Lắp Đặt Điện Mặt Trời Long Xuyên

Công ty chúng tôi là một trong các đơn vị chuyên cung cấp linh kiện điện mặt trời, đèn mặt trời, ắc quy mặt trời ở Long Xuyên hàng đầu hiện nay, chúng tôi mang đến cho mọi gia đình giải pháp lắp đặt điện năng lượng mặt trời ở Long Xuyên với giá thành và chi phí tương đối thấp, giúp cho người dùng sử dụng điện năng này để phục vụ cho các nhu cầu của cuộc sống hàng ngày cho sinh hoạt, làm việc, buôn bán.

Giải pháp lắp đặt hệ thống điện mặt trời Long Xuyên

– Khi kinh tế và xã hội phát triển nhanh, nguồn điện cho mỗi gia đình hàng năm cũng từ từ tăng lên liên tục, con người xài điện nhiều hơn khiến giá điện tại các thành phố lớn tăng lên liên tục và ở khu vực thành phố Long Xuyên cũng như vậy mỗi năm EVN đều tăng giá điện khoảng 10% gây ra gánh nặng cho nhiều hộ gia đình sử dụng điện lớn , hóa đơn tiền điện mỗi năm tăng đều từ vài trăm đến vài triệu đồng

Đối diện với vấn đề này, nhiều hộ gia đình, cơ quan và doanh nghiệp lớn đã chủ động liên hệ với Hi-tech Solar nhà cung cấp điện năng lượng mặt trời hàng đầu tại Long Xuyên nhằm giải quyết các vấn đề này trong thời gian qua, chúng tôi sẽ hỗ trợ cho khách hàng tốt hơn nhanh chóng hơn với hàng loạt công nghệ hàng đầu vô cùng hiện đại để đảm bảo công suất điện tạo ra phục vụ cho nhu cầu mỗi ngày.

Chi phí giá thành lắp đặt điện mặt trời tại thành phố Long Xuyên hiện nay cũng giảm đi khá nhiều so với trước kia khi mà 1 hệ thống công suất từ 3 – 10 KW cho 1 hộ gia đình hiện nay chỉ dao động từ 60 – 220 triệu đồng mà thôi, giảm gần 40% so với chi phí đầu tư cách đây 4 năm hơn nữa với công suất thực tế thì trong vòng 4 năm là người dùng hoàn vốn thay vì phải  tốn đến 10 năm như trước.

Tính theo bài toán tỉ suất lợi nhuận và thời gian đầu tư thì đây là thời điểm vàng nếu các hộ gia đình, doanh nghiệp muốn lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại Long Xuyên

Lắp Đặt Điện Mặt Trời Long Xuyên
Hi-tech Security là đơn vị chuyên lắp đặt điện mặt trời ở khu vực Long Xuyên cho khách

# Quy trình lắp đặt năng lượng mặt trời thành phố Long Xuyên

– Người dùng có nhu cầu đặt mua điện mặt trời, các tấm pin năng lượng mặt trời ở khu vực Long Xuyên có thể chủ động liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi để được tư vấn báo giá các tấm pin năng lượng mặt trời theo yêu cầu.

+ Đội ngũ nhân viên chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng qua số điện thoại : 0817.625.625

+ Được báo giá trực tiếp các tấm pin, hệ thống điện mặt trời theo đúng mong muốn của khách hàng

+ Xuống trực tiếp khu vực khách hàng đang sống để khảo sát mô hình các tấm pin và hỗ trợ thi công

+ Tính toán thời gian hoàn vốn, hướng dẫn hồ sơ bán điện cho điện lực, thời gian thu hồi vốn.

+ Khách hàng chỉ thanh toán 50% chi phí giá trị công trình, phần còn lại sau khi nghiệm thu thì mới bàn giao.

# Hình ảnh thực tế triển khai hệ thống điện mặt trời tại khu vực Long Xuyên

Dưới đây là một công trình mà Hi-tech đã triển khai thành công cho gia đình nhà anh Hải tại phường Mỹ Phước, Long Xuyên theo yêu cầu, gia đình anh rất hài lòng khi mà hệ thống điện cho phép phục vụ hầu hết cho các thiết bị điện trong gia đình như đèn, điện, quạt, điều hòa, máy lạnh, laptop, máy giặt và tủ lạnh … mà chưa bao giờ xảy ra sự cố sau hơn 3 năm sử dụng.

Lắp đặt pin mặt trời ở tại Long Xuyên
Hệ thống cầu dao điện để ngắt mở điện mặt trời
Lắp đặt điện mặt trời tại khu vực Long Xuyên
Hình ảnh triển khai hoàn chỉnh hệ thống pin năng lượng mặt trời cho khách hàng
Lắp đặt năng lượng mặt trời ở Long Xuyên
Thi công hoàn chỉnh hệ thống các tấm pin mặt trời theo yêu cầu

# Cấu tạo của hệ thống năng lượng mặt trời

Nguyên lý hoạt động của hệ thống điện mặt trời là yếu tố được khá nhiều khách hàng quan tâm khi lần đầu tham khảo các dự án điện và muốn nắm rõ để đảm bảo an toàn tối đa về điện khi sử dụng.

* Hệ thống điện mặt trời tiêu thụ điện trực tiếp, không thông qua các thiết bị ắc quy để lưu trữ, chỉ sử dụng pin mặt trời và tiêu thụ điện trực tiếp.
* Hệ thống điện có sử dụng những cục ắc quy cực lớn để lưu trữ điện năng, khác với các ăc quy xe máy, xe hơi thông thường,  phòng những lúc không có ánh mặt trời.
Hệ thống điện mặt trời hòa lưới đóng vai trò hoạt động gần giống như một máy phát điện, không những cung cấp đủ nguồn điện tiêu thụ còn có thể chuyển nguồn điện thừa lên điện lưới nhà nước EVN để bán lấy tiền
* Hệ thống điện hoạt động song song với điện lưới quốc gia, dành trong trường hợp mất điện mới sử dụng.

Mô hình điện mặt trời ở Long Xuyên

# Khuyến mãi khi mua linh kiện điện mặt trời ở Long Xuyên 

– Để thu hút thêm khách hàng trong suốt thời gian vừa qua, ngoài việc thi công nhanh chóng, công ty Hi-tech cũng không quên tung ra khá nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn cho khách hàng cụ thể như

+ Giảm giá liên tục đối với các tấm pin mặt trời công suất từ 400 W trở lên

+ Có giá bán ưu đãi đối với các hệ thống đèn, solar, ắc quy mặt trời tại địa phương

+ Khách hàng mua trên 10 tấm pin năng lượng mặt trời sẽ được miễn phí 1 tấm

+ Khách hàng mua trên 10 bình ắc quy mặt trời được miễn phí 1 bình ắc quy sử dụng.

+ Giảm 10 – 15% chi phí giao hàng và vận chuyển thiết bị tại khu vực thành phố.

+ Giảm 5% chi phí nhân công triển khai các dự án điện mặt trời cho khách hàng.

Bảng Báo Giá Lắp Đặt Năng Lượng Mặt Trời Ở Long Xuyên

– Khá nhiều khách hàng hiện nay vô cùng quan tâm đến chi phí bỏ ra để đầu tư hệ thống điện năng lượng mặt trời là mất khoảng bao nhiêu tiền, thời gian triển khai và lắp đặt và thời gian hoàn vốn, do đó công ty chúng tôi cũng gửi đến quý khách báo giá điện mặt trời cho gia đình, doanh nghiệp mà công ty Hi-tech Solar thường triển khai ở khu vực Long Xuyên, cụ thể như

+ Cần bao nhiêu tiền cho 1 hệ thống điện mặt trời dành cho hộ gia đình

Người dùng đang tính toán chi phí đầu tư cho 1 hộ gia đình muốn sử dụng hệ thống pin mặt trời thì có thể căn cứ dựa vào 2 yếu tố chính đó chính là số KW điện sử dụng mỗi tháng hoặc dựa theo hóa đơn tiền điện đang chi trả cho điện lực mỗi tháng, chúng tôi có báo giá tương ứng cho các thông số này qua bảng giá bên dưới

Báo giá lắp đặt điện mặt trời ở long xuyên

+ Chi phí lắp đầu tư điện mặt trời cho cơ quan, doanh nghiệp

– Đối với các doanh nghiệp, công ty, xí nghiệp lớn tại địa phương thường chủ yếu quan tâm đến nhiều yếu tố khác nhau ngoài chi phí mua vật tư thi công hệ thống điện mặt trời, cụ thể doanh nghiệp thường quan tâm đến yếu tố an toàn về điện hay do một số yêu cầu đòi hỏi đi ống sắt, đi đường điện độc lập so với điện lưới, phải hòa lưới công suất lớn … dẫn đến đội lên rất nhiều chi phí.

-6%
Hệ thống điện mặt trời 2KW bao gồm: - 6 tấm pin mặt trời công suất 380W - 1 bộ… Original price was: 48.000.000₫.Current price is: 45.000.000₫.
-5%
Hệ thống điện mặt trời 1KW bao gồm: - 3 tấm pin mặt trời công suất 380W - 1 bộ… Original price was: 20.000.000₫.Current price is: 19.000.000₫.
-35%
Hệ thống điện năng lượng mặt trời 5KW bao gồm - 14 tấm pin mặt trời công suất 380W -… Original price was: 150.000.000₫.Current price is: 98.000.000₫.
-8%
Hệ thống điện năng 8KW chạy bằng năng lượng mặt trời bao gồm - 22 tấm pin mặt trời công… Original price was: 240.000.000₫.Current price is: 220.000.000₫.
-8%
Hệ thống điện mặt trời 500W bao gồm: - 2 tấm pin mặt trời công suất 380W - 1 bộ… Original price was: 12.000.000₫.Current price is: 11.000.000₫.
-15%
Hệ thống điện mặt trời 3KW bao gồm: - 8 tấm pin mặt trời công suất 380W - 1 inverter… Original price was: 75.000.000₫.Current price is: 64.000.000₫.
-10%
Hệ thống điện năng 6KW chạy bằng năng lượng mặt trời bao gồm - 16 tấm pin mặt trời công… Original price was: 180.000.000₫.Current price is: 162.000.000₫.

+ Thời gian bảo hành hệ thống pin mặt trời là bao lâu

– Hiện nay sau khi triển khai các công trình pin mặt trời ở khu vực thành phố Long Xuyên cho khách hàng, Hi-tech cũng không quên chế độ bảo hành cụ thể như

+ Bảo hành 5 năm cho việc kiểm tra và định kỳ sửa chữa hệ thống

+ Bảo hành 10 năm đối với các linh kiện an ninh, thiết bị pin mặt trời

+ Đảm bảo cho khách hàng thời gian sử dụng tốt nhất hệ thống

+ Hướng dẫn cài đặt và biết được bao nhiêu số điện hệ thống tạo ra mỗi ngày

+ Lưu ý không tự ý tháo lắp hay di dời hệ thống mà không có chuyên môn

+ Không bảo hành trong các trường hợp hệ thống cháy nổ hưng hỏng do va đập, chập điện do đấu sai mạch.

Công ty điện mặt trời tại Long Xuyên hàng đầu uy tín

– Là công ty điện, pin mặt trời top đầu ở Long Xuyên hiện nay, chúng tôi mang đến cho người dùng các trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ các tấm pin mặt trời, được nhiều doanh nghiệp bình chọn là đơn vị hàng đầu ở khu vực nhiều năm liền, ưu điểm khi khách hàng lựa chọn dịch vụ chính là

+ Hỗ trợ lắp đặt pin mặt trời nhanh chóng 

– Chúng tôi có đội ngũ nhân viên hỗ trợ đầy đủ từ khâu tư vấn thiết bị công trình đến khâu triển khai hoàn chỉnh cho doanh nghiệp kinh doanh .

– Luôn tư vấn giá thành các tấm pin với mức giá siêu rẻ và chi phí hợp lý để người dùng lựa chọn

– Đào tạo kỹ thuật điện luôn là yếu tố hàng đầu của công ty giúp đảm bảo an toàn điện năng và tiết kiệm thời gian thi công cho công trình.

– Đảm bảo hệ thống vận hành với công suất lớn và tốt nhất đem lại hiệu quả kinh doanh trong điều kiện thực tế .

– Giải đáp đầy đủ các thắc mắc của khách hàng về điện tiêu thụ phát sinh mỗi tháng.

+ Hiệu quả khi sử dụng điện mặt trời hiện nay 

– Khách hàng hoàn toàn không lo lắng về chi phí phát sinh tiền điện

– Không phải đầu tư quá nhiều như trước đây, thu hồi vốn nhanh chóng.

– Một số khách hàng có thể đầu tư vài trăm triệu đến hơn cả tỷ chỉ để bán điện cho nhà nước

– Có thể dùng điện năng dư thừa để tích trữ trong các ắc quy solar dễ dàng.

– Có thể bán điện cho nhà nước để thu lại lợi nhuận thụ động lâu dài.

+ Đơn vị phân phối thiết bị điện năng lượng Long Xuyên

– Hi-tech không chỉ là nhà cung cấp các giải pháp lắp đặt điện mặt trời mà công ty còn là nhà phân phối các sản phẩm về điện, linh kiện mặt trời hàng đầu ở khu vực hiện nay, chúng tôi luôn quan tâm và mang đến cho khách hàng các giải pháp an toàn về điện cao nhất

– SĐT Công ty : 0286.286.7789

– Website: https://lapcamerafpt.vn

– Email liên hệ: hitechsolution@gmail.com

– SĐT tư vấn dịch vụ: 0817.625.625 – 0817.635.635

– Địa chỉ Long Xuyên : 101 Trần Phú, P. Mỹ Phước, Thành phố Long Xuyên, An Giang, Việt Nam

5/5 - (1 bình chọn)
Hotline: 0817.625.625
0817.625.625
ZALO