Lắp Đặt Điện Mặt Trời Huyện Cẩm Mỹ công suất 5,38 KW

Khuyến mãi lắp đặt năng lượng điện mặt trời huyện Cẩm Mỹ với chi phí thi công trọn gói cho 1 hệ thống 5,38 KW với giá chi phí chỉ từ 140 triệu đồng, khách hàng có thể được trang bị các thiết bị linh kiện, điện mặt trời vô cùng hiện đại, công nghệ cho phép người dùng có thể sử dụng điện năng lượng sạch và hoàn toàn thân thiện với môi trường.

Giải pháp thi công năng lượng mặt trời huyện Cẩm Mỹ

Công ty Hi-tech Solar là một trong các đơn vị top 1 hiện nay chuyên thi công pin mặt trời, hệ thống điện mặt trời ở khu vực Cẩm Mỹ với nhiều giải pháp hàng đầu về các công nghệ pin năng lượng mới nhất của các thương hiệu hàng đầu của Đức, Trung Quốc, Nhật Bản để khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu mong muốn thi công hệ thống pin mặt trời cho gia đình của mình.

Hệ thống điện năng lượng mặt trời của Hi-tech Solar hoạt động bằng công nghệ hiện đại so với trước đây, khách hàng có thể sử dụng các dịch vụ hàng đầu do Hi-tech Solar triển khai để tiết kiệm chi phí ban đầu phải bỏ ra chi trả, khi mà hiện nay giá thi công của Hi-tech sẽ giúp khách hàng tiết kiệm 20 – 30% chi phí so với các đơn vị trong ngành.

Hiện nay khi triển khai thi công 1 dự án công trình ở khu vực Cẩm Mỹ, người dùng có thể tiết kiệm tối đa chi phí bỏ ra ban đầu khi mà giá chi phí linh kiện điện mặt trời đã giảm sâu so với trước đây, nếu trước đây muốn hoàn vốn đầu tư, một khách hàng phải khai thác công suất tối đa tạo ra từ hệ thống trong vòng 8 – 10 năm thì nay chỉ cần 3 – 4 năm là hoàn vốn.

Chị Lý nhà ở Xuân Tây, Cẩm Mỹ, Đồng Nai cho hay ” gia đình tôi thi công hệ thống điện mặt trời khoảng 4,5 KW bởi đơn vị Hi-tech, đối với chúng tôi thì công suất này cũng đủ cho tất cả các thiết bị điện trong sinh hoạt, cho trang trại heo nhỏ chăn nuôi, còn lại đỡ cái là không cần phải mua điện nhà nước giá cao do ở đây chưa có hệ thống điện mà phải câu nhờ qua nhiều người.

Lắp đặt điện mặt trời ở huyện Cẩm Mỹ
Hi-tech Solar tự hào là một trong các đơn vị cung cấp linh kiện điện mặt trời hàng đầu

Các bước liên hệ để tư vấn lắp đặt điện mặt trời ở Cẩm Mỹ

– Người dùng khi muốn lắp đặt điện mặt trời, các tấm pin mặt trời ở khu vực Cẩm Mỹ có thể liên hệ trực tiếp cho công ty Hi-tech Security bằng nhiều phương án cụ thể như sau:

+ Báo ngay qua số điện thoại : 0909.599.490 để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ support nhanh chóng

+ Nhân viên điện mặt trời của Hi-tech Solar sẽ liên hệ ngược lại để tư vấn cho khách hàng

+ Đưa ra các tấm pin mặt trời, đèn solar, ắc quy và inverter công nghệ của các hãng khác nhau.

+ Tùy theo giá thành và chi phí thi công mà khách hàng có thể lựa chọn mô hình phù hợp.

+ Chỉ phải thanh toán 1 phần trên tổng giá trị công trình khi ký hợp đồng với Hi-tech Solar

+ Phần còn lại sau khi thi công hoàn chỉnh, khách hàng mới thanh toán lại cho công ty Hi-tech

# Điện mặt trời vận hành theo cách nào 

Nguyên lý hoạt động của hệ thống điện mặt trời là yếu tố được khá nhiều khách hàng quan tâm khi lần đầu tham khảo các dự án điện và muốn nắm rõ để đảm bảo an toàn tối đa về điện khi sử dụng.

* Hệ thống điện mặt trời tiêu thụ điện trực tiếp, không thông qua các thiết bị ắc quy để lưu trữ, chỉ sử dụng pin mặt trời và tiêu thụ điện trực tiếp.
* Hệ thống điện có sử dụng những cục ắc quy cực lớn để lưu trữ điện năng, khác với các ăc quy xe máy, xe hơi thông thường,  phòng những lúc không có ánh mặt trời.
Hệ thống điện mặt trời hòa lưới đóng vai trò hoạt động gần giống như một máy phát điện, không những cung cấp đủ nguồn điện tiêu thụ còn có thể chuyển nguồn điện thừa lên điện lưới nhà nước EVN để bán lấy tiền
* Hệ thống điện hoạt động song song với điện lưới quốc gia, dành trong trường hợp mất điện mới sử dụng.

Lắp Đặt Điện Năng Lượng Mặt Trời Ở huyện Cẩm Mỹ

Bảng báo giá lắp đặt điện năng lượng mặt trời ở huyện Cẩm Mỹ

– Hiện nay khách hàng đặc biệt rất quan tâm ban đầu đến chi phí thi công triển khai hệ thống điện mặt trời, do đó Hi-tech Solar cũng gửi đến quý khách hàng bảng giá linh kiện mà chúng tôi cần có để thi công các công trình cho các gia đình, doanh nghiệp hay gặp thường ngày

+ Chi phí thi công hệ thống điện mặt trời cho gia đình

Đối tượng chính mà công ty thường hay thi công các mô hình, hệ thống điện ở địa bàn chính là các khách hàng cá nhân lắp đặt cho nhà của mình, hay cho các trang trại nhỏ phục vụ chăn nuôi, hoạt động sản xuất nông nghiệp là chính … đối với hộ gia đình thì chi phí thi công thường không phát sinh gì nhiều, khách hàng có thể tham khảo bên dưới

Báo giá lắp đặt điện mặt trời ở Cẩm Mỹ

+ Chi phí thi công hệ thống điện mặt trời cho doanh nghiệp

Các cơ quan doanh nghiệp có thể tham khảo báo giá dưới đây, ở đây chỉ mang tính chất tham khảo do Hi-tech Solar đã triển khai cho rất nhiều doanh nghiệp và hiểu rằng khi thi công chi phí triển khai sẽ phát sinh gấp nhiều lần trong điều kiện thực tế của từng doanh nghiệp, chủ yếu ở hệ thống ống dây, khoảng cách đi dây và khung giàn giá đỡ các tấm pin cũng như vị trí lắp đặt khác nhau của từng doanh nghiệp

-6%
Hệ thống điện mặt trời 2KW bao gồm: - 6 tấm pin mặt trời công suất 380W - 1 bộ… Original price was: 48.000.000₫.Current price is: 45.000.000₫.
-5%
Hệ thống điện mặt trời 1KW bao gồm: - 3 tấm pin mặt trời công suất 380W - 1 bộ… Original price was: 20.000.000₫.Current price is: 19.000.000₫.
-35%
Hệ thống điện năng lượng mặt trời 5KW bao gồm - 14 tấm pin mặt trời công suất 380W -… Original price was: 150.000.000₫.Current price is: 98.000.000₫.
-8%
Hệ thống điện năng 8KW chạy bằng năng lượng mặt trời bao gồm - 22 tấm pin mặt trời công… Original price was: 240.000.000₫.Current price is: 220.000.000₫.
-8%
Hệ thống điện mặt trời 500W bao gồm: - 2 tấm pin mặt trời công suất 380W - 1 bộ… Original price was: 12.000.000₫.Current price is: 11.000.000₫.
-15%
Hệ thống điện mặt trời 3KW bao gồm: - 8 tấm pin mặt trời công suất 380W - 1 inverter… Original price was: 75.000.000₫.Current price is: 64.000.000₫.
-10%
Hệ thống điện năng 6KW chạy bằng năng lượng mặt trời bao gồm - 16 tấm pin mặt trời công… Original price was: 180.000.000₫.Current price is: 162.000.000₫.

Ưu đãi nhận được khi mua pin mặt trời của Hi-tech ở Cẩm Mỹ

– Để tạo điều kiện, động lực cho nhiều khách hàng đầu tư xây dựng hệ thống lưới điện mặt trời, mua các vật tư linh kiện mặt trời về nghiên cứu, tham khảo, Hi-tech cũng có nhiều chương trình khuyến mãi như

+ Giảm 20% chi phí nhân công triển khai các dự án pin mặt trời tại khu vực Cẩm Mỹ

+ Giảm 30% chi phí vận chuyển các linh kiện, tấm pin mặt trời đến nhà khách hàng.

+ Khách hàng mua các linh kiện đèn mặt trời, ắc quy, solar mặt trời sẽ được giảm chi phí tối đa.

+ Khách hàng mua 20 tấm pin mặt trời công suất từ 300W trở lên sẽ được tặng 1 tấm

+ Khách hàng mua 1 lần 20 bình ắc quy dùng để sạc điện sẽ được tặng 1 bình.

Bên cạnh đó chúng tôi còn có khá nhiều chương trình khuyến mãi khác tùy theo chính sách từng tháng trong năm, do đó để biết thông tin cụ thể người dùng hãy liên hệ với Hi-tech Solar nhé.

Lý do người dùng lựa chọn Hi-tech Solar triển khai dự án mặt trời

– Hiện nay rất nhiều người dùng tại địa bàn huyện Cẩm Mỹ đã thi công và triển khai sử dụng các công trình lưới điện chạy bằng pin mặt trời do Hi-tech thi công ở nhiều khu vực trong vài năm vừa qua, có khá nhiều đơn vị cạnh tranh hiện nay trên thị trường nhưng tại sao người dùng vẫn tin tưởng và lựa chọn Hi-tech Solar đó chính là bởi vì

+ Chính sách đào tạo nhân viên thi công điện mặt trời

– Chúng tôi cho nhân viên nắm rõ các quy trình về điện mặt trời, năng lượng điện, yếu tố an toàn.

– Đảm bảo nhân viên hiểu rõ mô hình, từ bán hàng đến kỹ thuật đều phải trải nghiệm thực tế các công trình.

– Khách hàng khi được tư vấn sẽ hiểu rõ chi tiết mô hình và hệ thống pin mặt trời vận hành như thế nào.

– Được hướng dẫn sử dụng ứng dụng quản lý hệ thống sản xuất và tiêu thụ điện pin qua điện thoại.

– Người dùng có thể kiểm soát lượng điện sản xuất và tiêu thụ như thế nào cho hợp lý sản xuất.

+ Chính sách bảo hành đối với hệ thống năng lượng mặt trời

– Toàn bộ linh kiện thiết bị điện mặt trời, pin mặt trời đều được bảo hành đầy đủ.

– Đối với các tấm pin mặt trời công suất lớn bảo hành đến 10 năm.

– Đối với các linh kiện đèn solar, máy nước nóng, inverter, ắc quy bảo hành đến 2 năm.

– Trong 5 năm đầu sẽ có kỹ thuật bảo dưỡng định kỳ hàng năm miễn phí.

– Khi khách hàng gặp trục trặc hay không hiểu về vận hành sẽ được chúng tôi hỗ trợ.

+ Hiệu quả khi sử dụng pin mặt trời ở tại Cẩm Mỹ

– Người dùng sẽ không còn phải lo lắng, quan tâm đến hóa đơn tiền điện mỗi tháng.

– Chủ động được công tác cung cấp điện đầu vào và đầu ra phục vụ ch sản xuất

– Hệ thống pin mặt trời có thể mở rộng nhiều hơn bằng cách mua thêm tấm pin.

– Ngoài ra đây còn được coi là nguồn năng lượng sạch, thân thiện môi trường.

– Có thể lưu trữ để sử dụng khi cần thiết trong các bình ắc quy mặt trời.

– Có thể bán điện cho nhà nước với giá hấp dẫn trong thời buổi hiện nay.

Đơn vị phân phối linh kiện điện mặt trời tại Cẩm Mỹ

– Tự hào là nhà cung cấp thiết bị linh kiện điện mặt trời, pin mặt trời ở khu vực Cẩm Mỹ, Hi-tech Solar luôn đem đến cho người dùng các giải pháp hàng đầu với chất lượng tốt nhất hiện nay, giúp cho người dùng có thể hoàn toàn yên tâm tin tưởng vào hoạt động của Hi-tech trong lĩnh vực này, người dùng có thể tìm hiểu và liên hệ chúng tôi qua các thông tin dưới đây:

– SĐT Công ty : 0286.286.7789

– Website: https://lapcamerafpt.vn

– Email liên hệ: hitechsolution@gmail.com

– SĐT tư vấn dịch vụ: 0817.625.625 – 0817.635.635

– Địa chỉ Cẩm Mỹ : 01 Ấp Suối Lức 2, Xuân Đông, Cẩm Mỹ, Đồng Nai, Việt Nam

5/5 - (1 bình chọn)
Hotline: 0817.625.625
0817.625.625
ZALO