Lắp Đặt Camera Quan Sát tại Bình Định

Hi-tech Security là một trong top các công ty camera hàng đầu ở Bình Định hiện nay, chúng tôi mang đến cho khách hàng muốn lắp đặt camera Bình Định hệ thống camera an ninh với chất lượng tốt nhất để có thể đáp ứng cho nhu cầu sử dụng camera hàng ngày cho cuộc sống và sinh hoạt đảm bảo an ninh tốt hơn và hạn chế được khả năng mất cắp tài sản do bọn xấu gây ra.

Lý do người dùng sử dụng camera Bình Định tăng lên

Hiện nay nhu cầu sử dụng camera ở Bình Định tăng không ngừng trong thời gian qua ở khắp tất cả các địa phương, vậy nguyên nhân gì gây ra tình trạng này và biện pháp đề phòng là như thế nào, cùng tìm hiểu một số thông tin chính về Bình Định trước khi nói đến các giải pháp an ninh chống trộm hiệu quả nhé.

+ Số vụ án trộm cướp tài sản tăng mạnh ở Bình Định

Bình Định là một trong các tỉnh ở miền Trung có tốc độ phát triển nhanh chóng nhất hiện nay nhờ vào kinh tế và du lịch với 2 thành phố biển là Quy Nhơn và An Nhơn và dự kiến một số khu vực các huyện sẽ chuyển sang kinh tế biển trong thời gian tới như Phù Cát, Phù Mỹ và Hoài Nhơn … yếu tố du lịch đã tạo động lực phát triển mạnh về du lịch, thu hút người dân sinh sống, làm ăn với các làng chài ven biển.

Khi dân số Bình Định tăng mạnh thì việc đối phó với rủi ro số lượng nhân khẩu không rõ ràng tăng cao, chính quyền nhiều địa phương gặp khó khăn trong việc quản lý các lao động đến địa bàn tìm việc, làm ăn kinh doanh nhưng không đăng ký tạm trú, tạm vắng và nhiều kẻ gian đã lợi dụng điểm này để đến nhiều địa phương sống một thời gian chờ thời cơ ra tay thực hiện nhiều vụ án trộm cắp tài sản gây thiệt hại hàng tỷ đồng cho các gia đình, doanh nghiệp ở Bình Định trong thời gian vừa qua.

Anh Sơn nhà ở Tam Quang, Hoài Nhơn, Bình Định chia sẻ ” hôm rồi gia đình tôi chủ quan, buổi trưa đi ăn đám cưới nhà chị họ ở Bồng Sơn, lúc chiều tối về thì thấy cửa sau nhà bị cạy khóa và mất 1 chiếc xe máy, 2 cái laptop, điện thoại cùng hơn 20 triệu đồng và nhiều tài sản có giá trị khác, không ngờ bọn trộm vùng thôn quê lộng hành đến như vậy, thật không thể tin được.

+ Nên gắn camera ở Bình Định để bảo vệ tài sản là chính

Việc đề phòng an ninh ở Bình Định trong thời gian qua luôn là sự quan tâm của các cấp chính quyền các thành phố, các huyện trên địa bàn tỉnh Bình Định như do kinh tế nhiều địa phương còn nghèo, bà con sống ở các nơi nên thận trọng, tự cảnh báo nhau khi thấy có ai lạ mặt đến hay xuất hiện ở địa phương thì báo cho công an xã xuống kiểm tra xác minh nhân khẩu là chính.

+ Nếu các hộ gia đình nào có điều kiện kinh tế tốt hơn thì có thể gắn camera an ninh Bình Định hoặc chuông báo động cửa, đây là 2 mô hình an ninh đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay trong các nhà phố tại địa bàn tỉnh Bình Định trong thời gian vừa qua vì không chỉ các ưu điểm mang lại mà còn ở chỗ giá thành cũng rẻ hơn nhiều so với trước kia.

+ Đối với các khách hàng nào mà muốn bảo vệ cho cuộc sống của người thân mình an tâm hơn nên trang bị ngay hệ thống camera an ninh Bình Định, đừng vì tiếc một chút ít tiền đầu tư mà khi có sự cố nào với gia đình, với người thân thì đã quá muộn, để lại những sự cố buồn, đáng tiếc.

Lắp Đặt Camera Bình Định
HI-TECH SECURITY là công ty hàng đầu chuyên thi công lắp đặt camera Bình Định giá rẻ số 1.

Giải pháp lắp đặt camera quan sát ở Bình Định

– Công ty Hi-tech Security hiện là nhà cung cấp thiết bị an ninh, camera hàng đầu tại khu vực bình Định trong nhiều năm qua, chúng tôi có 1 văn phòng chính tại Bình Dương, Phù Mỹ, Bình Định để hỗ trợ cho các khách hàng muốn lắp đặt camera tại Bình Định có thể được hỗ trợ nhanh chóng bằng các công nghệ mới và các thương hiệu camera hàng đầu vô cùng hiệu quả.

Giá bán các dòng camera Bình Định hiện tại mà công ty cung cấp tại khu vực chỉ từ 1 – 3 triệu đồng đối với các dòng camera wifi không dây và từ 3 – 6 triệu đồng đối với hệ thống camera có dây, nếu chưa có kinh nghiệm thi công gắn camera thì nên liên hệ nhân viên của chúng tôi để được hỗ trợ khảo sát và tư vấn báo giá đầy đủ.

– Ngoài ra hiện nay công ty Hi-tech đang có chính sách thi công camera trọn gói ở Bình Định cho 1 hệ thống 4 camera giá chỉ từ 6,4 đến 7,2 triệu đồng, người dùng được trang bị đầy đủ 4 camera và 1 đầu ghi hình cùng 1 ổ cứng 500GB , toàn bộ công lắp đặt triển khai hệ thống đều được nhân viên chúng tôi miễn phí toàn bộ cho khách hàng .

+ Hướng dẫn lắp đặt camera tại Bình Định 

– Đối với người dùng mới đang tìm hiểu thông tin về hệ thống camera an ninh, cách thức hoạt động và giá thành thi công camera như thế nào có thể liên hệ qua các thông tin sau đây

+ Gọi ngay cho công ty Hi-tech Security qua số điện thoại : 0817.625.625.

+ Được bộ phận kinh doanh tư vấn báo giá, thi công hệ thống camera Bình Định theo đúng mục đích, nhu cầu.

+ Có chính sách khuyến mãi tiết kiệm nhiều chi phí lắp camera Bình Định theo đúng sự tư vấn của công ty.

+ Được hỗ trợ khảo sát ( khi cần thiết ) và tính toán chi phí phát sinh tùy theo dòng camera theo lựa chọn.

+ Bộ phận kỹ thuật sẽ hẹn lịch thi công và lắp đặt camera Bình Định trực tiếp với khách hàng ngay tại địa chỉ công trình.

+ Đến triển khai hoàn chỉnh dự án camera Bình Định xong xuôi thì khách hàng mới phải thanh toán cho Hi-tech.

! Chi tiết khuyến mãi camera tại Bình Định

– Người tiêu dùng có thể xem khuyến mãi trực tiếp camera tại Bình Định bằng cách nhấn vào khu vực mình sinh sống để tham khảo giá bán và chính sách hỗ trợ khác nhau của từng đại lý, cửa hàng phân phối

Camera Quy Nhơn + Camera An Nhơn
Camera Hoài Nhơn + Camera Vân Canh
Camera Tây Sơn + Camera Phù Cát
Camera An Lão + Camera Phù Mỹ
Camera Hoài Ân + Camera Vĩnh Thạnh
Camera Tuy Phước + Camera Bình Định

+ Các dự án camera mà Hi-tech đã thi công ở Bình Định thời gian qua

– Đối tượng chính mà công ty hướng đến và không ngừng phục vụ chính là các khách hàng cá nhân, hộ gia đình, cửa hàng chứ không phải các công ty, doanh nghiệp, đặc biệt các đơn vị nhà nước vì thời gian lâu, và rườm rà thủ tục, đa phần chỉ thuộc về các công ty con qua các hình thức đấu thầu, công việc hàng ngày của kỹ thuật viên camera Hi-tech chính là :

+ Thi công camera an ninh Bình Định cho các nhà phố, biệt thự, hộ gia đình ….

Lắp đặt camera quan sát ở bình định
Lắp đặt camera cho 1 nhà phố tại đường Lê Hồng Phong, thành phố Bình Định .

+ Lắp đặt camera quan sát Bình Định cho các cửa hàng, tiệm bánh mỳ, tiệm cầm đồ, tiệm rửa xe …

Lắp Đặt Camera Quan Sát tại Bình Định
Lắp đặt camera cho 1 cửa hàng tại khu vực thị trấn Tam Quang, Bình Định.

+ Lắp đặt camera chống trộm Bình Định cho các nhà trọ, dãy trọ, khu tập thể, khách sạn, nhà nghỉ … ở địa phương

Lắp đặt camera tại Bình Định
Lắp đặt camera cho 1 dãy phòng trọ thuộc địa bàn huyện Hoài Ân, Bình Định.

+ Lắp đặt camera Bình Định cho các văn phòng cơ quan, đơn vị doanh nghiệp

Lắp đặt camera tại Bình Định
Lắp đặt hệ thống camera cho 1 văn phòng công ty ở phường Đập Đá, An Nhơn, Bình Định

+ Lắp đặt camera Bình Định cho các quán ăn, quán nhậu, nhà hàng, quán cơm, quán bún …

Lắp đặt camera ở tại Bình Định
Thi công hệ thống camera an ninh cho 1 quán ăn tại khu du lịch biển Bình Định.

Bảng báo giá lắp đặt camera ở tại Bình Định

– Đa số người dùng hiện nay khi muốn gắn camera an ninh cho nhà , cho cửa hàng … thường hay quan tâm và lo ngại vì số tiền bỏ ra đầu vào thường khá cao và thậm chí không biết bao nhiêu tiền, có thể khách hàng sẽ liên hệ nhiều công ty để tham khảo giá bán hoặc có thể tham khảo chi phí lắp đặt camera mà Hi-tech Security đang triển khai ở khu vực Bình Định

+ Chi phí đầu tư hệ thống camera có dây

Người dùng có nhu cầu thi công hệ thống camera có dây rất nhiều, hơn 80% khách hàng khi triển khai camera cho gia đình đều lựa chọn hệ thống camera có dây đó chính là bởi vì độ ổn định hệ thống camera, thường gặp bất cứ hư hỏng nào trong quá trình sử dụng và đồng thời còn có thể quan sát qua nhiều thiết bị ngoại vi như tivi / máy tính / laptop và rất ít khi hư hỏng trong một thời gian dài sử dụng.

-9%
HỆ THỐNG 8 CAMERA QUAN SÁT BAO GỒM # Đầu tiên phải có 8 camera quan sát ( trong nhà… Original price was: 14.000.000₫.Current price is: 12.800.000₫.
-12%
Trọn bộ 2 camera có dây bao gồm: # đầu ghi hình 4 kênh analog # 2 camera analog trong… Original price was: 4.200.000₫.Current price is: 3.680.000₫.
-14%
Mô hình hệ thống 6 camera quan sát bao gồm : - Số con camera cần thiết : 6 con… Original price was: 9.000.000₫.Current price is: 7.700.000₫.
-26%
Ưu Đãi Dịch Vụ Lắp Đặt Camera Add Zalo (0817.625.625) Tư vấn miễn phí 24/7 (Không mua cũng không sao)… Original price was: 1.350.000₫.Current price is: 999.000₫.
-17%
Một con camera wifi có thể bao gồm các dòng sau - Camera wifi Yoosee # 649K độ phân giải… Original price was: 3.599.000₫.Current price is: 2.999.000₫.
-10%
Trọn bộ 3 camera có dây bao gồm - Bộ 3 camera analog có dây (indoor, outdoor) - 1 đầu… Original price was: 5.400.000₫.Current price is: 4.850.000₫.
-13%
HỆ THỐNG 5 CAMERA QUAN SÁT BAO GỒM - 5 camera có dây ( loại gắn trong hoặc ngoài trời… Original price was: 8.500.000₫.Current price is: 7.400.000₫.
-8%
Hệ thống 4 camera quan sát bao gồm - Đầu ghi hình 4 kênh camera - Ổ cứng 500GB, 1TB… Original price was: 5.900.000₫.Current price is: 5.400.000₫.

+ Chi phí đầu tư hệ thống camera không dây

Người dùng có nhu cầu lắp đặt camera wifi không dây cũng khá nhiều, đa số là các shop, cửa hàng, nhà phố chỉ muốn gắn 1 – 2 con camera bên ngoài để trông xe hay quan sát người đi đường qua lại … các dòng camera này đều hỗ trợ báo động, phát hiện chuyển động, cho phép xem trực tiếp qua điện thoại, tuy nhiên phải có mạng wifi thì mới sử dụng được camera này nhé.

-46%
Đặc điểm của camera IPC-F22FP-IMOU – Độ phân giải: 2.0 Megapixel. – Hỗ trợ chuẩn nén H.265. – Ống kính:… Original price was: 2.290.000₫.Current price is: 1.240.000₫.
-37%
+ Đặc điểm của camera Imou IPC-A22EP – Camera IP không dây chất liệu vỏ nhựa. – Độ phân giải… Original price was: 1.552.000₫.Current price is: 985.000₫.
-36%
# Đặc điểm của camera IPC-C22EP-IMOU – Camera IP không dây dùng cho gia đình, chất liệu vỏ plastic. –… Original price was: 1.540.000₫.Current price is: 985.000₫.
-42%
# Đặc điểm camera IPC-G22P-IMOU – Camera IP không dây dùng cho gia đình, chất liệu vỏ plastic – Độ… Original price was: 1.980.000₫.Current price is: 1.140.000₫.
-7%
Đặc điểm của camera KBONE KN-H21PW – Độ phân giải 1/2.7″ 2.0Megapixe Progressive scan CMOS. – Độ nhạy sáng tối… Original price was: 1.279.000₫.Current price is: 1.189.000₫.
-13%
Đặc điểm của camera IP Wifi KBONE KN-H21W – Camera IP không dây dùng cho gia đình, chất liệu vỏ… Original price was: 1.325.000₫.Current price is: 1.150.000₫.
-33%
+ Đặc điểm của camera LOOC IPC-C26EP-IMOU – Cảm biến ảnh 1/3” 2.0 Megapixel CMOS. – Ống kính cố định… Original price was: 2.150.000₫.Current price is: 1.449.000₫.
-45%
Đặc điểm của camera IP wifi Ezviz C8C – Độ phân giải: 2.0 Megapixel. – Chuẩn nén hình ảnh: H.265… Original price was: 3.250.000₫.Current price is: 1.790.000₫.
-10%
Camera 4G SmartZ PTZ IS11.4G dùng sim 4G Camera 4G PTZ dùng lắp ngoài trời Tiết kiệm tối đa dữ… Original price was: 3.900.000₫.Current price is: 3.500.000₫.
-52%
Thông tin chi tiết về Camera Carecam CC5022 Độ phân giải tiêu chuẩn : 4.0 Megapixel Hỗ trợ kết nối… Original price was: 2.560.000₫.Current price is: 1.239.000₫.
-44%
THÔNG SỐ KỸ THUẬT: Thương hiệu: ONVIZCAM Màu sắc: Trắng ️ Độ phân giải: 3.0Mpx Có khả năng kết nối… Original price was: 2.500.000₫.Current price is: 1.390.000₫.
-24%
THÔNG SỐ KỸ THUẬT : CAMERA CARECAM S500 - ỨNG DỤNG : CARECAM PRO - TÍCH HỢP : 12 ĐÈN… Original price was: 1.780.000₫.Current price is: 1.350.000₫.

+ Chính sách bảo hành đối với hệ thống camera ở Bình Định

– Hiện nay người dùng sau khi đã thi công camera của Hi-tech Security có thể tuyệt đối an tâm khi sử dụng bởi chúng tôi có thời gian bảo hành cụ thể đối với các dòng camera an ninh, cụ thể như

+ Bảo hành 2 năm đối với tất cả các linh kiện, thiết bị an ninh mà cửa hàng bán ra.

+ Khi thi công lắp đặt camera cho từng công trình, chúng tôi đều có phiếu bảo hành đầy đủ

+ Các thiết bị camera an ninh đều được dán tem bảo hành đầy đủ nhất

+ Khi gặp sự cố khách hàng có thể liên hệ trực tiếp để nhân viên kỹ thuật xuống kiểm tra

+ Khách hàng sẽ được bảo hành miễn phí nếu lỗi do thiết bị gây ra.

+ Không bảo hành đối với các sản phẩm không phải của công ty hay không có tem bảo hành.

Hi-tech là công ty camera uy tín ở Bình Định

– Được người dùng tin tưởng và lựa chọn trong suốt 5 năm qua khi triển khai các công trình camera lớn ở tại Bình Định, được bình chọn là công ty camera Bình Định hàng đầu mỗi năm , vậy lý do gì khiến người dùng tin tưởng và lựa chọn chúng tôi để triển khai gắn camera cho gia đình, doanh nghiệp mình ở địa phương như vậy, đó chính là bởi các yếu tố

+ Hỗ trợ thi công camera nhanh chóng và nhiệt tình

– Hi-tech có đội ngũ kỹ thuật viên camera Bình Định lành nghề, qua đào tạo bài bản.

– Người dùng được tư vấn kỹ càng về hệ thống camera an ninh Bình Định chi tiết nhất

– Đội ngũ nhân viên xuống khảo sát chuyên nghiệp và triển khai cho khách hàng

– Hướng dẫn cách sử dụng hệ thống camera Bình Định để quản lý từ xa dễ dàng

– Biết được đầy đủ các tính năng xem lại, lưu trữ, quan sát từ xa qua điện thoại

– Đi dây thẩm mỹ cho từng công trình camera an ninh một cách hiệu quả.

Khu vực chúng tôi hỗ trợ thi công camera tại Bình Định cho khách hàng bao gồm :

+ Hiệu quả khi sử dụng camera giám sát tại Bình Định

Việc sử dụng camera Bình Định trong cuộc sống hàng ngày cũng mang lại nhiều hiệu quả và lợi ích thiết thực cho cuộc sống, cụ thể chính là :

– Người dùng sẽ có thể xem được camera quan sát trên điện thoại để theo dõi nhà cửa gia đình.

– Thông qua hệ thống camera Bình Định sẽ giúp mọi người an tâm hơn, đồng thời lo được cho cuộc sống người thân.

– Chủ cửa hàng, quán ăn, quán cà phê có thể theo dõi hệ thống camera Bình Định để biết được tình hình kinh doanh.

– Quản lý được nhân viên trong công ty làm việc, tăng năng suất lao động thông qua camera Bình Định.

– Phát hiện được kẻ gian mọi lúc mọi nơi thông qua điện thoại, có cảnh báo khi có ai vào nhà.

– Hạn chế được khả năng mất cắp tài sản xuống mức tối đa thấp nhất có thể hiện nay

Địa chỉ công ty lắp đặt camera Bình Định

– Hi-tech Security không chỉ là nhà thầu chuyên thi công lắp đặt camera quan sát Bình Định mà chúng tôi còn là nhà phân phối thiết bị, camera an ninh hàng đầu hiện nay tại khu vực Bình Định, chúng tôi mang đến cho khách hàng nhiều dòng sản phẩm camera an ninh và linh kiện giá hợp lý cho các đại lý đang muốn chuyển qua kinh doanh ngành an ninh, liên hệ chúng tôi qua cách

  • Hi-tech Security – chi nhánh camera Bình Định
  • Hotline liên hệ: 0817.625.625 – 0817.635.635
  • Zalo bán hàng: 0817.625.625 – Hi-tech Solution company
  • Email: hitechsolution@gmail.com.
  • Địa chỉ: thị trấn Bình Dương, Phù Mỹ, Bình Định.
  • Website: https://lapcamerafpt.vn/lap-dat-camera-quan-sat-tai-binh-dinh/

5/5 - (1 bình chọn)
Hotline: 0817.625.625
0817.625.625
ZALO