Lắp Đặt Điện Mặt Trời Biên Hòa

Thi công triển khai lắp đặt hệ thống năng lượng điện mặt trời Biên Hòa cho nhà anh Sơn công suất 5,4 KW giá chỉ 125 triệu đồng, trang bị các tấm pin mặt trời Mono 335W hiện đại công nghệ của Đức, vận hành tiêu chuẩn đạt 70% công suất sản sinh điện năng tối đa, công trình được thực hiện bởi Hi-tech Solar, nhà phân phối linh kiện mặt trời hàng đầu ở địa bàn, chi tiết tham khảo trong bài viết dưới đây

Giải pháp thi công điện năng lượng mặt trời Biên Hòa

Biên Hòa là thành phố số 1 của Đồng Nai với sự phát triển trù phú về kinh tế, giao thông, cơ sở hạ tầng, hiện có khá nhiều dự án lớn ở tại địa bàn thành phố Biên Hòa về bất động sản, các khu dân cư, biệt thự nhà phố mọc lên như nấm ở các phường Trảng Dài, Hóa An, Tân Hiệp …., nhu cầu của một số gia đình sau khi xây nhà hiện nay là sử dụng luôn hệ thống điện mặt trời thay cho hệ thống điện.

Với giá bán và chi phí đầu tư triển khai hệ thống điện mặt trời ở Biên hòa giảm nhiều trong giai đoạn vài năm trở lại đây thì hiện nay đầu tư cho việc xây dựng 1 mạng lưới các tấm pin mặt trời đủ cung cấp điện cho gia đình, cho hoạt động kinh doanh nhỏ lẻ người dùng sẽ nhanh chóng thu hồi vòng vốn chỉ dao động trong khoảng từ 3 – 5 năm là được.

Hệ thống pin năng lượng mặt trời ở Biên Hòa mà Hi-tech Solar thi công được áp dụng tiêu chuẩn của Đức, các tấm pin công suất lớn được sử dụng để đảm bảo hiệu năng hệ thống luôn đạt tối thiểu trên 70%, đồng thời khi sử dụng hệ thống người dùng có thể dùng ứng dụng quản lý công suất qua trực tiếp điện thoại, máy tính để tính toán nhu cầu tiêu thụ và có được nhiều lợi ích khi sử dụng

Anh Phú, ở Trảng Dài, Biên Hòa, một trong các khách hàng của Hi-tech Solar chia sẻ : Tôi bỏ ra gần 80 triệu để lắp đặt 1 hệ thống 4KW điện mặt trời, kết quả là tôi không còn phải trả 1 xu cho điện lực mỗi tháng nữa, nhà không xài gì nhiều chỉ có tivi, tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh là mỗi tối phải bật, ngoài ra không có thiết bị nào khác

Lắp Đặt Điện Năng Lượng Mặt Trời Ở Biên Hòa

Các bước để được hỗ trợ tư vấn lắp đặt điện mặt trời tại Biên Hòa

Hiện nay lượng khách hàng muốn tìm hiểu các thông tin chi tiết về hệ thống điện mặt trời là khá nhiều, tuy nhiên họ không biết liên hệ đơn vị nào tại địa bàn để tư vấn, do đó có thể trực tiếp gọi cho Hi-tech Solar bằng cách như sau:

+ Báo ngay cho chúng tôi qua số điện thoại : 0817.625.625 khi cần tư vấn hệ thống năng lượng mặt trời.

+ Được đội ngũ nhân viên kinh doanh của hi-tech giới thiệu pin và các thiết bị linh kiện, điện mặt trời.

+ Tư vấn báo giá cho các khách hàng theo công suất tiêu thụ hay sử dụng điện hàng tháng cho kinh doanh hay mục đích chỉ để sinh hoạt.

+ Có chính sách thi công trọn gói hệ thống năng lượng mặt trời theo yêu cầu để tránh phát sinh các chi phí không cần thiết .

+ Khách hàng chỉ thanh toán 1 phần tiền của dự án công trình ngay khi ký hợp đồng triển khai, phần còn lại thanh toán theo tiến độ.

+ Phần còn lại sau khi thi công và nghiệm thu công trình mới phải thanh toán cho đơn vị chúng tôi .

# Hệ thống pin mặt trời vận hành ra sao 

Nguyên lý hoạt động của hệ thống điện mặt trời là yếu tố được khá nhiều khách hàng quan tâm khi lần đầu tham khảo các dự án điện và muốn nắm rõ để đảm bảo an toàn tối đa về điện khi sử dụng.

* Hệ thống điện mặt trời tiêu thụ điện trực tiếp, không thông qua các thiết bị ắc quy để lưu trữ, chỉ sử dụng pin mặt trời và tiêu thụ điện trực tiếp.
* Hệ thống điện có sử dụng những cục ắc quy cực lớn để lưu trữ điện năng, khác với các ăc quy xe máy, xe hơi thông thường,  phòng những lúc không có ánh mặt trời.
Hệ thống điện mặt trời hòa lưới đóng vai trò hoạt động gần giống như một máy phát điện, không những cung cấp đủ nguồn điện tiêu thụ còn có thể chuyển nguồn điện thừa lên điện lưới nhà nước EVN để bán lấy tiền
* Hệ thống điện hoạt động song song với điện lưới quốc gia, dành trong trường hợp mất điện mới sử dụng.

Mô hình điện mặt trời ở Biên Hòa

Hình ảnh thi công hệ thống điện mặt trời thực tế cho nhà anh Sơn

Anh Sơn nhà ở phường Long Bình Tân, Biên Hòa đã thi công hệ thống pin mặt trời do công ty Hi-tech Solar triển khai, chúng tôi thi công thẩm mỹ cho khách hàng theo đúng thiết kế và tiêu chuẩn mái nhà, mọi người đang có nhu cầu triển khai tương tự có thể tham khảo hình ảnh dưới đây và có đánh giá phù hợp

Lắp đặt điện năng lượng mặt trời ở Biên Hòa
Hình ảnh 6 tấm pin được mắc nối tiếp liền nhau trên mái ngói của nhà tại phường Hóa An .
Lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời ở Biên Hòa
4 tấm pin mặt trời được mắc trên mái nhà bên hông và được xếp theo thứ tự liền nhau.

Lắp Đặt Điện Mặt Trời Biên Hòa

Lắp Đặt Điện Mặt Trời Biên Hòa

Lắp Đặt Điện Mặt Trời Biên Hòa

Bảng báo giá triển khai lắp đặt năng lượng mặt trời tại Biên Hòa

– Hiện nay người dùng khá quan tâm chi tiết đến một hệ thống pin mặt trời có giá thành bao nhiêu tiền, chi phí lắp đặt và triển khai hết bao nhiêu tiền ? do đó để được biết rõ chi tiết hãy tham khảo báo giá thi công điện mặt trời cho gia đình & cho doanh nghiệp, công ty theo một số kinh nghiệm dưới đây của Hi-tech Security

+ Chi phí thi công hệ thống điện mặt trời cho hộ gia đình

Dưới đây là chi phí mà Hi-tech đã triển khai hệ thống các tấm pin mặt trời cho khá nhiều hộ gia đình, doanh nghiệp lớn trên địa bàn, đây là dựa theo kinh nghiệm của Hi-tech Solar và chi phí thường phát sinh chỉ dao động từ 10 – 15% liên quan chủ yếu đến vị trí lắp đặt và chi phí vận chuyển cùng nhân công triển khai dự án là chính.

Báo giá lắp đặt điện mặt trời ở Biên Hòa

+ Chi phí thi công hệ thống điện mặt trời cho doanh nghiệp

Dưới đây là chi phí mà Hi-tech Solar thường hay thi công cho các doanh nghiệp đặt mua trọn bộ pin năng lượng mặt trời của Hi-tech, đây là chi phí vật tư mang tính tham khảo bởi khi thi công thực tế cho đại đa số doanh nghiệp trên địa bàn, chi phí thường phát sinh 2 – 3 lần do doanh nghiệp đưa ra nhiều điều kiện tiêu chuẩn, loại ống đi dây, loại khung cố định, khoảng cách giữa các phòng ban …..

-6%
Hệ thống điện mặt trời 2KW bao gồm: - 6 tấm pin mặt trời công suất 380W - 1 bộ… Original price was: 48.000.000₫.Current price is: 45.000.000₫.
-5%
Hệ thống điện mặt trời 1KW bao gồm: - 3 tấm pin mặt trời công suất 380W - 1 bộ… Original price was: 20.000.000₫.Current price is: 19.000.000₫.
-35%
Hệ thống điện năng lượng mặt trời 5KW bao gồm - 14 tấm pin mặt trời công suất 380W -… Original price was: 150.000.000₫.Current price is: 98.000.000₫.
-8%
Hệ thống điện năng 8KW chạy bằng năng lượng mặt trời bao gồm - 22 tấm pin mặt trời công… Original price was: 240.000.000₫.Current price is: 220.000.000₫.
-8%
Hệ thống điện mặt trời 500W bao gồm: - 2 tấm pin mặt trời công suất 380W - 1 bộ… Original price was: 12.000.000₫.Current price is: 11.000.000₫.
-15%
Hệ thống điện mặt trời 3KW bao gồm: - 8 tấm pin mặt trời công suất 380W - 1 inverter… Original price was: 75.000.000₫.Current price is: 64.000.000₫.
-10%
Hệ thống điện năng 6KW chạy bằng năng lượng mặt trời bao gồm - 16 tấm pin mặt trời công… Original price was: 180.000.000₫.Current price is: 162.000.000₫.

+ Ưu đãi khi mua linh kiện điện mặt trời ở Biên Hòa

– Ngoài việc triển khai và lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho khách hàng tại khu vực Biên Hòa, Hi-tech Solar cũng thường xuyên đưa ra rất nhiều chính sách khuyến mãi để khách hàng chọn lựa đơn vị chúng tôi khi thi công dịch vụ, chủ yếu

+ Hỗ trợ triển khai dự án pin mặt trời trong thời gian ngắn nhất, ( thông thường là 2 – 3 ngày )

+ Giảm đến 30% chi phí vận chuyển các tấm pin mặt trời cũng như các linh kiện khác trên địa bàn thành phố Biên Hòa.

+ Không tính chi phí nhân công triển khai hệ thống điện ( chỉ áp dụng riêng tại Biên Hòa )

+ Khách hàng đặt mua số lượng tấm pin từ 300W trở lên trên 10 tấm được tặng 1 tấm

+ Khách hàng đặt mua 10 bình ắc quy, đèn solar năng lượng mặt trời được tặng 1 bình.

Ngoài ra còn khá nhiều chương trình hấp dẫn, tùy theo từng quý mà công ty áp dụng tại địa bàn khu vực cho khách hàng.

Hi-tech Solar được chọn thi công điện mặt trời ở Biên Hòa là bởi vì

– Khách hàng mới thường hay liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn báo giá các dịch vụ liên quan đến hệ thống điện, pin mặt trời, còn các khách hàng cũ thì thường xuyên nhờ chúng tôi nâng cấp, mở rộng hệ thống, vậy nguyên nhân gì để khiến khách hàng tin tưởng công ty thay vì lựa chọn nhiều đơn vị giá rẻ hơn trên địa bàn thành phố Biên Hòa

+ Nhân viên có kinh nghiệm lĩnh vực điện mặt trời Biên Hòa

– Yếu tố nhanh chóng & chuyên nghiệp của hi-tech Solar luôn được người dùng tin tưởng.

– Chúng tôi đào tạo bài bản cho kỹ thuật viên và cả nhân viên tư vấn dịch vụ.

– Phải nắm rõ các nguyên tắc thi công điện mặt trời cũng như trải nghiệm thực tế các công trình.

– Có các giải pháp khi lắp đặt pin mặt trời ở các vị trí khó như mái nhà không có chỗ leo, cố định ….

– Hướng dẫn khách hàng sử dụng, quản lý hệ thống sau khi triển khai hoàn chỉnh dự án .

+ Chế độ bảo hành dài hạn với hệ thống điện mặt trời Biên Hòa

– Điểm thứ hai mà khách hàng lựa chọn Hi-tech Solar là ở chính sách bảo hành.

– Toàn bộ các tấm pin mặt trời công suất lớn đều được công ty bảo hành 10 năm.

– Đối với các linh kiện inverter, đèn solar, máy nước nóng thì bảo hành 2 năm.

– Kiểm tra định kỳ dịch vụ hàng năm cho khách hàng trong vòng 5 năm.

– Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng sau 1 ngày kể từ lúc tiếp nhận thông tin báo hỏng.

+ Sử dụng năng lượng mặt trời Biên Hòa sẽ có rất nhiều hiệu quả

– Người dùng có thể không phải thanh toán 1 xu tiền điện mỗi tháng.

– Hệ thống pin mặt trời vận hành độc lập so với điện quốc gia EVN.

– Có thể tự quản lý và kiểm soát được điện đầu vào và điện tiêu thụ.

– Khi không sử dụng hết nguồn điện tạo ra có thể lưu trữ vào các bình ắc quy.

– Hoặc có thể dùng cho mục đích kinh doanh như bán lại cho điện lực EVN.

– Đây được coi là nguồn điện sạch và thân thiện môi trường nhất hiện nay.

Đơn vị chuyên phân phối thiết bị năng lượng mặt trời Biên Hòa

– Hi-tech Solar hiện là một trong các nhà cung cấp thiết bị an ninh, năng lượng, linh kiện và các loại giải pháp hàng đầu về điện mặt trời tại thành phố Biên Hòa, các quý vị muốn làm đối tác hay muốn đặt mua sản phẩm công nghệ của Hi-tech có thể liên hệ theo các thông tin cụ thể dưới đây để được hỗ trợ tốt nhất.

– SĐT Công ty : 0286.286.7789

– Website: https://lapcamerafpt.vn

– Email liên hệ: hitechsolution@gmail.com

– SĐT tư vấn dịch vụ: 0817.625.625 – 0817.635.635

– Địa chỉ Biên Hòa : WVXJ+9HG, Long Bình, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai, Việt Nam

5/5 - (1 bình chọn)
Hotline: 0817.625.625
0817.625.625
ZALO