Lắp Đặt Điện Năng Lượng Mặt Trời Ở Quận 2

Lắp đặt điện năng lượng mặt trời quận 2 hiện là một trong các dịch vụ hàng đầu của Hi-tech Solar, đơn vị chuyên tư vấn các giải pháp thiết kế và thi công hệ thống năng lượng mặt trời hàng đầu hiện nay theo yêu cầu của khách hàng tại khu vực địa bàn thành phố Hồ Chí Minh

Để được hỗ trợ tư vấn thi công, báo giá triển khai trọn gói hệ thống điện năng lượng mặt trời ở quận 2 gọi ngay theo số: 0817.625.625

Dịch vụ lắp đặt điện mặt trời quận 2

Điện mặt trời là một trong các ngành công nghiệp mà cả xã hội đang hướng tới đặc biệt là ở khu vực quận 2, nơi mà tập trung các dự án nhà ở, biệt thự, các khu kinh tế tài chính mới của thành phố Hồ Chí Minh, hiện các tòa nhà văn phòng, cao ốc, building ở quận 2 đều thiết kế và đưa các nhà thầu các bản vẽ hệ thống năng lượng mặt trời hòa lưới áp mái trước khi triển khai, sử dụng điện năng từ ánh sáng mặt trời để phục vụ cho các tòa nhà, cao ốc, chung cư lớn ….

Hi-tech Solar có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công và đưa ra các giải pháp triển khai hệ thống năng lượng mặt trời ở khu vực Quận 2 cho các hộ gia đình, đáp ứng các yêu cầu của khách hàng mong muốn ví dụ như đang xài khoảng 2 triệu tiền điện thì sử dụng hệ thống nào, 3 triệu thì sử dụng hệ thống nào, thậm chí các doanh nghiệp 10 triệu tiền điện thì sử dụng hệ thống nào

Chúng tôi đưa ra các gói dịch vụ mua thiết bị trọn gói theo số KW mà khách hàng lựa chọn, khi triển khai khách hàng chỉ tốn từ 10 – 20% chi phí do phát sinh các vật tư như mái, khung dâm, trụ sắt, hay cây đà, xà ngang …. để cố định vị trí đặt hệ thống năng lượng mặt trời mà thôi, thông thường khi lắp đặt cho các nhà phố, biệt thự ở quận 2 chúng tôi thường gắn pin mặt trời áp mái là chính vừa đẹp vừa nổi bật cho ngôi nhà của khách hàng.

Ngoài ra Hi-tech Solar còn bán các thiết bị như pin mặt trời, đèn mặt trời, máy nước nóng năng lượng mặt trời ở quận 2 cho các hộ gia đình muốn sử dụng các thiết bị tiết kiệm điện, các giải pháp sử dụng các thiết bị điện thông minh để giảm thiểu tối đa chi phí phải chi trả hàng tháng, đặc biệt là quản lý qua hệ thống nhà thông minh vô cùng hiện đại.

Dịch vụ lắp đặt điện mặt trời quận 2

Quy trình triển khai hệ thống điện mặt trời ở quận 2

– Dưới đây là quy trình mà khách hàng được hỗ trợ nhanh chóng và tốt nhất khi liên hệ với Hi-tech Solar để thi công hệ thống điện năng lượng mặt trời trên địa bàn quận 2, cụ thể như :

# Khi cần tư vấn thiết kế, thi công hệ thống năng lượng mặt trời tại khu vực quận 2 gọi ngay: 0817.625.625

# Có đội ngũ kinh doanh báo giá trọn gói các gói năng lượng từ 1 KW, 2KW, 5KW, 10KW, 20KW

# Tư vấn đầy đủ nguyên lý hoạt động của hệ thống năng lượng mặt trời, cách tạo ra điện năng

# Giới thiệu phần mềm quản lý hệ thống điện thông minh trong nhà, biết được 1 ngày tạo ra bao nhiêu điện

# Khách hàng đồng ý thì tiến hành ký hợp đồng triển khai điện mặt trời với Hi-tech Solar

# Thanh toán 50% chi phí hợp đồng cung cấp và thi công các thiết bị điện cho dự án

# Khi đã thi công hoàn tất công trình thì khách hàng nghiệm thu, bàn giao và thanh toán 50% còn lại

Khuyến mãi khi thi công hệ thống điện mặt trời trọn gói ở quận 2

Lắp Đặt Điện Năng Lượng Mặt Trời Ở Quận 2

Điểm khác biệt giữa mua thiết bị điện mặt trời trọn gói với báo giá theo công trình triển khai 

– Khi khách hàng thi công trọn gói các thiết bị điện mặt trời của chúng tôi, chúng tôi đã tính toán chi phí ưu đãi nhất cho khách hàng

– Thiết bị chính hãng, được chúng tôi giảm từ 10 – 15% giá so với giá bán mà khách hàng mua lẻ trên thị trường

– Khách hàng khi yêu cầu thiết kế theo yêu cầu, chúng tôi sẽ tính toán lại chi phí đi dây điện, chi phí đi khung sắt, cố định vị trí … dẫn đến chi phí phát sinh gấp nhiều lần do chúng tôi thiết kế và thi công.

– Chi phí sẽ đội rất cao nếu thiết kế theo cách tính của nhiều vị khách hàng, vì chúng tôi không sử dụng các thiết bị có sẵn, do đó sẽ đội vốn triển khai, khách hàng lưu ý kỹ điều này nhé.

– Ngoài ra chúng tôi còn giảm từ 10 – 20% chi phí khách hàng đặt mua pin mặt trời, biến tần, inverter … các thiết bị đèn năng lượng mặt trời, máy nước nóng …. cho khách hàng mua lẻ từng thiết bị.

– Để biết được ưu đãi chi tiết về chính sách và giá bán của từng loại thiết bị khách hàng vui lòng gọi ngay: 0817.625.625

Lợi ích của việc lắp đặt điện năng lượng mặt trời ở quận 2

Hiện nay điện mặt trời là mô hình điện sạch và thông minh, tạo ra nguồn cung cấp điện gần như bất tận mà mọi gia đình đều có thể tìm hiểu và quan tâm, dưới đây Hi-tech Solar xin nêu ra vài lợi ích mà một hệ thống điện mặt trời mang lại như

– Cung cấp nguồn điện sạch và hoàn toàn miễn phí cho mọi gia đình

– Nếu khách hàng không dùng hết nguồn điện tiêu thụ có thể bán hoặc chia sẻ cho mọi người xung quanh.

– Có thể hoàn vốn đầu tư công trình trong vòng 3 – 5 năm sử dụng nhờ không phải chi trả tiền điền hàng tháng cho nhà nước

– Có thể sử dụng song song cả 2 hệ thống điện nhà nước EVN và điện mặt trời chạy song song

– Hoàn toàn không phải lo lắng việc bị cúp điện, đặc biệt ở các khu vực điện không ổn định.

– Chi phí đầu tư điện mặt trời hiện nay đã giảm gần như phân nửa so với trước đây nhờ các chính sách ưu đãi nhập khẩu và cho các hãng năng lượng mặt trời đầu tư vào Việt Nam, do đó đây là thời điểm vàng để các khách hàng đầu tư hệ thống điện mặt trời.

– Giá thu mua điện mặt trời của EVN ( nhà nước ) hiện nay cũng vô cùng hấp dẫn để doanh nghiệp đầu tư.

Lắp Đặt Điện Năng Lượng Mặt Trời Ở Quận 2

Đầu tư điện mặt trời áp mái ngân sách hợp lý ?

= Tính toán dựa theo công suất hệ thống và chi phí tiêu chuẩn cho 1 Kwp dựa theo quy mô công trình là yếu tố để tính toán ngân sách đầu tư ban đầu :

Công suất hệ thống Giải pháp điện mặt trời tiêu chuẩn
Quy mô vừa (100-500kWp) 15 – 16 triệu đồng / kWp
Quy mô trung bình >1 MWp 16 – 17 triệu đồng / kWp
Quy mô lớn >5 MWp 18 – 20 triệu đồng / kWp
Quy mô cực lớn > 50 MWp 21 – 25 triệu đồng / kWp

Bảng báo giá thi công hệ thống điện mặt trời quận 2 cho hộ gia đình & doanh nghiệp

Dưới đây là bảng báo giá thiết kế và thi công hệ thống điện mặt trời ở khu vực địa bàn quận 2 mà Hi-tech Solar cung cấp để khách hàng tham khảo, đây là chi phí đặt mua thiết bị điện mặt trời trọn gói , còn các chi phí phát sinh cụ thể chủ yếu theo vị trí khách hàng muốn đặt hệ thống ở đâu, lắp đặt ở vị trí nào, từ đó phát sinh khung sắt …. hoặc khách hàng muốn mua thiết bị của hãng nào, vì giá bán thiết bị điện mặt trời của mỗi hãng là hoàn toàn khác nhau.

Báo giá thi công điện năng lượng mặt trời cho hộ gia đình

Hộ gia đình có nhu cầu thi công hệ thống điện mặt trời ở khu vực Quận 2 có thể liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá hoặc tham khảo các báo giá thi công hệ thống điện mặt trời 500W, 1KW, 2KW, 3KW, 5KW, 10K …. tùy theo yêu cầu của hộ gia đình hay doanh nghiệp nhé

-6%
Hệ thống điện mặt trời 2KW bao gồm: - 6 tấm pin mặt trời công suất 380W - 1 bộ… Original price was: 48.000.000₫.Current price is: 45.000.000₫.
-5%
Hệ thống điện mặt trời 1KW bao gồm: - 3 tấm pin mặt trời công suất 380W - 1 bộ… Original price was: 20.000.000₫.Current price is: 19.000.000₫.
-35%
Hệ thống điện năng lượng mặt trời 5KW bao gồm - 14 tấm pin mặt trời công suất 380W -… Original price was: 150.000.000₫.Current price is: 98.000.000₫.
-8%
Hệ thống điện năng 8KW chạy bằng năng lượng mặt trời bao gồm - 22 tấm pin mặt trời công… Original price was: 240.000.000₫.Current price is: 220.000.000₫.
-8%
Hệ thống điện mặt trời 500W bao gồm: - 2 tấm pin mặt trời công suất 380W - 1 bộ… Original price was: 12.000.000₫.Current price is: 11.000.000₫.
-15%
Hệ thống điện mặt trời 3KW bao gồm: - 8 tấm pin mặt trời công suất 380W - 1 inverter… Original price was: 75.000.000₫.Current price is: 64.000.000₫.
-10%
Hệ thống điện năng 6KW chạy bằng năng lượng mặt trời bao gồm - 16 tấm pin mặt trời công… Original price was: 180.000.000₫.Current price is: 162.000.000₫.

Báo giá thi công điện năng lượng mặt trời cho doanh nghiệp

Dưới đây là bảng báo giá điện mặt trời trọn gói mà chúng tôi thường hay thi công cho các doanh nghiệp ở khu vực địa bàn quận 2, đặc biệt trong các khu đô thị mới như Lake View, khu đô thị An Phú An Khánh, khu đô thị Sala, khu đô thị mới Thủ Thiêm, các chung cư New City, Hoàng Anh River View …. đều lựa chọn các gói cước này để giảm chi phí vận hành hàng tháng hiệu quả.

Lắp Đặt Điện Năng Lượng Mặt Trời Ở Quận 2

Hệ thống điện mặt trời tại Quận 2 hoạt động theo nguyên tắc nào

Nguyên tắc hoạt động của hệ thống điện mặt trời không quá khó như các bạn đã nghĩ, chỉ cần làm đúng theo sơ đồ mạch điện và hướng dẫn của kỹ thuật viên là được, về cơ bản nguyên tắc chung là :

* Hệ thống tiêu thụ trực tiếp, không sử dụng ắc quy để lưu trữ, chỉ sử dụng pin mặt trời và tiêu thụ điện trực tiếp.
* Hệ thống điện có sử dụng những cục ắc quy lớn để lưu trữ điện năng, phòng những lúc không có ánh mặt trời.
Hệ thống điện mặt trời hòa lưới có vai trò như một máy phát điện, không những cung cấp đủ nguồn điện tiêu thụ còn có thể chuyển nguồn điện thừa lên điện lưới nhà nước EVN để bán lấy tiền
* Hệ thống điện hoạt động song song với điện lưới quốc gia, dành trong trường hợp mất điện mới sử dụng.

Lắp Đặt Điện Năng Lượng Mặt Trời Ở Quận 2

Một số công trình dự án điện mặt trời ở quận 2 đã triển khai

Lắp đặt điện mặt trời cho doanh nghiệp quận 2
Thi công điện mặt trời hòa lưới áp mái cho 1 doanh nghiệp ở đường Nguyễn Duy Trinh quận 2
Lắp đặt điện mặt trời cho gia đình ở quận 2
Lắp đặt hệ thống điện 10 pin mặt trời cho gia đình anh Hải ở Đồng Văn Cống quận 2
Thi công điện năng lượng mặt trời quận 2
Thi công hệ thống điện 8 pin mặt trời cho gia đình anh Quý ở gần phà Cát Lái Quận 2
Lắp đặt điện mặt trời cho biệt thự ở quận 2
Thi công điện mặt trời trên mái nhà cho anh Trọng ở Quận 2 tại đường Trần Não

Lý do khách hàng tin tưởng mua thiết bị điện mặt trời ở quận 2 của Hi-tech Solar

Đã là đơn vị hàng đầu có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thi công và triển khai các hệ thống năng lượng mặt trời hàng đầu hiện nay, Hi-tech Solar đã tạo được uy tín và thương hiệu, chỗ đứng trên thị trường, chúng tôi được quý khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi các yếu tố như

# Công ty đã có trên 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực triển khai năng lượng mặt trời kể từ khi trào lưu này xuất hiện

# Cung cấp và phân phối thiết bị điện mặt trời chính hãng, của các thương hiệu nổi tiếng Việt Nam và thế giới.

# Có các giải pháp triển khai , báo giá thi công tùy theo khả năng tài chính của khách hàng và nhu cầu mong muốn.

# Đã triển khai rất nhiều công trình điện mặt trời ở các địa bàn, đặc biệt là các tỉnh ở các khu vực nông thôn mới.

# Có các dự án triển khai điện chiếu sáng chạy bằng năng lượng mặt trời cho các tuyến phố ở các huyện.

# Giá bán của công ty hiện nay được khách hàng lựa chọn nhiều nhất vì tính cạnh tranh so với các đơn vị lớn.

# Có chính sách bảo hành thiết bị điện mặt trời, hệ thống năng lượng mặt trời dài hạn từ 3 – 5 năm.

# Đội ngũ nhân viên kinh doanh tư vấn nhiệt tình, đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ thi công lắp đặt nhanh chóng theo yêu cầu.

# Thời gian lắp đặt 1 hệ thống điện mặt trời cho 1 khách hàng ở quận 2 là khoảng từ 3 – 5 ngày.

Địa chỉ thi công năng lượng mặt trời Quận 2 rẻ nhất

Hi-tech Solar luôn không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ, công nghệ mới nhất của các tấm pin năng lượng mặt trời để phục vụ ngày một tốt hơn cho quý khách hàng muốn xem và trải nghiệm công nghệ mới mẻ này trong hộ gia đình, doanh nghiệp vì đây là nguồn năng lượng sạch và xanh của tương lai nhé.

Địa chỉ : 62 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, TPHCM

Số điện thoại bán hàng: 0817.625.625 – 0817.635.635

Số đặt hàng qua Zalo: 0817.625.625 – Hi-tech Solution

Website: https://lapcamerafpt.vn/category/dich-vu/dien-mat-troi/hcm/

Facebook:

Email: Hitechsolution@gmail.com

Hỗ trợ triển khai và bảo trì cho các dự án điện năng lượng mặt trời ngay khi khách hàng gặp sự cố.

 

5/5 - (1 bình chọn)
Hotline: 0817.625.625
0817.625.625
ZALO