Lắp Đặt Camera Quan Sát Cho Bệnh Viện Phòng Khám

Hiện nay người dùng muốn lắp đặt camera cho bệnh viện, phòng khám là không thiếu, dù phòng khám đa khoa trung quốc, các bệnh viện y học cổ truyền, các phòng khám nhỏ của người nước ngoài đều cần phải có hệ thống camera để đảm bảo an ninh, tài sản cho bệnh nhân đến khám và để phục vụ cho công tác quản lý kinh doanh, điều hành công việc, để hiểu thêm về giải pháp camera an ninh cho phòng khám bệnh viện, người dùng có thể xem thêm trong bài viết bên dưới

giải pháp thi công camera cho bệnh viện
Giải pháp thi công hệ thống camera cho các hệ thống bệnh viện – [ Hi-tech Security ]

Lý do các bệnh viện, phòng khám đầu tư hệ thống camera

= Để có thể hiểu rõ thêm vì sao các phòng khám nhỏ hay các bệnh viện đông người khi mở ra đều phải trang bị hệ thống camera an ninh để phục vụ cho hoạt động kinh doanh và chữa bệnh mỗi ngày, đầu tiên chúng ta tìm hiểu lý do tại sao phải gắn camera cho phòng khám và biện pháp nào được đa số các bệnh viện lựa chọn và sử dụng nhé.

+ Khu vực đủ mọi thành phần trộm cướp tập trung

Hầu hết các bệnh viện, phòng khám là địa điểm mà hàng ngày có hàng trăm bệnh nhân, người lạ ra vào thường xuyên, để tránh tình trạng mất an ninh, trật tự, các nhà điều hành thường chọn giải pháp là thuê nhiều bảo vệ, bên cạnh đó là lắp đặt thêm hệ thống camera quan sát để phục vụ cho mục đích đảm bảo an ninh tối đa, hạn chế kẻ xấu lợi dụng chốn đông người ra tay trộm cắp tài sản của các bệnh nhân, người đi khám bệnh.

Điển hình là bệnh viện Chợ Rẫy hay Đại Học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh, hàng ngày phải tiếp nhận hàng ngàn bệnh nhân và người nhà của họ, bộ phận bảo an và an ninh nhận được mỗi ngày vài chục vụ móc túi, mất cắp tài sản do các kẻ xấu trà trộn vào đám đông gây ra lúc xếp hàng mua thuốc, khám bệnh … và hầu hết các việc đều được giải quyết bằng cách xem băng ghi hình của camera an ninh.

Chị Hạnh, người thân của anh Bảy đang nằm tại Chợ Rẫy vì bị gãy chân do tai nạn giao thông chia sẻ, bọn móc túi với bọn trộm ở bệnh viện nay nhanh lắm, tôi mua lốc sữa Ensure Gold để cho chồng tôi uống, vừa đi pha sữa quay lại là mất luôn cả hộp sữa luôn, có thể nói tức đến sôi máu, nhưng hỏi mọi người xung quanh thì tình trạng này như cơm bữa

Giải pháp hạn chế mất tài sản ở các phòng khám, bệnh viện

– Dù là chỗ đông người, khó kiểm soát an ninh tuy nhiên không vì lẽ đó mà chúng ta có thể cho bọn trộm cắp, các đối tượng xấu có thể nhởn nhơ ra tay, đặc biệt với các đối tượng người bệnh không có tiền chữa trị mà các kẻ gian còn có thể ra lấy tiền của họ thì quá nhẫn tâm, do đó đa số các phòng khám, bệnh viện đều có nhiều giải pháp camera an ninh khác nhau.

– Hiện nay ngoài việc gắn camera cho các hành lang, quầy mua thuốc, quầy đăng ký khám chữa bệnh, trong 1 số phòng trực ban, phòng bệnh, phòng làm việc của một số bác sỹ, y tá .. thì các bệnh viện hiện kiểm soát ra vào bằng khóa cửa vân tay, do đó các lối đi đều không thể vào nếu không phải bác sỹ hay bệnh viện, hệ thống này cũng áp dụng cho nhiều phòng khám đa khoa mới trên địa bàn thành phố.

– Việc sử dụng các biện pháp an ninh này giúp cho các bảo vệ ở các phòng máy có thể quan sát camera, qua đó thấy được hình ảnh mà mình mong muốn theo dõi, giúp người nhà bệnh nhân có thể thấy được đối tượng ra tay trộm cắp tài sản, từ đó tìm lại hay báo cho công an phát hiện và tóm gọn nhiều đối tượng xấu hành nghề kinh doanh xung quanh các phòng khám, bệnh viện.

Lắp đặt camera cho phòng khám
Hi-tech đã từng triển khai hệ thống camera an ninh cho phòng khám Đa Khoa Royal

Giải pháp lắp camera cho bệnh viện, phòng khám

Công ty Hi-Tech Solution là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp an ninh mạng, lắp đặt camera quan sát cho các bệnh viện, phòng khám đa khoa, các nha khoa, bệnh viện răng hàm mặt, các phòng khám tư nhân tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Vũng Tàu, Tây Ninh …

Chúng tôi thiết kế hệ thống camera giám sát phù hợp với các tiêu chuẩn quản lý, điều hành của bệnh viện, giúp các trưởng khoa có thể theo dõi hoạt động của các phòng ban, điều hành công việc, giám sát hoạt động của các y tá, nhân viên, làm việc, điều hành khi có các trường hợp khẩn cấp xảy ra dễ dàng.

Hệ thống camera quan sát còn giúp cho bệnh viện, phòng khám tránh được các trường hợp mất cắp tài sản do nội bộ gây ra, có thể hạn chế các sự cố tạo hiện trường giả do các bệnh nhân, người ngoài gây ra gây mất uy tín của bác sĩ, của trung tâm, phòng khám, thiệt hại nhiều về vật chất và tinh thần cho y bác sĩ.

Giải Pháp Lắp Đặt Camera Quan Sát cho bệnh viện, phòng khám
Hình ảnh camera an ninh được gắn ở các vị trí khác nhau tại phòng khám Đa Khoa Trung Quốc

+ Hiệu quả của việc gắn camera cho bệnh viện, phòng khám

= Lý do các bệnh viện, phòng khám luôn cần một hệ thống camera an ninh cho hoạt động kinh doanh mỗi ngày của chính mình, đó chính là bởi vì các yếu tố cơ bản, cụ thể như :

 • Giám sát theo dõi hoạt động của các bệnh nhân, y tá, điều dưỡng trong bệnh viện
 • Camera trong bãi xe sẽ giúp đảm bảo an toàn cho khách hàng đi khám bệnh.
 • Camera trong căn tin bệnh viện phòng khám sẽ hạn chế mất cắp tài sản của khách hàng.
 • Camera ở các phòng chứa hàng, thuốc sẽ đảm bảo không mất cắp tài sản của bệnh viện.
 • Camera ở sảnh tiếp bệnh nhân sẽ giúp nhà quản lý coi được thái độ phục vụ khách hàng.
 • Bên cạnh đó việc trang bị hệ thống camera an ninh còn giúp nhà quản lý tiết kiệm thời gian.
 • Có thể theo dõi điều hành mọi công việc từ phòng điều khiển trung tâm hoặc từ xa qua điện thoại.
 • Khách hàng có thể yên tâm khi đến khám tại phòng khám bệnh viện, xây dựng hình ảnh cho đơn vị

Tham khảo: gắn camera cho công trình xây dựng để làm gì ?

Các lợi ích chính mà việc lắp đặt camera quan sát cho bệnh viện, phòng khám mang lại ?
Gắn camera ngay trước điểm bán thuốc sẽ khiến cho hạn chế được tình trạng móc túi, trộm cắp

+ Quy trình lắp đặt camera cho phòng khám, bệnh viện 

= Dưới đây là một quy trình chuẩn mà Hi-tech Security thường hỗ trợ cho các phòng khám nhỏ, các bệnh viện đa khoa nhỏ triển khai hệ thống camera an ninh trong thời gian những năm vừa qua.

 • Khách hàng liên hệ cho công ty qua số : 0817.625.6250817.635.635 để được tư vấn, báo giá dịch vụ, sản phẩm
 • Công ty chúng tôi cho nhân viên qua khảo sát công trình, thiết kế sơ đồ hệ thống mạng, camera
 • Báo giá chi phí lắp đặt camera và nhiều phương án thi công theo mô hình khác nhau để phòng khám lựa chọn.
 • Tiến hành ký kết hợp đồng và hẹn thời gian thi công theo đúng thời hạn triển khai.
 • Bàn giao và cho khách hàng ký kết biên bản nghiệm thu công trình camera vừa triển khai.
 • Chú ý khách hàng chỉ thanh toán 50% chi phí ban đầu khi làm hợp đồng, phần còn lại sau khi thi công mới phải thanh toán.
lắp đặt camera cho phòng khám, bệnh viện 
Việc gắn camera dọc theo hành lang sẽ thấy được ai ra vào các phòng ban, phòng bệnh

Bộ camera đi dây phổ biến trong các phòng khám

# Các phòng khám tư nhân, phòng khám đa khoa thường chọn hệ thống camera IP đi dây để tiết kiệm chi phí vận hành và quản lý trong đó phổ biến chính là :

Lắp 5 camera KBvision 7,900,000 VNĐ
Lắp 6 camera KBvision 9,800,000 VNĐ
Lắp 7 camera KBvision 10,850,000 VNĐ
Lắp 8 camera KBvision 12,600,000 VNĐ

Bảng báo giá hệ thống camera cho phòng khám, bệnh viện

– Dưới đây là một số gói cước dịch vụ camera mà Hi-tech thường xuyên triển khai tại các phòng khám, bệnh viện lớn nhỏ trong khu vực để phục vụ cho khách hàng muốn triển khai các hệ thống camera có dây hoặc không dây thích hợp, đến 90% là sẽ chọn giải pháp camera có dây tuy nhiên một số phòng khám nhỏ hiện nay hay chọn camera wifi để tối giản chi phí.

+ Chi phí triển khai hệ thống camera có dây 

– Hầu hết các bệnh viện phòng khám đều chọn giải pháp gắn camera có dây vì đa số các bệnh viện luôn có phòng bảo an và có nhân viên trực camera 24/7, do chỉ có camera có dây mới có thể truyền dữ liệu về phòng máy và xem qua màn hình tivi, máy tính nên đa số các bệnh viện phòng khám lớn nhỏ đều chọn giải pháp này

-9%
HỆ THỐNG 8 CAMERA QUAN SÁT BAO GỒM # Đầu tiên phải có 8 camera quan sát ( trong nhà… Original price was: 14.000.000₫.Current price is: 12.800.000₫.
-12%
Trọn bộ 2 camera có dây bao gồm: # đầu ghi hình 4 kênh analog # 2 camera analog trong… Original price was: 4.200.000₫.Current price is: 3.680.000₫.
-14%
Mô hình hệ thống 6 camera quan sát bao gồm : - Số con camera cần thiết : 6 con… Original price was: 9.000.000₫.Current price is: 7.700.000₫.
-26%
Ưu Đãi Dịch Vụ Lắp Đặt Camera Add Zalo (0817.625.625) Tư vấn miễn phí 24/7 (Không mua cũng không sao)… Original price was: 1.350.000₫.Current price is: 999.000₫.
-17%
Một con camera wifi có thể bao gồm các dòng sau - Camera wifi Yoosee # 649K độ phân giải… Original price was: 3.599.000₫.Current price is: 2.999.000₫.
-10%
Trọn bộ 3 camera có dây bao gồm - Bộ 3 camera analog có dây (indoor, outdoor) - 1 đầu… Original price was: 5.400.000₫.Current price is: 4.850.000₫.
-13%
HỆ THỐNG 5 CAMERA QUAN SÁT BAO GỒM - 5 camera có dây ( loại gắn trong hoặc ngoài trời… Original price was: 8.500.000₫.Current price is: 7.400.000₫.
-8%
Hệ thống 4 camera quan sát bao gồm - Đầu ghi hình 4 kênh camera - Ổ cứng 500GB, 1TB… Original price was: 5.900.000₫.Current price is: 5.400.000₫.

+ Chi phí triển khai hệ thống camera không dây

– Hệ thống camera wifi được các phòng khám mini, các phòng khám nhi, phòng khám Trung Quốc, các phòng khám tai mũi họng, phòng chụp hình X – Quang, phòng khám thú y … trên địa bàn lựa chọn ,nguyên nhân chủ yếu do quy mô phòng khám nhỏ nên chỉ thường gắn 1 đến 4 con camera và các bác sỹ thường muốn tiết kiệm chi phí nên đã lựa chọn các hệ thống camera wifi cho giảm được tối đa chi phí đầu tư ban đầu .

-46%
Đặc điểm của camera IPC-F22FP-IMOU – Độ phân giải: 2.0 Megapixel. – Hỗ trợ chuẩn nén H.265. – Ống kính:… Original price was: 2.290.000₫.Current price is: 1.240.000₫.
-37%
+ Đặc điểm của camera Imou IPC-A22EP – Camera IP không dây chất liệu vỏ nhựa. – Độ phân giải… Original price was: 1.552.000₫.Current price is: 985.000₫.
-36%
# Đặc điểm của camera IPC-C22EP-IMOU – Camera IP không dây dùng cho gia đình, chất liệu vỏ plastic. –… Original price was: 1.540.000₫.Current price is: 985.000₫.
-42%
# Đặc điểm camera IPC-G22P-IMOU – Camera IP không dây dùng cho gia đình, chất liệu vỏ plastic – Độ… Original price was: 1.980.000₫.Current price is: 1.140.000₫.
-7%
Đặc điểm của camera KBONE KN-H21PW – Độ phân giải 1/2.7″ 2.0Megapixe Progressive scan CMOS. – Độ nhạy sáng tối… Original price was: 1.279.000₫.Current price is: 1.189.000₫.
-13%
Đặc điểm của camera IP Wifi KBONE KN-H21W – Camera IP không dây dùng cho gia đình, chất liệu vỏ… Original price was: 1.325.000₫.Current price is: 1.150.000₫.
-33%
+ Đặc điểm của camera LOOC IPC-C26EP-IMOU – Cảm biến ảnh 1/3” 2.0 Megapixel CMOS. – Ống kính cố định… Original price was: 2.150.000₫.Current price is: 1.449.000₫.
-45%
Đặc điểm của camera IP wifi Ezviz C8C – Độ phân giải: 2.0 Megapixel. – Chuẩn nén hình ảnh: H.265… Original price was: 3.250.000₫.Current price is: 1.790.000₫.
-10%
Camera 4G SmartZ PTZ IS11.4G dùng sim 4G Camera 4G PTZ dùng lắp ngoài trời Tiết kiệm tối đa dữ… Original price was: 3.900.000₫.Current price is: 3.500.000₫.
-52%
Thông tin chi tiết về Camera Carecam CC5022 Độ phân giải tiêu chuẩn : 4.0 Megapixel Hỗ trợ kết nối… Original price was: 2.560.000₫.Current price is: 1.239.000₫.
-44%
THÔNG SỐ KỸ THUẬT: Thương hiệu: ONVIZCAM Màu sắc: Trắng ️ Độ phân giải: 3.0Mpx Có khả năng kết nối… Original price was: 2.500.000₫.Current price is: 1.390.000₫.
-24%
THÔNG SỐ KỸ THUẬT : CAMERA CARECAM S500 - ỨNG DỤNG : CARECAM PRO - TÍCH HỢP : 12 ĐÈN… Original price was: 1.780.000₫.Current price is: 1.350.000₫.

Các phòng khám thường lựa chọn Hi-tech để gắn camera 

= Thời gian vừa qua các phòng khám tư nhân, các phòng khám nhỏ trên địa bàn thành phố thường lựa chọn thi công hệ thống camera an ninh do Hi-tech Security, sở dĩ đa số các bác sỹ lựa chọn Hi-tech triển khai nhiều dự án camera an ninh đến như vậy là bởi vì

+ Uy tín triển khai hệ thống camera cho nhiều phòng khám

 • Có kinh nghiệm nhiều năm khi triển khai cho các phòng khám lớn nhỏ
 • Được đội ngũ bác sỹ giới thiệu cho Hi-tech nhiều phòng khám mới mở.
 • Có nhân viên kỹ thuật lành nghề, hỗ trợ thi công hệ thống camera nhanh chóng
 • Chất lượng và hình ảnh camera rõ nét, hệ thống camera phù hợp chi phí giá thành.
 • Chúng tôi nắm rõ các phòng khám nên sử dụng loại camera nào do đó tư vấn hợp lý.
 • Nếu người dùng liên hệ những đơn vị khác giá thành có thể cao gấp 3 – 4 lần mà hiệu quả thì tương tự.

+ Chính sách bảo hành hệ thống dài hạn

 • Thời gian bảo hành hệ thống camera cho các phòng khám là 2 năm.
 • Đối với các lỗi liên quan đến camera sẽ được bảo hành sửa chữa
 • Đối với các lỗi liên quan do mạng internet, do thiết bị khác, do hư nguồn … sẽ được tính phí sửa chữa.
 • Chi phí đăng ký và sửa chữa camera thông thường cũng dao động từ 500 ngàn / camera đổ lại.
 • Do đó khách hàng không cần phải quá lo lắng trong quá trình sử dụng dịch vụ.
 • Chúng tôi còn nhận kiểm tra sửa chữa camera cho các phòng khám không phải thi công hệ thống camera của Hi-tech nữa nhé.

Tham khảo : mô hình camera an ninh phổ biến cho biệt thự

Tại sao khách hàng thường chọn công ty chúng tôi để thi công lắp đặt camera cho bệnh viện, phòng khám
Vị trí camera an ninh được Hi-tech triển khai ngay tại quầy tiếp tân của phòng khám Royal

—- Đơn vị cung cấp giải pháp camera an ninh cho phòng khám

= Qua nhiều năm liền, Hi-tech đã được khách hàng tin tưởng và lựa chọn khi đầu tư hệ thống camera cho khá nhiều phòng khám đa khoa, bệnh viện … chúng tôi hỗ trợ khách hàng vô cùng nhanh chóng, nhiệt tình, đội ngũ nhân viên báo giá sau khảo sát một cách chuyên nghiệp, đảm bảo khách hàng luôn hài lòng với dịch vụ sau triển khai, khi cần tìm hiểu thông tin, có thể liên hệ với công ty Hi-tech qua số điện thoại bên dưới.

 • Công ty TNHH Hi-Tech Solution – Tư vấn giải pháp camera cho phòng khám
 • Địa chỉ văn phòng : 62/8 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Quận Gò Vấp, TPHCM
 • CN1: Hẻm 108 Thích Quảng Đức, P5, Quận Phú Nhuận
 • CN2: 1/2 Cù Chính Lan, Phường 13, Quận Tân Bình
 • CN3: B19-17 Tòa nhà Proper Plaza, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12
 • CN4: A16-08 Tòa nhà Fresca Riverside, Thủ Đức
 • Số điện thoại đăng ký dịch vụ : 0817.625.625 – 0817.635.635
 • Website: https://lapcamerafpt.vn/lap-dat-camera-quan-sat-cho-benh-vien-phong-kham/

5/5 - (1 bình chọn)
Hotline: 0817.625.625
0817.625.625
ZALO