Lắp Điện Năng Lượng Mặt Trời Ở Huyện Ba Tri

Người dùng có nhu cầu lắp điện năng lượng mặt trời huyện Ba Tri tăng mạnh trong vài năm trở lại đây, công nghệ điện mặt trời trở nên phổ biến với hộ gia đình, cơ quan, doanh nghiệp, công ty trên địa bàn với hàng loạt các dự án pin mặt trời cho gia đình sử dụng là chính, để tìm hiểu thông tin chi tiết về pin mặt trời và điện năng lượng mặt trời tại Ba Tri, người dùng hãy báo ngay qua số : 0817.625.625

Giải pháp thi công điện mặt trời ở tại Ba Tri

Ba Tri là một huyện của Bến Tre với tiềm năng phát triển điện mặt trời cực nhanh nhờ vào đa số là các vùng nông thôn còn hẻo lánh, người dùng chủ yếu sử dụng điện sinh hoạt từ nhà nước qua hình thức câu nhờ nhà hàng xóm là chủ yếu, do đó nguồn điện cho sinh hoạt không đảm bảo và tình trạng mất điện thường diễn ra nhiều xã đặc biệt là trong các mùa nắng nóng.

+ Để đáp ứng được nguồn điện năng cho một số gia đình, cửa hàng, doanh nghiệp cần phục vụ cho quán kinh doanh, cần có điện ổn định thì giải pháp điện năng lượng mặt trời hiện đang là sự lựa chọn hàng đầu của người dân tại khu vực trong giai đoạn hiện nay, người dùng sử dụng điện mặt trời cho sinh hoạt, sản xuất tăng mạnh trong thời gian vừa qua tại địa bàn huyện Ba Tri

+ Giải pháp điện mặt trời ở tại huyện Ba Tri hiện nay chi phí cũng không quá cao đối với một hộ gia đình sử dụng công suất từ 2 – 5 KW chỉ cần đầu tư khoảng 50 – 70 triệu đồng còn đối với các doanh nghiệp sử dụng từ 5 – 10 KW chỉ bỏ ra trên dưới 150 triệu đồng , thời gian hoàn vốn hiện nay khi xây dựng một hệ thống điện mặt trời đã được rút ngắn tối đa từ 3 – 4 năm so với trước kia.

Lắp đặt điện mặt trời ở huyện Ba Tri
Hi-tech Solar tự hào là công ty chuyên phân phối thiết bị linh kiện điện mặt trời ở Ba Tri hàng đầu

# Liên hệ tư vấn năng lượng mặt trời ở huyện Ba Tri

– Đối với đa số người dùng chưa có kinh nghiệm sử dụng điện mặt trời, pin mặt trời thì có thể chủ động liên hệ nhanh và trực tiếp cho Hi-tech Security bằng các cách như sau

+ Gọi ngay qua số điện thoại : 0817.625.625 – 0817.635.635 để được tư vấn giải pháp

+ Đưa ra báo giá các dòng đèn mặt trời, pin mặt trời, bình ắc quy, inverter các loại

+ Tùy theo kinh phí dự trù đầu tư và mục đích sử dụng điện mà khách hàng lựa chọn hình thức phù hợp

+ Chúng tôi có khá nhiều giải pháp vô cùng hiệu quả và thích hợp cho khách hàng lựa chọn dịch vụ

+ Thi công cho khách hàng nhanh chóng và chuyên nghiệp, thời gian khoảng 2 – 3 ngày

+ Khách hàng chỉ cần thanh toán 50% tổng giá trị công trình , phần còn lại thanh toán sau khi hoàn tất.

# Hình ảnh thực tế thi công 1 dự án công trình điện mặt trời ở Ba Tri

Dưới đây là hình ảnh thực tế mà nhân viên kỹ thuật của Hi-tech Security đã chụp lại khi thi công hệ thống điện mặt trời, pin mặt trời cho gia đình nhà anh Hải với mục đích giúp gia đình anh có thể sử dụng các tấm pin mặt trời để phục vụ cho nhu cầu điện năng sinh hoạt và sản xuất, đáp ứng cho đời sống kinh doanh hiệu quả

Lắp đặt năng lượng mặt trời ở ba tri
Công trình mà Hi-tech Solar thi công là biệt thự nhà anh Hải
Lắp đặt điện mặt trời ở ba tri
Kéo các tấm pin mặt trời lên bằng dây thừng là cách nhanh chóng nhất
Lắp đặt pin mặt trời ở ba tri
Bắt đầu áp các tấm pin mặt trời lên mái ngói của biệt thự

# Đây là cách mà điện mặt trời hoạt động

Nguyên lý hoạt động của hệ thống điện mặt trời là yếu tố được khá nhiều khách hàng quan tâm khi lần đầu tham khảo các dự án điện và muốn nắm rõ để đảm bảo an toàn tối đa về điện khi sử dụng.

* Hệ thống điện mặt trời tiêu thụ điện trực tiếp, không thông qua các thiết bị ắc quy để lưu trữ, chỉ sử dụng pin mặt trời và tiêu thụ điện trực tiếp.
* Hệ thống điện có sử dụng những cục ắc quy cực lớn để lưu trữ điện năng, khác với các ăc quy xe máy, xe hơi thông thường,  phòng những lúc không có ánh mặt trời.
Hệ thống điện mặt trời hòa lưới đóng vai trò hoạt động gần giống như một máy phát điện, không những cung cấp đủ nguồn điện tiêu thụ còn có thể chuyển nguồn điện thừa lên điện lưới nhà nước EVN để bán lấy tiền
* Hệ thống điện hoạt động song song với điện lưới quốc gia, dành trong trường hợp mất điện mới sử dụng.

Mô hình điện mặt trời ở Ba Tri
Đây là cách mà các tấm pin mặt trời tạo ra nguồn điện năng phục vụ cho cuộc sống hàng ngày

Bảng báo giá điện năng lượng mặt trời huyện Ba Tri

– Người dùng có nhu cầu thi công điện mặt trời ở tại khu vực Ba Tri thường tham khảo bảng báo giá của nhiều đơn vị trên địa bàn, vì cũng đa phần có ít đơn vị có khả năng triển khai trong lĩnh vực này, do đó Hi-tech Solar cũng gửi đến quý khách hàng báo giá triển khai hệ thống điện mặt trời tại khu vực Ba Tri của công ty chúng tôi, cụ thể như

+ Chi phí xây dựng hệ thống pin mặt trời cho hộ gia đình

Đối với các hộ gia đình đang muốn gắn hệ thống điện mặt trời có thể tham khảo báo giá chi tiết cụ thể dưới đây của Hi-tech Solar, đây là các dự toán chi phí mua thiết bị đầu vào mà chúng tôi đã cung cấp cho khá nhiều công trình trước đó, chi phí ở đây chưa bao gồm nhân công lắp đặt + chi phí dàn khung + chi phí vận chuyển các tấm pin mặt trời đến nhà khách hàng

Báo giá lắp đặt điện mặt trời ở Ba Tri
Bảng báo giá thi công điện mặt trời ở huyện Ba Tri cho hộ gia đình

+ Chi phí xây dựng hệ thống pin mặt trời cho doanh nghiệp

Đối với các doanh nghiệp muốn thi công hệ thống điện mặt trời có thể tham khảo báo giá một số hệ thống, tương tự như hộ gia đình thì khi triển khai chi phí thi công cho doanh nghiệp đội lên gấp nhiều lần do yêu cầu của doanh nghiệp về các yếu tố an toàn điện, đi dây thẩm mỹ, đi dây vào ống, khoảng cách giữa các phòng máy điện xa …. do đó chính xác thường chỉ có khảo sát thực tế mà thôi.

-6%
Hệ thống điện mặt trời 2KW bao gồm: - 6 tấm pin mặt trời công suất 380W - 1 bộ… Original price was: 48.000.000₫.Current price is: 45.000.000₫.
-5%
Hệ thống điện mặt trời 1KW bao gồm: - 3 tấm pin mặt trời công suất 380W - 1 bộ… Original price was: 20.000.000₫.Current price is: 19.000.000₫.
-35%
Hệ thống điện năng lượng mặt trời 5KW bao gồm - 14 tấm pin mặt trời công suất 380W -… Original price was: 150.000.000₫.Current price is: 98.000.000₫.
-8%
Hệ thống điện năng 8KW chạy bằng năng lượng mặt trời bao gồm - 22 tấm pin mặt trời công… Original price was: 240.000.000₫.Current price is: 220.000.000₫.
-8%
Hệ thống điện mặt trời 500W bao gồm: - 2 tấm pin mặt trời công suất 380W - 1 bộ… Original price was: 12.000.000₫.Current price is: 11.000.000₫.
-15%
Hệ thống điện mặt trời 3KW bao gồm: - 8 tấm pin mặt trời công suất 380W - 1 inverter… Original price was: 75.000.000₫.Current price is: 64.000.000₫.
-10%
Hệ thống điện năng 6KW chạy bằng năng lượng mặt trời bao gồm - 16 tấm pin mặt trời công… Original price was: 180.000.000₫.Current price is: 162.000.000₫.

+ Khuyến mãi khi mua pin mặt trời, linh kiện mặt trời tại Ba Tri 

Bên cạnh việc hỗ trợ thi công và đưa ra nhiều giải pháp triển khai, Hi-tech Security còn cung cấp cho khách hàng nhiều chương trình lựa chọn khuyến mãi hấp dẫn, cụ thể như

– Đối với khách hàng mua số lượng lớn tấm pin mặt trời cho các dự án công trình từ 20 – 30 tấm trở lên sẽ được hưởng giá chiết khấu 7 – 10% cho từng tấm pin.

– Đặc biệt đối với những đơn hàng mua số lượng pin, phụ kiện mặt trời solar lớn chúng tôi có chính sách miễn phí vận chuyển cước xe cho khách.

– Giảm 30% chi phí nhâncông triển khai lắp đặt các tấm pin mặt trời lên hệ thống ( chỉ áp dụng riêng tại khu vực Ba Tri )

– Hỗ trợ thi công nhanh chóng và chuyên nghiệp trong thời gian 1 – 2 ngày đối với công trình nhà dân, công ty, cửa hàng ( thường là trong ngày )

– Khách hàng mua các linh kiện như đèn solar, ắc quy, inverter số lượng nhiều sẽ được chiết khấu riêng đối với từng loại linh phụ kiện.

Ngoài ra còn nhiều ưu đãi hấp dẫn khác mà thường xuyên được cập nhật và điều chỉnh khác nhau tùy theo từng tháng

Hi-tech Solar là đơn vị điện mặt trời uy tín ở Ba Tri

– Công ty Hi-tech Solar là đơn vị cung cấp dịch vụ triển khai điện mặt trời uy tín và có kinh nghiệm nhiều năm liền tại khu vực huyện Ba Tri, chúng tôi mang đến cho mọi đối tượng khách hàng sử dụng dịch vụ tốt và nhanh chóng nhất, có thể nói là hỗ trợ nhiệt tình, sở dĩ khách hàng lựa chọn công ty chúng tôi là bởi vì 1 số yếu tố đặc biệt như

+ Triển khai nhiều công trình điện mặt trời Ba Tri chất lượng

– Yếu tố kinh nghiệm và thời gian hoạt động trong lĩnh vực điện mặt trời là quan trọng nhất khi triển khai dịch vụ tại địa phương.

– Đào tạo kỹ thuật bài bản, có kinh nghiệm, đội ngũ thợ thi công pin mặt trời có kiến thức, tay nghề chuyên nghiệp.

– Đảm bảo được đầy đủ các yếu tố thẩm mỹ, đặc biệt là yếu tố an toàn về điện trước và sau khi triển khai.

– Cho nhân viên bán hàng và kỹ thuật viên đi thực tế trải nghiệm từng công trình để tích lũy thêm kinh nghiệm, hiểu rõ dịch vụ.

– Hướng dẫn khách hàng sử dụng hệ thống điện đầy đủ sau khi đã thi công và cách lưu điện, cách đổi dòng điện.

– Quản lý điện sản xuất và điện tiêu thụ chỉ bằng 1 app cài đặt trên điện thoại giúp tiết kiệm nhiều thời gian .

+ Chính sách sửa chữa điện mặt trời huyện Ba Tri

– Toàn bộ linh kiện điện mặt trời, thiết bị điện mặt trời đều có chính sách bảo hành đầy đủ

– Đối với các thiết bị như đèn solar, ắc quy, inverter sẽ bảo hành theo điều kiện hãng, thương hiệu .

– Đối với các tấm pin mặt trời thông thường thì các hãng sẽ bảo hành trong thời gian tối đa 5 năm.

– Dịch vụ sửa chữa và bảo trì miễn phí hàng tối đa trong 3 năm, đến hẹn sẽ có kỹ thuật xuống kiểm tra.

– Hỗ trợ nhanh chóng khi khách hàng có sự cố xảy ra đối với hệ thống điện như mất điệp, chập điện, cháy.

– Không bảo hành trong trường hợp khách hàng tự di chuyển tấm pin gây ra va đập hư hỏng chập điện

+ Mang lại lợi ích khi sử dụng điện mặt trời ở Ba Tri

– Người dùng, cá nhân, doanh nghiệp có thể tự tạo ra nguồn cung cấp điện cho sinh hoạt

– Có thể dùng điện năng sử dụng và đáp ứng tất cả các thiết bị điện trong gia đình đặc biệt máy lạnh, điều hòa.

– Không còn lo lắng hay bận tâm nhiều về tình trạng cúp điện thường xuyên vào mỗi giờ cao điểm.

– Không phải lo âu về hóa đơn tiền điện mỗi tháng, dùng điện hiệu quả cho hoạt động sinh hoạt gia đình.

– Có thể dự trữ nguồn điện vào các bình ắc quy mặt trời, các thiết bị pin lithium lưu trữ hay tích điện lớn.

– Có thể bán điện hoặc chia sẻ điện năng cho mọi người xung quanh cùng sử dụng hết công suất.

Và còn rất nhiều lợi ích khác mà một hệ thống điện mặt trời thực tế sẽ mang lại cho cuộc sống nữa

Đơn vị phân phối linh kiện điện mặt trời ở Ba Tri 

– Hi-tech Solar tự hào là nhà cung cấp, phân phối thiết bị linh kiện điện mặt trời hàng đầu ở Ba Tri, chúng tôi cung cấp cho khách hàng nhiều giải pháp, công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực điện, pin mặt trời, để có thể được hỗ trợ nhanh chóng và trực tiếp, khách hàng có thể liên hệ cho chúng tôi ngay qua các thông tin dưới đây

– SĐT Công ty : 0286.286.7789

– Website: https://lapcamerafpt.vn

– Email liên hệ: hitechsolution@gmail.com

– SĐT tư vấn dịch vụ: 0817.625.625 – 0817.635.635

– Địa chỉ chính : 62.8 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp

– CN 1: B19-17 Căn hộ Proper Plaza, Q12

– CN 2: 42/10 Đường số 13, Linh Xuân, Thủ Đức

– CN 3: Hẻm 108 Thích Quảng Đức, P5, Phú Nhuận

5/5 - (1 bình chọn)
Hotline: 0817.625.625
0817.625.625
ZALO