Thi công mạng nội bộ quận 5

Thi công mạng nội bộ quận 5 là một trong các dịch vụ viễn thông chính mà đơn vị chúng tôi đưa ra thị trường nhằm phục vụ cho hộ gia đình, doanh nghiệp khi có sự cố mạng nội bộ hư hỏng, mạng máy tính hay đang cần mở rộng quy mô văn phòng, nhà xưởng và cần phải đi lại mới hệ thống dây mạng LAN thì gọi ngay để Hi-tech Computer xử lý cho bạn.

Thi công mạng nội bộ quận 5 tại Hi-tech Computer đạt chất lượng cao nhất

! Là một trong số các công ty mạng nội bộ, mạng LAN, mạng máy tính tại Quận 5 chúng tôi cung cấp cho khách hàng các giải pháp mạng nội bộ cho văn phòng, cửa hàng, quán ăn, cà phê, chúng tôi có nhiều kinh nghiệm đưa ra các giải pháp mạng máy tính với công nghệ số 1 hiện đại, đem đến cho quý khách hàng sự lựa chọn tốt nhất, ưu tiên đảm bảo tín hiệu mạng và tốc độ internet luôn là ưu tiên hàng đầu.

+ Khách hàng muốn lắp đặt mạng LAN quận 5 có thể được hỗ trợ thi công nhanh chóng hơn bao giờ hết, chúng tôi cung cấp đội ngũ thợ IT, thợ máy tính với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mạng wifi, mạng nội bộ sẽ đảm bảo cho khách hàng có dịch vụ hỗ trợ tại địa chỉ, khi gặp sự cố mạng nội bộ, cần lắp mạng LAN cho máy tính, văn phòng chỉ cần alo, sau 40 phút sẽ có thợ máy tính đến tận nhà để xem xét xem hư hỏng chỗ nào gây ra, hay nếu cầu thi công mới sẽ đưa ra giải pháp thời gian hoàn thành trong ngày hoặc sau 1 ngày tùy theo quy mô dự án lớn hay nhỏ.

Thi công mạng nội bộ quận 5

+ Quy trình thi công mạng LAN tại Quận 5 nhanh chóng

– Khách hàng mới có nhu cầu lắp mạng nội bộ cho máy tính, máy bàn văn phòng, công ty tại Quận 5 chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn :

 • Gọi ngay cho chúng tôi qua số điện thoại công ty là : 0817.635.635 để được tư vấn các dịch vụ nhanh chóng liên quan đến mạng máy tính, mạng nội bộ theo yêu cầu.
 • Chúng tôi cung cấp cho khách hàng đội ngũ thợ IT đến công trình để khảo sát mạng LAN, mạng nội bộ đáp ứng cho nhu cầu của khách.
 • Tiến hành thi công hệ thống mạng máy tính, mạng văn phòng khi khách hàng đã lựa chọn mô hình thích hợp cho dự án công trình.
 • Thời gian thi công phụ thuộc vào các yếu tố như khách hàng đòi hỏi phải đi vào loại ống nào, dây cáp sử dụng loại nào, thiết bị mạng có trên thị trường hay không.
 • Đồng thời còn phụ thuộc vào tiến độ giải ngân vốn cho công trình thi công, hầu hết khi tiến hành thi công mạng nội bộ quận 5 chúng tôi sẽ thu trước 50%.
 • Sau đó trong quá trình triển khai đến giai đoạn nào chúng tôi sẽ tiếp tục tạm ứng với khách hàng để đảm bảo công trình diễn ra suôn sẻ, đúng thời hạn bàn giao.

Tham khảo : đi dây mạng nội bộ quận 3 uy tín

3. Khách hàng được lợi ích gì khi lắp mạng nội bộ Quận 5

– Việc đầu tư 1 hệ thống mạng nội bộ máy tính văn phòng tại Quận 5 bởi 1 công ty uy tín sẽ giúp khách hàng :

 • Tiết kiệm thời gian chi phí : lựa chọn 1 đơn vị có kinh nghiệm 8 năm trong ngành viễn thông sẽ giúp cho công tác khảo sát , báo giá và đưa ra mô hình thi công cụ thể, thời gian thực hiện và triển khai công trình sẽ nhanh hơn gấp mấy lần so với nhiều đơn vị.
 • Được hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp : Với kinh nghiệm hơn 10 năm chúng tôi tự tin sẽ giúp cho khách hàng được hỗ trợ thi công hệ thống mạng nội bộ hoàn chỉnh bởi đội thợ của công ty có tay nghề cao, kinh nghiệm đi dây mạng máy tính, bấm đầu mạng LAN chuẩn, đảm bảo tín hiệu cho từng máy tính trong hệ thống mạng nội bộ.
 • Giải đáp thắc mắc : trong quá trình triển khai dự án, nếu nhân viên hay đội ngũ IT của khách hàng có thắc mắc về các node mạng, các phương án triển khai công trình như thế nào sẽ được đội ngũ IT của Hi-tech phối hợp và trả lời đầy đủ, miễn không ảnh hưởng đến tiến độ công trình là được.
 • Chế độ bảo hành dài hạn : hầu hết các thiết bị mạng, các thiết bị máy tính, văn phòng do Hi-tech cung cấp đều có chế độ bảo hành chính hãng lên đến 2 năm, do đó khách hàng hoàn toàn an tâm khi sử dụng nhé.

Tham khảo : lắp đặt camera quận 3 giá sinh viên

Thi công mạng nội bộ quận 5

Thi công mạng nội bộ quận 5

Thi công mạng nội bộ quận 5

4. Các thương hiệu cáp mạng, thiết bị mạng nội bộ tại Quận 5 Hi-tech Computer sử dụng :

– Hiện nay người tiêu dùng có nhu cầu thi công hệ thống mạng nội bộ có thể tham khảo một số thiết bị mạng mà đơn vị chúng tôi đang sử dụng :

 • Modem, Router, AP Wifi : thương hiệu sử dụng Tenda, Totolink, Huawei, Tplink, Zyxel, Ruijie …
 • Cân bằng tải : Vigor, Microtek, Tp-link …
 • Ống Gen : ống cao su, ống nhựa PVC, ống ruột gà …
 • Dây cáp mạng : dây cáp 5E, dây cáp 6E , dây cáp 4 lõi, dây cáp Camera liền nguồn.

5. Bảng báo giá lắp đặt mạng nội bộ quận 5 cho văn phòng

– Khách hàng cần thi công hệ thống mạng LAN, mạng nội bộ quận 5 có thể tham khảo chi phí cho các hạng mục công trình như sau :

TÊN DỊCH VỤ ĐƠN VỊ TÍNH GIÁ CÔNG (VND)
Thi công mạng LAN văn phòng không đi ống ghen Nút 60.000
Thi công mạng LAN văn phòng đi ống ghen Nút 150.000
Thi công mạng LAN cho tòa nhà có ống ghen, đục trần, đục xuyên tường Nút 160.000
Thi công mạng LAN cho văn phòng, nhà xưởng, nhà máy, doanh nghiệp Nút 210.000
Thi công nội bộ cho văn phòng, đi dây trên cao Nút 270.000
Đi dây cáp quang trong nhà, ngoài trời cho nhà phố, biệt thự, văn phòng, nhà xưởng Nút 50.000
Đi hệ thống dây điện, dây mạng + hoàn thiện máy bàn (Cho văn phòng mới) Phòng 1.350.000
Lắp đặt mạng máy tính, điện thoại bàn (làm văn phòng mới S<30m2) Phòng 2.380.000
Lắp đặt dây mạng âm tường Mét 25.000

6. Bảng báo giá sửa chữa mạng máy tính, nội bộ văn phòng tại Quận 5

– Chi phí sửa chữa mạng nội bộ văn phòng tại Quận 5 cho các đơn vị, cho các doanh nghiệp như sau :

TÊN SẢN PHẨM/ DỊCH VỤ ĐƠN VỊ TÍNH SỐ LƯỢNG THÀNH TIỀN
Công bấm đầu dây mạng Cái 1 50.000
Hạt mạng Dintek (đồng 100% có lớp chống nhiễu, oxy hóa) Hạt 1 8.000
Đầu chụp mạng + Vòng đánh số Bộ 1 8.000
Kiểm tra dây mạng bị đứt Đường kẻ 1 100.000
Thay dây mạng (cat5E) mét 1 12.000
Thay dây mạng (cat6E) mét 1 15.000
Công thay dây mạng ( đi dây thả trần ) mét 1 20.000
công thay dây LAN ( đi nẹp, đi ống ruột gà ) mét 1 20.000
Cấu hình lại thiết bị router wifi / cân bằng tải lần 1 100.000

 

5/5 - (1 bình chọn)
Hotline: 0817.625.625
0817.625.625
ZALO