Thi công mạng nội bộ Thủ Đức

Thi công mạng nội bộ Thủ Đức là một trong các dịch vụ hàng đầu được Hi-tech Computer triển khai nhằm phục vụ cho khách hàng cần đi dây mạng, đi dây internet cho các văn phòng, công ty, cho các dự án công trình hoặc nếu khách hàng đang gặp phải sự cố với mạng máy tính văn phòng, hư hỏng hệ thống mạng nội bộ tại Thủ Đức có thể liên hệ để chúng tôi sửa chữa .

1. Giải pháp thi công mạng nội bộ Thủ Đức

Hi-tech Computer là địa chỉ tin cậy để thi công hệ thống mạng máy tính, mạng nội bộ tại Thủ Đức trong thời gian qua để chúng tôi phục vụ cho người tiêu dùng đang có hệ thống mạng nội bộ văn phòng máy tính gặp phải sự cố hư hỏng, gặp trục trặc mạng nội bộ hay cần đầu tư thi công mạng internet máy tính cho văn phòng mới đang xây dựng, cho nhà phố, biệt thự đang chuẩn bị hoàn thiện có thể tin tưởng và lựa chọn đơn vị chúng tôi để được hỗ trợ .

+ Khách hàng có nhu cầu lắp mạng máy tính nội bộ tại Thủ Đức cho văn phòng công ty , doanh nghiệp chỉ cần alo ngay cho Hi-tech Computer, trong thời gian chưa đến 1 tiếng, thợ IT máy tính của công chúng tôi sẽ đến tận nhà, tận địa chỉ khách hàng để thi công mạng máy tính cho cửa hàng, khách sạn, nhà hàng, quán ăn, cơ quan, doanh nghiệp . Chúng tôi hỗ trợ cho khách hàng thi công nhanh chóng & triển khai chuyên nghiệp hơn bao giờ hết .

Thi công mạng nội bộ Thủ Đức

2. Thời gian thi công mạng LAN tại Thủ Đức mất bao lâu ?

– Người dùng có nhu cầu lắp mạng nội bộ tại Thủ Đức có thể gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá hệ thống mạng máy tính theo yêu cầu, chúng tôi cung cấp cho khách hàng các giải pháp thi công mạng máy tính văn phòng, mạng LAN cùng nhiều thiết bị mạng nội bộ của các thương hiệu khác nhau, về cơ bản thì khi chúng tôi đến địa chỉ khảo sát và báo giá thi công cho khách hàng, tùy theo thiết bị mạng mà khách hàng đặt hàng, tùy theo thiết bị mà khách hàng yêu cầu có sẵn hay không, có sẵn thiết bị hay không mà có thể yêu cầu.

– Đặc biệt tiến độ thi công hệ thống mạng máy tính công ty, công trình tại Thủ Đức có thể nhanh chóng hơn vì đội ngũ nhân viên của chúng tôi có tay nghề và kinh nghiệm lâu năm khi đã triển khai nhiều dự án máy tính, laptop cho các công trình nhà ở, biệt thự, công trình, cho các nhà phố, doanh nghiệp .. khách hàng được hỗ trợ triển khai nhanh chóng hơn bao giờ hết .

Tham khảo:  giá bán một số dòng camera tại Thủ Đức

Thi công mạng nội bộ Thủ Đức

3. Quy trình triển khai hệ thống mạng máy tính cho văn phòng tại Thủ Đức

– Khách hàng có nhu cầu thi công mạng máy tính, mạng internet nội bộ cho văn phòng tại Thủ Đức gọi ngay cho đơn vị chúng tôi qua số điện thoại :

  • Khách hàng gọi ngay cho chúng tôi qua số điện thoại : 0817.625.625, liên hệ qua zalo, qua fanpage, qua số điện thoại để được tư vấn.
  • Chúng tôi cung cấp cho khách hàng các thợ IT, thợ máy tính để địa chỉ nhà khách hàng, đến khảo sát công trình, dự án văn phòng, nhà máy, xí nghiệp.
  • Khảo sát thực tế và tính toán thời gian triển khai, số lượng thiết bị mạng máy tính cần sử dụng, tiến độ, số lượng nhân công triển khai dự án.
  • Cung cấp cho khách hàng các giải pháp , phương án thi công khác nhau để khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí bỏ ra.
  • Khi đã thi công hệ thống mạng nội bộ theo yêu cầu của doanh nghiệp thì khách hàng tiến hành thanh toán tạm ứng 50% chi phí công trình.
  • Khách hàng được hỗ trợ kiểm tra và sửa chữa các thiết bị, các sự cố đứt dây cáp mạng trong quá trình sử dụng dịch vụ của chúng tôi .

Tham khảo : giải pháp lắp mạng LAN nội bộ tại Long An

Thi công mạng nội bộ Thủ Đức

4. Lý do khách hàng tin tưởng Hi-tech Computer đi dây mạng internet tại Thủ Đức cho văn phòng

– Hiện nay người dùng có nhu cầu thi công hệ thống mạng máy tính, mạng nội bộ văn phòng tại Thủ Đức luôn tin tưởng và chọn lựa Hi-tech Computer , tính đến đầu năm 2023 đã có hơn + 5842 khách hàng sử dụng các dịch vụ lắp mạng LAN, mạng văn phòng, sửa chữa hệ thống máy tính, máy in, internet của công ty chúng tôi :

  • Thợ máy tính kỹ thuật lành nghề : chúng tôi có đội thợ IT, thợ máy tính có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao, có công nghệ hiện đại để phục vụ cho phần lớn các dự án công trình, lớn nhỏ trên địa bàn.
  • Chi phí thi công thấp : tùy theo mô hình quy mô văn phòng, nhà phố, biệt thự lớn hay nhỏ mà đơn vị sẽ cho ra các phương án thiết bị mạng router, wifi, của các hãng khác nhau, lưu ý về cấu hình thiết bị có thể tương đương nhưng nếu sử dụng các hãng khác nhau giá có thể rẻ hơn đến 50%, ví dụ cân bằng tải Tplink chỉ 800.000đ trong khi của Vigor đến 2.500.000đ.
  • Đa dạng phương án : chúng tôi đưa ra các phương án thi công khác nhau để phục vụ cho các dự án công trình khác nhau, trong đó chúng tôi tính toán đi dây theo phương án ngắn nhất, cung cấp 1 thiết bị sử dụng cho mặt bằng rộng khoảng 100 – 200 mét vuông nhưng vẫn phủ wifi kín toàn văn phòng.
  • Thời gian bảo hành dài hạn : chúng tôi cung cấp cho khách hàng chính sách bảo hành chính hãng với thời gian lên đến 2 năm để phục vụ cho các khách hàng đã thi công hệ thống mạng internet, hệ thống mạng máy tính văn phòng tại Thủ Đức bởi chúng tôi có thể an tâm sử dụng .

Thi công mạng nội bộ Thủ Đức

5. Bảng báo giá sửa chữa mạng nội bộ tại Thủ Đức 

=> Người tiêu dùng gặp phải hư hỏng, trục trặc hệ thống mạng LAN, mạng máy tính văn phòng tại Thủ Đức có thể tham khảo các chi phí gặp phải trong quá trình sử dụng mạng nội bộ đó chính là :

TÊN SẢN PHẨM/ DỊCH VỤ ĐƠN VỊ TÍNH SỐ LƯỢNG THÀNH TIỀN
Công bấm đầu dây mạng Cái 1 50.000
Hạt mạng Dintek (đồng 100% có lớp chống nhiễu, oxy hóa) Hạt 1 8.000
Đầu chụp mạng + Vòng đánh số Bộ 1 8.000
Kiểm tra dây mạng bị đứt Đường kẻ 1 100.000
Thay dây mạng (cat5E) mét 1 12.000
Thay dây mạng (cat6E) mét 1 15.000
Công thay dây mạng ( đi dây thả trần ) mét 1 20.000
công thay dây LAN ( đi nẹp, đi ống ruột gà ) mét 1 20.000
Cấu hình lại thiết bị router wifi / cân bằng tải lần 1 100.000

6. Bảng báo giá thi công hệ thống mạng nội bộ Thủ Đức 

=> Khách hàng đang cần thi công mạng LAN cho các dự án, công trình nhà ở tại Thủ Đức có thể tham khảo chi phí triển khai các hạng mục cho từng dự án công trình như bên dưới đây đó chính là :

TÊN DỊCH VỤ ĐƠN VỊ TÍNH GIÁ CÔNG (VND)
Thi công mạng LAN văn phòng không đi ống ghen Nút 60.000
Thi công mạng LAN văn phòng đi ống ghen Nút 150.000
Thi công mạng LAN cho tòa nhà có ống ghen, đục trần, đục xuyên tường Nút 160.000
Thi công mạng LAN cho văn phòng, nhà xưởng, nhà máy, doanh nghiệp Nút 210.000
Thi công nội bộ cho văn phòng, đi dây trên cao Nút 270.000
Đi dây cáp quang trong nhà, ngoài trời cho nhà phố, biệt thự, văn phòng, nhà xưởng Nút 50.000
Đi hệ thống dây điện, dây mạng + hoàn thiện máy bàn (Cho văn phòng mới) Phòng 1.350.000
Lắp đặt mạng máy tính, điện thoại bàn (làm văn phòng mới S<30m2) Phòng 2.380.000
Lắp đặt dây mạng âm tường Mét 25.000

Thi công mạng nội bộ Thủ Đức

7. Địa chỉ tin cậy để sửa chữa và lắp mạng LAN nội bộ tại Thủ Đức

– Người tiêu dùng có nhu cầu tìm kiếm sửa chữa, thi công hệ thống mạng LAN, thi công hệ thống mạng máy tính tại Thủ Đức mà không biết nên chọn đơn vị nào uy tín, đáng tin cậy có thể gọi ngay cho chúng tôi qua các thông tin chi tiết bên dưới đây :

Hi-tech Computer – lắp mạng nội bộ Thủ Đức

Điện thoại : 0817.625.625 – 0817.635.635.

Email: thicongmangnoibothuduc@gmail.com

Website: lapcamerafpt.vn/thi-cong-mang-noi-bo-thu-duc

5/5 - (1 bình chọn)
Hotline: 0817.625.625
0817.625.625
ZALO