Lắp đặt điện mặt trời Hoài Nhơn

Công ty chúng tôi là một trong các đơn vị chuyên lắp đặt điện mặt trời Hoài Nhơn, chúng tôi có đủ mọi dòng pin mặt trời công suất từ 2 – 5 KW tại khu vực này, với giá bán các tấm pin chỉ dao động từ 5 – 7 triệu đồng tùy theo công suất và dòng điện mà khách hàng muốn tạo ra để phục vụ cho sản xuất kinh doanh.

Công ty lắp đặt điện mặt trời Hoài Nhơn

– Đi đầu trong các công nghệ mới và hiện đại, Hi-tech Solar chuyên cung cấp giải pháp lắp đặt điện năng lượng mặt trời ở khu vực Hoài Nhơn cho khách hàng theo yêu cầu, chúng tôi mang đến cho người dùng có thể sử dụng nguồn năng lượng sạch tạo ra từ ánh sáng mặt trời, rất thân thiện với môi trường và hữu ích cho cuộc sống.

– Việc người dùng hiện nay muốn thi công điện năng lượng mặt trời tại Hoài Nhơn chính là bởi đây muốn tìm hiểu công nghệ ngày càng hiện đại hơn, rất nhiều gia đình, doanh nghiệp đã chuyển qua sử dụng điện mặt trời cũng vì lý do đơn giản như thế này mà thôi, đồng thời họ cũng muốn tìm hiểu mô hình kinh doanh bán điện cho nhà nước hiện nay.

– Chúng tôi cung cấp mô hình thi công hệ thống pin mặt trời ở Hoài Nhơn cho theo tiêu chuẩn hàng đầu Châu Âu, Châu Á, của các thương hiệu top 1 thế giới như Huawei, Gigawatt … và khách hàng có thể được sử dụng điện mà không cần phải trả tiền phí mỗi tháng như trước đây nữa, tùy theo nhu cầu tiêu thụ điện mà người dùng có thể chọn công suất phù hợp.

năng lượng điện mặt trời Hoài Nhơn
Công ty chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm khi thi công điện mặt trời ở hoài nhơn

+ Quy trình triển khai lắp đặt điện mặt trời ở Hoài Nhơn

– Khách hàng có nhu cầu lắp đặt điện mặt trời, pin mặt trời chỉ cần báo qua số : 0817.625.625

– Được tư vấn các chính sách khuyến mãi trọn gói mà Hi-tech Solar đưa ra cho khách, có các giá bán tấm pin mặt trời, thương hiệu pin, xuất xứ nguồn gốc để khách hàng tìm hiểu.

– Được kỹ thuật viên khảo sát, tư vấn, báo giá các dòng pin mặt trời phù hợp cho khách hàng lựa chọn

– Thi công và triển khai nhanh chóng theo yêu cầu, chỉ thanh toán 50% khi ký hợp đồng hoặc thanh toán tùy theo tiến độ triển khai tùy theo quy mô của dự án công trình khác nhau.

– Số tiền còn lại sau khi xây dựng hoàn tất, kiểm tra và nghiệm thu công trình khách hàng mới thanh toán.

+ Hình ảnh triển khai công trình năng lượng điện mặt trời huyện Hoài Nhơn

Dưới đây là hình ảnh thực tế mà Hi-tech Solar đã triển khai xây dựng mô hình hệ thống pin mặt trời có công suất 4,35KW cho gia đình anh Sơn ở tại khu vực Tam Quan, Hoài Nhơn theo yêu cầu, gia đình anh mỗi tháng tiết kiệm được 1,25 triệu đồng tiền điện, xài thả ga cho các thiết bị điện mà không phải quan tâm đến chi phí phải bỏ ra mỗi tháng như trước kia.

# Mô hình hoạt động hệ thống điện mặt trời ở Hoài Nhơn

Nguyên lý hoạt động của hệ thống điện mặt trời là yếu tố được khá nhiều khách hàng quan tâm khi lần đầu tham khảo các dự án điện và muốn nắm rõ để đảm bảo an toàn tối đa về điện khi sử dụng.

* Hệ thống điện mặt trời tiêu thụ điện trực tiếp, không thông qua các thiết bị ắc quy để lưu trữ, chỉ sử dụng pin mặt trời và tiêu thụ điện trực tiếp.
* Hệ thống điện có sử dụng những cục ắc quy cực lớn để lưu trữ điện năng, khác với các ăc quy xe máy, xe hơi thông thường,  phòng những lúc không có ánh mặt trời.
Hệ thống điện mặt trời hòa lưới đóng vai trò hoạt động gần giống như một máy phát điện, không những cung cấp đủ nguồn điện tiêu thụ còn có thể chuyển nguồn điện thừa lên điện lưới nhà nước EVN để bán lấy tiền
* Hệ thống điện hoạt động song song với điện lưới quốc gia, dành trong trường hợp mất điện mới sử dụng.

Mô hình điện mặt trời ở Hoài Nhơn

Bảng báo giá lắp đặt điện năng lượng mặt trời ở huyện Hoài Nhơn

– Khi đã hiểu rõ về hệ thống pin mặt trời, hệ thống điện năng lượng mặt trời hoạt động như thế nào, điều mà khách hàng quan tâm tiếp theo đó chính là chi phí đầu tư hệ thống điện ở Hoài Nhơn bằng năng lượng mặt trời thì sẽ tốn khoảng bao nhiêu tiền và liệu có quá cao hay không, hãy cùng tìm hiểu qua các báo giá chi tiết bên dưới

+ Chi phí đầu tư xây dựng hệ thống điện mặt trời cho gia đình

– Người dùng có nhu cầu sử dụng hệ thống điện mặt trời cho hộ gia đình có thể tham khảo báo giá cụ thể dưới đây của công ty Hi-tech Solar hiện nay

Báo giá lắp đặt điện mặt trời ở hoài nhơn

+ Chi phí triển khai điện mặt trời cho doanh nghiệp

– Đối với các doanh nghiệp, cơ quan, đơn vị đang cần mua linh kiện, vật tư, đang muốn tìm hiểu chi phí ban đầu để xây dựng hệ thống điện mặt trời có thể tham khảo chi tiết bên dưới

-6%
Hệ thống điện mặt trời 2KW bao gồm: - 6 tấm pin mặt trời công suất 380W - 1 bộ… Original price was: 48.000.000₫.Current price is: 45.000.000₫.
-5%
Hệ thống điện mặt trời 1KW bao gồm: - 3 tấm pin mặt trời công suất 380W - 1 bộ… Original price was: 20.000.000₫.Current price is: 19.000.000₫.
-35%
Hệ thống điện năng lượng mặt trời 5KW bao gồm - 14 tấm pin mặt trời công suất 380W -… Original price was: 150.000.000₫.Current price is: 98.000.000₫.
-8%
Hệ thống điện năng 8KW chạy bằng năng lượng mặt trời bao gồm - 22 tấm pin mặt trời công… Original price was: 240.000.000₫.Current price is: 220.000.000₫.
-8%
Hệ thống điện mặt trời 500W bao gồm: - 2 tấm pin mặt trời công suất 380W - 1 bộ… Original price was: 12.000.000₫.Current price is: 11.000.000₫.
-15%
Hệ thống điện mặt trời 3KW bao gồm: - 8 tấm pin mặt trời công suất 380W - 1 inverter… Original price was: 75.000.000₫.Current price is: 64.000.000₫.
-10%
Hệ thống điện năng 6KW chạy bằng năng lượng mặt trời bao gồm - 16 tấm pin mặt trời công… Original price was: 180.000.000₫.Current price is: 162.000.000₫.

+ Chi phí lắp đặt hệ thống đèn năng lượng mặt trời ở Hoài Nhơn

– Ngoài ra hiện nay công ty còn thi công lắp đặt đèn mặt trời, đèn chiếu sáng Solar Light tại khu vực Hoài Nhơn cho các tổ dân phố, khu phố, ngõ hẻm, khu dân cư với các bóng đèn mặt trời đa dạng công suất để lựa chọn.

-94%
Đèn bulb năng lượng mặt trời tại Hi-tech Store - Có 1 bóng đèn LED tích điện - 1 tấm… Original price was: 3.500.000₫.Current price is: 227.000₫.
-28%
Bộ đèn năng lượng mặt trời JD-8860L - Hoạt động dựa trên ánh sáng mặt trời, tự động bật tắt… Original price was: 1.650.000₫.Current price is: 1.180.000₫.
-4%
Đèn pha Solar Light 100W  Kích thước tiêu chuẩn 33 × 29 × 9 cm Công suất tiêu thụ 100W… Original price was: 1.540.000₫.Current price is: 1.480.000₫.
-10%
Đèn pha năng lượng mặt trời JD-8200L - Là dòng đèn năng lượng mặt trời thông minh - Có công… Original price was: 1.870.000₫.Current price is: 1.680.000₫.
-25%
Đèn đường Solar 150W dùng cho các mục đích  - Lắp đặt cho các tuyến đường , khu phố, trong… Original price was: 1.540.000₫.Current price is: 1.150.000₫.

Hi-tech được khách hàng lựa chọn thi công pin mặt trời tại Hoài Nhơn là bởi vì

– Đa số khách hàng tại khu vực huyện Hoài Nhơn tin tưởng và lựa chọn công ty Hi-tech Solar triển khai nhiều dự án điện mặt trời tại địa bàn, vậy nguyên nhân gì đã khiến cho khách hàng thích và lựa chọn đầu tư xây dựng hệ thống này, và tại sao khách hàng lại chọn lựa công ty chúng tôi để triển khai đó chính là bởi vì.

+ Kinh nghiệm 5 năm trong lĩnh vực điện mặt trời Hoài Nhơn

– Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên triển khai các dự án pin mặt trời với tay nghề cao, luôn coi an toàn về điện, đề phòng chập điện, cháy nổ luôn là ưu tiên hàng đầu.

– Các tấm pin hàng đầu, thiết bị điện hoàn toàn đảm bảo an toàn, có chế độ bảo hành đến 5 năm trở lên tùy theo thương hiệu của các tấm pin .

– Có đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, đã trải qua nhiều công trình thi công thực tế, giải đáp về các câu hỏi liên quan đến công suất sản xuất, tiêu thụ điện của hệ thống pin .

– Có khả năng hỗ trợ cho khách hàng một cách nhiệt tình kể cả khi có sự cố trong quá trình sử dụng xảy ra.

– Hướng dẫn khách hàng quản lý lượng điện năng tiêu thụ đầu vào và đầu ra qua app trên điện thoại sử dụng .

+ Thời gian bảo hành cho hệ thống điện mặt trời 

– Chúng tôi rất quan tâm đến khách hàng sử dụng hệ thống điện mặt trời của công ty có tốt hay không, do đó chúng tôi đã xây dựng các tiêu chuẩn bảo hành sau triển khai cụ thể

+ Hệ thống điện mặt trời được bảo hành đến 3 năm sau thi công, do đó cứ an tâm mà sử dụng.

+ Bảo hành linh kiện khác như inverter, máy nước nóng, đèn solar, ắc quy mặt trời là 2 năm.

+ Có chính sách hỗ trợ khách hàng nhanh chóng và chuyên nghiệp, xuống kiểm tra khi nhận được thông tin hệ thống điện mặt trời của khách hàng đang gặp phải sự cố trục trặc.

+ Các tấm pin mono mặt trời được bảo hành đến thời hạn 8 năm.

+ Không bảo hành cho các sản phẩm thiết bị không phải của Hi-tech Solar

+ Không bảo hành trong các trường hợp tự tháo lắp, rơi vỡ cháy nổ do va đập

Đơn vị phân phối thiết bị điện mặt trời ở khu vực Hoài Nhơn

– Chúng tôi không chỉ tung ra các giải pháp thi công điện mặt trời tại khu vực Hoài Nhơn cho khách hàng mà chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng muốn mua linh kiện, vật tư mặt trời để về tự gắn hay muốn làm đại lý phân phối cho công ty đều được, tham khảo thông tin liên lạc với chúng tôi dưới đây cụ thể

– Website: https://lapcamerafpt.vn

– Email liên hệ: hitechsolution@gmail.com

– SĐT tư vấn dịch vụ: 0817.625.625 – 0817.635.635

– Địa chỉ Hoài Nhơn : 15 ĐT639, Hoài Thanh, Hoài Nhơn, Bình Định, Việt Nam

5/5 - (1 bình chọn)
Hotline: 0817.625.625
0817.625.625
ZALO