giúp cho mọi người tiếp cận được công nghệ mới và thông minh hàng đầu này nhiều hơn, chuyển sang sử dụng nguồn năng lượng sạch do thiên nhiên ban tặng.

Nguyên lý hoạt động của điện mặt trời là dùng ánh sáng mặt trời tạo ra nguồn điện, đáp ứng đủ cho các thiết bị điện trong gia đình sử dụng, tùy theo người dùng sử dụng nhiều hay ít điện mà số lượng tấm pin mặt trời sẽ phải cung cấp đủ công suất cho mô hình hoạt động là được, do đó nhìn chung việc lắp đặt điện hay pin mặt trời là tương đối khá đơn giản.

Anh Hải nhà ở Kiến Tường, Long An cho hay, anh đặt mua 8 tấm pin mặt trời của Hi-tech Solar về gắn nhưng không biết làm thế nào, nhưng Hi-tech Solar đã gửi anh video clip hướng dẫn cách lắp đặt chi tiết và đồng thời còn hướng dẫn anh cài các phần mềm giám sát và quản lý qua teamview, lúc đầu anh tiếc tiền nên tự gắn, nhưng sau này anh mới hiểu rằng là bên Hi-tech Solar vẫn hỗ trợ khách hàng đặt mua hàng online nhé.

Giá bán các linh kiện pin, ắc quy, hay thi công hệ thống điện mặt trời tại khu vực Long An hiện nay đã giảm khoảng 30% so với cách đây khoảng 2 năm, nguyên nhân là do hiện nay có hàng loạt tập đoàn lớn trên thế giới đầu tư tiền để sản xuất pin mặt trời, ắc quy … họ hiểu được rằng đây sẽ là nguồn điện thay thế cho nhiệt điện, thủy điện … trong tương lai, do đó giá thành các tấm pin được giảm đi gấp nhiều lần.

Tính ra đây là thời điểm và để người dùng có thể đầu tư một hệ thống pin mặt trời để sử dụng, thời gian hoàn vốn hiện nay mà Hi-tech Solar tính toán chỉ từ khoảng 3 – 4 năm khi khách hàng sử dụng hệ thống điện hay pin mặt trời mà thôi.

Lắp Đặt Điện Năng Lượng Mặt Trời ở Long An

# Mô hình hệ thống điện mặt trời gồm những gì ?

=> Một hệ thống điện năng lượng mặt trời tại Long An sẽ bao gồm nhiều thành phần chính khác nhau để cấu tạo thành 1 hệ thống trong đó bao gồm các tấm pin mặt trời, các mối nối điện, các bộ chuyển đổi dòng điện từ 1 chiều thành điện xoay chiều, biến tần, và nhiều phụ kiện khác nhau .

✅ Bộ Inverter hòa lưới ⭐ Invt Imars, Growatt, SMA
✅ Tấm pin mặt trời Solar Panel ⭐ LG, Sharp, Canadian, JA Solar, Q-Cells,Solar World , Panasonic
✅ Đồng hồ 2 chiều đo đếm điện năng ⭐ EVN , VGS
✅ Tủ bảo vệ DC/AC ⭐ Hi-tech Solar, Hi Tech
✅ Hệ thống giám sát từ xa ⭐ Android , IOS

# Tìm hiểu về hệ thống năng lượng mặt trời ở Long An bằng cách

Khá nhiều khách hàng thường thắc mắc là không biết làm như thế nào, liên hệ bằng cách nào để có thể tìm một đơn vị chuyên thi công điện mặt trời, hệ thống pin mặt trời ở Long An, cùng xem nhứ

= Nếu có nhu cầu gắn pin mặt trời hãy liên hệ ngay cho công ty Hi-tech Solar qua số: 0817.625.625

= Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí các giải pháp điện năng, các giải pháp tiết kiệm điện cho bạn theo yêu cầu.

= Có nhiều mẫu mã, thương hiệu của các đơn vị bán linh kiện điện mặt trời để bạn có thể lựa chọn, đặt hàng.

= Hỗ trợ triển khai nhanh chóng và chuyên nghiệp trong vòng 2 ngày sau khi ký hợp đồng.

= Khi khách hàng ký hợp đồng triển khai pin mặt trời chỉ phải thanh toán 50% tổng số tiền của dự án

= Toàn bộ số tiền còn lại sẽ phải thanh toán sau khi chúng tôi thi công xong hoàn chỉnh công trình.

= Đối với công trình như nhà phố, biệt thự thì thời gian thi công pin mặt trời là tầm khoảng 2 ngày.

# Hình ảnh thực tế của một công trình dự án pin mặt trời tại Long An

Anh Phú nhà ở Tân Trụ, Long An đã thi công hệ thống pin mặt trời 5KW của Hi-tech với giá là 78 triệu đồng, toàn bộ các tấm pin anh để trên mái nhà của mình, hoàn toàn không mất một chút không gian nào. Anh chia sẻ ” từ ngày sử dụng điện mặt trời, tôi đã gần như quên mất hóa đơn tiền điện là gì, ngày xưa điện xài không đủ, cúp liên tục, còn bây giờ mỗi lần cúp điện, bà con hàng xóm chạy qua xin đấu dây vào cầu dao xài ké, anh nói,

Lắp Năng Lượng Điện Mặt Trời Long An] Lắp Năng Lượng Điện Mặt Trời Long An

Lắp Năng Lượng Điện Mặt Trời Long An

Lắp Năng Lượng Điện Mặt Trời Long An

# Mô hình vận hành của hệ thống pin mặt trời

Nguyên lý hoạt động của hệ thống điện mặt trời là yếu tố được khá nhiều khách hàng quan tâm khi lần đầu tham khảo các dự án điện và muốn nắm rõ để đảm bảo an toàn tối đa về điện khi sử dụng.

* Hệ thống điện mặt trời tiêu thụ điện trực tiếp, không thông qua các thiết bị ắc quy để lưu trữ, chỉ sử dụng pin mặt trời và tiêu thụ điện trực tiếp.
* Hệ thống điện có sử dụng những cục ắc quy cực lớn để lưu trữ điện năng, khác với các ăc quy xe máy, xe hơi thông thường,  phòng những lúc không có ánh mặt trời.
Hệ thống điện mặt trời hòa lưới đóng vai trò hoạt động gần giống như một máy phát điện, không những cung cấp đủ nguồn điện tiêu thụ còn có thể chuyển nguồn điện thừa lên điện lưới nhà nước EVN để bán lấy tiền
* Hệ thống điện hoạt động song song với điện lưới quốc gia, dành trong trường hợp mất điện mới sử dụng.

Lắp Đặt Điện Năng Lượng Mặt Trời ở Long An

Bảng báo giá hệ thống pin mặt trời tại Long An

= Sau khi đã hiểu mô hình pin mặt trời, khách hàng thường đặc biệt quan tâm đến giá bán và chi phí thi công hệ thống điện mặt trời là như thế nào, chi phí là bao nhiêu đối với các hộ gia đình, cửa hàng, doanh nghiệp … và còn liên hệ khá nhiều đơn vị khác nhau để so sánh. Tuy nhiên ” tiền nào của đó ” đầu tư 1 số tiền lớn thì Hi-tech Solar khuyên mọi người để ý đến chất lượng là chính.

# Báo giá thi công điện mặt trời cho gia đình

– Dưới đây là bảng báo giá mà Hi-tech Solar cung cấp cho các đối tượng khách hàng là hộ gia đình, cơ quan, doanh nghiệp ở địa bàn tỉnh Long an có thể tham khảo, các hệ thống pin mặt trời dưới đây có công suất từ 1 – 10KW hoàn toàn phù hợp cho tất cả các điều kiện sử dụng của một gia đình hàng ngày nhé.

-6%
Hệ thống điện mặt trời 2KW bao gồm: - 6 tấm pin mặt trời công suất 380W - 1 bộ… Original price was: 48.000.000₫.Current price is: 45.000.000₫.
-5%
Hệ thống điện mặt trời 1KW bao gồm: - 3 tấm pin mặt trời công suất 380W - 1 bộ… Original price was: 20.000.000₫.Current price is: 19.000.000₫.
-35%
Hệ thống điện năng lượng mặt trời 5KW bao gồm - 14 tấm pin mặt trời công suất 380W -… Original price was: 150.000.000₫.Current price is: 98.000.000₫.
-8%
Hệ thống điện năng 8KW chạy bằng năng lượng mặt trời bao gồm - 22 tấm pin mặt trời công… Original price was: 240.000.000₫.Current price is: 220.000.000₫.
-8%
Hệ thống điện mặt trời 500W bao gồm: - 2 tấm pin mặt trời công suất 380W - 1 bộ… Original price was: 12.000.000₫.Current price is: 11.000.000₫.
-15%
Hệ thống điện mặt trời 3KW bao gồm: - 8 tấm pin mặt trời công suất 380W - 1 inverter… Original price was: 75.000.000₫.Current price is: 64.000.000₫.
-10%
Hệ thống điện năng 6KW chạy bằng năng lượng mặt trời bao gồm - 16 tấm pin mặt trời công… Original price was: 180.000.000₫.Current price is: 162.000.000₫.

# Báo giá thi công điện mặt trời cho công ty

– Đối với các công ty, xí nghiệp ở địa bàn cần thi công một hệ thống có thể tham khảo bảng báo giá dưới đây, ở đây chỉ mang tính tham khảo thôi vì khi doanh nghiệp lắp pin mặt trời thường phát sinh nhiều thứ như chỗ đặt, hệ thống dây đi như thế nào, đi ra làm sao …. khiến giá thành và chi phí đội lên gấp nhiều lần so với triển khai cho các công trình nhà phố, doanh nghiệp lưu ý.

Lắp Đặt Điện Năng Lượng Mặt Trời ở Long An

# Khuyến mãi lắp đặt năng lượng mặt trời ở Long An

– Đi kèm với giá bán, đối với khách hàng đặt mua các sản phẩm, linh kiện của một hệ thống điện mặt trời, Hi-tech Solar cũng có chính sách ưu đãi để hỗ trợ khách hàng như sau:

@ Giảm 10% cho khách hàng thi công trọn gói các hệ thống pin mặt trời tại địa bàn.

@ Mua trên 10 tấm pin Mono 388W được hỗ trợ giảm 5% tổng hóa đơn thanh toán.

@ Người dùng mua nhiều thiết bị lưu trữ điện như pin hay ắc quy sẽ được giảm giá sốc.

@ Hỗ trợ một phần chi phí vận chuyển cho một số khu vực trên địa bàn tỉnh Long An

@ Không tính chi phí nhân công triển khai công trình trên toàn địa bàn tỉnh.

Ngoài ra còn có khá nhiều chính sách ưu đãi tùy theo từng tháng, do đó để nắm rõ khách hàng nên liên hệ để được Hi-tech Solar hỗ trợ chi tiết nhất

Công ty Hi-tech Solar thi công pin mặt trời ở Long An

& Tại sao người dùng lại chọn chúng tôi để triển khai và thi công các dự án năng lượng mặt trời, pin mặt trời, nguyên nhân chủ yếu là vì chúng tôi có kinh nghiệm và đã có nhiều năm thi công hệ thống pin mặt trời, đem lại sự an toàn và tin tưởng cho người sử dụng dịch vụ, cụ thể như

= Kinh nghiệm uy tín trong ngành điện mặt trời Long An

– Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Hi-tech Solar đã thi công nhiều dự án năng lượng mặt trời

– Từ nhân viên bán hàng đến kỹ thuật viên lắp đặt đều được đào tạo tay nghề bài bản

– Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng ngay khi tiếp nhận yêu cầu đầu tiên

– Có các chính sách khuyến mãi về giá bán, đặc biệt dịch vụ thi công trọn gói.

– Cài đặt & hướng dẫn người dùng cách kiểm tra công suất sản xuất và công suất tiêu thụ

– Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng khi có sự cố về mặt kỹ thuật trong quá trình sử dụng.

= Chính sách bảo hành & sửa chữa pin mặt trời Long An dài hạn

– Hi-tech Solar bảo hành các tấm pin mặt trời của mình đã bán lên đến 10 năm

– Tuổi thọ hoạt động sử dụng của các tấm pin là 30 – 45 năm

– Khách hàng được bảo hành dịch vụ sửa chữa & kiểm tra trong vòng 5 năm

– Không hỗ trợ đối với các trường hợp khách hàng tự lắp đặt gây ra hư hỏng, cháy nổ

– Không bảo hành trường hợp pin mặt trời bị hư hỏng do va đập, chập điện nguồn.

– Không bảo hành do đối với các sản phẩm đã rách tem hoặc được bên thứ 3 sửa chữa qua.

=> Để hưởng chính sách bảo hành và sửa chữa tốt nhất, khách hàng cũng nên tham khảo một số quy định của Hi-tech Solar nhé.

= Đem lại lợi ích to lớn khi sử dụng pin mặt trời ở Long An

– Không phải tốn 1 xu nào để chi trả cho hóa đơn điện mỗi tháng như trước đây

– Là nguồn năng lượng tạo ra từ ánh sáng mặt trời, gần như là vĩnh cửu.

– Chi phí đầu tư cao nhưng thời gian thu hồi vốn nhanh tầm 3 – 4 năm.

– Sau khi hoàn vốn là sẽ thu lại lợi nhuận, có thể coi là khoản đầu tư dài hạn.

– Điện mặt trời có thể dễ dàng lưu trữ trong các bình ắc quy mặt trời.

– Nếu quá dư về điện năng có thể chia sẻ cho mọi người hoặc bán lại cho nhà nước.

Công ty phân phối linh kiện điện mặt trời Long An 

= Khách hàng có nhu cầu đặt mua hàng, sản phẩm, linh kiện hay cần tư vấn các giải pháp về điện mặt trời, dự án pin mặt trời tại địa bàn tỉnh Long An có thể liên hệ ngay và trực tiếp cho công ty chúng tôi bằng cách

Công ty TNHH Hi-tech Solar – đơn vị thi công camera & năng lượng mặt trời

– Website: https://lapcamerafpt.vn

– Email liên hệ: hitechsolution@gmail.com

– SĐT tư vấn dịch vụ: 0817.625.625 – 0817.635.635

– Địa chỉ Long An : 68 Đỗ Tường Tự, Bình Tâm, Tân An, Long An, Việt Nam

5/5 - (1 bình chọn)
Hotline: 0817.625.625
0817.625.625
ZALO