Thi công mạng nội bộ Hải Dương

Cửa hàng máy tính Hải Dương – Hải Dương Computer có địa chỉ nằm tại số 16 Nguyễn Thị Duệ, P. Thanh Trung, Thành phố Hải Dương, Hải Dương chuyên thi công mạng nội bộ, mạng máy tính văn phòng. Số điện thoại liên hệ : 0817.625.625

1. Giải pháp lắp mạng nội bộ tại Hải Dương 

Thi công mạng nội bộ Hải Dương là một trong các nhu cầu mà doanh nghiệp, công ty, và rất nhiều nhà phố, biệt thự trên địa bàn đang quan tâm khi mà số lượng công trình mở mới ngày một nhiều hơn khi mà kinh tế các địa phương phát triển đô thị hóa chóng mặt trong mấy năm liền vừa qua, khách hàng cần đi dây mạng âm tường, đi dây âm trần, lắp đặt hệ thống wifi nội bộ tại Hải Dương cứ alo ngay cho Hải Dương Computer để chúng tôi xử lý cho bạn nhé .

– Hiện nay đời sống ngày một phát triển nhanh chóng hơn, do đó nhu cầu người dân, doanh nghiệp, quán xá kinh doanh mọc lên đòi hỏi phải thi công hệ thống mạng nội bộ tại Hải Dương cũng tăng mạnh, mọi người đi dây âm tường chờ sẵn để sau này khi công trình hoàn thiện có thể kết nối với các hệ thống wifi, hệ thống camera … và các thiết bị liên lạc khác, chúng tôi cung cấp cho khách hàng các trang thiết bị mạng wifi, trang thiết bị mạng âm tường với công nghệ hiện đại để phục vụ cho cuộc sống mọi người .

– Bất cứ lúc nào khách hàng cần đi dây mạng âm tường cho nhà phố, biệt thự, các công trình xây dựng, văn phòng công ty tại Hải Dương cứ alo ngay cho đơn vị chúng tôi để được tư vấn mẫu mã camera, thiết bị wifi thích hợp cho quy mô của từng dự án, chúng tôi đưa ra cho khách hàng các giải pháp đi dây mạng ổn định, tiết kiệm chi phí cho từng dự án để khách hàng lựa chọn giải pháp phát wifi ổn định mà không quá tốn kém nhiều chi phí bỏ ra mỗi tháng.

Thi công mạng nội bộ Hải Dương
Thi công mạng nội bộ Hải Dương luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng cơ quan, doanh nghiệp

2. Lý do mọi người thi công mạng nội bộ Hải Dương bởi Hi-tech Computer 

– Phần lớn các cửa hàng, doanh nghiệp, văn phòng công ty trên địa bàn trong những năm qua lựa chọn Hải Dương Computer làm đơn vị hàng đầu để thi công hệ thống mạng LAN, mạng wifi cho các dự án công trình nhà ở tại địa phương đó chính là :

  • Công ty chúng tôi cung cấp cho khách hàng đội ngũ thợ IT, thợ máy tính văn phòng với trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm 10 năm trong ngành viễn thông, do đó luôn tự tin giới thiệu đến quý khách hàng hệ thống mạng LAN, mạng nội bộ chất lượng cao số 1 hiện nay trên thị trường .
  • Chúng tôi đem đến cho khách hàng giải pháp mạng máy tính, mạng nội bộ văn phòng, hệ thống wifi không dây hiện đại, đảm bảo nhu cầu vận hành và sử dụng tùy theo quy mô khác nhau của từng loại doanh nghiệp hay nhà phố, biệt thự .
  • Đồng thời khách hàng khi lựa chọn đơn vị chúng tôi sẽ tiết kiệm không ít chi phí bỏ ra so với các nhà cung cấp khác do đơn vị đang lại đại lý phân phối thiết bị mạng, thiết bị dây cáp tín hiệu do đó chi phí sẽ rẻ hơn nhiều đơn vị khác.
  • Công ty luôn có chế độ bảo hành và hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng, đối với trường hợp lỗi là do khách hàng gây ra trong quá trình sử dụng sẽ được báo chi phí kiểm tra và sửa chữa đầy đủ.

Tham khảo: bảng báo giá camera Hải Dương

3. Có mất nhiều thời gian để lắp mạng LAN tại Hải Dương không ?

– Để thi công hệ thống mạng LAN, mạng không dây wifi theo yêu cầu đòi hỏi nhanh chóng về mặt thời gian để bàn giao hệ thống vào điều kiện thực tế, thời gian thi công đa phần phụ thuộc vào các yếu tố :

  • Quy mô dự án công trình mạng nội bộ : đối với các dự án nhà phố, biệt thự thì đi dây mạng âm tường đòi hỏi chỉ từ 1 – 2 ngày trường hợp nhà đã có sẵn ống GEN, ống âm tường để đi dây mạng, trường hợp công trình cũ muốn nâng cấp đi toàn bộ dây vào ống âm tường thì chúng tôi phải tốn khoảng 2 – 3 ngày để đục tường, 1 ngày để đi toàn bộ hệ thống dây và 1 – 2 ngày để phục hồi hiện trạng như trét tường, sơn nước lại như ban đầu .
  • Đối với các dự án cửa hàng, quán ăn, quán xá kinh doanh thì việc đi dây mạng âm trần la phông hay đi dây mạng vào trong nẹp tường sẽ nhanh chóng hơn, thông thường chỉ tốn 1 – 2 ngày cho một công trình như vậy .
  • Đối với các dự án nhà máy, nhà xưởng thì thời gian thi công phụ thuộc vào ngân sách khách hàng sẵn sàng bỏ ra cho công trình, với các dự án lớn theo tiến độ giải ngân trên hợp đồng thì đội ngũ sẽ tiến hành hoàn thành theo đúng thời hạn, còn những dự án yêu cầu càng nhanh càng tốt thì thời gian giải ngân phải nhanh, đồng thời số lượng nhân công thợ IT, thợ máy tính phải đảm bảo tăng cường để đẩy nhanh tiến độ cho công trình .

Tham khảo : dịch vụ thi công mạn LAN Phú Yên

Tham khảo: điểm bán camera tại xã Tân Phú Trung

4. Bảng báo giá thi công mạng LAN âm tường tại Hải Dương

– Khách hàng cần tham khảo chi phí thi công hệ thống mạng LAN, mạng máy tính văn phòng tại Hải Dương có thể tham khảo báo giá thi công từng hạng mục cho công trình bên dưới đây :

TÊN DỊCH VỤ ĐƠN VỊ TÍNH GIÁ CÔNG (VND)
Thi công mạng LAN văn phòng không đi ống ghen Nút 60.000
Thi công mạng LAN văn phòng đi ống ghen Nút 150.000
Thi công mạng LAN cho tòa nhà có ống ghen, đục trần, đục xuyên tường Nút 160.000
Thi công mạng LAN cho văn phòng, nhà xưởng, nhà máy, doanh nghiệp Nút 210.000
Thi công nội bộ cho văn phòng, đi dây trên cao Nút 270.000
Đi dây cáp quang trong nhà, ngoài trời cho nhà phố, biệt thự, văn phòng, nhà xưởng Nút 50.000
Đi hệ thống dây điện, dây mạng + hoàn thiện máy bàn (Cho văn phòng mới) Phòng 1.350.000
Lắp đặt mạng máy tính, điện thoại bàn (làm văn phòng mới S<30m2) Phòng 2.380.000
Lắp đặt dây mạng âm tường Mét 25.000

5. Bảng báo giá sửa chữa mạng máy tính văn phòng tại Hải Dương

– Các hệ thống mạng nội bộ, mạng máy tính văn phòng trong thời gian dài sử dụng không thể tránh được các hư hỏng không cần thiết, do đó khách hàng muốn kiểm tra và sửa chữa vui lòng tham khảo chi phí sửa chữa cho từng hạng mục công trình như sau :

TÊN SẢN PHẨM/ DỊCH VỤ ĐƠN VỊ TÍNH SỐ LƯỢNG THÀNH TIỀN
Công bấm đầu dây mạng Cái 1 50.000
Hạt mạng Dintek (đồng 100% có lớp chống nhiễu, oxy hóa) Hạt 1 8.000
Đầu chụp mạng + Vòng đánh số Bộ 1 8.000
Kiểm tra dây mạng bị đứt Đường kẻ 1 100.000
Thay dây mạng (cat5E) mét 1 12.000
Thay dây mạng (cat6E) mét 1 15.000
Công thay dây mạng ( đi dây thả trần ) mét 1 20.000
công thay dây LAN ( đi nẹp, đi ống ruột gà ) mét 1 20.000
Cấu hình lại thiết bị router wifi / cân bằng tải lần 1 100.000

6. Địa chỉ liên hệ và sửa chữa mạng nội bộ Hải Dương

– Người dùng cần tư vấn sửa chữa hệ thống mạng nội bộ, lắp đặt mạng LAN cho văn phòng, công ty tại Hải Dương cứ alo ngay cho chúng tôi qua các thông tin chi tiết sau đây để được nhân viên hỗ trợ dịch vụ nhanh chóng trong thời gian sớm nhất có thể .

Máy Tính Hải Dương – Hải Dương Computer

Địa chỉ: 16 Nguyễn Thị Duệ, P. Thanh Trung, Thành phố Hải Dương, Hải Dương

Điện thoại : 0817.625.625 – 0817.635.635.

Email: thicongmangnoibohaiduong@gmail.com

Website: lapcamerafpt.vn/thi-cong-mang-noi-bo-hai-duong

Fanpage: https://www.facebook.com/lapcamerafpt01

5/5 - (1 bình chọn)
Hotline: 0817.625.625
0817.625.625
ZALO