Lắp Đặt Camera quan sát tại Bà Rịa

Người dùng hiện nay lắp đặt camera quan sát tại Bà Rịa ngày một tăng lên, một phần vì các hộ gia đình hiện nay thường có nhu cầu an ninh về mặt camera để phục vụ cho mục đích khác nhau của hầu hết khách hàng, trong đó có thể nói đến cụ thể là vì thành phố Bà Rịa đang có sự phát triển mạnh khi nằm giữa khu công nghiệp và một thành phố lớn khác, cùng tìm hiểu thông tin nhé.

+ Lượng người dùng lắp camera Bà Rịa tăng nhanh

– Trong thời gian vừa qua tình hình kinh tế xã hội ở khu vực Bà Rịa có nhiều biến chuyển mạnh về việc tăng trưởng khá nhanh, dẫn đến dân số tăng lên liên tục không ngừng đặc biệt là các khu vực xã , phường ở ngoại thành của thành phố, do đó đã dẫn đến một số thay đổi về mặt an ninh trật tự xã hội và khiến người dân đang sinh sống có nhu cầu gắn camera để sử dụng trong nhà nhiều hơn, cùng tìm hiểu nhé:

= Môi trường an ninh và trật tự tại Bà Rịa hiện nay 

– Bà Rịa đang phát triển nhanh cả về dân số tăng nhanh và một số khu công nghiệp lớn hiện nay đều tập trung tại khu vực thành phố Bà Rịa để thu hút người dân các nơi đến đây là có công ăn việc làm. Tuy nhiên nhiều kẻ gian đã lợi dụng việc địa phương quản lý lỏng lẻo để ra tay trộm cắp tài sản, gây ra nhiều vụ án lớn chấn động dư luận.

– Hiện nay nhu cầu về mặt an ninh và trật tự tại khu vực Bà Rịa ngày càng có nhiều diễn biến phức tạp, nguyên nhân là vì thời gian gần đây dân số tăng lên liên tục không ngừng, nhiều kẻ gian đã xuất hiện trong thời gian gần đây tại Bà Rịa đã ở trong các khu dân cư, nhà máy, xí nghiệp và gây ra nhiều vụ trộm cắp tài sản gây chấn động dư luận và làm nhiều người hoang mang khi sinh sống ở địa phương.

Vừa qua tại khu vực Phường Phước Nguyên, Tp. Bà Rịa đã diễn ra một vụ án 4 người trong gia đình bị giết trong đêm và toàn bộ tài sản và nữ trang, đồ đạc có giá trị đều bị 3 đối tượng xấu lấy sạch, thông qua camera của 1 nhà dân gần đó phát hiện 3 thanh niên bỏ trốn trong đêm cùng 3 balo chứa nhiều vật có giá trị, vụ án như một lời cảnh tỉnh với các cư dân có thái độ chủ quan hiện nay.

= Mô hình chống trộm phổ biến ở Bà Rịa 

– Đa số hiện nay chính quyền địa phương đều khuyên người dùng muốn nâng cao tầm kiểm soát an ninh thì cứ liên hệ ngay cho các công ty camera, các đơn vị an ninh trên địa bàn để được tư vấn một số mô hình, hệ thống có thể giúp cho mọi người cảnh báo an ninh và tình hình trộm cướp tốt hơn khi mà quá nhiều vụ án đã xảy ra trong giai đoạn hiện nay.

– Đặc biệt cơ quan công an khuyến cáo, đừng vì tiếc vài triệu đồng khi gắn camera, hệ thống báo động nếu bạn đang ở các khu vực không an toàn, vắng vẻ, ít người qua lại vào ban đêm, đến khi kẻ gian đột nhập lấy đi vài trăm triệu đồng thì mới bừng tỉnh gọi công an, gọi các đơn vị camera xuống lắp thì đã quá muộn, lúc đó người ta hay gọi là ” mất bò mới lo làm chuồng “.

Anh Sơn nhà ở khu vực Phước Dinh, Bà Rịa chia sẻ ” trước có mấy công ty camera đi chào mời, tiếp thị cho gia đình anh gắn vì nhà anh nằm trong khu dân cư mới, ít người qua lại nhưng vợ anh không cho vì thấy gắn 3 con camera mà hết 5 triệu, thôi để dành làm việc khác sướng hơn, đến khi hôm anh đi lên Sài gòn chơi thì y như rằng bọn trộm nó viếng nhà anh lấy đi gần 200 triệu đồng và nữ trang, vòng vàng cưới … đến khi về mới tiếc và báo công an nhưng không có bằng chứng hay hình ảnh gì để điều tra thủ phạm.

Dịch vụ lắp camera quan sát tại Bà Rịa

Hi-tech Security là một trong các nhà cung cấp thiết bị camera an ninh và chống trộm hiệu quả tại khu vực Bà Rịa, chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc triển khai khá nhiều dự án, công trình camera cho nhà phố, gia đình, cửa hàng, quán xá … trên địa bàn, đảm bảo cho cuộc sống của nhiều hộ gia đình được an toàn hơn, yên tâm hơn sau khi gắn camera để sử dụng hàng ngày.

Người dùng muốn gắn camera tại khu vực thành phố Bà Rịa có thể chủ động liên hệ cho chúng tôi để được giới thiệu các dòng camera báo động, chống trộm có đầy đủ các tính năng phát hiện chuyển động, phát hiện con người, cảnh báo qua điện thoại, hỗ trợ thi công theo yêu cầu từ phía khách hàng và thi công tốt nhất có thể.

Công ty luôn cung cấp cho người dùng nhiều dòng camera an ninh, thiết bị chống trộm vô cùng hiện đại chạy bằng các công nghệ mới nhất, điển hình trong năm nay là các dòng camera có tính năng báo động khi phát hiện con người, tự động gửi tin nhắn cảnh báo qua điện thoại, ngay cả khi phát hiện âm thanh như tiếng kiếng cửa bị vỡ, tiếng rơi vỡ do va đập mạnh cũng sẽ báo âm thanh bất thường, từ đó người dùng kịp thời đề phòng và phát giác kịp lúc

Lắp Camera Bà Rịa
Hi-tech Security là đơn vị chuyên phân phối linh kiện camera an ninh ở tại khu vực Bà Rịa.

@ Quy trình lắp đặt camera Bà Rịa

= Người dùng có nhu cầu gắn camera an ninh tại khu vực Bà Rịa có thể chủ động làm theo các bước hướng dẫn dưới đây của công ty chúng tôi để được tư vấn.

 • Người dùng muốn gắn camera an ninh có thể gọi ngay theo số : 0817.625.625.
 • Có thể đến trực tiếp cửa hàng để được tư vấn báo giá và làm mọi dịch vụ theo nhu cầu.
 • Khách hàng có thể quản lý camera hiệu quả và chuyên nghiệp thông qua điện thoại, máy tính, laptop.
 • Có thể đến địa chỉ của khách hàng để khảo sát và tư vấn mô hình hệ thống camera phù hợp.
 • Chúng tôi đem đến cho khách hàng các dòng camera an ninh công nghệ tốt nhất để sử dụng..
 • Sau khi thi công hệ thống camera hoàn chỉnh , khách hàng bàn giao và nghiệm thu công trình, dự án camera.

@ Mục đích người dùng gắn camera Bà Rịa

– Hiện nay đa số khách hàng gắn camera an ninh tại khu vực Bà Rịa thường chọn lựa cho nhiều mục đích khác nhau hàng ngày của cuộc sống, trong đó mục đích chính mà người dùng thường để ý đến chính là

 • Thông qua hệ thống camera an ninh có thể chống trộm và quan sát vô cùng hiệu quả.
 • Có thể đồng thời xem camera an ninh thông qua nhiều thiết bị đồng thời cùng 1 lúc, qua máy tính, laptop ….
 • Người dùng sử dụng camera còn có thể cảnh giác được các thành phần xấu khi không có thời gian ở nhà.
 • Một số cửa hàng, quán ăn, cà phê … thường chọn thi công hệ thống camera để phục vụ cho công tác đảm bảo tài sản khách hàng.
 • Bên cạnh đó khách hàng lắp camera ở Bà Rịa còn chủ yếu để quản lý nhân viên trong các kho bãi, nhà xưởng, xí nghiệp lớn …
 • Chúng tôi luôn nỗ lực đem đến cho người dùng chất lượng camera an ninh hiện đại nhất có thể.

! Chuyên bảo trì, tháo lắp, sửa chữa camera 

– Ngoài đầu tư hệ thống camera cho các công ty, đơn vị còn nhận tháo lắp, thay mới, reset, cài đặt lại cho các hệ thống camera cũ trên địa bàn cho khách, đó chính là :

Di chuyển địa chỉ camera Chuyển camera từ vị trí này sang vị trí khác là 250 ngàn, từ địa chỉ này sang địa chỉ khác là 400 ngàn / thiết bị camera.
Cài đặt, reset hệ thống camera Reset lại camera wifi là 250 ngàn / camera, cấu hình đầu ghi camera là 500 ngàn / đầu ghi .
Khắc phục các lỗi hư hỏng Sửa lỗi hư nguồn, đứt cáp camera, không lên hình, không có tín hiệu camera .
Tháo lắp camera khỏi hệ thống Chi phí tháo 1 camera là 250 ngàn, còn lắp đặt lại camera là 400 ngàn / camera .
Vệ sinh hệ thống camera cũ Lau chùi camera hư bụi trong hệ thống, vệ sinh ổ cứng, đầu ghi hình camera .
Thuê nhân công lắp camera Chi phí thuê nhân công là 500 ngàn / ngày hoặc 250 ngàn / camera lắp đặt .

+ Video bàn giao hệ thống camera chống trộm tại Bà Rịa

Bàn giao công trình camera an ninh tại Bà Rịa công trình nghĩ dưỡng du lịch kết hợp với resort, phòng cho thuê để khách hàn tham quan có thể đến ở, vui chơi, giải trí , việc thi công camera cho công trình khiến chủ resort yên tâm kinh doanh khi hoạt động kinh doanh buôn bán gấp nhiều lần, làm ăn hiệu quả hơn .

+ Các công trình camera đã thi công ở Bà Rịa

= Trong thời gian vừa qua, Hi-tech Security đã triển khai nhiều công trình, dự án camera ở tại khu vực Bà Rịa cho khách hàng theo nhu cầu của mình, trong đó có các công trình dân dụng đa phần chúng tôi triển khai hàng ngày chính là

+ Thi công hệ thống camera cho các cửa hàng, siêu thị, tiệm sửa xe, tiệm tạp hóa, shop thời trang quần áo ….

Lắp đặt camera quan sát ở bà rịa
Lắp camera an ninh cho 1 cửa hàng điện thoại tại 08 Đ. Nguyễn Thái Học, Long Tâm, Bà Rịa.

+ Lắp đặt camera cho 1 số khu du lịch, khu nghỉ dưỡng, Home Stay, nhà nghỉ, khách sạn … ở Bà Rịa.

Lắp camera quan sát ở Bà Rịa
Lắp đặt camera cho khu nghỉ dưỡng Anh Đào tại 09 Đặng Văn Ngữ, Long Toàn, Bà Rịa.

+ Lắp đặt camera an ninh cho 1 số quán ăn, quán cà phê, quán nhậu, quán cơm tại trung tâm thành phố

Lắp đặt camera tại Bà Rịa
Lắp đặt camera cho quán ăn đêm tại 1138 Huỳnh Tấn Phát, Phước Nguyễn, Bà Rịa, Việt Nam.

+ Lắp đặt camera cho 1 số khu dân cư, khu nhà phố, khu biệt thự nghỉ dưỡng ở tại Bà Rịa.

Lắp đặt camera giám sát ở bà rịa
Thi công hệ thống camera an ninh cho 1 dãy nhà cho thuê tại phường Phước Nguyên, Bà Rịa.

+ Lắp đặt camera cho các văn phòng, công ty, cơ quan, doanh nghiệp, các đơn vị …

Lắp đặt camera quan sát ở Bà Rịa
Lắp đặt camera cho văn phòng công ty Sao Mai tại 91 Nguyễn Văn Trỗi, Phước Hưng, Bà Rịa.

Bảng báo giá lắp camera Bà Rịa 

– Dưới đây là một số chi phí thi công camera ở tại Bà Rịa cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau ở địa phương có thể chọn lựa, trong đó có thể nói đến để khách hàng tham khảo các dòng camera có dây và không dây một cách hiệu quả, cụ thể

+ Chi phí đầu tư hệ thống camera có dây

– Khách hàng cần gắn camera chống trộm cho nhà phố, cửa hàng, quán ăn, quán cà phê … có thể tham khảo báo giá dưới đây để được tư vấn, chúng tôi mang đến cho hầu hết khách hàng các dòng camera với công nghệ số 1 hiện nay đáp ứng được cho khách hàng thi công camera chống trộm và các công nghệ mới nhất hàng đầu.

-9%
HỆ THỐNG 8 CAMERA QUAN SÁT BAO GỒM # Đầu tiên phải có 8 camera quan sát ( trong nhà… Original price was: 14.000.000₫.Current price is: 12.800.000₫.
-12%
Trọn bộ 2 camera có dây bao gồm: # đầu ghi hình 4 kênh analog # 2 camera analog trong… Original price was: 4.200.000₫.Current price is: 3.680.000₫.
-14%
Mô hình hệ thống 6 camera quan sát bao gồm : - Số con camera cần thiết : 6 con… Original price was: 9.000.000₫.Current price is: 7.700.000₫.
-26%
Ưu Đãi Dịch Vụ Lắp Đặt Camera Add Zalo (0817.625.625) Tư vấn miễn phí 24/7 (Không mua cũng không sao)… Original price was: 1.350.000₫.Current price is: 999.000₫.
-17%
Một con camera wifi có thể bao gồm các dòng sau - Camera wifi Yoosee # 649K độ phân giải… Original price was: 3.599.000₫.Current price is: 2.999.000₫.
-10%
Trọn bộ 3 camera có dây bao gồm - Bộ 3 camera analog có dây (indoor, outdoor) - 1 đầu… Original price was: 5.400.000₫.Current price is: 4.850.000₫.
-13%
HỆ THỐNG 5 CAMERA QUAN SÁT BAO GỒM - 5 camera có dây ( loại gắn trong hoặc ngoài trời… Original price was: 8.500.000₫.Current price is: 7.400.000₫.
-8%
Hệ thống 4 camera quan sát bao gồm - Đầu ghi hình 4 kênh camera - Ổ cứng 500GB, 1TB… Original price was: 5.900.000₫.Current price is: 5.400.000₫.

+ Chi phí đầu tư hệ thống camera không dây

– Lượng lớn khách hàng mua camera wifi không dây tại khu vực Bà Rịa tăng từ 40 – 60 % mỗi năm, khách hàng muốn gắn camera bởi vì các mục đích khác nhau của cuộc sống hàng ngày, mà trong đó có thể nói đến nhờ vào giá thành camera wifi rẻ và phù hợp túi tiền, đặc biệt khách hàng chỉ muốn gắn từ 3 con camera trở xuống sẽ thường hay chọn camera wifi bởi nó có đầy đủ các tính năng hay

-46%
Đặc điểm của camera IPC-F22FP-IMOU – Độ phân giải: 2.0 Megapixel. – Hỗ trợ chuẩn nén H.265. – Ống kính:… Original price was: 2.290.000₫.Current price is: 1.240.000₫.
-37%
+ Đặc điểm của camera Imou IPC-A22EP – Camera IP không dây chất liệu vỏ nhựa. – Độ phân giải… Original price was: 1.552.000₫.Current price is: 985.000₫.
-36%
# Đặc điểm của camera IPC-C22EP-IMOU – Camera IP không dây dùng cho gia đình, chất liệu vỏ plastic. –… Original price was: 1.540.000₫.Current price is: 985.000₫.
-42%
# Đặc điểm camera IPC-G22P-IMOU – Camera IP không dây dùng cho gia đình, chất liệu vỏ plastic – Độ… Original price was: 1.980.000₫.Current price is: 1.140.000₫.
-7%
Đặc điểm của camera KBONE KN-H21PW – Độ phân giải 1/2.7″ 2.0Megapixe Progressive scan CMOS. – Độ nhạy sáng tối… Original price was: 1.279.000₫.Current price is: 1.189.000₫.
-13%
Đặc điểm của camera IP Wifi KBONE KN-H21W – Camera IP không dây dùng cho gia đình, chất liệu vỏ… Original price was: 1.325.000₫.Current price is: 1.150.000₫.
-33%
+ Đặc điểm của camera LOOC IPC-C26EP-IMOU – Cảm biến ảnh 1/3” 2.0 Megapixel CMOS. – Ống kính cố định… Original price was: 2.150.000₫.Current price is: 1.449.000₫.
-45%
Đặc điểm của camera IP wifi Ezviz C8C – Độ phân giải: 2.0 Megapixel. – Chuẩn nén hình ảnh: H.265… Original price was: 3.250.000₫.Current price is: 1.790.000₫.
-10%
Camera 4G SmartZ PTZ IS11.4G dùng sim 4G Camera 4G PTZ dùng lắp ngoài trời Tiết kiệm tối đa dữ… Original price was: 3.900.000₫.Current price is: 3.500.000₫.
-52%
Thông tin chi tiết về Camera Carecam CC5022 Độ phân giải tiêu chuẩn : 4.0 Megapixel Hỗ trợ kết nối… Original price was: 2.560.000₫.Current price is: 1.239.000₫.
-44%
THÔNG SỐ KỸ THUẬT: Thương hiệu: ONVIZCAM Màu sắc: Trắng ️ Độ phân giải: 3.0Mpx Có khả năng kết nối… Original price was: 2.500.000₫.Current price is: 1.390.000₫.
-24%
THÔNG SỐ KỸ THUẬT : CAMERA CARECAM S500 - ỨNG DỤNG : CARECAM PRO - TÍCH HỢP : 12 ĐÈN… Original price was: 1.780.000₫.Current price is: 1.350.000₫.

+ Chọn mua camera Bà Rịa cần chú ý gì ?

= Khá nhiều khách hàng nhỏ hiện nay khi liên hệ Hi-tech Security để thi công hệ thống camera cho gia đình thường hỏi rằng có dòng camera nào khoảng 200 – 300 ngàn không, có dòng camera nào giá rẻ không, tôi muốn gắn camera loại nào mà giá rẻ nhất  ? …. Đây chính là điều mà Hi-tech Security thường phải tốn quá nhiều thời gian để giải thích cho khách hàng hiểu khi mà

= Camera giá rẻ thường kèm theo rủi ro hư hỏng cao

 • Hầu hết các dòng camera giá rẻ hiện nay đều được sản xuất bởi các thương hiệu dỏm của Trung Quốc.
 • Có giá bán camera quá rẻ đến nỗi khách hàng cũng băn khoăn lo lắng khi mua.
 • Thường hư hỏng ngay trong tuần đầu tiên sử dụng các dòng camera này.
 • Không bảo hành khi camera hư hỏng, bởi vì khách hàng ham rẻ thì phải chịu rủi ro cao.

= Không được bảo hành chính hãng từ phía đại lý

 • Hàng giá rẻ thường bị các đại lý phân phối từ chối bảo hành sau khi mua.
 • Nguyên nhân ham rẻ thì người dùng phải chịu rủi ro, bất kể nhà bán đã cảnh báo trước.
 • Khi gặp sự cố sẽ tốn khá nhiều tiền để kiểm tra sửa chữa.
 • Theo kinh nghiệm thì  camera dưới 500K mà hư hỏng thì nên ném ngay vào sọt rác

= Tiền mất tật mang khi mua camera dỏm

 • Khách hàng mua camera dỏm dễ không coi được hình ảnh.
 • Nếu trộm cướp tài sản đột nhập vào nhà mà camera không ghi lại được hình ảnh sẽ phải chịu mất luôn tài sản.
 • Tốn nhiều chi phí sửa chữa nếu mua camera dỏm với số lượng lớn
 • Hệ thống camera dễ dàng hư hỏng lại ngay sau khi sửa chữa camera.
Lắp Đặt Camera Bà Rịa
Chúng tôi có đội ngũ kinh doanh chuyên thi công camera vô cùng hiệu quả cho khách hàng

@ Hình ảnh thực tế lắp camera Bà Rịa cho nhà anh Hải

Hình ảnh mà nhân viên Hi-tech Security chụp lại hình ảnh triển khai hệ thống camera cho nhà anh Hải ở khu vực phường Kim Dinh, Tp. Bà Rịa với các dòng camera hiện đại, giúp anh Hải có thể yên tâm tối đa vì nhà cửa luôn được bảo vệ tốt nhất.

lắp đặt camera thành phố bà rịa
Dưới đây là các vật tư linh kiện camera dùng để thi công cho nhà anh Hải.
Lắp camera bà rịa
Camera được thi công gắn hoàn chỉnh trên trần nhà của khách hàng.
Lắp đặt camera tại Bà Rịa
Camera luôn được đi dây thẩm mỹ và có nẹp có hộp kín để bảo vệ.
Lắp đặt camera chống trộm Bà Rịa
Hình ảnh hệ thống camera được gắn ở phòng khách nhà anh Hải.

Video cảnh trộm cắp xảy ra ở 1 cửa hàng ở Bà Rịa

Dưới đây là hình ảnh và video thực tế giải thích lý do vì sao mà người dùng lại chọn lắp camera ở Bà Rịa để phục vụ cho việc chống trộm, mặc dù là đã gắn camera an ninh nhưng mà tình trạng kẻ gian vẫn tiếp tục ra tay để tháo cho bằng được tấm bảng hiệu cửa hàng đem bán đủ để biết tình trạng an ninh đến mức báo động.

Địa chỉ công ty lắp đặt camera Bà Rịa

– Người dùng có nhu cầu thi công hệ thống camera ở Bà Rịa có thể liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn giải pháp , có thể có các dòng camera chống trộm theo yêu cầu, chúng tôi còn phân phối các dòng camera, sản phẩm camera hiệu quả hàng đầu, cụ thể như

 • Hi-tech Security – chi nhánh camera Bà Rịa
 • Số điện thoại liên hệ : 0817.625.625 – 0817.635.635
 • Địa chỉ: 62/8 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Quận Gò Vấp
 • Chi nhánh 1: Hẻm 108 Thích Quảng Đức, phường 5, quận Phú Nhuận
 • Chi nhánh 2: B19-17 tòa nhà Proper Plaza, quận 12
 • Chi nhánh Bà Rịa: 30 Trương Định, Phước Hưng, Bà Rịa, Việt Nam.
 • Website: https://lapcamerafpt.vn/lap-dat-camera-thanh-pho-ba-ria/

5/5 - (1 bình chọn)
Hotline: 0817.625.625
0817.625.625
ZALO