Lắp Đặt Camera Thành Phố Mỹ Tho

Hiện nay người dân sống tại địa bàn có nhu cầu lắp đặt camera ở Mỹ Tho ngày một tăng lên liên tục, nhiều hộ gia đình, cơ quan doanh nghiệp ngày càng muốn sử dụng hệ thống camera an ninh để cảnh báo người ra vào nhà và hạn chế được kẻ gian đột nhập gây nguy hiểm cho người thân trong gia đình khi mà tỉ lệ tội phạm tăng mạnh tại khu vực thành phố trong thời gian vừa qua.

Khách hàng sử dụng camera Mỹ Tho nhiều hơn

– Hiện nay điều kiện kinh tế xã hội thay đổi và phát triển liên tục là nguyên nhân khiến cho tình hình an ninh trật tự cũng biến chuyển theo, trong phần này chúng ta hãy tìm hiểu một số thông tin về sự thay đổi ở Mỹ Tho và một số giải pháp an ninh đang được người dân sống và làm việc ở địa phương lựa chọn trong thời gian qua.

+ Tỉ lệ tội phạm ở Mỹ Tho tăng đột biến

– Hiện nay kinh tế của khu vực Mỹ Tho phát triển nhanh, kéo theo các thành phần xấu, đối tượng tội phạm, đối tượng lừa đảo không ngừng tăng lên liên tục trên địa bàn trong những năm gần đây, gây mất an ninh trật tự và còn có nhiều vụ án vô cùng nghiêm trọng trong thời gian các năm vừa qua.

Các đối tượng tội phạm thường ra tay với các hộ gia đình ở khu vực ngoại ô thành phố, hoặc ở các khu dân cư mới còn vắng người, chỉ cần sơ hở một chút là chúng sẵn sàng ra tay tấn công cướp tài sản, hoặc đột nhập trộm tài sản, trong một vài vụ án kẻ gian có vũ khí đã sẵn sàng giết luôn cả người bị hại … rất nguy hiểm.

+ Biện pháp phòng chống tội phạm tại Mỹ Tho 

– Công an Tp. Mỹ Tho trong thời gian vừa qua đã tung ra nhiều biện pháp phòng chống tội phạm, nhằm triệt phá nhiều tổ chức, các tập đoàn móc túi, lừa đảo ở địa phương trong thời gian những năm vừa qua, người dùng nên có biện pháp an ninh để bảo vệ tài sản cho gia đình, cho doanh nghiệp hay phục vụ cho kinh doanh buôn bán.

– Khách hàng lắp camera khu vực Mỹ Tho cũng tăng mạnh trong những năm gần đây, đại đa số khách hàng kinh doanh buôn bán hay các hộ gia đình tầng lớp trung lưu thường sẵn sàng bỏ tiền ra để đầu tư hệ thống camera an ninh với mục đích mua sự an tâm hơn khi mà quá nhiều vụ án thường lên báo mỗi ngày.

Lắp Đặt Camera Mỹ Tho
Lắp đặt camera Mỹ Tho cho cửa hàng, quán ăn, nhà hàng, cơ sở kinh doanh .

– Để tìm hiểu thêm về hệ thống camera an ninh và các giải pháp, người dùng xem thêm thông tin chi tiết bên dưới nhé .

Dịch vụ lắp đặt camera thành phố Mỹ Tho

Hi-tech Security hiện nay đưa ra khá nhiều giải pháp lắp đặt camera an ninh và chống trộm ở khu vực Thành phố Mỹ Tho cho người dùng lựa chọn với đầy đủ các sản phẩm từ khóa cửa từ, chuông báo, cảm biến cửa … hệ thống camera an ninh để người dùng chọn lựa và sử dụng, người dùng có nhu cầu gắn camera luôn được đội ngũ nhân viên của Hi-tech Security support nhiệt tình.

Bên cạnh đó hiện nay khách hàng lắp đặt camera ở tại Mỹ Tho thường quan tâm nhiều đến chi phí bỏ ra để trang bị 1 hệ thống camera là khoảng bao nhiêu tiền, ngày xưa có nhiều khách than phiền là chi phí đầu tư quá cao khi mà thi công hệ thống 4 camera an ninh giá đến 12 triệu đồng thì nay không cần phải lo lắng điều đó nữa, hiện bộ 4 camera an ninh có dây chỉ từ 6 – 8 triệu đồng mà thôi.

Việc giảm giá thi công camera ở khu vực Mỹ Tho không đồng nghĩa với việc giảm chất lượng, do các hãng camera cạnh tranh với nhau ngày một gắt hơn nên đã giảm giá thành sản phẩm, thiết bị xuống mức thấp hơn, từ đó người tiêu dùng là đối tượng hưởng lợi nhiều nhất, không chỉ sử dụng hệ thống camera quan sát với công nghệ hiện đại hơn mà còn tiết kiệm được phần lớn tiền so với cách đây 3 – 4 năm.

+ Quy trình lắp đặt camera thành phố Mỹ Tho

– Khách hàng hiện nay thường quan tâm đến quy trình đăng ký gắn camera có nhanh hay không, và không biết chủ động liên hệ với công ty bằng cách nào, hãy làm theo hướng dẫn

 • Khi có nhu cầu lắp đặt camera an ninh tại Mỹ Tho chỉ cần báo qua số : 0817.625.625.
 • Được nhân viên tư vấn camera, báo giá các dòng camera an ninh cần thiết phục vụ cho hoạt động kinh doanh giám sát thực tế của khách hàng .
 • Hướng dẫn lựa chọn dòng camera, mẫu mã thích hợp với mục đích sử dụng của khách hàng.
 • Đến địa chỉ khách hàng khảo sát  mô hình và hẹn lịch thi công camera cụ thể.
 • Cuối cùng thì hoàn chỉnh công trình camera và bàn giao cho khách hàng nghiệm thu.
 • Sau đó khách hàng mới tiến hành thanh toán cho công ty Hi-tech Security theo đúng thỏa thuận trên hợp đồng.

Xem thêm : bạn muốn gắn camera Gò Công Tây với chi phí thấp, vừa đầu tư hiệu quả mà lại mang lại khả năng an toàn và bảo vệ tài sản cao, nhấn vào xem dịch vụ của chúng tôi tại địa phương để được triển khai nhanh và bảo hành nhanh chóng .

+ Các công trình camera mà Hi-tech gắn ở Mỹ Tho 

– Đối với việc thi công camera cho các cơ quan nhà nước, các công ty lớn … Hi-tech cũng có nhận triển khai nhưng thời gian đấu thầu, báo giá … và các thủ tục hồ sơ giấy tờ phức tạp .. Do đó công ty chủ yếu tập trung hướng đến các công trình camera dân dụng dành cho các đối tượng khách hàng chính như sau

+ Thi công camera an ninh cho nhà phố, khu dân cư, biệt thự vườn ở Mỹ Tho.

Lắp đặt camera Mỹ Tho
Lắp đặt camera Mỹ Tho cho quán Hồ Hải Sản tại 986P+7GP, Trung An, Thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang.

+ Lắp đặt camera cho các quán ăn, quán nhậu, quán cà phê, quán cơm, quán bún … tại Mỹ Tho.

Lắp đặt camera Mỹ Tho
Lắp đặt camera cho quán cà phê 39 tại 14 Nguyễn Công Bình, Phường 6, Thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang.

+ Lắp đặt camera cho các nhà trọ, phòng trọ, nhà nghỉ, phòng cho thuê ở khu vực Mỹ Tho.

Lắp đặt camera Mỹ Tho
Lắp đặt camera cho nhà trọ A Bính tại 481 Ấp Bắc, Phường 5, Thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang.

+ Lắp đặt camera cho các văn phòng cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, công ty ở địa bàn Mỹ Tho.

+ Lắp đặt camera cho các cửa hàng, tiệm sửa xe, tiệm bánh, cầm đồ, điện thoại, thời trang .. ở khu vực Mỹ Tho.

Lắp đặt camera Mỹ Tho
Lắp đặt camera cho Fahasa Bookstore tại 10 Thiên Hộ Dương, Phường 1, Thành phố Mỹ Tho.

+ Mô hình hệ thống camera wifi tại Mỹ Tho

! Hiện nay người tiêu dùng sử dụng hệ thống camera wifi tăng mạnh trong các năm liền vừa qua, các mã camera wifi dần trở nên phổ biến đối với hộ gia đình cũng như các công trình trên địa bàn trong đó :

LẮP CAMERA WIFI MỸ THO GIÁ LẮP (VNĐ)
Camera Wifi Vitacam C1290C 1,330,000 VNĐ
Camera wifi Imou S41FD 1,990,000 VNĐ
Camera Wifi Hilook P100 1,690.000 VNĐ
Camera wifi Ezviz C8W 2,130,000 VNĐ

Bảng báo giá camera Mỹ Tho 

– Người dùng hiện nay rất quan tâm đến chi phí thi công camera, do đó thường tham khảo báo giá của nhiều công ty khác nhau, tuy nhiên Hi-tech Security vẫn tự hào dẫn đầu về giá khi thi công lắp đặt camera cho nhiều công trình, dự án tại khu vực Mỹ Tho, sở dĩ chúng tôi làm được điều này chính là bởi vì chúng tôi là đại lý phân phối camera chính hãng của nhiều thương hiệu lớn, khách hàng có thể tham khảo báo giá hệ thống camera có dây và không dây wifi thông qua phần bên dưới chi tiết:

+ Chi phí đầu tư xây dựng hệ thống camera có dây

Người dùng hiện nay muốn đầu tư hệ thống camera an ninh có dây là chủ yếu bởi vì đa số các mô hình hệ thống có dây thích hợp cho nhà phố, cửa hàng, quán xá tại địa bàn khi mà khách hàng cần xem đồng thời camera trên nhiều thiết bị như máy tính, tivi, điện thoại và bên cạnh đó cũng cần thời gian lưu trữ dữ liệu lâu để có thể xem lại khi cần thiết.

-9%
HỆ THỐNG 8 CAMERA QUAN SÁT BAO GỒM # Đầu tiên phải có 8 camera quan sát ( trong nhà… Original price was: 14.000.000₫.Current price is: 12.800.000₫.
-12%
Trọn bộ 2 camera có dây bao gồm: # đầu ghi hình 4 kênh analog # 2 camera analog trong… Original price was: 4.200.000₫.Current price is: 3.680.000₫.
-14%
Mô hình hệ thống 6 camera quan sát bao gồm : - Số con camera cần thiết : 6 con… Original price was: 9.000.000₫.Current price is: 7.700.000₫.
-26%
Ưu Đãi Dịch Vụ Lắp Đặt Camera Add Zalo (0817.625.625) Tư vấn miễn phí 24/7 (Không mua cũng không sao)… Original price was: 1.350.000₫.Current price is: 999.000₫.
-17%
Một con camera wifi có thể bao gồm các dòng sau - Camera wifi Yoosee # 649K độ phân giải… Original price was: 3.599.000₫.Current price is: 2.999.000₫.
-10%
Trọn bộ 3 camera có dây bao gồm - Bộ 3 camera analog có dây (indoor, outdoor) - 1 đầu… Original price was: 5.400.000₫.Current price is: 4.850.000₫.
-13%
HỆ THỐNG 5 CAMERA QUAN SÁT BAO GỒM - 5 camera có dây ( loại gắn trong hoặc ngoài trời… Original price was: 8.500.000₫.Current price is: 7.400.000₫.
-8%
Hệ thống 4 camera quan sát bao gồm - Đầu ghi hình 4 kênh camera - Ổ cứng 500GB, 1TB… Original price was: 5.900.000₫.Current price is: 5.400.000₫.

+ Chi phí đầu tư xây dựng hệ thống camera không dây

Bên cạnh đó hiện nay một số khách hàng thích lắp đặt camera wifi không dây cho gia đình, thông thường chỉ gắn từ 1 đến 2 con camera chủ yếu để quan sát qua điện thoại là chính, ưu điểm dòng này là dễ lắp nhanh gọn, tuy nhiên điểm yếu là nếu wifi không ổn định thì không sử dụng được, bên cạnh đó thời gian lưu trữ bằng thẻ nhớ chỉ kéo dài từ 4 – 5 ngày mà thôi

-46%
Đặc điểm của camera IPC-F22FP-IMOU – Độ phân giải: 2.0 Megapixel. – Hỗ trợ chuẩn nén H.265. – Ống kính:… Original price was: 2.290.000₫.Current price is: 1.240.000₫.
-37%
+ Đặc điểm của camera Imou IPC-A22EP – Camera IP không dây chất liệu vỏ nhựa. – Độ phân giải… Original price was: 1.552.000₫.Current price is: 985.000₫.
-36%
# Đặc điểm của camera IPC-C22EP-IMOU – Camera IP không dây dùng cho gia đình, chất liệu vỏ plastic. –… Original price was: 1.540.000₫.Current price is: 985.000₫.
-42%
# Đặc điểm camera IPC-G22P-IMOU – Camera IP không dây dùng cho gia đình, chất liệu vỏ plastic – Độ… Original price was: 1.980.000₫.Current price is: 1.140.000₫.
-7%
Đặc điểm của camera KBONE KN-H21PW – Độ phân giải 1/2.7″ 2.0Megapixe Progressive scan CMOS. – Độ nhạy sáng tối… Original price was: 1.279.000₫.Current price is: 1.189.000₫.
-13%
Đặc điểm của camera IP Wifi KBONE KN-H21W – Camera IP không dây dùng cho gia đình, chất liệu vỏ… Original price was: 1.325.000₫.Current price is: 1.150.000₫.
-33%
+ Đặc điểm của camera LOOC IPC-C26EP-IMOU – Cảm biến ảnh 1/3” 2.0 Megapixel CMOS. – Ống kính cố định… Original price was: 2.150.000₫.Current price is: 1.449.000₫.
-45%
Đặc điểm của camera IP wifi Ezviz C8C – Độ phân giải: 2.0 Megapixel. – Chuẩn nén hình ảnh: H.265… Original price was: 3.250.000₫.Current price is: 1.790.000₫.
-10%
Camera 4G SmartZ PTZ IS11.4G dùng sim 4G Camera 4G PTZ dùng lắp ngoài trời Tiết kiệm tối đa dữ… Original price was: 3.900.000₫.Current price is: 3.500.000₫.
-52%
Thông tin chi tiết về Camera Carecam CC5022 Độ phân giải tiêu chuẩn : 4.0 Megapixel Hỗ trợ kết nối… Original price was: 2.560.000₫.Current price is: 1.239.000₫.
-44%
THÔNG SỐ KỸ THUẬT: Thương hiệu: ONVIZCAM Màu sắc: Trắng ️ Độ phân giải: 3.0Mpx Có khả năng kết nối… Original price was: 2.500.000₫.Current price is: 1.390.000₫.
-24%
THÔNG SỐ KỸ THUẬT : CAMERA CARECAM S500 - ỨNG DỤNG : CARECAM PRO - TÍCH HỢP : 12 ĐÈN… Original price was: 1.780.000₫.Current price is: 1.350.000₫.

– Lưu ý: Bảng báo giá ở trên chưa bao gồm 10% thuế giá trị gia tăng, bảng báo giá trên chỉ áp dụng riêng ở khu vực thành phố Mỹ Tho, đối với các huyện lân cận trên địa bàn, phí di chuyển là 500.000đ. Dây tín hiệu phát sinh 5000đ/mét, dây điện phát sinh 5000đ/mét. Ngoài ra nếu khách hàng yêu cầu đi nẹp, ống ruột gà, ống nhựa thì sẽ có báo giá thực tế khi thi công.

Lắp Đặt Camera Mỹ Tho
Lắp đặt camera quan sát Mỹ Tho các thương hiệu Kbvision, Imou, Dahua, Kbone, Ezviz  ..

Công ty camera uy tín top 1 ở Mỹ Tho thời gian qua

Sở dĩ khách hàng tin tưởng và bình chọn cho Hi-tech Security là một trong top các công ty chuyên thi công gắn camera trong thời gian qua tại địa bàn thành phố Mỹ Tho cũng bởi vì chúng tôi mang đến cho người sử dụng nhiều lợi ích thiết thực trong cuộc sống mà nói đến chung quy là bởi vì

+ Uy tín trong lĩnh vực triển khai camera an ninh

@ Người tiêu dùng đặt mua camera tại cửa hàng chúng tôi bởi các lợi ích như sau :

 • Đội ngũ nhân viên bán hàng và kỹ thuật camera của Hi-tech đều có kinh nghiệm lâu năm.
 • Cung cấp ra thị trường Mỹ Tho các sản phẩm , thiết bị an ninh bằng công nghệ hiện đại.
 • Đầy đủ các mẫu mã, giá thành hợp lý với túi tiền người tiêu dùng có thể bỏ ra chi trả.
 • Hỗ trợ nhanh các giải pháp an ninh cho mọi yêu cầu khác nhau từ phía khách hàng đưa ra.
 • Có dịch vụ thi công camera trọn gói để tránh phát sinh nhiều chi phí trong quá trình triển khai.
 • Hướng dẫn khách hàng quản lý và sử dụng hệ thống camera phục vụ kinh doanh sản xuất một cách hiệu quả.
Lắp Đặt Camera Mỹ Tho
Giải pháp an ninh bằng hệ thống camera chống trộm là lựa chọn top 1 tại Mỹ Tho

+ Mang lợi ích to lớn khi sử dụng camera Mỹ Tho 

Đầu tư bỏ ra một số tiền lớn, người dùng thường mong muốn sử dụng hệ thống camera hiệu quả trong cuộc sống hàng ngày, dưới đây là hiệu quả mà hệ thống camera mang lại cho người sử dụng.

 • Người dùng có thể lắp đặt camera trong nhà để coi được mọi vị trí ngóc ngách, ngoài đường …
 • Có thể an tâm vì qua camera biết được người giúp việc làm việc chăm sóc gia đình, trẻ nhỏ
 • Các công ty, doanh nghiệp sử dụng hệ thống camera an ninh để quản lý nhân viên và hạn chế người lạ mặt ra vào hàng ngày.
 • Các chủ cửa hàng lắp camera để trông xe và bảo vệ tài sản khách hàng đến ăn uống, mua sắm.
 • Các nhà máy, xí nghiệp có thể quản lý các bộ phận khác nhau đồng thời, tăng cường năng suất lao động mà không phải tốn quá nhiều chi phí để thuê đội ngũ giám sát.
 • Hạn chế được rủi ro mất cắp tài sản do người bên ngoài hay bên trong nội bộ gây ra.

Địa chỉ công ty lắp đặt camera Mỹ Tho

– Hi-tech Security hiện là đơn vị phân phối linh kiện thiết bị camera an ninh hàng đầu tại khu vực Mỹ Tho, chúng tôi mang đến cho người dùng nhiều dòng camera chất lượng cao giá phù hợp túi tiền, người dùng có nhu cầu cần tư vấn lắp đặt hay muốn trở thành đại lý phân phối linh kiện của chúng tôi có thể liên hệ trực tiếp qua các thông tin.

 • Hi-tech Security – chi nhánh camera Mỹ Tho.
 • CN Mỹ Tho : Đ. Đoàn Thị Nghiệp, Phường 5, Thành phố Mỹ Tho.
 • Website: https://lapcamerafpt.vn
 • Hotline: 0817.625.625 – 0817.635.635
 • Zalo: 0909.599.490 – Ms khuyên
 • Email: Hi-techsolution.co@gmail.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/lapcamerafpt01

5/5 - (1 bình chọn)
Hotline: 0817.625.625
0817.625.625
ZALO