Lắp Điện Năng Lượng Mặt Trời Huyện Bình Đại

Cung cấp hệ thống điện và pin mặt trời cho khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thông tin để thi công lắp điện năng lượng mặt trời huyện Bình Đại tăng lên liên tục trong năm vừa qua khi mà nguồn điện này trở nên phổ biến hơn với nhiều hộ gia đình, cơ sở kinh doanh ở các vùng nông thôn mới và tính năng thông minh mà nó mang lại cho người dùng sử dụng.

Giải pháp thi công hệ thống điện mặt trời ở Bình Đại

Là một trong các nhà đầu tư và phát triển điện mặt trời, Hi-tech Solar đã có nhiều năm kinh nghiệm thi công và triển khai hệ thống điện mặt trời, pin mặt trời ở tại khu vực Bình Đại để phát triển nguồn năng lượng sạch, thân thiện với môi trường cho nhiều bà con ở tại các khu vực có nhu cầu sử dụng điện mặt trời phục vụ cho hoạt động kinh doanh, sản xuất ngày một tăng lên.

Nguyên nhân người dùng chuyển sang sử dụng điện mặt trời là chủ yếu trong vài năm gần đây, giá cước điện sinh hoạt tại khu vực huyện Bình Đại tăng cao và là gánh nặng của nhiều gia đình khi mà xài ít nhưng vì  giá điện cao nên vẫn phải trả tiền cao, chưa kể khi muốn kéo điện lưới quốc gia vào một số ấp mỗi hộ còn phải tốn vài chục triệu đồng để trồng trụ điện, kéo dây …..

Với số tiền đó nếu đem đi đầu tư cho 1 hệ thống điện mặt trời công suất từ 3 – 5 KW là có thể tạo ra từ 300 – 500KW điện mỗi tháng phục vụ thả ga cho điện sinh hoạt trong gia đình, cho hoạt động kinh doanh sản xuất, do đó để tìm hiểu thêm thông tin về hệ thống điện mặt trời ở tại khu vực Bình Đại, người dùng báo ngay qua số điện thoại dưới đây để được hỗ trợ

Lắp Đặt Điện Năng Lượng Mặt Trời Ở Huyện Bình Đại
Hi-tech Security là đơn vị chuyên gắn điện mặt trời hàng đầu ở tại huyện Bình Đại

Muốn tư vấn điện mặt trời ở Bình Đại bằng cách nào

– Khách hàng có nhu cầu lắp đặt điện mặt trời huyện Bình Đại báo qua số : 0817.625.625

– Có đội ngũ nhân viên kinh doanh của chúng tôi chủ động tư vấn báo giá các tấm pin, hệ thống điện mặt trời

– Tiến hành đến địa chỉ của khách hàng để khảo sát mô hình và hiệu quả kinh doanh phù hợp nhất

– Tiến hành thi công lắp đặt điện mặt trời theo yêu cầu của khách hàng, thời gian 1 công trình từ 2 – 3 ngày.

– Khách hàng thanh toán theo từng đợt tùy theo tiến độ và dự án công trình yêu cầu thời gian triển khai bao lâu.

– Số tiền còn lại sau khi thi công hoàn chỉnh toàn bộ dự án thì mới phải bàn giao cho Hi-tech Solar

# Hình ảnh thực tế thi công pin mặt trời tại Bình Đại cho khách hàng

Dưới đây là một vài hình ảnh triển khai lắp đặt các tấm pin mặt trời áp mái nhà cho nhà anh Hậu ở Bình Đại, Bến Tre theo yêu cầu gia đình anh, nhà anh nằm trong ruộng đi từ ngoài vào mất 300 mét nên không có trụ điện, do đó điện lực không chịu kéo điện mà phải tốn tiền đầu tư xây dựng gần cả trăm triệu, do đó anh quyết định bỏ 50 triệu ra để tự làm hệ thống điện mặt trời sử dụng luôn.

Lắp đặt điện mặt trời ở tại Bình Đại
Các tấm pin mặt trời chuẩn bị dùng để thi công cho công trình của nhà khách hàng
Lắp đặt pin mặt trời tại bình đại
Thi công hệ thống các tấm pin mặt trời cho gia đình sử dụng
Lắp đặt năng lượng mặt trời ở tại Bình Đại
Hệ thống pin vừa phục vụ cho hoạt động sinh hoạt và kinh doanh

# Hệ thống tấm pin mặt trời vận hành

Nguyên lý hoạt động của hệ thống điện mặt trời là yếu tố được khá nhiều khách hàng quan tâm khi lần đầu tham khảo các dự án điện và muốn nắm rõ để đảm bảo an toàn tối đa về điện khi sử dụng.

* Hệ thống điện mặt trời tiêu thụ điện trực tiếp, không thông qua các thiết bị ắc quy để lưu trữ, chỉ sử dụng pin mặt trời và tiêu thụ điện trực tiếp.
* Hệ thống điện có sử dụng những cục ắc quy cực lớn để lưu trữ điện năng, khác với các ăc quy xe máy, xe hơi thông thường,  phòng những lúc không có ánh mặt trời.
Hệ thống điện mặt trời hòa lưới đóng vai trò hoạt động gần giống như một máy phát điện, không những cung cấp đủ nguồn điện tiêu thụ còn có thể chuyển nguồn điện thừa lên điện lưới nhà nước EVN để bán lấy tiền
* Hệ thống điện hoạt động song song với điện lưới quốc gia, dành trong trường hợp mất điện mới sử dụng.

Mô hình điện mặt trời ở Bình Đại
Đây là mô hình mà hệ thống điện mặt trời tạo ra điện năng từ ánh sáng hàng ngày trong một gia đình

Bảng báo giá điện năng lượng mặt trời ở huyện Bình Đại

– Khách hàng hiện nay có nhu cầu thi công điện mặt trời, năng lượng mặt trời ở tại khu vực Bình Đại có thể làm theo cách như sau để được phục vụ và hỗ trợ một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp, chỉ cần tham khảo báo giá và chọn mô hình theo bảng giá của công ty Hi-tech Solar và chọn lựa thay vì cứ muốn giá rẻ và giảm giá ….

+ Chi phí đầu tư hệ thống điện mặt trời cho gia đình

Đối với các hộ gia đình thì việc đầu tư xây dựng 1 hệ thống điện mặt trời dành cho sinh hoạt không cao chỉ từ 1 đến 5 KW điện là xài thả ga trong nhà, còn nên chọn loại nào phù hợp thì người dùng có thể căn cứ vào hóa đơn tiền điện hoặc công suất tiêu thụ điện hàng tháng của gia đình từ đó tham khảo báo giá mà chọn lựa.

Báo giá lắp đặt điện mặt trời ở Bình Đại
Bảng báo giá triển khai hệ thống điện mặt trời cho gia đình tại Ba Tri

+ Chi phí đầu tư hệ thống điện mặt trời cho doanh nghiệp

Đối với các doanh nghiệp, cơ quan, hoạt động sản xuất kinh doanh thì hệ thống điện mặt trời là vô cùng quan trọng, do đó đa phần khi triển khai Hi-tech Solar phải đi khảo sát thực tế vì ngoài chi phí mua vật tư cần thiết còn phát sinh khá nhiều thứ như sắt thép, ống đồng cách điện, dây điện để đi theo yêu cầu của doanh nghiệp, thông thường chi phí sẽ đội từ 3 – 4 lần so với báo giá ban đầu.

-6%
Hệ thống điện mặt trời 2KW bao gồm: - 6 tấm pin mặt trời công suất 380W - 1 bộ… Original price was: 48.000.000₫.Current price is: 45.000.000₫.
-5%
Hệ thống điện mặt trời 1KW bao gồm: - 3 tấm pin mặt trời công suất 380W - 1 bộ… Original price was: 20.000.000₫.Current price is: 19.000.000₫.
-35%
Hệ thống điện năng lượng mặt trời 5KW bao gồm - 14 tấm pin mặt trời công suất 380W -… Original price was: 150.000.000₫.Current price is: 98.000.000₫.
-8%
Hệ thống điện năng 8KW chạy bằng năng lượng mặt trời bao gồm - 22 tấm pin mặt trời công… Original price was: 240.000.000₫.Current price is: 220.000.000₫.
-8%
Hệ thống điện mặt trời 500W bao gồm: - 2 tấm pin mặt trời công suất 380W - 1 bộ… Original price was: 12.000.000₫.Current price is: 11.000.000₫.
-15%
Hệ thống điện mặt trời 3KW bao gồm: - 8 tấm pin mặt trời công suất 380W - 1 inverter… Original price was: 75.000.000₫.Current price is: 64.000.000₫.
-10%
Hệ thống điện năng 6KW chạy bằng năng lượng mặt trời bao gồm - 16 tấm pin mặt trời công… Original price was: 180.000.000₫.Current price is: 162.000.000₫.

+ Các chương trình khuyến mãi đặt mua linh kiện điện mặt trời

– Người dùng hiện nay khi có nhu cầu tự mua các thiết bị pin mặt trời, linh kiện điện mặt trời, solar, đèn, ắc quy … về nghiên cứu có thể được hưởng chính sách khuyến mãi của Hi-tech Solar cụ thể như:

+ Tiết kiệm chi phí vận chuyển các tấm pin đến địa chỉ nhà khách hàng ( chỉ áp dụng ở Bình Đại )

+ Hỗ trợ chi phí nhân công thi công lắp đặt các tấm pin mặt trời tùy theo từng dự án ( cho hệ thống từ 3 KW trở lên )

+ Khách hàng đặt mua số lượng 10 tấm pin mặt trời công suất trên 300W được tặng 1 tấm

+ Trường hợp đặt hàng trên 10 bình ắc quy mặt trời dùng dự trữ điện được tặng 1 bình

+ Mức giá ắc quy, solar, đèn mặt trời hiện nay thay đổi tùy theo từng tháng do từng hãng sản xuất áp dụng.

Chi tiết về các ưu đãi cũng như chương trình khuyến mãi người dùng nên gọi ngay cho Hi-tech Solar để được hỗ trợ trực tiếp

# Người dùng mua pin mặt trời ở Bình Đại của Hi-tech là vì

– Khách hàng chọn lựa mua linh kiện, thiết bị điện mặt trời, chọn công ty chúng tôi triển khai các dự án điện mặt trời cho gia đình ở tại khu vực Bình Đại trong nhiều năm vừa qua là nhờ uy tín và thương hiệu mà chúng tôi đã tạo được nhờ hỗ trợ khách hàng nhanh chóng nhiệt tình, hoàn toàn không phải lo lắng gì khi sử dụng dịch vụ của công ty, ưu điểm chúng tôi chính là

+ Thợ điện mặt trời có kinh nghiệm lâu năm tại Bình Đại

– Tuyển dụng nhân viên có kinh nghiệm, thi công điện mặt trời trước đó để đỡ mất thời gian đào tạo .

– Đội thợ được đào tạo bài bản và đồng thời tích lũy được kinh nghiệm qua từng công trình thi công hệ thống pin mặt trời .

– Chúng tôi cho đội ngũ bán hàng và kỹ thuật viên phải học tập và thực tế các công trình để hiểu rõ khi giải đáp thắc mắc khách hàng.

– Xác định mỗi tháng khách hàng đang tiêu tốn bao nhiêu tiền cho hóa đơn tiền điện trước khi tư vấn mô hình thích hợp.

– Đối với khách hàng không hiểu rõ qua điện thoại, đội ngũ thợ sẽ đến tận nhà khảo sát, tư vấn đầy đủ cho khách hàng .

– Hướng dẫn khách hàng các yếu tố an toàn về điện, không đụng chạm vào các thành phần linh kiện để tránh cháy nổ, chập điện .

+ Chính sách bảo hành dài hạn với hệ thống điện mặt trời

– Toàn bộ thiết bị , hệ thống pin mặt trời chính hãng của công đều được bảo hành thời gian 5 năm .

– Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ cho khách hàng xuyên suốt quá trình sử dụng mỗi khi có thắc mắc.

– Đối với các thiết bị như đèn solar, inverter, ắc quy bảo sẽ được hỗ trợ 2 năm theo chế độ NSX.

– Mỗi năm có đội ngũ thợ xuống định kỳ bảo dưỡng, kiểm tra lại hệ thống pin solar cho khách hàng.

– Lưu ý khách hàng không nên tự di dời các tấm pin sang vị trí khác để tránh chập điện và cháy nổ.

– Không bảo hành các vấn đề do làm chập nguồn điện, hư hỏng do va đập gây ra.

+ Đem lại hiệu quả cho khách hàng khi sử dụng pin mặt trời

– So với việc tốn quá nhiều tiện điện mỗi tháng thì giải pháp sử dụng pin mặt trời sẽ giúp cho người dùng sử dụng hiệu quả hơn.

– Đối với các khu vực sản xuất nông nghiệp chưa có điện lưới hoặc kéo quá xa thì giải pháp pin mặt trời là lựa chọn hàng đầu.

– Tính toán theo giá tiêu thụ và sử dụng điện đang tăng chóng mặt như hiện nay thì thời gian thu hồi vốn công trình là 5 năm .

– Đối với các hộ gia đình sử dụng không hết điện năng có thể bán cho các hàng xóm hoặc bán lại cho điện lực Việt Nam.

– Hoặc 1 giải pháp khác đó chính là lưu vào trong các tấm pin sạc lithium hoặc các qua các bộ ắc quy lưu trữ để sử dụng khi cần thiết.

Đơn vị phân phối linh kiện điện mặt trời ở Bình Đại

– Hiện nay Hi-tech Solar là một trong các đơn vị chuyên phân phối thiết bị điện, năng lượng điện mặt trời hàng đầu ở tại khu vực Bình Đại, người dùng có nhu cầu tìm hiểu cần thi công điện hay pin mặt trời cũng như muốn làm đại lý với chúng tôi có thể chủ động liên hệ qua các thông tin dưới đây nhè

– SĐT Công ty : 0286.286.7789

– Website: https://lapcamerafpt.vn

– Email liên hệ: hitechsolution@gmail.com

– SĐT tư vấn dịch vụ: 0817.625.625 – 0817.635.635

– Địa chỉ chính : 62.8 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp

– CN 1: B19-17 Căn hộ Proper Plaza, Q12

– CN 2: 42/10 Đường số 13, Linh Xuân, Thủ Đức

– CN 3: Hẻm 108 Thích Quảng Đức, P5, Phú Nhuận

– CN 4: A16-08 Tòa nhà Fresca Riverside, Thủ Đức

– CN 5: Thị trấn Bình Dương, Phù Mỹ, Bình Định

5/5 - (1 bình chọn)
Hotline: 0817.625.625
0817.625.625
ZALO