Lắp Đặt Điện Mặt Trời Quận Ninh Kiều

Công ty chúng tôi là một trong các đơn vị cung cấp giải pháp lắp đặt điện mặt trời quận Ninh Kiều với nhiều công trình, dự án đã triển khai cho các hộ gia đình, nhà phố, các đơn vị trong thời gian vừa qua, chúng tôi mang đến cho người dùng các sản phẩm công nghệ hiện đại ấn tượng nhất hiện nay để phục vụ cho cuộc sống hàng ngày một tốt hơn.

Thi công hệ thống điện mặt trời quận Ninh Kiều

Hiện nay nhu cầu lắp đặt điện năng lượng mặt trời ở tại quận Ninh Kiều là một trong các nhu cầu không thể thiếu của cuộc sống hàng ngày cho các hộ gia đình, doanh nghiệp, cơ quan khi mà việc thay thế điện mặt trời bằng điện sinh hoạt tăng cao khi mà giá bán điện của nhà nước hiện nay quá cao, đồng thời độ ổn định cũng kém hơn khi mà vào mùa hè là ngày nào cũng cúp điện.

Do đó Hi-tech Solar đã nhận rất nhiều công trình thi công gắn các tấm pin mặt trời cho mái nhà của các hộ dân trên địa bàn quận Ninh Kiều, bằng việc sử dụng các công nghệ mới, tiên tiến và hiện đại, chúng tôi đưa ra cho các khách hàng nhiều giải pháp vô cùng ấn tượng, cho phép tạo ra các hệ thống điện bằng ánh sáng chạy còn ngon lành hơn điện 220V của nhà nước.

Chi phí xây dựng hệ thống điện năng lượng mặt trời từ 1 – 5 KW hiện nay dao động từ khoảng 16 – 70 triệu đồng, tùy theo nhu cầu sử dụng điện của mỗi gia đình, doanh nghiệp, cơ quan, công ty nhiều hay ít mà chọn lựa thi công gắn 1 hệ thống điện mặt trời tại khu vực Ninh Kiều cho hợp lý tránh lãng phí, hoặc trừ mục đích bán điện lại cho nhà nước thì hãy đầu tư lớn.

Lắp đặt điện mặt trời ở quận Ninh Kiều
Hi-tech Solar là một trong các đơn vị thi công điện mặt trời ở Ninh Kiều hàng đầu

# Hướng dẫn lắp đặt pin mặt trời ở tại quận Ninh Kiều

– Người dùng, công ty có nhu cầu lắp đặt các tấm pin mặt trời cho ngôi nhà thân yêu của mình nhưng trước giờ chưa có kinh nghiệm thi công hệ thống điện mặt trời bao giờ thì có thể làm theo các thức như sau để được chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng.

+ Người dùng có nhu cầu gắn pin mặt trời thì báo qua số điện thoại : 0817.625.625

+ Đội ngũ nhân viên của Hi-tech Solar sẽ tư vấn giá bán tấm pin, bộ inverter và các thiết bị liên quan.

+ Tùy theo nhu cầu sử dụng điện và chi phí đầu tư mà khách hàng có thể bỏ ra chúng tôi sẽ tính toán phương án

+ Đưa ra chi phí thi công trọn gói không phát sinh cho khách hàng lựa chọn

+ Hỗ trợ triển khai lắp đặt nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất có thể để đảm bảo khách hàng tuyệt đối hài lòng

# Hệ thống tấm pin mặt trời vận hành như thế nào

Nguyên lý hoạt động của hệ thống điện mặt trời là yếu tố được khá nhiều khách hàng quan tâm khi lần đầu tham khảo các dự án điện và muốn nắm rõ để đảm bảo an toàn tối đa về điện khi sử dụng.

* Hệ thống điện mặt trời tiêu thụ điện trực tiếp, không thông qua các thiết bị ắc quy để lưu trữ, chỉ sử dụng pin mặt trời và tiêu thụ điện trực tiếp.
* Hệ thống điện có sử dụng những cục ắc quy cực lớn để lưu trữ điện năng, khác với các ăc quy xe máy, xe hơi thông thường,  phòng những lúc không có ánh mặt trời.
Hệ thống điện mặt trời hòa lưới đóng vai trò hoạt động gần giống như một máy phát điện, không những cung cấp đủ nguồn điện tiêu thụ còn có thể chuyển nguồn điện thừa lên điện lưới nhà nước EVN để bán lấy tiền
* Hệ thống điện hoạt động song song với điện lưới quốc gia, dành trong trường hợp mất điện mới sử dụng.

Mô hình điện mặt trời ở ninh kiều

# Hình ảnh thi công gắn pin mặt trời ở Ninh Kiều

Dưới đây là hình ảnh mà kỹ thuật viên của Hi-tech Solar ghi lại khi triển khai thi công dự án điện mặt trời cho 1 công trình tại khu vực Ninh Kiều theo yêu cầu, khách hàng khá quan tâm đến các tấm pin và rất vui mừng vì nó giúp anh có nguồn điện sử dụng cho nhà cho tất cả các thiết bị cần thiết như tivi, máy tính, laptop, đèn, quạt, máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh …. sau khi gắn xong anh có thể xài tất cả các thiết bị đồng thời cùng 1 lúc mà không hề bị ảnh hưởng gì.

Lắp đặt điện mặt trời ở tại quận Ninh Kiều
Kỹ thuật viên của Hi-tech Solar đang chuẩn bị lắp đặt các khung sát để cố định tấm pin mặt trời
Lắp đặt điện mặt trời ở khu vực ninh kiều
Tiến hành lắp ráp các tấm pin và khung sắt cố định hệ thống theo yêu cầu
Lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời tại ninh kiều
Hệ thống điện mặt trời công suất thực Growatt đang là lựa chọn số 1

Bảng báo giá lắp đặt năng lượng mặt trời ở tại quận Ninh Kiều

– Hiện nay khá nhiều khách hàng quan tâm đến chi phí đầu vào phải bỏ ra để xây dựng 1 hệ thống điện mặt trời ở khu vực quận Ninh Kiều là khoảng bao nhiêu tiền, và các dòng pin mặt trời ra sao, công suất giá thành tương ứng như thế nào, do đó Hi-tech Solar cũng gửi đến cho quý khách hàng bảng báo giá tham khảo cụ thể như

+ Chi phí đầu tư xây dựng điện mặt trời cho hộ gia đình

– Dưới đây là chi phí cần thiết dành cho việc đầu tư một hệ thống điện từ 1 – 10 KW dành cho hộ cá nhân, gia đình tại khu vực quận Ninh Kiều, đối với các khách hàng muốn sử dụng hệ thống điện cao hơn, có thể chọn lựa các hệ thống điện cao hơn theo báo giá dựa trên số KW điện mỗi tháng tính tiêu thụ hoặc theo hóa đơn tiền điện phải đóng mỗi tháng cho dễ tính toán.

Báo giá lắp đặt điện mặt trời ở Ninh Kiều

+ Chi phí đầu tư xây dựng hệ thống điện mặt trời cho doanh nghiệp

– Dưới đây là chi phí đầu tư hệ thống điện mặt trời dành cho các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp kinh doanh cần 1 hệ thống điện cỡ vừa đến lớn để sử dụng cho một số hoạt động kinh doanh sản xuất, chưa bao gồm chi phí vận chuyển linh kiện, chi phí nhân công, cũng như chưa bao gồm chi phí an toàn về điện và phát sinh khi thi công tùy theo yêu cầu của một số cơ quan đơn vị nhé.

-6%
Hệ thống điện mặt trời 2KW bao gồm: - 6 tấm pin mặt trời công suất 380W - 1 bộ… Original price was: 48.000.000₫.Current price is: 45.000.000₫.
-5%
Hệ thống điện mặt trời 1KW bao gồm: - 3 tấm pin mặt trời công suất 380W - 1 bộ… Original price was: 20.000.000₫.Current price is: 19.000.000₫.
-35%
Hệ thống điện năng lượng mặt trời 5KW bao gồm - 14 tấm pin mặt trời công suất 380W -… Original price was: 150.000.000₫.Current price is: 98.000.000₫.
-8%
Hệ thống điện năng 8KW chạy bằng năng lượng mặt trời bao gồm - 22 tấm pin mặt trời công… Original price was: 240.000.000₫.Current price is: 220.000.000₫.
-8%
Hệ thống điện mặt trời 500W bao gồm: - 2 tấm pin mặt trời công suất 380W - 1 bộ… Original price was: 12.000.000₫.Current price is: 11.000.000₫.
-15%
Hệ thống điện mặt trời 3KW bao gồm: - 8 tấm pin mặt trời công suất 380W - 1 inverter… Original price was: 75.000.000₫.Current price is: 64.000.000₫.
-10%
Hệ thống điện năng 6KW chạy bằng năng lượng mặt trời bao gồm - 16 tấm pin mặt trời công… Original price was: 180.000.000₫.Current price is: 162.000.000₫.

+ Khuyến mãi mua linh kiện, thiết bị điện mặt trời ở Ninh Kiều

Đi đôi với việc tung ra nhiều giải pháp, gói dịch vụ thi công các tấm pin mặt trời, Hi-tech Solar còn chủ động trong việc đề ra nhiều chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn cụ thể như :

– Khách hàng đặt mua trên 10 tấm pin mặt trời sẽ được tặng miễn phí 1 tấm pin

– Khách hàng mua trên 10 bình ắc quy mặt trời sẽ được tặng 1 bình ắc quy miễn phí

– Khách hàng được giảm đến 20% chi phí giao hàng, vận chuyển thiết bị đến địa chỉ theo yêu cầu

– Khách hàng được giảm đến 30% chi phí công lắp đặt, nhân công triển khai dự án cho các công trình từ 3 KW trong khu vực

– Hỗ trợ giá đặc biệt khuyến mãi đối với các linh kiện như pin, đèn mặt trời, solar mặt trời, ắc quy, máy nước nóng

Ngoài ra còn rất nhiều khuyến mãi vô cùng hấp dẫn khác từ nhà sản xuất đang tung ra tại địa bàn trong thời gian hiện nay, vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi để nắm được thông tin và biết thêm chi tiết.

Công ty pin mặt trời ở tại Ninh Kiều uy tín hàng đầu

Hi-tech Solar được người tiêu dùng bình chọn và đánh giá là top 5 công ty điện mặt trời uy tín hàng đầu hiện nay trên thị trường Việt Nam, chúng tôi mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn khi triển khai các dự án pin, điện mặt trời riêng tại khu vực quận Ninh Kiều cùng theo đó là các quà tặng may mắn, hấp dẫn như

+ Có kinh nghiệm lâu năm lĩnh vực điện mặt trời

– Toàn bộ đội ngũ từ bán hàng đến kỹ thuật đều có kinh nghiệm lâu năm trong việc triển khai nhiều dự án điện gió, điện mặt trời tại Ninh Kiều cho các dự án công trình tại địa phương

– Hiểu rõ được nhu cầu sử dụng và mục đích của khách hàng để tư vấn hợp lý

– Cho nhân viên kinh doanh đi trải nghiệm thực tế từng công trình pin mặt trời

– Hướng dẫn thi công điện mặt trời và triển khai an toàn theo đúng tiêu chuẩn.

– Người dùng có thể dễ dàng sử dụng và quản lý qua điện thoại của mình

+ Thời gian bảo hành hệ thống điện mặt trời tại Ninh Kiều

‘ Đối với những khách hàng đã lựa chọn đơn vị chúng tôi thi công dự án, công trình pin mặt trời tại Ninh Kiều luôn được phục vụ và hỗ trợ tốt nhất khi mà :

– Thời gian bảo hành đối với hệ thống điện mặt trời là 5 năm.

– Các linh kiện vật tư như đèn solar, ắc quy, cùng nhiều thiết bị khác là 2 năm.

– Hỗ trợ cho khách hàng sửa chữa miễn phí trong thời gian sử dụng

– Có kiểm tra định kỳ hệ thống điện mặt trời mỗi năm 1 lần.

– Không bảo hành đối với hệ thống hư hỏng do tự tháo lắp dẫn đến chập điện, cháy nổ.

+ Hiệu quả khi sử dụng điện mặt trời ở Ninh Kiều

– Người dùng có thể độc lập trong việc cung cấp điện năng

– Điện mặt trời đang là xu hướng nguồn điện phổ biến trong tương lai.

– Giá bán điện mặt trời rẻ do đó tỉ lệ sinh lời lớn khi bán điện.

– Đồng thời dễ dàng đấu nối chia sẻ nguồn điện cho người khác.

– Mọi hoạt động sản xuất điện hay tiêu thụ điện đều có thể quản lý qua điện thoại, máy tính.

Đơn vị phân phối linh kiện thiết bị điện mặt trời ở Ninh Kiều

+ Hi-tech Solar là đơn vị chuyên phân phối, mua bán thiết bị điện mặt trời giá rẻ hàng đầu ở khu vực quận Ninh Kiều, chúng tôi cung cấp cho khách hàng các trang bị thiết bị hiện đại nhất và mua bán sỉ lẻ cho khách hàng

– SĐT Công ty : 0286.286.7789

– Website: https://lapcamerafpt.vn

– Email liên hệ: hitechsolution@gmail.com

– SĐT tư vấn dịch vụ: 0817.625.625 – 0817.635.635

– Địa chỉ Ninh Kiều: 67-69 Đường B25, Khu dân cư 91B, Ninh Kiều, Cần Thơ 90000, Việt Nam

5/5 - (1 bình chọn)
Hotline: 0817.625.625
0817.625.625
ZALO