Lắp Đặt Hệ Thống Điện Mặt Trời Ở An Giang

Khách hàng có nhu cầu lắp đặt điện năng lượng mặt trời ở An Giang có thể liên hệ ngay trực tiếp cho công ty chúng tôi để được tư vấn báo giá các dịch vụ thi công và triển khai cụ thể các tấm pin mặt trời công suất từ 300W đến 440W, đảm bảo cho người dùng có thể sử dụng các công nghệ điện năng lượng mặt trời hiện đại nhất thế giới hiện nay ngay trực tiếp tại nhà của mình

Giải pháp lắp đặt điện năng lượng mặt trời ở An Giang

Hi-tech Solar là công ty cũng như là đơn vị chính chuyên thi công tất cả các dự án điện, pin mặt trời hàng đầu thế giới hiện nay, chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng các dòng pin mặt trời điện mặt trời vô cùng hiện đại, công nghệ hàng đầu Châu Á, Châu Âu, đảm bảo người dùng có thể sử dụng các tấm pin mặt trời cao cấp này để phục vụ cho đời sống, thay thế cho điện lưới sinh hoạt đang đắt đỏ như hiện nay

Người dùng có nhu cầu lắp đặt hệ thống điện mặt trời tại khu vực An Giang hiện nay có thể chủ động liên hệ trực tiếp cho Hi-tech Solar để tư vấn các dòng pin các tấm pin mặt trời, trước đây chúng tôi nhận triển khai dự án pin mặt trời cho rất nhiều khu vực trên địa bàn An Giang ở các huyện Châu Thành, Châu Phú, Tịnh Biên, Chợ Mới, An Phú, Phú Tân  …. chứ không riêng gì khu vực thành phố.

Khách hàng có thể chọn lựa thi công hệ thống pin năng lượng mặt trời ở An Giang với giá bán các tấm pin mặt trời, công suất điện mặt trời chỉ từ 3 – 8 KW trở lên để sử dụng với giá dao động từ 60 – 180 triệu đồng là có ngay 1 hệ thống điện phù hợp để sử dụng cho gia đình, doanh nghiệp kinh doanh sử dụng chất lượng và công nghệ hiện đại số 1 thế giới.

Lắp đặt điện năng lượng mặt trời ở An Giang
Hi-tech Solar là công ty pin năng lượng mặt trời hàng đầu ở An Giang hiện nay

! Hướng dẫn lắp đặt hệ thống điện mặt trời ở An Giang

– Người dùng hiện nay có nhu cầu lắp đặt điện mặt trời tại khu vực An Giang có thể chủ động liên hệ trực tiếp cho chúng tôi bằng cách liên hệ trực tiếp qua số điện thoại hoặc làm theo hướng dẫn như sau

+ Gọi ngay trực tiếp cho công ty Hi-tech Solar qua số điện thoại : 0817.625.625 để được tư vấn báo giá

+ Đến địa chỉ của khách hàng để tiến hành khảo sát mô hình, tư vấn vị trí lắp đặt các tấm pin ngoài trời hay trên mái nhà.

+ Báo giá và tính toán chi phí thi công phát sinh, nhân công, chi phí vận chuyển linh kiện điện đến nhà khách hàng

+ Tiến hành làm hợp đồng cung cấp dự án điện mặt trời và khách hàng đặt cọc trước 50% giá trị hợp đồng

+ Triển khai theo đúng tiến độ và thời gian cam kết dự án điện mặt trời cho khách hàng

+ Sau khi thi công hoàn chỉnh thì sẽ bàn giao và nghiệm thu chất lượng công trình.

! Hình ảnh thực tế thi công hệ thống điện mặt trời tại An Giang

– Dưới đây là hình ảnh mà Hi-tech Solar thi công hệ thống năng lượng mặt trời cho gia đình nhà anh Sơn tại khu vực Tịnh Biên, An Giang theo yêu cầu, gia đình anh cần 1 hệ thống điện vừa tạo ra điện năng vừa hòa vào lưới điện của EVN để anh có thể xin thủ tục bán điện ngược lại cho nhà nước nhằm tạo ra thêm thu nhập khi mà không biết làm gì với tiền nhàn rỗi của mình

Lắp đặt điện mặt trời ở An Giang
Các tấm pin mặt trời công suất 335W mà Hi-tech dùng để triển khai cho công trình ở An Giang
Lắp đặt điện mặt trời tại an giang
Hệ thống điện mặt trời kết hợp với inverter được chúng tôi thi công hoàn theo chỉnh thiết kế
Hệ thống điện năng lượng mặt trời tại An Giang
Hình ảnh các tấm pin mặt trời được xếp theo đúng khoảng cách

# Nguyên lý vận hành của điện mặt trời

Nguyên lý hoạt động của hệ thống điện mặt trời là yếu tố được khá nhiều khách hàng quan tâm khi lần đầu tham khảo các dự án điện và muốn nắm rõ để đảm bảo an toàn tối đa về điện khi sử dụng.

* Hệ thống điện mặt trời tiêu thụ điện trực tiếp, không thông qua các thiết bị ắc quy để lưu trữ, chỉ sử dụng pin mặt trời và tiêu thụ điện trực tiếp.
* Hệ thống điện có sử dụng những cục ắc quy cực lớn để lưu trữ điện năng, khác với các ăc quy xe máy, xe hơi thông thường,  phòng những lúc không có ánh mặt trời.
Hệ thống điện mặt trời hòa lưới đóng vai trò hoạt động gần giống như một máy phát điện, không những cung cấp đủ nguồn điện tiêu thụ còn có thể chuyển nguồn điện thừa lên điện lưới nhà nước EVN để bán lấy tiền
* Hệ thống điện hoạt động song song với điện lưới quốc gia, dành trong trường hợp mất điện mới sử dụng.

Mô hình điện mặt trời ở An giang

Khuyến mãi khi mua linh kiện thiết bị điện mặt trời tại An Giang

– Dưới đây là một số chương trình khuyến mãi và ưu đãi cực kỳ hấp dẫn dành riêng cho khách hàng muốn đặt mua linh kiện điện, thiết bị điện mặt trời tại khu vực địa bàn tỉnh An Giang, cụ thể như

+ Người dùng có nhu cầu gắn pin mặt trời, mua điện mặt trời, các linh kiện vật tư hiện nay có giá chiết khấu hấp dẫn

+ Mua số lượng tấm pin mặt trời lớn hơn 10 tấm sẽ được tặng 1 tấm pin hoàn toàn miễn phí

+ Mua số lượng bình ắc quy lớn hơn 10 bình sẽ được tặng 1 bình ắc quy miễn phí

+ Có giảm 15% chi phí vận chuyển linh kiện, thiết bị điện, vật tư điện đến toàn bộ khu vực An Giang

+ Đối với các dự án pin mặt trời lớn hơn 3KW, công ty sẽ giảm 10% chi phí nhân công lắp đặt.

Ngoài ra còn rất nhiều quà tặng và chương trình khuyến mãi hấp dẫn thay đổi tùy theo từng quý trong năm, do đó vui lòng liên hệ để được báo giá và tư vấn trực tiếp theo yêu cầu

Bảng báo giá thi công hệ thống điện năng lượng mặt trời ở An Giang

– Đa số khách hàng dù là gia đình, cửa hàng, hay doanh nghiệp kinh doanh hiện nay đều đòi hỏi rất nhiều ý kiến chủ quan về thi công lĩnh vực điện năng lượng mặt trời, muốn biết báo giá đầu tư xây dựng hệ thống chi tiết hay tham khảo giá của nhiều đơn vị, thực ra chi phí cao hay thấp chủ yếu là do khách hàng đặt tấm pin, inverter của đơn vị nào sản xuất và độ bền của tấm pin hay linh kiện có được hơn 1 chục năm hay không hay vài năm là hư hỏng, do đó khách hàng có thể tham khảo báo giá của Hi-tech Solar dưới đây

+ Chi phí xây dựng hệ thống điện mặt trời cho gia đình

– Người dùng có nhu cầu xây dựng 1 hệ thống điện năng lượng mặt trời tại khu vực An Giang cho hộ gia đình, cửa hàng, công ty nhỏ kinh doanh có thể tham khảo giá bán trọn gói của 1 số hệ thống điện mà Hi-tech triển khai, chi phí được tính toán theo số KW điện mà người dùng tiêu thụ và dựa theo hóa đơn tiền điện mà người dùng chi trả cho điện lực EVN để dễ tính.

Báo giá lắp đặt điện mặt trời ở An giang
Bảng báo giá lắp đặt điện mặt trời ở tại khu vực An Giang

+ Chi phí xây dựng hệ thống điện mặt trời cho doanh nghiệp

– Doanh nghiệp muốn lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại khu vực An Giang có thể liên hệ trực tiếp cho công ty chúng tôi để được tư vấn báo giá theo yêu cầu, chi phí thực tế khi triển khai các dự án điện mặt trời cho doanh nghiệp thông thường chỉ phát sinh khá nhiều khi mà các doanh nghiệp đòi hỏi ngày một cao hơn các yếu tố an toàn về điện, ống dây, khoảng cách triển khai giữa các phòng máy điện ….

-6%
Hệ thống điện mặt trời 2KW bao gồm: - 6 tấm pin mặt trời công suất 380W - 1 bộ… Original price was: 48.000.000₫.Current price is: 45.000.000₫.
-5%
Hệ thống điện mặt trời 1KW bao gồm: - 3 tấm pin mặt trời công suất 380W - 1 bộ… Original price was: 20.000.000₫.Current price is: 19.000.000₫.
-35%
Hệ thống điện năng lượng mặt trời 5KW bao gồm - 14 tấm pin mặt trời công suất 380W -… Original price was: 150.000.000₫.Current price is: 98.000.000₫.
-8%
Hệ thống điện năng 8KW chạy bằng năng lượng mặt trời bao gồm - 22 tấm pin mặt trời công… Original price was: 240.000.000₫.Current price is: 220.000.000₫.
-8%
Hệ thống điện mặt trời 500W bao gồm: - 2 tấm pin mặt trời công suất 380W - 1 bộ… Original price was: 12.000.000₫.Current price is: 11.000.000₫.
-15%
Hệ thống điện mặt trời 3KW bao gồm: - 8 tấm pin mặt trời công suất 380W - 1 inverter… Original price was: 75.000.000₫.Current price is: 64.000.000₫.
-10%
Hệ thống điện năng 6KW chạy bằng năng lượng mặt trời bao gồm - 16 tấm pin mặt trời công… Original price was: 180.000.000₫.Current price is: 162.000.000₫.

+ Thời gian bảo hành hệ thống điện mặt trời

– Các dự án điện mặt trời do Hi-tech Solar thi công sẽ được bảo hành theo đúng cam kết mà công ty đưa ra cho khách hàng, cụ thể chính là

+ Bảo hành 10 năm cho các tấm pin mặt trời công suất lớn trên 335W

+ Bảo hành 5 năm cho dịch vụ kiểm tra và sửa chữa định kỳ mỗi năm 1 lần

+ Có chế độ bảo hành 2 năm cho các linh kiện như inverter, đèn, ắc quy mặt trời

+ Người dùng lưu ý không tự ý tháo lắp điện các tấm pin, dây nhợ

+ Chúng tôi không bảo hành trong trường hợp vọc về điện gây chập mạch, cháy nổ

( Đã có khá nhiều khách hàng tự tháo lắp, nghiên cứu khi không tắt điện dẫn đến chập mạch điện gây hư hỏng linh kiện, thiết bị, phải tắt cầu dao điện của hệ thống rồi muốn làm gì thì làm )

Hi-tech Solar là công ty năng lượng mặt trời ở An Giang uy tín

– Được người dùng bình chọn và đánh giá cao liên tục trong nhiều năm qua, Hi-tech Solar đã triển khai vô số dự án, công trình pin mặt trời hàng đầu cho rất nhiều doanh nghiệp, đơn vị trên địa bàn, sở dĩ chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực và phát triển như hiện nay là bởi vì mong muốn đem lại cho người dùng 1 nguồn điện chủ động hơn cho các kế hoạch trong tương lai

+ Có đội ngũ nhân viên kinh nghiệm khi thi công điện mặt trời

– Chúng tôi tập trung quan tâm đến đào tạo tay nghề cho nhân viên, kỹ thuật triển khai các dự án điện mặt trời

– Cho đi thực tế từng công trình, dự án lớn để tích lũy kiến thức, kinh nghiệm thực tế trong lúc đang đào tạo

– Có chính sách khuyến mãi đa dạng và dịch vụ trọn gói để khách hàng không phát sinh chi phí lặt vặt.

– Thi công hệ thống với đầy đủ yếu tố an toàn về điện trong quá trình sử dụng.

– Dễ dàng quản lý và kiểm soát hệ thống điện tạo ra mỗi ngày khi thực tế đưa vào hoạt động.

+ Mang lại hiệu quả và lợi ích khi sử dụng hệ thống năng lượng mặt trời

– Tạo ra 1 nguồn điện chủ động dùng để sử dụng cho sinh hoạt sản xuất

– Hoàn toàn vận hành độc lập, không phụ thuộc vào điện lưới quốc gia

– Có thể đem lại lợi nhuận kinh tế cao nếu thời gian sử dụng hệ thống càng về lâu về dài

– Thời gian tối đa khai thác hệ thống pin mặt trời lên đến 50 năm

– Có thể chia sẻ nguồn điện sinh hoạt bằng cách đấu nối hệ thống dễ dàng

– Hoặc là tạo ra lợi nhuận khổng lồ bằng cách bán lại cho nhà nước

– Thời gian tính toán của Hi-tech Solar cho 1 hệ thống là trong vòng 4 – 5 năm

Đơn vị phân phối linh kiện điện mặt trời ở tại An Giang

– Hi-tech Solar không chỉ là công ty chuyên tư vấn thiết kế giải pháp về các tấm pin, điện năng lượng mặt trời mà công ty chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong công tác phân phối, linh kiện thiết bị điện mặt trời hàng đầu tại địa bàn An Giang, khách hàng có nhu cầu tìm hiểu, thi công và lắp đặt các tấm pin mặt trời có thể chủ động liên hệ trực tiếp cho chúng tôi theo yêu cầu qua các thông tin dưới đây cụ thể

– SĐT Công ty : 0286.286.7789

– Website: https://lapcamerafpt.vn

– Email liên hệ: hitechsolution@gmail.com

– SĐT tư vấn dịch vụ: 0817.625.625 – 0817.635.635

– Địa chỉ chính : 62.8 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp

– CN 1: B19-17 Căn hộ Proper Plaza, Q12

– CN 2: 42/10 Đường số 13, Linh Xuân, Thủ Đức

– CN 3: Hẻm 108 Thích Quảng Đức, P5, Phú Nhuận

– CN 4: A16-08 Tòa nhà Fresca Riverside, Thủ Đức

– CN 5: Thị trấn Bình Dương, Phù Mỹ, Bình Định

5/5 - (1 bình chọn)
Hotline: 0817.625.625
0817.625.625
ZALO