Lắp Đặt Điện Năng Lượng Mặt Trời Quận 6

Lắp đặt điện năng lượng mặt trời quận 6 cho khách hàng với giá hấp dẫn trên thị trường hiện nay, người dùng có thể chọn lựa hệ thống điện mặt trời tốt nhất thị trường với công nghệ hiện đại hàng đầu của Châu Âu, ngoài ra chi phí thi công trọn gói hệ thống điện mặt trời từ 5 – 6 KW hiện nay chỉ dao động trên dưới 100 triệu đồng, giúp khách hàng tiết kiệm được khá nhiều chi phí so với 3 – 4 năm trước đây.

Thông tin liên quan về việc thi công hệ thống điện mặt trời, mua bán các thiết bị linh kiện điện mặt trời ở quận 6 vui lòng gọi ngay trực tiếp cho Hi-tech Solar theo số hotline: 0817.625.625 – 0817.635.635

Dịch vụ lắp đặt điện mặt trời ở quận 6

Với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực viễn thông, camera, điện mặt trời, Hi-tech Solar đang là một trong các đơn vị đi tiên phong trong vấn đề thi công và triển khai các dự án năng lượng mặt trời ở quận 6 cho các khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu, muốn sử dụng điện năng lượng mặt trời để thay thế cho điện lưới quốc gia EVN khi mà chi phí hàng tháng của hóa đơn tiền điện hiện nay ngày một cao hơn.

Trái đất ngày một nóng lên mỗi ngày, đó chính là lý do mà hầu hết các khách hàng sử dụng các thiết bị điện điều hòa, máy lạnh, máy phun sương …. liên tục và gần như có hộ gia đình bật thiết bị này 24/7, dẫn đến hiện nay các hóa đơn tiền điện mỗi tháng mà EVN đi thu của khá nhiều hộ trung bình từ  1 – 2 triệu đồng mỗi tháng, thậm chí có hộ đến 3 – 4 triệu đồng.

Giải pháp năng lượng điện mặt trời do công ty Hi-tech Solar cung cấp cho khách hàng sẽ giúp cho khách hàng hoàn toàn không phải lo lắng bất cứ gì về hóa đơn tiền điện nữa, chỉ cần khách hàng báo cho chúng tôi biết số lượng điện tiêu thụ mỗi tháng, chúng tôi luôn tư vấn cho khách hàng các giải pháp để giảm thiểu điện năng qua các thiết bị điện thông minh hoặc thi công hẳn 1 hệ thống điện mặt trời hòa lưới áp mái cho gia đình ở khu vực địa bàn quận 6 nhanh chóng.

Bằng các trang thiết bị hiện đại và máy móc chuyên dụng, hiện nay đối với việc thi công một hệ thống điện mặt trời từ 10 KW công suất trở xuống, chúng tôi chỉ mất 1 – 2 ngày thời gian để triển khai và thực hiện, do đó khách hàng nào có nhu cầu cũng như có yêu cầu có thể liên hệ để chúng tôi khảo sát và báo giá theo mong muốn của khách hàng .

Lắp Đặt Điện Năng Lượng Mặt Trời Quận 6

Liên hệ dịch vụ điện mặt trời ở Quận 6 bằng cách nào

= Khá nhiều khách hàng không biết bằng cách nào để tìm kiếm 1 công ty chuyên thi công về năng lượng mặt trời, 1 công ty uy tín trong việc triển khai các công trình điện mặt trời, hãy đừng lo, gọi ngay cho Hi-tech Solar để được phục vụ một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất có thể bằng cách bước đơn giản như sau

# Bấm số điện thoại : 0817.625.625 – 0817.635.635 để được tư vấn, báo giá các thiết bị năng lượng mặt trời, pin mặt trời

# Được giới thiệu đầy đủ hệ thống năng lượng điện mặt trời là gì ? Cách lắp đặt pin mặt trời ? Công suất tiêu thụ hệ thống ?

# Đưa ra các mô hình phù hợp cho việc thi công, gắn áp mái hay phải sử dụng các khung sắt, xà gỗ để cố định pin mặt trời.

# Tính toán chi phí giá thành và hệ thống phải đáp ứng được số lượng điện mà khách hàng đang sử dụng mỗi tháng

# Cho khách hàng lựa chọn mua các bộ hệ thống điện mặt trời trọn gói để tiết kiệm được chi phí vật tư đầu vào

# Trường hợp khách hàng lựa chọn thiết bị của nhiều hãng khác nhau, giá thành sẽ đội lên rất nhiều lần.

# Khách hàng đồng ý thì ký kết hợp đồng triển khai công trình điện mặt trời và thanh toán trước 50% – 70% chi phí

# Sau khi nghiệm thu và bàn giao công trình, Hi-tech Solar sẽ thu phần còn lại của khách hàng.

Mô hình ngôi nhà chạy bằng điện mặt trời

Thời gian & diện tích cần thiết để thi công hệ thống điện mặt trời

= Khá nhiều khách hàng quận 6 thường quan tâm đặc biệt đến thời gian phải bỏ ra để thi công hệ thống điện mặt trời, họ thường nghĩ rằng để triển khai một công trình như điện mặt trời phải tốn nửa tháng đến một tháng, đó là quan niệm hoàn toàn sai lầm trong thời buổi hiện nay.

= Khi khách hàng đồng ý triển khai công trình điện mặt trời của Hi-tech Solar, chúng tôi sẽ làm sẵn các khung, mái đỡ cho các pin mặt trời và sau đó chỉ việc đem qua gắn cho khách hàng mà thôi. Thời gian triển khai điện mặt trời cho các hộ gia đình, doanh nghiệp thường chỉ mất 3 – 5 ngày là tối đa tùy theo quy mô dự án và khối lượng công việc nhiều hay ít, ngoài ra độ khó để thi công cũng là một vấn đề

= Diện tích để lắp đặt các tấm pin mặt trời không quá nhiều, thông thường 1 nhà có mái khoảng 4 x 16 mét thì có thể lắp đặt tầm khoảng 20 – 25 tấm pin mặt trời, đủ để tạo công suất ra gần 10 KW điện , cho phép 1 hộ gia đình có thể sử dụng hóa đơn tiền điện gần 7 triệu đồng mỗi tháng mà không phải tốn 1 xu nào.

Giải pháp thi công điện mặt trời ở quận 6
Hi-tech Solar cung cấp giải pháp tiết kiệm điện bằng năng lượng mặt trời ở quận 6

Ưu đãi nhận được khi chọn Hi-tech Solar làm đơn vị thi công điện mặt trời

– Các khách hàng cá nhân & doanh nghiệp ở quận 6 là đối tượng mà Hi-tech Solar đặc biệt quan tâm trong nhiều năm vừa qua, chúng tôi ngoại trừ nhập về các công nghệ mới và hiện đại còn có khá nhiều chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành cho khách hàng quan tâm, cụ thể như:

= Giảm 10% cho các khách hàng lắp đặt hệ thống pin mặt trời với số lượng từ 10 tấm trở lên.

= Khách hàng có thể mua thêm các tấm pin mặt trời trong trường hợp mở rộng hệ thống với giá giảm 10%

= Miễn phí vận chuyển các tấm pin, linh kiện điện đến nhà khách hàng khi đặt hàng online.

= Phương thức thanh toán linh hoạt có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản đều được.

= Giảm 20% đối với các khách hàng mua các thiết bị đèn Solar, máy nước nóng năng lượng mặt trời do công ty phân phối

= Ngoài ra khách hàng còn được miễn phí công lắp đặt cho các công trình từ 6KW điện mặt trời trở lên.

Các chính sách ưu đãi mà Hi-tech Solar dành cho khách hàng liên tục được điều chỉnh tùy theo hàng tháng, do đó để biết được thông tin chính xác và cụ thể hãy báo ngay trực tiếp cho chúng tôi nhé.

Các dự án pin mặt trời ở quận 6 mà Hi-tech Solar đã thi công

Dưới đây là hình ảnh vài công trình tiêu biểu mà Hi-tech Solar đã thi công cho nhiều khách hàng ở tại địa bàn quận 6, để người dùng có thể hiểu rõ thêm về hệ thống này là gì và cách triển khai trên mái nhà, ban công ….

Lắp đặt điện mặt trời ở quận 6 cho nhà phố
Thi công hệ thống điện 5 KW cho nhà anh Sơn ở đường Hậu Giang quận 6
Lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời quận 6
Thi công dự án điện mặt trời ở khu vực đường đại lộ Võ Văn Kiệt đoạn chạy qua địa bàn quận 6
Lắp đặt điện năng lượng mặt trời ở quận 6
Thi công hệ thống điện mặt trời hòa lưới áp mái cho gia đình anh Khánh ở Quận 6
Lắp đặt pin năng lượng mặt trời ở quận 6
Thi công hệ thống điện 3,5 KW điện mặt trời cho anh Hải ở khu cư xá rada quận 6

Vì sao người dùng tin tưởng Hi-tech Solar lắp năng lượng điện mặt trời ở quận 6

# Trong nhiều năm qua Hi-tech Solar đã nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng cũ và mới trong việc thi công, mua hay giới thiệu cho chúng tôi những người quen, bạn bè để chúng tôi có động lực không ngừng để phát triển và đáp ứng cho khách hàng. Nguyên nhân khách hàng lựa chọn chúng tôi là bởi vì

= Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm khi thi công các dự án điện năng lượng mặt trời

= Có chính sách bảo hành và bảo dưỡng hệ thống định kỳ cho khách hàng mỗi năm 1 lần.

= Toàn bộ thiết bị pin mặt trời, ắc quy mặt trời, inverter, biến tần hòa lưới đều là hàng chính hãng

= Đáp ứng được các tiêu chuẩn khắc khe của các nước châu Âu và Châu Á

= Đội ngũ nhân viên công ty linh hoạt, hỗ trợ khách hàng nhanh chóng & chuyên nghiệp

= Kỹ thuật được đào tạo lành nghề, khắc phục nhanh chóng mọi sự cố cho khách hàng

= Ngoài ra chúng tôi còn ưu đãi lớn khi khách hàng cần mở rộng hệ thống năng lượng mặt trời

Đây chính là các nguyên nhân chính mà Hi-tech Solar tạo được niềm tin cậy từ phía khách hàng trong nhiều năm vừa qua.

Lắp đặt pin năng lượng mặt trời ở quận 6

Báo giá thi công điện mặt trời cho hộ gia đình

Khách hàng là các hộ gia đình, nhà ở, biệt thự có nhu cầu sử dụng hệ thống điện mặt trời để giảm chi phí hóa đơn tiền điện hoặc thay thế trực tiếp cho hệ thống điện EVN thì có thể tham khảo bảng báo giá dưới đây của Hi-tech Solar bao gồm đầy đủ các hệ thống điện từ 1 – 10 KW và công suất sản xuất ra điện năng tương ứng với mỗi hệ thống.

-6%
Hệ thống điện mặt trời 2KW bao gồm: - 6 tấm pin mặt trời công suất 380W - 1 bộ… Original price was: 48.000.000₫.Current price is: 45.000.000₫.
-5%
Hệ thống điện mặt trời 1KW bao gồm: - 3 tấm pin mặt trời công suất 380W - 1 bộ… Original price was: 20.000.000₫.Current price is: 19.000.000₫.
-35%
Hệ thống điện năng lượng mặt trời 5KW bao gồm - 14 tấm pin mặt trời công suất 380W -… Original price was: 150.000.000₫.Current price is: 98.000.000₫.
-8%
Hệ thống điện năng 8KW chạy bằng năng lượng mặt trời bao gồm - 22 tấm pin mặt trời công… Original price was: 240.000.000₫.Current price is: 220.000.000₫.
-8%
Hệ thống điện mặt trời 500W bao gồm: - 2 tấm pin mặt trời công suất 380W - 1 bộ… Original price was: 12.000.000₫.Current price is: 11.000.000₫.
-15%
Hệ thống điện mặt trời 3KW bao gồm: - 8 tấm pin mặt trời công suất 380W - 1 inverter… Original price was: 75.000.000₫.Current price is: 64.000.000₫.
-10%
Hệ thống điện năng 6KW chạy bằng năng lượng mặt trời bao gồm - 16 tấm pin mặt trời công… Original price was: 180.000.000₫.Current price is: 162.000.000₫.

Báo giá thi công điện mặt trời cho doanh nghiệp

Doanh nghiệp, công ty là đối tượng sử dụng lượng điện rất lớn để phục vụ cho hoạt động kinh doanh, sản xuất, giá điện mà nhà nước áp dụng cho doanh nghiệp kinh doanh cũng cao hơn nhiều bậc so với hộ gia đình, do đó trong bài viết này Hi-tech Solar sẽ giới thiệu cho các đơn vị lựa chọn thi công hệ thống điện mặt trời dựa vào số tiền hóa đơn mà doanh nghiệp chi trả mỗi tháng theo bài viết dưới đây.

Cách tính chi phí thi công trọn gói hệ thống điện năng lượng mặt trời cho doanh nghiệp cũng không quá khó.

Lắp Đặt Điện Năng Lượng Mặt Trời Quận 6

Nguyên tắc vận hành của hệ thống điện mặt trời 

Nguyên lý hoạt động của hệ thống điện mặt trời là yếu tố được khá nhiều khách hàng quan tâm khi lần đầu tham khảo các dự án điện và muốn nắm rõ để đảm bảo an toàn tối đa về điện khi sử dụng.

* Hệ thống điện mặt trời tiêu thụ điện trực tiếp, không thông qua các thiết bị ắc quy để lưu trữ, chỉ sử dụng pin mặt trời và tiêu thụ điện trực tiếp.
* Hệ thống điện có sử dụng những cục ắc quy cực lớn để lưu trữ điện năng, khác với các ăc quy xe máy, xe hơi thông thường,  phòng những lúc không có ánh mặt trời.
Hệ thống điện mặt trời hòa lưới đóng vai trò hoạt động gần giống như một máy phát điện, không những cung cấp đủ nguồn điện tiêu thụ còn có thể chuyển nguồn điện thừa lên điện lưới nhà nước EVN để bán lấy tiền
* Hệ thống điện hoạt động song song với điện lưới quốc gia, dành trong trường hợp mất điện mới sử dụng.

Lắp Đặt Điện Năng Lượng Mặt Trời Quận 6

Địa chỉ lắp đặt điện năng lượng mặt trời quận 6 uy tín

Để trở thành 1 một trong các nhà cung cấp hệ thống điện mặt trời uy tín ở quận 6, Hi-tech Solar đã tốn nhiều năm kinh nghiệm và thi công khá nhiều dự án cho khách hàng, được khách hàng tin tưởng và lựa chọn bởi vì chúng tôi mang đến cho khách hàng những giải pháp hàng đầu về sử dụng và sản xuất điện mặt trời hiệu quả nhất hiện nay, khách hàng có thể tìm đến địa chỉ bằng cách liên lạc trực tiếp qua các phương án sau:

Địa chỉ : 62 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, TPHCM.

Số điện thoại bán hàng: 0817.625.625 – 0817.635.635.

Số đặt hàng qua Zalo: 0817.625.625 – Hi-tech Solution.

Website: https://lapcamerafpt.vn/category/dich-vu/dien-mat-troi/hcm/

Email: Hitechsolution@gmail.com

Đem lại sự tiết kiệm tốt nhất đến cho mọi hộ gia đình, đồng thời còn giúp mọi người sử dụng nguồn năng lượng sạch tốt nhất hiện này.

Rate this post
Hotline: 0817.625.625
0817.625.625
ZALO