Lắp Đặt Điện Mặt Trời huyện Sơn Tịnh

Lắp đặt điện mặt trời huyện Sơn Tịnh với đa dạng công suất và chọn lựa được nhiều hãng pin mặt trời thích hợp chỉ cần báo ngay cho Hi-tech Solar, chúng tôi sẽ thi công và hỗ trợ cho khách hàng một cách đơn giản, nhanh chóng và chuyên nghiệp theo yêu cầu, đảm bảo triển khai dự án một cách hiệu quả nhất có thể.

Giải pháp triển khai hệ thống điện mặt trời huyện Sơn Tịnh

– Với nhiều năm kinh nghiệm trong vấn đề thi công các dự án điện mặt trời, cung cấp nhiều mô hình điện mặt trời cho hộ gia đình và cho doanh nghiệp kinh doanh tại khu vực địa bàn Sơn Tịnh, khách hàng có thể dùng điện này để phục vụ cho mục đích sinh hoạt, cho sản xuất kinh doanh và đầu tư hệ thống theo yêu cầu sử dụng của mình hàng ngày.

– Khách hàng lựa chọn giải pháp thi công hệ thống điện mặt trời huyện Sơn Tịnh tăng lên liên tục trong thời gian vừa qua, một phần là do hàng năm giá bán điện của EVN tăng mạnh khiến cho hóa đơn tiền điện của nhiều gia đình tăng vọt, cụ thể như trước đây anh Hải nhà ở Sơn Tịnh chỉ xài 800 ngàn tiền điện mỗi tháng thì đợt tăng giá 10% gần nhất vừa rồi, hóa đơn nhà anh vọt lên đến 1,4 triệu đồng, tăng gần 70%

– Việc đưa ra nhiều bậc giá lũy tiến đã khiến cho giá điện sinh hoạt tăng mạnh dẫn đến nhiều nhà , biệt thự không tiếc tiền đầu tư hệ thống năng lượng điện mặt trời tại huyện Sơn Tịnh, chủ yếu là khách hàng tính toán được lợi ích mà một hệ thống điện mặt trời sẽ thu lại cho cuộc sống gia đình trong khoảng thời gian về lâu và về dài.

Lắp Đặt Điện Năng Lượng Mặt Trời ở huyện Sơn Tịnh
Công ty có hơn 10 năm kinh nghiệm lắp đặt điện mặt trời  huyện Sơn Tịnh cho hộ gia đình.

+ Quy trình lắp đặt điện mặt trời tại khu vực Sơn Tịnh

 1. Người dùng có nhu cầu lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại Sơn Tịnh báo ngay qua số : 0817.625.625
 2. Được công ty cho nhân viên tư vấn các dòng pin, thương hiệu, mẫu mã và công suất tạo ra điện.
 3. Đến địa chỉ khảo sát mô hình mà khách hàng dự tính thi công và báo giá thực tế công trình.
 4. Tiến hành triển khai dự án điện, công suất điện theo yêu cầu của khách hàng
 5. Sau khi thi công hoàn chỉnh dự án thì bàn giao công trình và tiến hành nghiệm thu hệ thống.
 6. Lúc ký hợp đồng khách hàng thanh toán 50%, phần còn lại khi nào thi công xong thanh toán cũng được

+ Lợi ích khi sử dụng điện mặt trời ở huyện Sơn Tịnh

 • Khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí bỏ ra trả cho hóa đơn tiền điện phải đóng cho điện lực mỗi tháng
 • Tha hồ sử dụng điện năng phục vụ cho sinh hoạt, sản xuất kinh doanh, cho trang trại chăn nuôi so với trước đây miễn không vượt công suất là được.
 • Có thể bán điện cho nhà nước để thu lợi nhuận ( khuyến dùng ), tuy nhiên việc này hiện nay khó khăn vì nhà nước đã ngưng mua vào điện mặt trời từ nông hộ .
 • Có thể tích trữ điện năng hay chia sẻ cho mọi người xung quanh như 1 lợi ích cuộc sống.
 • Hoàn toàn có thể chủ động nguồn điện dù ở bất cứ vị trí nào tại Sơn Tịnh như trong đầm, trong núi .

# Hình ảnh thực tế thi công hệ thống điện mặt trời tại Sơn Tịnh

Dưới đây là hình ảnh thực tế mà công ty chúng tôi đã thi công hoàn chỉnh hệ thống điện mặt trời tại khu vực Sơn Tịnh cho khách hàng theo yêu cầu, người dùng có thể sử dụng hệ thống với nhiều chức năng thông minh, quản lý điện năng sinh hoạt hàng ngày thông qua hệ thống inverter để biết mức sản xuất điện năng mỗi ngày.

Tính toán đầu tư hệ thống điện mặt trời áp mái ?

= Đầu tư một hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái thường sẽ tốn khá nhiều chi phí, tuy nhiên khách hàng khi tính toán đầu tư có thể tham khảo chi phí thường gặp như sau :

Công suất hệ thống Giải pháp điện mặt trời tiêu chuẩn
Quy mô vừa (100-500kWp) 15 – 16 triệu đồng / kWp
Quy mô trung bình >1 MWp 16 – 17 triệu đồng / kWp
Quy mô lớn >5 MWp 18 – 20 triệu đồng / kWp
Quy mô cực lớn > 50 MWp 21 – 25 triệu đồng / kWp

# Mô hình hoạt động hệ thống điện mặt trời ở Sơn Tịnh

Nguyên lý hoạt động của hệ thống điện mặt trời là yếu tố được khá nhiều khách hàng quan tâm khi lần đầu tham khảo các dự án điện và muốn nắm rõ để đảm bảo an toàn tối đa về điện khi sử dụng.

* Hệ thống điện mặt trời tiêu thụ điện trực tiếp, không thông qua các thiết bị ắc quy để lưu trữ, chỉ sử dụng pin mặt trời và tiêu thụ điện trực tiếp.
* Hệ thống điện có sử dụng những cục ắc quy cực lớn để lưu trữ điện năng, khác với các ăc quy xe máy, xe hơi thông thường,  phòng những lúc không có ánh mặt trời.
Hệ thống điện mặt trời hòa lưới đóng vai trò hoạt động gần giống như một máy phát điện, không những cung cấp đủ nguồn điện tiêu thụ còn có thể chuyển nguồn điện thừa lên điện lưới nhà nước EVN để bán lấy tiền
* Hệ thống điện hoạt động song song với điện lưới quốc gia, dành trong trường hợp mất điện mới sử dụng.

Mô hình điện mặt trời ở Phù Mỹ

Bảng báo giá lắp đặt điện năng lượng mặt trời ở huyện Sơn Tịnh

– Hiện nay khách hàng muốn lắp đặt pin mặt trời, điện mặt trời ở khu vực Sơn Tịnh chỉ cần gọi ngay cho chúng tôi để được hướng dẫn đầy đủ các dịch vụ, được thi công nhanh chóng, ngoài ra nếu thắc mắc đến chi phí đầu tư đầu vào thì có thể tham khảo báo giá dưới đây mà Hi-tech Solar dành cho hộ gia đình hay cho cơ quan, doanh nghiệp

– Chi phí đầu tư điện mặt trời cho gia đình

+ Các nhà phố, cửa hàng, quán ăn, cà phê … ở khu vực sơn Tịnh khi tính toán coi hệ thống công suất nào là phù hợp với nhu cầu thực tế của cuộc sống thì có thể tham khảo báo giá được tính toán theo số điện sử dụng hoặc theo hóa đơn tiền điện dưới đây của công ty

Báo giá lắp đặt điện mặt trời ở Quảng Ngãi

– Chi phí đầu tư điện mặt trời cho doanh nghiệp

– Đối với các cơ quan, doanh nghiệp ở địa phương đang muốn triển khai hệ thống điện mặt trời có thể tham khảo chi phí vật tư được tính toán dựa công suất mà khách hàng muốn đầu tư, riêng đối với dự án từ 10KW điện trở lên, chúng tôi sẽ cho kỹ thuật khảo sát tính toán thực tế rồi mới báo giá chi tiết cho khách hàng.

-6%
Hệ thống điện mặt trời 2KW bao gồm: - 6 tấm pin mặt trời công suất 380W - 1 bộ… Original price was: 48.000.000₫.Current price is: 45.000.000₫.
-5%
Hệ thống điện mặt trời 1KW bao gồm: - 3 tấm pin mặt trời công suất 380W - 1 bộ… Original price was: 20.000.000₫.Current price is: 19.000.000₫.
-35%
Hệ thống điện năng lượng mặt trời 5KW bao gồm - 14 tấm pin mặt trời công suất 380W -… Original price was: 150.000.000₫.Current price is: 98.000.000₫.
-8%
Hệ thống điện năng 8KW chạy bằng năng lượng mặt trời bao gồm - 22 tấm pin mặt trời công… Original price was: 240.000.000₫.Current price is: 220.000.000₫.
-8%
Hệ thống điện mặt trời 500W bao gồm: - 2 tấm pin mặt trời công suất 380W - 1 bộ… Original price was: 12.000.000₫.Current price is: 11.000.000₫.
-15%
Hệ thống điện mặt trời 3KW bao gồm: - 8 tấm pin mặt trời công suất 380W - 1 inverter… Original price was: 75.000.000₫.Current price is: 64.000.000₫.
-10%
Hệ thống điện năng 6KW chạy bằng năng lượng mặt trời bao gồm - 16 tấm pin mặt trời công… Original price was: 180.000.000₫.Current price is: 162.000.000₫.

– Chi phí lắp đặt đèn năng lượng mặt trời huyện Sơn Tịnh

Ngoài việc thi công hệ thống điện mặt trời, công ty Hi-tech còn nhận lắp đặt đèn năng lượng mặt trời ở huyện Sơn Tịnh, chúng tôi thi công các loại đèn đường, đèn chiếu sáng biệt thự sân vườn, nhà phố chạy bằng công nghệ Solar Light, sử dụng ánh sáng mặt trời để phát điện tạo ra ánh sáng vào ban đêm cho nhiều khu vực.

-94%
Đèn bulb năng lượng mặt trời tại Hi-tech Store - Có 1 bóng đèn LED tích điện - 1 tấm… Original price was: 3.500.000₫.Current price is: 227.000₫.
-28%
Bộ đèn năng lượng mặt trời JD-8860L - Hoạt động dựa trên ánh sáng mặt trời, tự động bật tắt… Original price was: 1.650.000₫.Current price is: 1.180.000₫.
-4%
Đèn pha Solar Light 100W  Kích thước tiêu chuẩn 33 × 29 × 9 cm Công suất tiêu thụ 100W… Original price was: 1.540.000₫.Current price is: 1.480.000₫.
-10%
Đèn pha năng lượng mặt trời JD-8200L - Là dòng đèn năng lượng mặt trời thông minh - Có công… Original price was: 1.870.000₫.Current price is: 1.680.000₫.
-25%
Đèn đường Solar 150W dùng cho các mục đích  - Lắp đặt cho các tuyến đường , khu phố, trong… Original price was: 1.540.000₫.Current price is: 1.150.000₫.

Hi-tech được lựa chọn thi công gắn điện mặt trời Sơn Tịnh

– Trong nhiều năm vừa qua, người dùng tin tưởng và bình chọn công ty Hi-tech Solar là đơn vị chuyên triển khai thi công nhiều dự án điện mặt trời hàng đầu tại khu vực Sơn Tịnh, sở dĩ khách hàng tin tưởng và chọn lựa công ty chúng tôi nhiều đến như vậy đó chính là bởi vì nhiều yếu tố như

+ Kinh nghiệm trong lĩnh vực điện mặt trời huyện Sơn Tịnh

 • Hỗ trợ thi công hệ thống điện mặt trời nhanh chóng nhờ tích lũy kinh nghiệm nhiều năm sản xuất .
 • Tay nghề cao trong lĩnh vực điện mặt trời, được đào tạo bài bản, thiết bị đồ nghề sử dụng hiện đại.
 • Đội ngũ tư vấn và kỹ thuật viên đều phải đi thực tế nhiều công trình để hiểu rõ quy trình lắp ráp, kết nối các tấm pin, quy trình lắp đặt dây điện, cáp điện như thế nào.
 • Nắm vững kiến thức để tư vấn cho khách hàng mô hình phù hợp đáp ứng công suất và dư dã điện dùng cho sinh hoạt sản xuất .
 • Bên cạnh đó khách hàng còn có thể được hướng dẫn quản lý sử dụng điện đầy đủ , chi tiết

+ Thời gian bảo hành hệ thống điện mặt trời dài hạn

 • Có chế độ bảo hành dài hạn đến 3 năm cho hệ thống pin mặt trời của nhiều thương hiệu nổi tiếng.
 • Có chế độ kiểm tra và sửa chữa miễn phí trong thời gian bảo hành.
 • Bảo hành 10 năm cho các tấm pin mặt trời đặt mua ở Hi-tech Solar trong trường hợp hư hỏng xảy ra.
 • Bảo hành 2 năm cho các linh kiện, inverter, ắc quy mặt trời, và nhiều vật dụng khác.
 • Từ chối bảo hành đối với các sản phẩm, linh kiện không có tem của Hi-tech Solar bán ra.
 • Không bảo hành đối với các sản phẩm đã hết hạn bảo hành, hư hỏng do tự tháo lắp gây chập mạch, cháy nổ.

Đơn vị phân phối thiết bị linh kiện mặt trời Sơn Tịnh

– Công ty chúng nhận thi công lắp đặt điện mặt trời tại khu vực Sơn Tịnh theo yêu cầu, không chỉ là đưa ra giải pháp, tư vấn thiết kế mô hình mà hiện Hit-tech Solar còn là nhà phân phối linh kiện, thiết bị điện hàng đầu tại khu vực Sơn Tịnh, khách hàng có nhu cầu lắp đặt điện mặt trời ở huyện Sơn Tịnh có thể liên hệ ngay trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn sửa chữa nhanh chóng theo yêu cầu.

– Website: https://lapcamerafpt.vn/dien-mat-troi-huyen-son-tinh/

– Email liên hệ: hitechsolution@gmail.com

– SĐT tư vấn dịch vụ: 0817.625.625 – 0817.635.635

– Địa chỉ Sơn Tịnh : QL1A, TT. Sơn Tịnh, Sơn Tịnh, Quảng Ngãi, Việt Nam

5/5 - (1 bình chọn)
Hotline: 0817.625.625
0817.625.625
ZALO