Lắp Đặt Điện Năng Lượng Mặt Trời Tại Phú Mỹ

Công ty chuyên tư vấn thi công lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại Phú Mỹ, với các giải pháp các tấm pin năng lượng mặt trời, các bộ inverter hàng đầu hiệu quả, cho phép người dùng trải nghiệm các sản phẩm, công nghệ thu ánh sáng và chuyển hóa thành dòng điện để phục vụ cuộc sống của hàng loạt hộ gia đình, một số đơn vị doanh nghiệp hiện nay tại địa bàn.

Giải pháp thi công lắp đặt điện mặt trời tại Phú Mỹ

Phú Mỹ là một thị xã lớn với đông dân cư sinh sống, buôn bán, làm việc, hiện nay hàng loạt dự án bất động sản lớn nhỏ, các nhà máy, xí nghiệp được xây dựng tại khu công nghiệp Phú Mỹ và các khu dân cư xung quanh, nhiều hộ gia đình đã lựa chọn giải pháp sử dụng hệ thống pin năng lượng mặt trời hòa lưới áp mái để tạo ra nguồn điện năng cung cấp cho gia đình mình thay vì điện lưới quốc gia.

Hiện nay các hãng sản xuất lớn đua nhau thi công sản xuất các tấm pin mặt trời công suất từ 300 W – 500 W để phục vụ cho thị trường, nhờ việc có nhiều đơn vị tham gia mà giá thành các tấm pin mặt trời liên tục giảm giá trong nhiều năm liền, người dùng không còn phải bỏ số tiền vài trăm triệu đồng để sử dụng phục vụ kinh doanh và sản xuất.

Hệ thống điện mặt trời tại địa bàn Phú Mỹ không cao chỉ từ 50 – 100 triệu đồng cho các hệ thống công suất từ 2,5 KW – 5 KW, đây là công suất được các hộ gia đình, người dân trên địa bàn lựa chọn, đủ để đáp ứng mạnh mẽ cho nhu cầu sử dụng tiêu thụ điện mặt trời của mọi người, đặc biệt là trong quá trình nay nhu cầu một nhà sử dụng điều hòa, máy lạnh, tủ lạnh, tivi, máy tính hàng ngày là không thể thiếu.

Anh Sơn, nhà ở phường Hắc Dịch đã bỏ ra khoảng 60 triệu đồng để trang bị hệ thống pin mặt trời công suất 3 KW do Hi-tech Solar thi công, anh chia sẻ : công suất điện năng đủ để tôi sử dụng và sinh hoạt hàng ngày vô cùng hiệu quả, tôi có thể yên tâm vì đủ dùng cho cả nhà mà không phải bỏ ra hàng tháng bất cứ đồng bạc nào để đóng tiền điện cho nhà nước nửa.

Lắp đặt pin mặt trời ở Bà Rịa
Hi-tech Security là nhà phân phối thiết bị linh kiện điện mặt trời hàng đầu ở Phú Mỹ

Các bước tiến hành lắp đặt pin mặt trời ở Phú Mỹ

Để có thể hiểu rõ và nắm được quy trình, cách thức vận hành của hệ thống pin mặt trời hòa lưới áp mái tại Phú Mỹ, người dùng hãy gọi ngay cho công ty Hi-tech Solar bằng cách:

+ Báo qua số : 0817.625.625 – 0817.635.635 để liên hệ trực tiếp cho Hi-tech Solar

+ Có đội ngũ nhân viên tư vấn đầy đủ giá bán các linh kiện điện mặt trời, giá bán các tấm pin công suất khác nhau.

+ Báo giá triển khai thi công trọn gói theo yêu cầu ( bao gồm nhân công, chi phí vận chuyển, linh kiện )

+ Khách hàng có thể lựa chọn nhiều công nghệ, mẫu mã khác nhau phù hợp tiêu chí

+ Thanh toán 50% tổng giá trị công trình ngay khi tiến hành làm hợp đồng

+ Phần còn lại sau khi thi công hoàn chỉnh thì thanh toán cho công ty Hi-tech Solar.

# Hình ảnh triển khai 1 dự án pin mặt trời thực tế tại khu vực Bà Rịa

Thi công công trình pin mặt trời 5 KW cho nhà khách hàng ở tại địa bàn phước Hắc Dịch, Vũng Tàu với nhu cầu của anh chỉ cần đáp ứng cho tất cả các thiết bị điện trong 3 tầng mà anh sử dụng là được, công trình được Hi-tech Solar tính toán rất kỹ và đảm bảo đáp ứng theo đủ mọi tiêu chuẩn đưa ra.

Lắp đặt pin mặt trời tại Phú Mỹ
Các tấm pin mặt trời được Hi-tech dùng máy bay mô hình chụp lại từ trên cao
Lắp đặt điện mặt trời ở phú mỹ
Chỉ với 9 tấm pin mặt trời, khách hàng không còn phải lo tiền điện mỗi tháng
Lắp đặt hệ thống điện mặt trời ở phú mỹ
Các tấm pin mặt trời được mắc nối tiếp với nhau sau đó truyền tải điện xuống nhà
Lắp đặt năng lượng mặt trời tại phú mỹ
Hệ thống pin mặt trời hoạt động công suất sản sinh ra được lượng điện 70% theo thông số

# Làm thế nào để mô hình điện mặt trời hoạt động

Nguyên lý hoạt động của hệ thống điện mặt trời là yếu tố được khá nhiều khách hàng quan tâm khi lần đầu tham khảo các dự án điện và muốn nắm rõ để đảm bảo an toàn tối đa về điện khi sử dụng.

* Hệ thống điện mặt trời tiêu thụ điện trực tiếp, không thông qua các thiết bị ắc quy để lưu trữ, chỉ sử dụng pin mặt trời và tiêu thụ điện trực tiếp.
* Hệ thống điện có sử dụng những cục ắc quy cực lớn để lưu trữ điện năng, khác với các ăc quy xe máy, xe hơi thông thường,  phòng những lúc không có ánh mặt trời.
Hệ thống điện mặt trời hòa lưới đóng vai trò hoạt động gần giống như một máy phát điện, không những cung cấp đủ nguồn điện tiêu thụ còn có thể chuyển nguồn điện thừa lên điện lưới nhà nước EVN để bán lấy tiền
* Hệ thống điện hoạt động song song với điện lưới quốc gia, dành trong trường hợp mất điện mới sử dụng.

Mô hình điện mặt trời ở phú mỹ

Bảng báo giá triển khai hệ thống điện năng lượng mặt trời ở Phú Mỹ

– Hiện nay lượng người dùng có nhu cầu sử dụng hệ thống điện mặt trời, pin mặt trời tăng vọt, tuy nhiên nhu cầu của người dùng vẫn quan tâm đến chi phí và giá thành bỏ ra để sở hữu 1 hệ thống điện mặt trời, pin mặt trời ở tại địa phương hiện nay là bao nhiêu tiền, do đó Hi-tech Solar cũng gửi bảng giá mà mình triển khai hiện nay cho doanh nghiệp và các khách hàng cá nhân để khách hàng tham khảo.

+ Chi phí đầu tư hệ thống điện mặt trời cho doanh nghiệp

– Doanh nghiệp công ty khi thi công hệ thống pin mặt trời có thể tham khảo bảng báo giá mua linh kiện vật tư theo dưới đây, còn lại khi thi công Hi-tech sẽ tính toán chi phí khi khảo sát thực tế theo yêu cầu doanh nghiệp đưa ra, chủ yếu đội giá thành ở các khâu vận chuyển, vị trí lắp đặt, đi dây trong ống ( tùy loại nhựa, sắt, thép ) ngoài ra còn khoảng cách dây điện giữa hệ thống đến các vị trí ….

-6%
Hệ thống điện mặt trời 2KW bao gồm: - 6 tấm pin mặt trời công suất 380W - 1 bộ… Original price was: 48.000.000₫.Current price is: 45.000.000₫.
-5%
Hệ thống điện mặt trời 1KW bao gồm: - 3 tấm pin mặt trời công suất 380W - 1 bộ… Original price was: 20.000.000₫.Current price is: 19.000.000₫.
-35%
Hệ thống điện năng lượng mặt trời 5KW bao gồm - 14 tấm pin mặt trời công suất 380W -… Original price was: 150.000.000₫.Current price is: 98.000.000₫.
-8%
Hệ thống điện năng 8KW chạy bằng năng lượng mặt trời bao gồm - 22 tấm pin mặt trời công… Original price was: 240.000.000₫.Current price is: 220.000.000₫.
-8%
Hệ thống điện mặt trời 500W bao gồm: - 2 tấm pin mặt trời công suất 380W - 1 bộ… Original price was: 12.000.000₫.Current price is: 11.000.000₫.
-15%
Hệ thống điện mặt trời 3KW bao gồm: - 8 tấm pin mặt trời công suất 380W - 1 inverter… Original price was: 75.000.000₫.Current price is: 64.000.000₫.
-10%
Hệ thống điện năng 6KW chạy bằng năng lượng mặt trời bao gồm - 16 tấm pin mặt trời công… Original price was: 180.000.000₫.Current price is: 162.000.000₫.

+ Chi phí đầu tư hệ thống điện mặt trời cho hộ gia đình

– Đối với hộ cá nhân, gia đình thì việc triển khai lắp đặt hệ thống điện mặt trời, pin mặt trời tỏ ra dễ hơn gấp nhiều lần do chúng tôi tính toán được chi phí thi công trọn gói công trình dựa theo kinh nghiệm trong quá trình triển khai lắp đặt cho khách hàng trong nhiều năm vừa qua, từ đó mà tính toán được đầy đủ các chi phí phát sinh thường chỉ dao động từ 10 – 20% tổng chi phí mà thôi.

Báo giá lắp đặt điện mặt trời ở phú mỹ

+ Ưu đãi giá bán linh kiện mặt trời ở tại Phú Mỹ hiện nay

– Khách hàng còn có thể hưởng một số chính sách khuyến mãi mà Hi-tech Solar đang áp dụng hiện nay khi thi công hệ thống pin năng lượng mặt trời tại khu vực địa bàn Phú Mỹ cụ thể như

+ Giảm 20% chi phí vận chuyển thiết bị, linh kiện điện mặt trời đến vị trí nhà khách hàng

+ Giảm 30% công lắp đặt toàn bộ hệ thống pin mặt trời ( tùy theo công trình lớn hay nhỏ )

+ Khách đặt mua số lượng pin mặt trời lớn hơn 10 tấm pin sẽ được tặng 1 tấm pin miễn phí

+ Khách đặt mua số lượng đèn solar, bình ắc quy, inverter lớn hơn 10 sẽ được tặng 1 thiết bị tương tự.

+ Có chính sách giảm giá đặc biệt đối với một số sản phẩm mới từ các hãng sản xuất khác nhau.

Do đó để nắm rõ thông tin ưu đãi và muốn mua linh kiện, thiết bị nào cứ gọi ngay cho Hi-tech Solar để được hỗ trợ tư vấn nhé.

Người dùng chọn Hi-tech Solar lắp đặt năng lượng mặt trời ở Phú Mỹ là vì 

Hiện nay lượng lớn khách hàng có nhu cầu lắp đặt điện mặt trời và pin mặt trời tại Phú Mỹ đa phần đều lựa chọn Hi-tech Solar để triển khai các công trình của mình, lý do chủ yếu và nguyên nhân là do đâu, cùng tìm hiểu:

+ Có tay nghề và kinh nghiệm thi công điện mặt trời nhiều năm

– Hi-tech Solar có chính sách đào tạo , dạy nghề cho nhân viên kỹ thuật một cách bài bản.

– Toàn bộ đều có kiến thức và kinh nghiệm trong quá trình triển khai các dự án thực tế.

– Hỗ trợ được khách hàng nhanh chóng và sớm nhất theo yêu cầu.

– Thông thường một công trình từ 5 – 10 KW điện chạy bằng ánh sáng mặt trời thì mất 2 ngày.

– Ngoài ra còn hướng dẫn khách hàng sử dụng và quản lý điện năng bằng ứng dụng điện thoại.

+ Chế độ bảo hành các tấm pin mặt trời đầy đủ

– Toàn bộ hệ thống điện mặt trời của Hi-tech Solar bảo hành đến 5 năm.

– Riêng tuổi thọ các tấm pin mặt trời từ 30 – 45 năm và bảo hành đến hơn 10 năm.

– Các linh kiện như đèn solar, bình ắc quy, inverter bảo hành đến 2 năm.

– Chúng tôi có nhân viên kiểm tra định kỳ và bảo dưỡng hệ thống hàng năm cho khách hàng

– Đảm bảo khách hàng có thể tuyệt đối an tâm khi lựa chọn Hi-tech Solar.

+ Hiệu quả cực tốt khi sử dụng điện mặt trời ở Phú Mỹ

– Người dùng hoàn toàn không còn suy nghĩ, biết hóa đơn tiền điện là gì.

– Có thể xây dựng và chủ động tạo ra nguồn điện độc lập phục vụ nhiều mục đích.

– Có thể dễ dàng kiểm soát được điện năng tạo ra, mở rộng hệ thống khi cần thiết.

– Điện dư dùng hoàn toàn có thể chia sẻ cho mọi người hoặc lưu trữ vào bình ắc quy.

– Đối với các khách hàng đầu tư để thu lợi nhuận thì có thể liên hệ EVN để bán điện.

Đơn vị phân phối thiết bị linh kiện điện mặt trời ở Phú Mỹ

– Hi-tech Solar tự hào là nhà phân phối các thiết bị linh kiện điện mặt trời, đèn mặt trời trên địa bàn thị xã Phú Mỹ, hiện nay các doanh nghiệp muốn làm đơn vị đại lý hay muốn tìm hiểu các sản phẩm dịch vụ liên quan đến hệ thống mặt trời có thể liên hệ nhanh chóng và trực tiếp cho công ty chúng tôi qua các thông tin sau

– SĐT Công ty : 0286.286.7789

– Website: https://lapcamerafpt.vn

– Email liên hệ: hitechsolution@gmail.com

– SĐT tư vấn dịch vụ: 0817.625.625 – 0817.635.635

– Địa chỉ chính : 62.8 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp

– CN 1: B19-17 Căn hộ Proper Plaza, Q12

– CN 2: 42/10 Đường số 13, Linh Xuân, Thủ Đức

– CN 3: Hẻm 108 Thích Quảng Đức, P5, Phú Nhuận

5/5 - (1 bình chọn)
Hotline: 0817.625.625
0817.625.625
ZALO