Lắp Đặt Điện Năng Lượng Mặt Trời Huyện Mộ Đức

Công ty chúng tôi hiện đang nhận thi công lắp đặt điện năng lượng mặt trời huyện Mộ Đức cho khách hàng theo yêu cầu với hệ thống các tấm pin năng lượng mặt trời chạy bằng công nghệ mới và hiện đại, cho phép người dùng có thể sử dụng để phục vụ cho sinh hoạt và sản xuất bằng dòng điện 220V được tạo ra bằng ánh sáng mặt trời kết hợp với bộ chuyển đổi inverter

Giải pháp lắp đặt điện mặt trời huyện Mộ Đức

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực triển khai thi công nhiều dự án điện, pin mặt trời hàng đầu tại huyện Mộ Đức, công ty Hi-tech Solar đã thi công hàng loạt các công trình, dự án pin mặt trời với các công suất dao động từ 1 – 5 KW để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của các nhà phố, cửa hàng, biệt thự … trên địa bàn là chính.

Với chi phí đầu tư ban đầu hiện nay tương đối thấp chỉ từ 20 đến hơn 100 triệu đồng, nhìn chung mọi người dễ dàng lắp đặt hệ thống pin năng lượng mặt trời hơn trước kia gấp nhiều lần. Bên cạnh đó khi đầu tư sử dụng hệ thống điện năng lượng mặt trời, khách hàng còn có thể dùng để phục vụ cho rất nhiều mục đích khác nhau của cuộc sống từ tiêu thụ hàng ngày hay sử dụng cho hoạt động kinh doanh.

Hiện nay giá bán các dòng pin mặt trời, linh kiện thiết bị điện mặt trời tại khu vực huyện Mộ Đức được giảm khoảng 20 – 30 % so với trước kia nhiều năm, nguyên nhân chủ yếu là vì có thêm nhiều hãng sản xuất tham gia vào lĩnh vực sản xuất pin mặt trời nhờ đó mà giá thành giảm và mọi người có thể dễ dàng lựa chọn lắp đặt hơn trước đây.

Lắp Đặt Điện Năng Lượng Mặt Trời Ở Huyện Mộ Đức
Công ty chúng tôi triển khai khá nhiều dự án điện năng lượng mặt trời tại khu vực Mộ Đức

+ Hướng dẫn liên hệ lắp đặt năng lượng mặt trời huyện Mộ Đức

– Người dùng có nhu cầu tìm hiểu thông tin điện mặt trời báo qua số : 0817.625.625

– Được nhân viên Hi-tech Solar giới thiệu và tư vấn đầy đủ các dịch vụ, báo giá các tấm pin, phụ kiện điện mặt trời tùy theo nhu cầu sử dụng thực tế của khách hàng .

– Đến địa chỉ của khách hàng để làm khảo sát, tính toán phương án thi công, triển khai cho khách hàng một cách nhanh chóng chuyên nghiệp.

– Khách hàng chỉ thanh toán một phần giá trị công trình, các phần còn lại sẽ được thanh toán tùy theo tiến độ triển khai cho từng dự án.

– Phần còn lại sau khi thi công hoàn chỉnh thì khách hàng nghiệm thu rồi mới bàn giao và đánh giá đầy đủ chát lượng cho từng công trình khác nhau .

+ Hình ảnh thực tế thi công hệ thống điện mặt trời ở khu vực Mộ Đức

Dưới đây là hình ảnh mà Hi-tech Solar đã nỗ lực triển khai thi công hệ thống pin năng lượng mặt trời tại khu vực huyện Mộ Đức cho khách hàng theo yêu cầu, chúng tôi cung cấp cho khách hàng nhiều mẫu mã pin và hệ thống công suất 4,25 KW này đủ để cho gia đình sử dụng, đáp ứng được cho mọi thiết bị điện cho gia đình như máy lạnh, máy giặt, điều hòa, lò vi sóng ….

# Mô hình hoạt động hệ thống điện mặt trời ở Mộ Đức

Nguyên lý hoạt động của hệ thống điện mặt trời là yếu tố được khá nhiều khách hàng quan tâm khi lần đầu tham khảo các dự án điện và muốn nắm rõ để đảm bảo an toàn tối đa về điện khi sử dụng.

* Hệ thống điện mặt trời tiêu thụ điện trực tiếp, không thông qua các thiết bị ắc quy để lưu trữ, chỉ sử dụng pin mặt trời và tiêu thụ điện trực tiếp.
* Hệ thống điện có sử dụng những cục ắc quy cực lớn để lưu trữ điện năng, khác với các ăc quy xe máy, xe hơi thông thường,  phòng những lúc không có ánh mặt trời.
Hệ thống điện mặt trời hòa lưới đóng vai trò hoạt động gần giống như một máy phát điện, không những cung cấp đủ nguồn điện tiêu thụ còn có thể chuyển nguồn điện thừa lên điện lưới nhà nước EVN để bán lấy tiền
* Hệ thống điện hoạt động song song với điện lưới quốc gia, dành trong trường hợp mất điện mới sử dụng.

Mô hình điện mặt trời ở Phù Mỹ

+ Ưu điểm của việc sử dụng điện năng lượng mặt trời

– Khách hàng hoàn toàn không phải bỏ bất cứ chi phí nào để đóng tiền điện như trước kia sử dụng nữa .

– Tạo ra nguồn năng lượng chủ động đáp ứng cho hoạt động kinh doanh, sinh hoạt hoàn toàn không phụ thuộc yếu tố nào.

– Có thể bán lại nguồn năng lượng này hoặc chia sẽ cho những công trình, họ hàng, người thân xung quanh sử dụng .

– Có thể tích trữ lâu dài vào các bình ắc quy hoặc các thiết bị pin lithium lưu trữ để sử dụng khi có sự cố mất điện .

– Thời gian thu hồi vốn đầu tư ban đầu khác nhau tùy thuộc vào công suất, số lượng điện sản xuất tiêu thụ, trung bình là 5 năm.

– Lợi nhuận trung bình của 1 hệ thống pin mặt trời tạo ra là khoảng 20 – 25% mỗi năm nếu khách hàng không vay vốn ngân hàng.

+ Chi phí đầu tư 1 hệ thống điện mặt trời tiêu chuẩn 

=> Dựa vào các số liệu sau đây người tiêu dùng sẽ có cân nhắc chính xác khi tính toán đầu tư hệ thống điện mặt trời, đó chính là :

Tính toán chi phí điện mặt trời tiêu chuẩn ?

= Người tiêu dùng đang tính đầu tư hệ thống điện năng lượng mặt trời có thể tham khảo chi phí phí tính giá thi công điện mặt trời tiêu chuẩn như sau :

Công suất hệ thống Giải pháp điện mặt trời tiêu chuẩn
Quy mô vừa (100-500kWp) 15 – 16 triệu đồng / kWp
Quy mô trung bình >1 MWp 16 – 17 triệu đồng / kWp
Quy mô lớn >5 MWp 18 – 20 triệu đồng / kWp
Quy mô cực lớn > 50 MWp 21 – 25 triệu đồng / kWp

Bảng báo giá lắp đặt điện năng lượng mặt trời ở huyện Mộ Đức

– Dưới đây là báo giá triển khai hệ thống năng lượng mặt trời mà Hi-tech Solar gửi đến cho quý khách hàng là đối tượng hộ gia đình và cơ quan doanh nghiệp, chúng tôi hiểu điều mà khách hàng quan tâm chủ yếu chính là chi phí đầu tư hệ thống điện mặt trời ban đầu là bao nhiêu tiền và có tốn nhiều công sức để thi công hệ thống điện năng lượng mặt trời hay không.

+ Chi phí đầu tư xây dựng hệ thống điện mặt trời cho gia đình

– Hộ cá nhân, gia đình, cửa hàng, quán xá … tại địa bàn huyện Mộ Đức muốn tham khảo chi phí ban đầu để đầu tư hệ thống pin mặt trời là khoảng bao nhiêu tiền có thể tham khảo báo giá được Hi-tech Solar tính toán trực tiếp như dưới đây

Báo giá lắp đặt điện mặt trời ở Mộ Đức

+ Chi phí đầu tư hệ thống điện mặt trời cho doanh nghiệp

– Doanh nghiệp, cơ quan muốn lắp đặt 1 hệ thống pin mặt trời cho sản xuất kinh doanh với quy mô nhỏ có thể tham khảo hệ thống từ 1 – 10 KW bên dưới, đối với các hệ thống có công suất lớn hơn, chúng tôi sẽ khảo sát và báo giá trực tiếp cho khách .

-6%
Hệ thống điện mặt trời 2KW bao gồm: - 6 tấm pin mặt trời công suất 380W - 1 bộ… Original price was: 48.000.000₫.Current price is: 45.000.000₫.
-5%
Hệ thống điện mặt trời 1KW bao gồm: - 3 tấm pin mặt trời công suất 380W - 1 bộ… Original price was: 20.000.000₫.Current price is: 19.000.000₫.
-35%
Hệ thống điện năng lượng mặt trời 5KW bao gồm - 14 tấm pin mặt trời công suất 380W -… Original price was: 150.000.000₫.Current price is: 98.000.000₫.
-8%
Hệ thống điện năng 8KW chạy bằng năng lượng mặt trời bao gồm - 22 tấm pin mặt trời công… Original price was: 240.000.000₫.Current price is: 220.000.000₫.
-8%
Hệ thống điện mặt trời 500W bao gồm: - 2 tấm pin mặt trời công suất 380W - 1 bộ… Original price was: 12.000.000₫.Current price is: 11.000.000₫.
-15%
Hệ thống điện mặt trời 3KW bao gồm: - 8 tấm pin mặt trời công suất 380W - 1 inverter… Original price was: 75.000.000₫.Current price is: 64.000.000₫.
-10%
Hệ thống điện năng 6KW chạy bằng năng lượng mặt trời bao gồm - 16 tấm pin mặt trời công… Original price was: 180.000.000₫.Current price is: 162.000.000₫.

+ Chi phí lắp đặt đèn năng lượng mặt trời ở huyện Mộ Đức

– Ngoài thi công hệ thống điện, chúng tôi còn nhận lắp đặt đèn solar light, đèn năng lượng mặt trời tại khu vực Mộ Đức dùng để chiếu sáng cho sân vườn, cho biệt thự, cho đường phố … bằng công nghệ ánh sáng mặt trời, đây là công nghệ đang khá phổ biến ở nhiều vùng nông thôn mới hiện nay.

-94%
Đèn bulb năng lượng mặt trời tại Hi-tech Store - Có 1 bóng đèn LED tích điện - 1 tấm… Original price was: 3.500.000₫.Current price is: 227.000₫.
-28%
Bộ đèn năng lượng mặt trời JD-8860L - Hoạt động dựa trên ánh sáng mặt trời, tự động bật tắt… Original price was: 1.650.000₫.Current price is: 1.180.000₫.
-4%
Đèn pha Solar Light 100W  Kích thước tiêu chuẩn 33 × 29 × 9 cm Công suất tiêu thụ 100W… Original price was: 1.540.000₫.Current price is: 1.480.000₫.
-10%
Đèn pha năng lượng mặt trời JD-8200L - Là dòng đèn năng lượng mặt trời thông minh - Có công… Original price was: 1.870.000₫.Current price is: 1.680.000₫.
-25%
Đèn đường Solar 150W dùng cho các mục đích  - Lắp đặt cho các tuyến đường , khu phố, trong… Original price was: 1.540.000₫.Current price is: 1.150.000₫.

Hi-tech Solar là đơn vị top 1 pin mặt trời tại huyện Mộ Đức

– Khách hàng bình chọn hàng năm cho công ty Hi-tech solar là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thi công hệ thống điện năng lượng mặt trời ở khu vực huyện Mộ Đức trong thời gian vừa qua, chúng tôi mang đến cho người dùng nhiều giải pháp hữu hiệu hàng đầu, sở dĩ khách hàng tin tưởng chúng tôi đó chính là bởi vì

+ Có nhiều ưu đãi lớn khi thi công điện mặt trời ở khu vực Mộ Đức

– Giảm 15% chi phí vật tư, giá bán các tấm pin mặt trời cho hệ thống có công suất trung bình từ 10 KW trở lên.

– Người dùng đặt mua số lượng lớn thiết bị lưu trữ, thiết bị đèn mặt trời sẽ có mức giá chiết khấu lớn.

– Nếu khách hàng thi công hệ thống điện mặt trời mà mua kèm ắc quy, solar, inverter, máy nước nóng sẽ được giảm 10%

– Không tính chi phí vận chuyển linh kiện, vật tư  thiết bị điện mặt trời đến nhà khách hàng

– Giảm 20% chi phí nhân công triển khai các hệ thống điện mặt trời công suất trên 5KW

+ Thời gian bảo hành hệ thống pin mặt trời ở Mộ Đức đến 3 năm

– Toàn bộ các dự án công trình pin mặt trời của Hi-tech Solar đều được bảo hành đến 3 năm

– Chúng tôi đảm bảo an toàn về điện cho tất cả các dự án năng lượng mặt trời mà mình triển khai

– Có đội ngũ nhân viên chuyên hỗ trợ cho khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất có thể

– Các tấm pin mono mặt trời chính hãng được bảo hành đến 8 năm.

– Các thiết bị linh kiện như ắc quy, solar, đèn chiếu sáng, máy nước nóng bảo hành đến 2 năm.

– Khách hàng lưu ý không tự tháo lắp đấu nối khi hệ thống điện đang hoạt động.

– Trường hợp tháo lắp không đúng phương pháp gây hư hỏng cháy nổ sẽ không được bảo hành.

Đơn vị phân phối linh kiện điện mặt trời tại Mộ Đức

– Hi-tech Solar hiện nay không chỉ là nhà thi công điện mặt trời hàng đầu ở khu vực huyện Mộ Đức mà chúng tôi còn là nhà cung cấp linh kiện, vật tư điện mặt trời hàng đầu hiện nay, khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ chúng tôi để được tư vấn các giải pháp thi công hàng đầu một cách hiệu quả nhất

– SĐT Công ty : 0286.286.7789

– Website: https://lapcamerafpt.vn

– Email liên hệ: hitechsolution@gmail.com

– SĐT tư vấn dịch vụ: 0817.625.625 – 0817.635.635

– Địa chỉ chính : 62.8 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp

– CN 1: B19-17 Căn hộ Proper Plaza, Q12

– CN 2: 42/10 Đường số 13, Linh Xuân, Thủ Đức

– CN 3: Hẻm 108 Thích Quảng Đức, P5, Phú Nhuận

– CN 4: A16-08 Tòa nhà Fresca Riverside, Thủ Đức

– CN 5: Thị trấn Bình Dương, Phù Mỹ, Bình Định

5/5 - (1 bình chọn)
Hotline: 0817.625.625
0817.625.625
ZALO