Cách đổi mật khẩu wifi Tplink Tenda Totolink

Khá nhiều bạn đọc trong tuần vừa qua đã liên hệ với Hi-tech Channel nhờ hướng dẫn cách đổi mật khẩu wifi Tplink Tenda Totolink, đây là 3 dòng bộ phát sóng wifi được bán chạy nhất tại Việt Nam hiện nay mà người dùng có thể mua được ở các cửa hàng máy tính, trung tâm mua sắm thương mại, các cửa hàng shop fpt, thế giới di động, viễn thông A, Hi-tech sẽ chỉ các bạn thao tác qua bài viết dưới đây

Làm thế nào để có thể đổi mật khẩu wifi Tplink Tenda Totolink

Rất đơn giản là bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ các bộ phát wifi của các hãng Tplink, Tenda, Totolink và làm theo hình ảnh và video hướng dẫn chi tiết của Hi-tech Channel, rất đơn giản thuận tiện và vô cùng nhanh chóng.

Cách đổi mật khẩu wifi Tplink Tenda Totolink
Cách đổi mật khẩu wifi Tplink Tenda Totolink khá đầy đủ và chi tiết

+ Cách đổi mật khẩu wifi Tplink

Cách này áp dụng để đổi mật khẩu cho các dòng modem Tplink 740N, 841ND, 940N,  Acher C2, Acher C7, Acher C20, WDR4300 và tương tự cho nhiều dòng router wifi Tplink khác. Để đổi mật khẩu wifi bộ phát Totolink người dùng có thể tiến hành tuần tự qua các bước như sau:

! Bước 1: Kết nối điện thoại với modem Wifi Tplink

Trên màn hình chính của di động smartphone, người dùng tiến hành truy cập vào mục ” Cài Đặt ” => chọn tên Wifi do modem Tplink phát ra sau đó nhấn vào kết nối => nếu chưa lưu mật khẩu thì bạn nhập mật khẩu wifi tplink của bạn vào.

cách đổi mật khẩu wifi Tplink Tenda Totolink

Sau đó quay trở lại màn hình điện thoại chính và chọn mở 1 trình duyệt web bất kỳ lên, nhập vào các thông số ở thanh công cụ như https://tplinklogin.net hoặc tplinkwifi.net tùy theo từng dòng modem Tplink khác nhau.

Nhập tên đăng nhập là adminmật khẩu mặc định cũng là admin.

cách đổi mật khẩu wifi Tplink Tenda Totolink

Bây giờ chúng ta sẽ nhanh chóng chuyển sang mục cấu hình thông số của modem wifi Tplink.

Bước 2: Tiến hành đổi mật khẩu wifi Tplink

Sau khi đã nhấn vào mục thông số cài đặt => người dùng để ý bên tay trái của mình có mục ” Không Dây “ nhấn chọn vào và chọn mục ” Bảo mật không dây “ ở đây bạn thay mật khẩu hiện hành của bộ phát tplink thành mật khẩu mới là được.

cách đổi mật khẩu wifi Tplink Tenda Totolink

Kế đến nhấn Apply và modem Tplink sẽ yêu cầu phải khởi động lại thiết bị để hoàn tất việc đổi mật khẩu.

Nhấn Reboot để modem Tplink khởi động lại là xong.

Vây là bạn đã hoàn tất đổi mật khẩu wifi cho bộ phát Tplink đơn giản và nhanh chóng.

Dưới đây là video hướng dẫn đổi mật khẩu wifi Tplink cho các bạn nhé

+ Cách đổi mật khẩu wifi Tenda

Tương tự với dòng Tplink thì cách đổi mật khẩu wifi Tenda cũng được khá nhiều người quan tâm, cách đổi mật khẩu bộ phát Tenda được áp dụng tương tự cho các dòng W316R,

! Bước 1: Kết nối wifi giữa bộ phát Tenda và điện thoại

Từ trên màn hình điện thoại của mình người dùng dễ dàng truy cập vào mục ” Cài Đặt ” => chọn mục ” Wifi ” => chọn tên mạng wifi do thiết bị phát sóng wifi Tenda nhà bạn phát ra, nếu đã đăng nhập trước đó thì sẽ không cần nhập mật khẩu, riêng nếu đăng nhập lần đầu thì phải nhập mật khẩu hiện tại của Wifi tenda mới vào được.

cách đổi mật khẩu wifi Tplink Tenda Totolink

Sau khi đã kết nối wifi với bộ phát Tenda người dùng tiến hành mở trình duyệt Web Google hoặc Safari trên điện thoại lên và nhập vào đó dải địa chỉ IP là 192.168.0.1 => bạn sẽ được yêu cầu nhập mật khẩu nếu cần thiết là admin và admin, đối với các dòng wifi tenda thế hệ sau thì nó sẽ vào thẳng bên trong luôn

cách đổi mật khẩu wifi Tplink Tenda Totolink

! Bước 2: Tiến hành đổi mật khẩu wifi Tenda

Cũng giống như các dòng modem Viettel, người dùng có thể dễ dàng đổi mật khẩu wifi Tenda trực tiếp ngay trong giao diện đăng nhập, kéo xuống bạn sẽ thấy tên wifi và mật khẩu wifi của router Tenda nhà bạn. Đối với 1 số dòng modem wifi Tenda cũ thì bạn vào mục Wireless => chọn Wireless Security chọn vào phần Security Key để đổi mật khẩu wifi là được à nhé.

cách đổi mật khẩu wifi Tplink Tenda Totolink

Bây giờ nhấp vào ô mật khẩu và thay thế mật khẩu cũ bằng mật khẩu mới sau đó nhấn Apply để lưu lại là xong.

Vậy là bạn đã hoàn tất đổi mật khẩu wifi Tenda, quá đơn giản phải không nào.

Video hướng dẫn chi tiết cách đổi mật khẩu wifi Tenda

+ Cách đổi mật khẩu wifi Totolink

Tương tự như cách đổi pass wifi tenda, tplink ở trên, việc đổi mật khẩu wifi totolink cũng đơn giản hơn bao giờ hết, cách này áp dụng cho tất cả các dòng wifi totolink hiện nay trên thị trường như

! Bước 1: Kết nối router Totolink với điện thoại qua sóng wifi

Mở smartphone điện thoại của mình lên, người dùng truy cập vào mục ” Cài đặt ” kế đến khách hàng chọn vào mục ” Wifi ” và chọn tên wifi mà mình đã thiết lập cho bộ phát sóng Totolink, nhập mật khẩu để kết nối với thiết bị Totolink.

cách đổi mật khẩu wifi Tplink Tenda Totolink

Ngay sau khi kết nối wifi với điện thoại, bạn nhấn vào một trình duyệt web bất kỳ trên điện thoại của mình, người dùng nhập vào dòng địa chỉ IP là 192.168.0.1, nhập vào thông số username là admin và mật khẩu wifi cũng là admin để đi vào mục cấu hình nâng cao của bộ phát sóng wifi Totolink.

cách đổi mật khẩu wifi Tplink Tenda Totolink

! Bước 2: Tiến hành thay đổi mật khẩu wifi Tototlink

Sau khi đã vào trong phần cài đặt thông số của bộ phát wifi Totolink, người dùng có thể nhanh chóng đổi tên và đổi mật khẩu wifi cho thiết bị này, ở đây bạn chú ý mục Preshared key bên dưới đang để mật khẩu wifi cũ, bây giờ bạn nhập vào đó mật khẩu wifi mới và nhấn apply để lưu lại là được.

cách đổi mật khẩu wifi Tplink Tenda Totolink

Video hướng dẫn chi tiết cách đổi mật khẩu wifi Totolink qua điện thoại

Tham khảo : cấu hình modem Acher C2 như thế nào, các bước thao tác thực hiện ra sao ?

Kết luận

Vậy là trong bài viết trên, Hi-tech Channel đã hướng dẫn chi tiết và cụ thể cho khách hàng cách đổi mật khẩu wifi của các dòng modem thông dụng như Tplink, Tenda, Totolink, nếu bạn không biết làm có thể coi video hướng dẫn cho nhanh, có thắc mắc gì cứ comment trong bài viết để nhân viên kỹ thuật của công ty hỗ trợ cho các bạn nhé.

Chúc các bạn thành công sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi !

Các tìm kiếm liên quan đến đổi mật khẩu wifi tplink totolink tenda

  • cách đổi mật khẩu wifi tp link.
  • đổi mật khẩu wifi tenda.
  • cách đổi mật khẩu wifi viettel tại nhà.
  • đổi mật khẩu wifi totolink.
  • cách đổi mật khẩu wifi trên điện thoại.
  • cách đổi mật khẩu wifi fpt.
  • đổi mật khẩu wifi viettel tại nhà bằng điện thoại.
  • đổi tên wifi viettel bằng điện thoại.

5/5 - (1 bình chọn)
Hotline: 0817.625.625
0817.625.625
ZALO