Lắp đặt hệ thống điện mặt trời huyện Phù Mỹ công suất 4,45 KW

Với nhiều năm kinh nghiệm triển khai thi công và lắp đặt hệ thống điện mặt trời huyện Phù Mỹ, công ty Hi-tech luôn là sự lựa chọn đáng tin cậy cho nhiều khách hàng đang muốn tìm hiểu, nghiên cứu cách vận hành của hệ thống điện mặt trời và sử dụng chúng cho các mục đích sản xuất kinh doanh, sản xuất dòng điện tiêu thụ một cách hiệu quả.

Giải pháp thi công hệ thống điện mặt trời huyện Phù Mỹ

– Lượng khách hàng sử dụng điện mặt trời tại huyện Phù Mỹ tăng vọt trong vài năm gần đây đặc biệt ở các khu vực thị trấn Phù Mỹ, thị trấn Bình Dương là các nơi mà số lượng khách hàng tự lắp hoặc nhờ Hi-tech Solar thi công các dự án điện mặt trời là khá nhiều, bởi vì đây là một trong các mô hình được nhiều gia đình, doanh nghiệp sẽ sử dụng phổ biến trong tương lai.

Trước đây người dùng hoàn toàn phụ thuộc vào điện lưới quốc gia EVN thì nay khi sử dụng hệ thống điện mặt trời, người dùng ở huyện Phù Mỹ sẽ không còn phải lo lắng điều này nữa, nguồn điện mặt trời là vô cùng ổn định phù hợp cho tất cả các thiết bị điện trong nhà như máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt, điều hòa, máy tính, laptop … tất cả đều có thể sử dụng hệ thống điện mặt trời hiệu quả.

– Ngoài ra chi phí đầu tư hệ thống điện mặt trời ở tại huyện Phù Mỹ dao động từ 20 – 100 triệu đồng cho các mô hình hệ thống điện từ 1 – 10 KW phục vụ cho các hoạt động sinh hoạt bình thường trong đời sống hàng ngày, chủ yếu phục vụ cho sử dụng và kinh doanh mua bán cửa hàng, quán xá. nhà nghỉ, khách sạn …. riêng đối với các nhà xưởng, nhà máy thì cần có hệ thống cao hơn.

Lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời ở huyện Phù Mỹ
Hi-tech Solar có khá nhiều năm kinh nghiệm lắp đặt điện năng lượng mặt trời ở huyện Phù Mỹ

Quy trình lắp đặt điện mặt trời ở huyện Phù Mỹ

– Người dùng muốn thi công hệ thống điện năng lượng báo qua số : 0817.625.625

– Có đội thợ điện với nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ tư vấn các thắc mắc liên quan đến hệ thống pin năng lượng mặt trời cho các khách hàng quan tâm

– Tư vấn cho khách hàng lựa chọn mô hình, giải pháp vô cùng phù hợp nhất, sử dụng loại pin nào, của công ty nào, giá bán bao nhiêu, thời gian khi nào lắp đặt được.

– Đến địa chỉ khách hàng ký hợp đồng thi công hệ thống điện mặt trời.

– Sau khi thi công hoàn chỉnh hệ thống thì bàn giao và tiến hành nghiệm thu công trình.

Khuyến mãi đặt mua vật tư điện mặt trời tại huyện Phù Mỹ

– Người dùng khi mua số lượng tấm pin mặt trời lớn hơn 10 sẽ được giảm 10% chi phí cho tổng công trình triển khai và xây dựng .

– Người dùng được miễn phí vận chuyển linh kiện, thiết bị điện đến tận nhà của khách hàng, hạn chế phát sinh các chi phí không cần thiết

– Có chính sách giảm giá 10% cho các khách hàng thi công hệ thống điện lớn hơn 10 KW

– Giảm giá ưu đãi 15% đối với trường hợp thi công mà mua thêm đèn, ắc quy, máy nước nóng …

– Giảm 20% khi khách hàng mua hơn 10 bình ắc quy mặt trời để lưu trữ hay tích trữ điện năng.

+ Hình ảnh thực tế triển khai dự án năng lượng mặt trời ở huyện Phù Mỹ

Dưới đây là hình ảnh mà Hi-tech Solar thi công mô hình hệ thống pin mặt trời cho 1 khách hàng ở tại thị trấn Bình Dương, Phù Mỹ cho nhà anh Lâm, anh đã bỏ ra số tiền 60 triệu đồng để thi công 1 hệ thống có công suất 3 KW điện phục vụ cho kinh doanh sản xuất điện hiệu quả nhất có thể, cùng các linh kiện vật tư hàng đầu theo tiêu chuẩn Châu Âu.

# Mô hình hoạt động hệ thống điện mặt trời ở Phù Mỹ

Nguyên lý hoạt động của hệ thống điện mặt trời là yếu tố được khá nhiều khách hàng quan tâm khi lần đầu tham khảo các dự án điện và muốn nắm rõ để đảm bảo an toàn tối đa về điện khi sử dụng.

* Hệ thống điện mặt trời tiêu thụ điện trực tiếp, không thông qua các thiết bị ắc quy để lưu trữ, chỉ sử dụng pin mặt trời và tiêu thụ điện trực tiếp.
* Hệ thống điện có sử dụng những cục ắc quy cực lớn để lưu trữ điện năng, khác với các ăc quy xe máy, xe hơi thông thường,  phòng những lúc không có ánh mặt trời.
Hệ thống điện mặt trời hòa lưới đóng vai trò hoạt động gần giống như một máy phát điện, không những cung cấp đủ nguồn điện tiêu thụ còn có thể chuyển nguồn điện thừa lên điện lưới nhà nước EVN để bán lấy tiền
* Hệ thống điện hoạt động song song với điện lưới quốc gia, dành trong trường hợp mất điện mới sử dụng.

Mô hình điện mặt trời ở Phù Mỹ

Bảng báo giá lắp đặt điện năng lượng mặt trời ở huyện Phù Mỹ 

– Khách hàng đã hiểu rõ lợi ích , khuyến mãi và nguyên lý hoạt động của hệ thống điện mặt trời tại khu vực Phù Mỹ thì tiếp theo thường quan tâm đến chi phí đầu tư xây dựng hệ thống ban đầu là khoảng bao nhiêu tiền, có thể tham khảo trực tiếp chi phí đầu tư báo giá dưới đây mà hi-tech solar đã triển khai cho hộ gia đình, doanh nghiệp

+ Chi phí lắp đặt điện mặt trời cho hộ gia đình

– Các nhà phố, biệt thự, cửa hàng, quán ăn … muốn đầu tư xây dựng một hệ thống điện mặt trời phục vụ cho nhu cầu sử dụng có thể tham khảo báo giá dưới đây của chúng tôi, chi phí được tính toán dựa theo hóa đơn sử dụng điện hàng tháng hoặc số KW điện tiêu thụ.

Báo giá lắp đặt điện mặt trời ở huyện phù mỹ

+ Chi phí lắp đặt điện mặt trời cho doanh nghiệp

– Dưới đây là báo giá thi công hệ thống điện mặt trời cho cơ quan, doanh nghiệp với đầy đủ các linh kiện, vật tư, báo giá chỉ áp dụng cho các công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ, đối với các nhà xưởng, nhà máy, vui lòng liên hệ để được khảo sát và tư vấn trực tiếp.

-6%
Hệ thống điện mặt trời 2KW bao gồm: - 6 tấm pin mặt trời công suất 380W - 1 bộ… Original price was: 48.000.000₫.Current price is: 45.000.000₫.
-5%
Hệ thống điện mặt trời 1KW bao gồm: - 3 tấm pin mặt trời công suất 380W - 1 bộ… Original price was: 20.000.000₫.Current price is: 19.000.000₫.
-35%
Hệ thống điện năng lượng mặt trời 5KW bao gồm - 14 tấm pin mặt trời công suất 380W -… Original price was: 150.000.000₫.Current price is: 98.000.000₫.
-8%
Hệ thống điện năng 8KW chạy bằng năng lượng mặt trời bao gồm - 22 tấm pin mặt trời công… Original price was: 240.000.000₫.Current price is: 220.000.000₫.
-8%
Hệ thống điện mặt trời 500W bao gồm: - 2 tấm pin mặt trời công suất 380W - 1 bộ… Original price was: 12.000.000₫.Current price is: 11.000.000₫.
-15%
Hệ thống điện mặt trời 3KW bao gồm: - 8 tấm pin mặt trời công suất 380W - 1 inverter… Original price was: 75.000.000₫.Current price is: 64.000.000₫.
-10%
Hệ thống điện năng 6KW chạy bằng năng lượng mặt trời bao gồm - 16 tấm pin mặt trời công… Original price was: 180.000.000₫.Current price is: 162.000.000₫.

+ Chi phí lắp đặt đèn năng lượng mặt trời tại huyện Phù Mỹ

– Hiện nay ngoài việc đầu tư xây dựng hệ thống pin mặt trời, công ty Hi-tech Solar còn triển khai nhiều dự án nhiều dự án đèn đường, đèn phố, đèn sân vườn, biệt thự chạy bằng ánh sáng mặt trời, các mẫu mã này được rất nhiều khách hàng ở các khu vực nông thôn lựa chọn trong giai đoạn hiện nay.

-94%
Đèn bulb năng lượng mặt trời tại Hi-tech Store - Có 1 bóng đèn LED tích điện - 1 tấm… Original price was: 3.500.000₫.Current price is: 227.000₫.
-28%
Bộ đèn năng lượng mặt trời JD-8860L - Hoạt động dựa trên ánh sáng mặt trời, tự động bật tắt… Original price was: 1.650.000₫.Current price is: 1.180.000₫.
-4%
Đèn pha Solar Light 100W  Kích thước tiêu chuẩn 33 × 29 × 9 cm Công suất tiêu thụ 100W… Original price was: 1.540.000₫.Current price is: 1.480.000₫.
-10%
Đèn pha năng lượng mặt trời JD-8200L - Là dòng đèn năng lượng mặt trời thông minh - Có công… Original price was: 1.870.000₫.Current price is: 1.680.000₫.
-25%
Đèn đường Solar 150W dùng cho các mục đích  - Lắp đặt cho các tuyến đường , khu phố, trong… Original price was: 1.540.000₫.Current price is: 1.150.000₫.

Hi-tech là công ty pin mặt trời số 1 ở huyện Phù Mỹ 

– Hi-tech Solar được khá nhiều cư dân ở địa bàn huyện Phù Mỹ thi công các dự án điện mặt trời, năng lượng mặt trời trong vòng 5 năm vừa qua, sở dĩ khách hàng tin tưởng và lựa chọn công ty chúng tôi trong công tác thi công hệ thống pin cho sinh hoạt đó chính là bởi vì các lý do cụ thể như sau

+ Có kinh nghiệm 10 năm thi công pin mặt trời

– Đội ngũ nhân viên có chuyên môn trên 5 năm trong lĩnh vực triển khai pin mặt trời cho khách.

– Có giá bán các tấm pin, thiết bị điện cạnh tranh số 1trên thị trường hiện nay.

– Chi phí ban đầu thấp, đem lại lợi nhuận đến 20% cho mỗi năm sử dụng tiếp theo.

– Có thể an tâm sử dụng mà không phải lo lắng vì chúng tôi đảm bảo an toàn điện cao nhất.

– Có nhân viên hướng dẫn chi tiết cho người dùng quản lý và sử dụng hệ thống điện mặt trời

+ Thời gian bảo hành và sửa chữa điện năng lượng mặt trời

– Có chính sách bảo hành đến 3 năm cho các dự án pin mặt trời đã triển khai

– Bảo hành đến 8 năm cho các tấm pin mặt trời loại 335W, 400W

– Bảo hành đến 2 năm cho các thiết bị inverter, đèn solar, ắc quy, máy nước nóng

– Kiểm tra và sửa chữa miễn phí khi khách hàng cần hỗ trợ nhanh chóng

– Không bảo hành cho các trường hợp hư hỏng do vọc vạch, tự tháo lắp, nghịch ngu dẫn đến hư hỏng.

Đơn vị phân phối linh kiện điện mặt trời ở huyện Phù Mỹ

– Hi-tech Solar không chỉ là nhà cung cấp giải pháp thi công hệ thống điện mặt trời tại huyện Phù Mỹ mà còn là nhà phân phối các linh kiện, vật tư thiết bị năng lượng điện mặt trời hàng đầu ở địa phương, người dùng có nhu cầu đặt hàng về tự lắp hay muốn mua về để phân phối thi công lại thì có thể liên hệ cho chúng tôi qua các thông tin dưới đây

– Website: https://lapcamerafpt.vn

– Email liên hệ: hitechsolution@gmail.com

– SĐT tư vấn dịch vụ: 0817.625.625 – 0817.635.635

– Địa chỉ huyện Phù Mỹ : 358 Nguyễn Huệ, TT. Bình Dương, Phù Mỹ, Bình Định, Việt Nam

5/5 - (1 bình chọn)
Hotline: 0817.625.625
0817.625.625
ZALO