Lắp Đặt Điện Năng Lượng Mặt Trời Ở Long Khánh

Hệ thống điện năng lượng mặt trời ở Long Khánh hiện nay là nhu cầu quan tâm chủ yếu của hộ gia đình, doanh nghiệp, chỉ bằng việc xây dựng mô hình hệ thống pin mặt trời là người dùng có thể tiết kiệm được chi phí điện năng phải chi trả cho sinh hoạt và sản xuất hàng tháng của mình gấp nhiều lần, cùng tìm hiểu thông tin về giải pháp qua sự chia sẻ của Hi-tech Solar

Giải pháp lắp đặt điện mặt trời ở Long Khánh

Long Khánh là thành phố mới của Đồng Nai với tốc độ phát triển kinh tế, xã hội bậc nhất thu hút đầu tư của mọi người, tập trung nhiều nhà máy, xí nghiệp sản xuất và các dự án bất động sản lớn hiện nay để giải quyết nhu cầu về nhà ở và xã hội, nhờ chính sách xây dựng nhiều khu dân cư, biệt thự và cơ sở kinh doanh mà nhu cầu lắp đặt pin mặt trời ở Long Khánh tăng lên đều đặn trong giai đoạn vừa qua.

Nguyên nhân các hộ gia đình khi đã đầu tư vài tỷ để xây dựng nhà phố, biệt thự thì cũng không tiếc bỏ ra vài trăm triệu để xây dựng hệ thống điện mặt trời, pin mặt trời cho nhà mình ở Long Khánh, họ thường chọn mô hình pin mặt trời hòa lưới áp mái để thi công, vừa tiết kiệm được không gian và tận dụng những vị trí trên mái nhà không cần thiết để lắp đặt các tấm pin năng lượng.

Hiện nay chi phí thi công một hệ thống pin mặt trời từ 5 – 10 KW chỉ dao động từ 100 – 200 triệu đồng, giảm gần 50% so với cách đây 5 năm, đây được cho là thời điểm vàng để khách hàng có nhu cầu lắp đặt hệ thống điện mặt trời tại Long Khánh có thể chọn giai đoạn này làm thời điểm đầu tư thích hợp, thời gian hoàn vốn hiện nay từ 4 – 5 năm là được

Anh Đức, nhà ở xã Hàng Gòn, Long Khánh đã thi công hệ thống điện mặt trời ở Long Khánh với công suất 7,5 KW hết hơn 160 triệu đồng của Hi-tech Solar, anh chia sẻ ” tôi lắp đặt chủ yếu cho nhà tôi, ba mẹ tôi và cái chuồng lợn phía sau sử dụng, đúng là đầu tư ban đầu tốn kém nhưng về thời gian dài thì mình cũng phải trả tiền điện mà, do đó trước sau gì cũng thu lại, ngại gì.

Lắp Đặt Điện Năng Lượng Mặt Trời Ở Long Khánh
HI-TECH SOLAR là một trong top các công ty phân phối pin mặt trời ở Long Khánh

Hướng dẫn lắp hệ thống pin mặt trời ở Long Khánh

– Đối với các khách hàng muốn lắp đặt pin mặt trời, năng lượng mặt trời nhưng chưa bao giờ có kinh nghiệm, muốn có người tư vấn, giải đáp thắc mắc có thể liên hệ bằng cách:

+ Gọi ngay theo số: 0817.625.625 trực tiếp cho công ty Hi-tech Solar

+ Có nhân viên tư vấn, báo giá các dòng sản phẩm điện mặt trời, pin mặt trời

+ Hướng dẫn cho khách hàng lựa chọn mô hình xây dựng hệ thống phù hợp

+ Bố trí các tấm pin năng lượng sao cho hợp với không gian khách hàng

+ Tính toán chi phí vật tư triển khai sao cho trọn gói nhất có thể

+ Khách hàng chỉ thanh toán 50% tổng giá trị công trình ngay khi ký hợp đồng

+ Phần còn lại sau khi thi công hoàn chỉnh thì khách hàng mới bàn giao và nghiệm thu

# Hệ thống điện mặt trời vận hành ra sao 

Nguyên lý hoạt động của hệ thống điện mặt trời là yếu tố được khá nhiều khách hàng quan tâm khi lần đầu tham khảo các dự án điện và muốn nắm rõ để đảm bảo an toàn tối đa về điện khi sử dụng.

* Hệ thống điện mặt trời tiêu thụ điện trực tiếp, không thông qua các thiết bị ắc quy để lưu trữ, chỉ sử dụng pin mặt trời và tiêu thụ điện trực tiếp.
* Hệ thống điện có sử dụng những cục ắc quy cực lớn để lưu trữ điện năng, khác với các ăc quy xe máy, xe hơi thông thường,  phòng những lúc không có ánh mặt trời.
Hệ thống điện mặt trời hòa lưới đóng vai trò hoạt động gần giống như một máy phát điện, không những cung cấp đủ nguồn điện tiêu thụ còn có thể chuyển nguồn điện thừa lên điện lưới nhà nước EVN để bán lấy tiền
* Hệ thống điện hoạt động song song với điện lưới quốc gia, dành trong trường hợp mất điện mới sử dụng.

Lắp Đặt Điện Năng Lượng Mặt Trời Ở Long Khánh

+ Công trình thực tế thi công hệ thống pin mặt trời ở Long Khánh

Hi-tech Solar gửi đến quý khách hàng vài hình ảnh thực tế mà chúng tôi thi công 15 tấm pin cho nhà anh Phú ở Long Khánh theo yêu cầu để khách hàng tham khảo mô hình và hệ thống triển khai như thế nào nhé

Lắp đặt pin mặt trời ở Long Khánh
Đầu tiên là phải làm khung sắt để cố định các thanh sắt đặt pin mặt trời vào
Lắp đặt pin mặt trời ở Long Khánh
Kế đến là móc các mũi sắt dùng để cố định và gắn các tấm pin ở 4 góc

Lắp đặt năng lượng mặt trời ở Long Khánh

Lắp đặt năng lượng mặt trời ở Long Khánh

Mô hình đầu tư điện mặt trời giá thành hợp lý ?

= Lựa chọn hệ thống điện mặt trời áp mái quy mô càng lớn thì chi phí trong quá trình xây dựng sẽ phát sinh càng nhiều liên quan đến tiền sắt thép, khung dàn cùng nhiều vật tư khác, có thể tham khảo bên dưới :

Công suất hệ thống Giải pháp điện mặt trời tiêu chuẩn
Quy mô vừa (100-500kWp) 15 – 16 triệu đồng / kWp
Quy mô trung bình >1 MWp 16 – 17 triệu đồng / kWp
Quy mô lớn >5 MWp 18 – 20 triệu đồng / kWp
Quy mô cực lớn > 50 MWp 21 – 25 triệu đồng / kWp

Bảng báo giá thi công lắp đặt năng lượng mặt trời ở Long Khánh

– Người dùng hiện nay đặc biệt quan tâm đến số tiền, chi phí bỏ ra để đầu tư hệ thống điện mặt trời, pin mặt trời ở khu vực Long Khánh do đó thường chọn tham khảo rất nhiều đơn vị trên địa bàn, tùy theo khách hàng muốn xây dựng mô hình nào, thương hiệu nào mà giá thành tương đối sẽ khác biệt nhau rất lớn.

+ Chi phí đầu tư hệ thống pin mặt trời cho hộ gia đình

– Dưới đây là bảng báo giá mà khách hàng có thể tham khảo do Hi-tech Solar tính toán dựa vào các công trình triển khai thực tế các dự án pin mặt trời hàng tháng cho các hộ gia đình, về độ sai lệch thông thường chỉ dao động 10 – 15% , chi phí chưa bao gồm tiền công lắp đặt + vận chuyển và chi phí chọn khung xà, giá đỡ cho các tấm pin.

Báo giá lắp đặt điện mặt trời ở Biên Hòa

+ Chi phí đầu tư hệ thống pin mặt trời cho doanh nghiệp

– Dưới đây là bảng báo giá mà khách hàng có thể tham khảo dành cho doanh nghiệp, đơn vị muốn lắp đặt hệ thống pin mặt trời, năng lượng mặt trời của Hi-tech Solar, chỉ mang tính chất tham khảo do khi thi công thực tế chi phí thường đội lên gấp nhiều lần ở các việc yêu cầu tiêu chuẩn an toàn điện, đi dây vào ống đồng, sắt hay khoảng cách giữa các tấm pin với phòng điện trung tâm quá xa …. đội lên giá thành.

-6%
Hệ thống điện mặt trời 2KW bao gồm: - 6 tấm pin mặt trời công suất 380W - 1 bộ… Original price was: 48.000.000₫.Current price is: 45.000.000₫.
-5%
Hệ thống điện mặt trời 1KW bao gồm: - 3 tấm pin mặt trời công suất 380W - 1 bộ… Original price was: 20.000.000₫.Current price is: 19.000.000₫.
-35%
Hệ thống điện năng lượng mặt trời 5KW bao gồm - 14 tấm pin mặt trời công suất 380W -… Original price was: 150.000.000₫.Current price is: 98.000.000₫.
-8%
Hệ thống điện năng 8KW chạy bằng năng lượng mặt trời bao gồm - 22 tấm pin mặt trời công… Original price was: 240.000.000₫.Current price is: 220.000.000₫.
-8%
Hệ thống điện mặt trời 500W bao gồm: - 2 tấm pin mặt trời công suất 380W - 1 bộ… Original price was: 12.000.000₫.Current price is: 11.000.000₫.
-15%
Hệ thống điện mặt trời 3KW bao gồm: - 8 tấm pin mặt trời công suất 380W - 1 inverter… Original price was: 75.000.000₫.Current price is: 64.000.000₫.
-10%
Hệ thống điện năng 6KW chạy bằng năng lượng mặt trời bao gồm - 16 tấm pin mặt trời công… Original price was: 180.000.000₫.Current price is: 162.000.000₫.

Khuyến mãi khi khách hàng lắp đặt năng lượng mặt trời tại Long Khánh

– Hiện nay Hi-tech Solar cũng đưa ra rất nhiều chính sách khuyến mãi đặc biệt hấp dẫn để thu hút hàng loạt khách hàng mỗi năm trên địa bàn thành phố Long Khánh, cụ thể như

+ Giảm 30% chi phí vận chuyển điện, linh kiện, pin mặt trời đến Long Khánh

+ Giảm 30% chi phí nhân công triển khai thi công các dự án năng lượng mặt trời

+ Khách hàng mua 10 đèn solar, máy nước nóng, bình ắc quy được tặng 1 thiết bị.

+ Khách hàng mua 10 tấm pin mặt trời công suất 300W trở lên được tặng 1 tấm

+ Hỗ trợ tư vấn giải pháp đầy đủ miễn phí cho khách hàng cần thi công.

Ngoài ra Hi-tech Solar còn rất nhiều chương trình ưu đãi được đưa ra từ hãng, hoặc theo chính sách công ty khác nhau mỗi tháng, do đó khách hàng vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết

Người dùng thi công pin mặt trời của Hi-tech Solar ở Long Khánh là vì 

– Chúng tôi đã hoạt động khá lâu trên địa bàn thành phố Long Khánh trong nhiều năm qua, chúng tôi hỗ trợ khảo sát tư vấn các công trình pin mặt trời cho khách hàng và có chế độ, chính sách bảo hành dài hạn, tạo được sự tin tưởng từ phía khách hàng nhiều năm liền, nguyên nhân khách hàng lựa chọn là bởi vì

+ Đội ngũ nhân viên điện mặt trời chuyên nghiệp

– Chúng tôi có các khóa đào tạo nhân viên thi công điện mặt trời, pin mặt trời

– Đảm bảo các tiêu chuẩn về an toàn về điện khi thi công hệ thống năng lượng mặt trời.

– Từ đội ngũ kỹ thuật với bán hàng đều được cho tham gia nhiều công trình thực tế

– Có kiến thức mới tư vấn và báo giá cho khách hàng hiểu rõ được cách thức hoạt động

– Thời gian thi công 1 hệ thống điện dưới 10 KW là khoảng 2 ngày.

– Khách hàng có thể quản lý điện năng sản xuất bằng ứng dụng thông minh trên điện thoại

+ Chính sách bảo hành pin mặt trời dài hạn

– Hệ thống điện mặt trời luôn được bảo hành trong thời gian rất lâu

– Các tấm pin mặt trời công suất lớn có thời gian bảo hành đến 10 năm.

– Hi-tech bảo hành dịch vụ kiểm tra định kỳ trong vòng 5 năm.

– Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng trong khi có sự cố xảy ra .

– Không bảo hành trong các trường hợp khách hàng tự tháo lắp, di chuyển.

– Không bảo hành đối với thiết bị đã qua kiểm tra, sửa chữa bởi đơn vị khác.

+ Đem lại hiệu quả to lớn khi sử dụng điện mặt trời cho cuộc sống

– Khách hàng không còn phải quan ngại quá nhiều về hóa đơn tiền điện

– Không phải lo sẽ tiêu thụ điện hao như thế nào, có thể quản lý bằng ứng dụng.

– Có thể lưu trữ điện năng khi cần thiết vào các bình ắc quy mặt trời.

– Có thể sử dụng như 1 công cụ kinh doanh bằng cách bán lại cho nhà nước

– Tự chủ hoàn toàn khi xài hệ thống điện hoàn toàn độc lập.

Đơn vị phân phối thiết bị linh kiện điện mặt trời ở Long Khánh

– Là một trong các nhà phân phối, công ty hàng đầu chuyên về lĩnh vực điện mặt trời và linh kiện mặt trời, Hi-tech Solar luôn cho ra đời nhiều sản phẩm, thiết bị uy tín chất lượng, được tạo ra bởi các hãng công nghệ hàng đầu thế giới, người dùng có thể liên hệ làm đại lý phân phối với chúng tôi bằng cách

– SĐT Công ty : 0286.286.7789

– Website: https://lapcamerafpt.vn

– Email liên hệ: hitechsolution@gmail.com

– SĐT tư vấn dịch vụ: 0817.625.625 – 0817.635.635

– Địa chỉ chính : 62.8 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp

– CN 1: B19-17 Căn hộ Proper Plaza, Q12

– CN 2: 42/10 Đường số 13, Linh Xuân, Thủ Đức

– CN 3: Hẻm 108 Thích Quảng Đức, P5, Phú Nhuận

 

Rate this post
Hotline: 0817.625.625
0817.625.625
ZALO