Thi công mạng nội bộ quận 11

Thi công mạng nội bộ quận 11 là một trong những dịch vụ nhanh chóng mà Hi-tech Computer đang hỗ trợ triển khai cho phần lớn khách hàng tại các doanh nghiệp, văn phòng đang cần sửa chữa hệ thống mạng LAN tại Quận 11, khắc phục sự cố máy tính, sự cố mạng internet hay cần đầu tư mở rộng quy mô mạng máy tính, cần đi lại đường dây mạng, đi lại đường dây internet đều được chúng tôi hỗ trợ nhanh.

1. Nhu cầu thi công mạng nội bộ quận 11 nhiều hơn

– Vài năm đổ lại đây internet là thứ không thể thiếu của hộ gia đình, cơ quan, doanh nghiệp, các đối tượng nhà phố xây dựng mới ngày càng tăng lên và khi xây dựng xong hầu hết gia chủ đều kiếm 1 đơn vị để đi dây mạng âm tường, đi dây mạng LAN nội bộ đến các phòng trong gia đình hay doanh nghiệp mở văn phòng khi thuê mặt bằng trong các tòa nhà cần đơn vị đi dây mạng nội bộ đến các phòng ban, đến từng vị trí đặt máy tính, điện thoại hay camera trong văn phòng .

– Nhận thấy nhu cầu nhà nhà cần kiếm địa chỉ uy tín để đi dây internet, đi dây mạng nội bộ, đi dây camera âm tường tăng nhanh tại Quận 11, Hi-tech computer đã cung cấp dịch vụ thi công mạng nội bộ quận 11, thi công mạng văn phòng, mạng máy tính cho bất cứ yêu cầu của các đơn vị nhà ở, quán ăn, nhà hàng, khách sạn hay các doanh nghiệp công ty tại địa bàn Quận 11  theo yêu cầu, bằng kinh nghiệm nhiều năm của mình, chúng tôi cung cấp hệ thống mạng nội bộ văn phòng bởi trang thiết bị mạng hiện đại ,đảm bảo tín hiệu kết nối ổn định , đạt tiêu chuẩn tối đa .

Thi công mạng nội bộ quận 11

2. Các thiết bị mạng LAN được sử dụng nhiều tại Quận 11

=> Hiện nay chúng tôi đang sử dụng các thương hiệu, các thiết bị mạng chính hãng của rất nhiều nhà phân phối khác nhau trên thị trường để khách hàng từ đó có thêm nhiều sự lựa chọn chẳng hạn :

 • Router wifi : các hãng cung cấp thiết bị phát wifi nổi tiếng như Asus, Linksys, Cisco, Tplink, Tenda, Huawei …
 • Cân bằng tải : Huawei, Microtek, Vigor, Ruijie, Gateway …
 • Dây cáp mạng : dây LAN cáp 6E, Cat 5e các thương hiệu COMMSCOPE, LS, LEGRAND, BELDEN …
 • Ống Gen : ống ruột gà, ống thép, ống nhôm, ống nhựa PVC …

Tham khảo : giải pháp đi dây mạng LAN tại quận 4

Thi công mạng nội bộ quận 11

3. Tiết kiệm chi phí đi dây mạng Quận 11 bằng cách nào

=> Để tiết kiệm chi phí không hề nhỏ cho nhà ở, văn phòng khi thi công dây mạng, dây internet tại Quận 11 khách hàng sẽ được chúng tôi hỗ trợ như sau :

 • Chọn dây cáp internet của các nhà mạng : dây cáp quang 1 core, 2 core, 4 core chính hãng của fpt telecom Viettel, Vnpt với giá rẻ hơn phân nửa so với giá thị trường.
 • Dây cáp mạng LAN : sử dụng các loại dây cáp mạng LAN được nhập khẩu từ trung quốc, tiết kiệm tối đa chi phí .
 • Thiết bị mạng phù hợp : sử dụng các thương hiệu thiết bị mạng Tplink, Totolink, Tenda, Ruijie với mức giá thành khá phù hợp cho phần lớn công trình.
 • Phương án triển khai : đi hệ thống dây mạng theo đường thẳng đến các phòng ban, tránh đi ngoằng nghèo khiến chi phí đội lên nhiều lần, tiện lợi cho việc triển khai hệ thống camera quận 11 hay hệ thống mạng, tổng đài sau khi hoàn thiện công trình .

Thi công mạng nội bộ quận 11

4. Lý do khách hàng thi công mạng LAN tại Quận 11 bởi Hi-tech Computer

=> Hiện nay phần lớn khách hàng chọn lựa Hi-tech Computer để triển khi đi dây mạng internet cho phần lớn công trình tại địa phương cũng bởi vì các nguyên nhân như sau :

 • Thợ thầy lành nghề : đội ngũ kỹ thuật viên IT, đội ngũ thợ máy tính của công ty chúng tôi có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực thiết kế sơ đồ hệ thống mạng, sơ đồ mạng máy tính cho nhà phố, khách sạn, văn phòng, doanh nghiệp ..
 • Thiết bị hiện đại : có đầy đủ thiết bị dò tìm mạng bị đứt, thiết bị đo độ nhiễu mạng, thiết bị dò đầu mạng, thiết bị bấm đầu mạng cùng nhiều thiết bị hiện đại khác nhau để khách hàng lựa chọn sử dụng.
 • Chi phí hợp lý : Tùy theo ngân sách của các khách hàng khác nhau mà chúng tôi sẽ tính toán các thiết bị router, cân bằng tải, dây mạng, phương án thi công thích hợp để sử dụng giúp khách hàng không bỏ ra quá nhiều vốn nhưng hệ thống mạng văn phòng cực chất, cực ổn định .
 • Chính sách hỗ trợ khách hàng tốt:  quy trình khảo sát báo giá chuyên nghiệp, thời gian thi công nhanh chóng, chế độ bảo hành dài hạn sau khi đi dây mạng, dây internet, cung cấp thiết bị mạng máy tính văn phòng đầy đủ.

Thi công mạng nội bộ quận 11

5. Bảng báo giá sửa chữa mạng máy tính tại Quận 11

– Người tiêu dùng cần kiểm tra các lỗi hư hỏng do thiết bị mạng máy tính văn phòng bị hư hỏng trục trặc trong quá trình sử dụng có thể tham khảo chi phí của chúng tôi bên dưới đây :

TÊN SẢN PHẨM/ DỊCH VỤ ĐƠN VỊ TÍNH SỐ LƯỢNG THÀNH TIỀN
Công bấm đầu dây mạng Cái 1 50.000
Hạt mạng Dintek (đồng 100% có lớp chống nhiễu, oxy hóa) Hạt 1 8.000
Đầu chụp mạng + Vòng đánh số Bộ 1 8.000
Kiểm tra dây mạng bị đứt Đường kẻ 1 100.000
Thay dây mạng (cat5E) mét 1 12.000
Thay dây mạng (cat6E) mét 1 15.000
Công thay dây mạng ( đi dây thả trần ) mét 1 20.000
công thay dây LAN ( đi nẹp, đi ống ruột gà ) mét 1 20.000
Cấu hình lại thiết bị router wifi / cân bằng tải lần 1 100.000

6. Bảng báo giá thi công hệ thống mạng nội bộ Quận 11

– Khách hàng cần hỗ trợ thi công mạng văn phòng, đi dây internet tại Quận 11 có thể tham khảo chi phí hạng mục cho các công trình bên dưới đây :

TÊN DỊCH VỤ ĐƠN VỊ TÍNH GIÁ CÔNG (VND)
Thi công mạng LAN văn phòng không đi ống ghen Nút 60.000
Thi công mạng LAN văn phòng đi ống ghen Nút 150.000
Thi công mạng LAN cho tòa nhà có ống ghen, đục trần, đục xuyên tường Nút 160.000
Thi công mạng LAN cho văn phòng, nhà xưởng, nhà máy, doanh nghiệp Nút 210.000
Thi công nội bộ cho văn phòng, đi dây trên cao Nút 270.000
Đi dây cáp quang trong nhà, ngoài trời cho nhà phố, biệt thự, văn phòng, nhà xưởng Nút 50.000
Đi hệ thống dây điện, dây mạng + hoàn thiện máy bàn (Cho văn phòng mới) Phòng 1.350.000
Lắp đặt mạng máy tính, điện thoại bàn (làm văn phòng mới S<30m2) Phòng 2.380.000
Lắp đặt dây mạng âm tường Mét 25.000

5/5 - (1 bình chọn)
Hotline: 0817.625.625
0817.625.625
ZALO