Lắp Đặt Điện Mặt Trời Quận Bình Thủy

Bạn đang muốn xây 1 hệ thống pin mặt trời, muốn đầu tư phát triển hay lắp đặt điện mặt trời quận Bình Thủy có thể chủ động liên hệ trực tiếp cho Hi-tech Solar để chúng tôi tư vấn cho bạn các dòng sản phẩm hay các hệ thống điện mặt trời với chất lượng cao nhất hiện nay giúp tạo ra nguồn điện phục vụ cho nhu cầu của hộ gia đình

Giải pháp lắp đặt điện năng lượng mặt trời Bình Thủy

Là một trong các công ty có kinh nghiệm trong lĩnh vực điện mặt trời, công ty chúng tôi chuyên thiết kế, tư vấn và báo giá các tấm pin năng lượng mặt trời dành cho hộ gia đình, cơ quan doanh nghiệp phục vụ cho nhu cầu kinh doanh sản xuất, với giá bán hiện nay của các tấm pin đang có ưu đãi hấp dẫn cho người dùng mới lựa chọn ngay trong năm nay.

Hiện nhu cầu sử dụng pin mặt trời tại khu vực quận Bình Thủy tăng dần đều sau mỗi năm, có rất nhiều khách hàng ở địa phương chuyển từ việc sử dụng điện quốc gia quen thuộc để sang sử dụng điện mặt trời khi mà tình hình giá điện sinh hoạt tăng phi mã trong thời gian vừa qua, khách hàng muốn sử dụng điện mặt trời để tiết kiệm chi phí cho sinh hoạt, sản xuất

Với việc đầu tư 1 hệ thống điện mặt trời tại khu vực quận Bình Thủy trong thời điểm này, người dùng sẽ tiết kiệm được khoảng 40% chi phí so với 4 năm về trước, hơn nữa hiện nay giá điện tăng cao dẫn đến từ nhu cầu sử dụng cũng tăng, người dùng có thể thu hồi vốn, chi phí bỏ ra để xây dựng hệ thống trong thời gian khoảng 4 – 5 năm, quá đơn giản phải không nào

Lắp Đặt Điện Năng Lượng Mặt Trời Ở Quận Bình Thủy
Hi-tech Solar là công ty chuyên mua bán linh kiện và thiết bị điện mặt trời ở tại Bình Thủy

Hướng dẫn lắp đặt điện mặt trời tại Bình Thủy

– Khách hàng lần đầu tham khảo thông tin pin mặt trời, giá bán điện hay mô hình hoạt động của hệ thống điện có thể liên hệ ngay và trực tiếp cho công ty chúng tôi bằng cách như sau:

+ Gọi ngay cho chúng tôi qua số điện thoại : 0817.625.625 để được tư vấn các dòng điện, pin mặt trời

+ Có đội ngũ nhân viên thi công xuống tư vấn, khảo sát, báo giá mô hình điện mặt trời cho khách

+ Hướng dẫn chọn lựa dòng pin, các tấm pin, inverter cho phép đáp ứng được năng suất đưa ra

+ Khách hàng đồng ý triển khai thì tiến hành làm hợp đồng và thanh toán 50% chi phí dự án.

+ Phần còn lại sau khi thi công và nghiệm thu công trình thì mới thanh toán cho công ty sau khi bàn giao và hệ thống đem vào vận hành sử dụng .

# Hình ảnh thực tế thi công dự án điện mặt trời ở Bình Thủy

Dưới đây là một số hình ảnh mà kỹ thuật viên của Hi-tech đã quay và chụp lại một số công trình thi công hệ thống điện và pin mặt trời ở tại khu vực Bình Thủy cho nhà anh Hải, chúng tôi mang đến cho người dùng các sản phẩm, linh kiện, thiết bị với chất lượng cao nhất, cho phép sử dụng đủ cho tất cả các thiết bị điện như đèn, solar, ắc quy, máy nước nóng ….

Thi công hệ thống điện mặt trời tại bình thủy
Mô hình hệ thống điện mặt trời hiện nay không còn là quá xa lạ mà quá phổ biến ở địa phương
Lắp đặt năng lượng mặt trời ở bình thủy
Dự án các tấm pin mặt trời cho 1 xưởng sản xuất kinh doanh với lượng điện đủ xài cả xóm
Lắp đặt điện mặt trời ở bình thủy
Hình ảnh thi công hệ thống hệ thống các tấm pin mặt trời cho nhà xưởng ở Bình Thủy
Lắp đặt điện mặt trời ở tại quận Bình Thủy
Bộ inverter để chuyển đổi điện năng lượng mặt trời thành điện năng

# Hoạt động vận hành các tấm pin mặt trời 

Nguyên lý hoạt động của hệ thống điện mặt trời là yếu tố được khá nhiều khách hàng quan tâm khi lần đầu tham khảo các dự án điện và muốn nắm rõ để đảm bảo an toàn tối đa về điện khi sử dụng.

* Hệ thống điện mặt trời tiêu thụ điện trực tiếp, không thông qua các thiết bị ắc quy để lưu trữ, chỉ sử dụng pin mặt trời và tiêu thụ điện trực tiếp.
* Hệ thống điện có sử dụng những cục ắc quy cực lớn để lưu trữ điện năng, khác với các ăc quy xe máy, xe hơi thông thường,  phòng những lúc không có ánh mặt trời.
Hệ thống điện mặt trời hòa lưới đóng vai trò hoạt động gần giống như một máy phát điện, không những cung cấp đủ nguồn điện tiêu thụ còn có thể chuyển nguồn điện thừa lên điện lưới nhà nước EVN để bán lấy tiền
* Hệ thống điện hoạt động song song với điện lưới quốc gia, dành trong trường hợp mất điện mới sử dụng.

Mô hình điện mặt trời ở Bình Thủy

Bảng báo lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời tại Bình Thủy

– Hiện nay nhu cầu sử dụng điện, hệ thống năng lượng mặt trời ở khu vực Bình Thủy không còn quá xa lạ với một số khách hàng, nếu khách hàng đang tìm hiểu về giá bán, chi phí thi công các công trình pin mặt trời để phục vụ cho nhu cầu của gia đình thì có thể tham khảo bảng báo giá khá cụ thể dưới đây của Hi-tech Solar nhé

+ Chi phí đầu tư hệ thống điện mặt trời cho gia đình

Đối với các hộ gia đình, cửa hàng, shop, tiệm cầm đồ … có nhu cầu thi công hệ thống điện mặt trời có thể chọn lựa các hệ thống có công suất từ khoảng 3 – 5 KW, đây là các hệ thống trung bình đủ đáp ứng cho nhu cầu của người dân xung quanh khu vực để sử dụng cho cuộc sống hàng ngày theo kinh nghiệm của Hi-tech solar nhiều năm.

Báo giá lắp đặt điện mặt trời ở Bình Thủy
Bảng báo giá lắp đặt điện mặt trời tại Bình Thủy cho khách hàng hộ gia đình

+ Chi phí đầu tư hệ thống điện mặt trời cho doanh nghiệp

Doanh nghiệp, cơ quan đang tham khảo mô hình, hệ thống điện mặt trời có thể chọn lựa các dòng thiết bị, linh kiện điện mặt trời dưới đây, chi phí đó chưa bao gồm công lắp đặt + yêu cầu an toàn điện của doanh nghiệp + chi phí ống dây cách điện + CP + cầu dao điện và các thiết bị khác tùy theo mô hình và đòi hỏi riêng của từng đối tượng doanh nghiệp nhé.

-6%
Hệ thống điện mặt trời 2KW bao gồm: - 6 tấm pin mặt trời công suất 380W - 1 bộ… Original price was: 48.000.000₫.Current price is: 45.000.000₫.
-5%
Hệ thống điện mặt trời 1KW bao gồm: - 3 tấm pin mặt trời công suất 380W - 1 bộ… Original price was: 20.000.000₫.Current price is: 19.000.000₫.
-35%
Hệ thống điện năng lượng mặt trời 5KW bao gồm - 14 tấm pin mặt trời công suất 380W -… Original price was: 150.000.000₫.Current price is: 98.000.000₫.
-8%
Hệ thống điện năng 8KW chạy bằng năng lượng mặt trời bao gồm - 22 tấm pin mặt trời công… Original price was: 240.000.000₫.Current price is: 220.000.000₫.
-8%
Hệ thống điện mặt trời 500W bao gồm: - 2 tấm pin mặt trời công suất 380W - 1 bộ… Original price was: 12.000.000₫.Current price is: 11.000.000₫.
-15%
Hệ thống điện mặt trời 3KW bao gồm: - 8 tấm pin mặt trời công suất 380W - 1 inverter… Original price was: 75.000.000₫.Current price is: 64.000.000₫.
-10%
Hệ thống điện năng 6KW chạy bằng năng lượng mặt trời bao gồm - 16 tấm pin mặt trời công… Original price was: 180.000.000₫.Current price is: 162.000.000₫.

+ Khuyến mãi khi đặt mua linh kiện điện mặt trời ở Bình Thủy

Hiện nay đi kèm với việc tư vấn thi công các giải pháp điện mặt trời, công ty Hi-tech cũng đồng thời đưa ra khá nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn cho các khách hàng đặt mua các dòng sản phẩm, linh kiện thiết bị điện mặt trời cụ thể như

+ Giảm 25% chi phí di chuyển, vận chuyển các tấm pin mặt trời đến địa bàn quận Bình Thủy

+ Giảm 30% chi phí thi công các tấm pin ở địa bàn Bình Thủy cho các dự án trên 25 KW.

+ Tặng 1 tấm pin mặt trời công suất trên 300W cho các dự án sử dụng trên 25 tấm pin trở lên.

+ Tặng 1 bình ắc quy mặt trời khi các phụ kiện, tấm pin, mặt trời cho các đơn hàng từ 100 triệu đồng.

+ Hỗ trợ thi công và triển khai một dự án pin mặt trời trong khoảng 2 – 3 KW theo yêu cầu khách hàng

Hi-tech Solar là công ty điện mặt trời số 1 ở Bình Thủy

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực triển khai nhiều dự án điện mặt trời, pin mặt trời hàng đầu như hiện nay, công ty Hi-tech Solar đã được đa số các đối tượng khách hàng tin tưởng và lựa chọn thi công cho nhiều công trình điện mặt trời tại khu vực địa bàn trong nhiều năm qua, chúng tôi mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn về triển khai các dự án.

+ Đơn vị có kinh nghiệm lâu năm thi công điện mặt trời tại Bình Thủy

– Chúng tôi quan tâm đến việc đào tạo kinh nghiệm cho nhân viên thi công điện mặt trời .

– Đối tượng bán hàng cũng phải đi thực tế nhiều dự án để có kinh nghiệm trong công tác tư vấn, giải đáp các thắc mắc mà khách hàng quan tâm .

– Đảm bảo hiểu rõ mục đích và nhu cầu của khách hàng đúng thực tế tránh phát sinh thực tế trong quá trình khách hàng triển khai thi công dự án .

– Có nhiều chương trình ưu đãi về thi công hệ thống điện trọn gói theo yêu cầu cho các bộ tấm pin từ 10 – 20KW trở lên, hoặc các công trình hàng trăm KW cho các dự án sản xuất điện .

– Hướng dẫn người dùng cách kiểm tra và vận hành hệ thống đầy đủ nhất, đảm bảo an toàn tối đa về điện luôn là ưu tiên hàng đầu .

+ Thời gian bảo hành hệ thống pin mặt trời tại Bình Thủy dài hạn

Toàn bộ các linh kiện thiết bị điện mặt trời của Hi-tech đều được bảo hành 2 năm

– Các linh kiện như ắc quy, đèn solar, inverter đều có dán tem bảo hành đầy đủ

– Bảo hành các tấm pin mono mặt trời lên đến hơn 5 năm khi lắp ráp cho người dùng sử dụng.

– Có chính sách sửa chữa và kiểm tra định kỳ, vệ sinh các tấm pin, kiểm tra đường dây hàng năm miễn phí

– Không bảo hành hư hỏng do tự ý di chuyển các tấm pin mặt trời

– Không bảo hành trong trường hợp hư hỏng do va đập dẫn đến cháy nổ.

+ Hệ thống pin mặt trời ở Bình Thủy có tác dụng gì với cuộc sống

– Giúp người dùng không còn phải lo lắng về tiền điện mỗi tháng

– Thời gian thu hồi vòng vốn nhanh, là kênh sinh lời hiệu quả hiện nay

– Có thể phục vụ cho cuộc sống nhanh chóng hơn, tốt hơn xưa gấp nhiều lần

– Tự chủ nguồn điện năng phục vụ cho sinh hoạt và sản xuất

– Dễ dàng dự trữ trong các bình  ắc quy, chia sẻ đấu nối cho người khác

– Hoặc có thể bán lại nguồn điện cho người khác sử dụng dễ dàng.

Đơn vị phân phối linh kiện điện mặt trời tại Bình Thủy

– Hi-tech Solar ngoài việc tư vấn giải pháp triển khai các công trình, dự án điện mặt trời tại khu vực quận Bình Thủy thì chúng tôi cũng là nhà phân phối các thiết bị, linh kiện, điện mặt trời theo yêu cầu của hộ gia đình, người dùng có thể dễ dàng lựa chọn các sản phẩm, linh kiện bằng cách liên hệ với chúng tôi qua cách.

– SĐT Công ty : 0286.286.7789

– Website: https://lapcamerafpt.vn

– Email liên hệ: hitechsolution@gmail.com

– SĐT tư vấn dịch vụ: 0817.625.625 – 0817.635.635

– Địa chỉ Bình Thủy : L47-36 Đường số 14, Bình Thuỷ, Bình Thủy, Cần Thơ, Việt Nam

5/5 - (1 bình chọn)
Hotline: 0817.625.625
0817.625.625
ZALO