Quên Mật Khẩu Camera Yoosee, Lấy lại mật khẩu tài khoản Yoosee

Quên mật khẩu camera Yoosee phải làm sao , cách lấy lại mật khẩu tài khoản Yoosee như thế nào đó chính là 2 câu hỏi mà người dùng tìm kiếm nhiều nhất hiện nay trên Google khi đang sử dụng dòng camera Yoosee mà gặp phải sự cố này. Trong bài viết này camera Hi-tech Solution sẽ hướng dẫn cho bạn khôi phục lại mật khẩu quyền truy cập tài khoản Yoosee nhanh chóng.

Vài lý do khiến người dùng Quên Mật Khẩu Yoosee

– Không để camera ở mật khẩu mặc định như ban đầu mà thường muốn thay mật khẩu camera trong lần cài đặt.

– Trong quá trình sử dụng thường ít sử dụng mật khẩu camera Yoosee làm gì, cũng chẳng chia sẻ cho ai, dẫn đến thời gian dài không sử dụng sẽ quên mật khẩu.

– Đổi mật khẩu quá nhiều lần, một số khách hàng sử dụng camera nhưng thường xuyên đổi mật khẩu do sợ bị người ta biết password, nhưng đổi nhiều lần quá thì không nhớ mình đổi lần nào và mật khẩu là gì.

– Vô tình làm mất điện thoại, khi mua điện thoại mới thì mới nghĩ đến điện thoại cũ của mình đặt mật khẩu cho ứng dụng Yoosee là gì, trường hợp này rất phổ biến

Quên Mật Khẩu Camera Yoosee, Lấy lại mật khẩu tài khoản Yoosee
Cách lấy lại mật khẩu, tài khoản Yoosee khi bị quên mật khẩu như thế nào cho nhanh chóng .

+ Lỡ quên mật khẩu tài khoản Yoosee thì phải làm sao 

Để có thể lấy lại mật khẩu camera Yoosee, tìm lại tài khoản camera Yoosee, người dùng có thể làm theo các bước hướng dẫn cụ thể như sau:

+ Bước 1: Mở ứng dụng Yoosee lên, ngay tại mục giao diện đăng nhập, chọn mục ” Quên mật khẩu “.

+ Bước 2: Điền email mà bạn dùng để đăng ký tài khoản camera Yoosee, sau đó bấm “ tiếp tục ” như trong hình.

+ Bước 3: Vào địa chỉ hòm thư của bạn và bạn sẽ nhận được một email gửi đến từ camera Yoosee, nhấn vào link để reset lại mật khẩu. Bấm vào đường link và một ô trống sẽ hiện ra để bạn điền mật khẩu mới của mình vào, sau đó nhấn Next.

+ Cách khôi phục mật khẩu camera Yoosee 

Một chiếc camera Yoosee được bán ra thị trường hiện nay đều được tích hợp một nút reset, nút ngày có thể có hình dạng giống như một chiếc lỗ trên thân camera, hoặc có thể là dạng nút bấm reset để ở bên ngoài và bên dưới nút sẽ có chữ Reset , tùy theo mẫu mã của mỗi dòng camera Yoosee khác nhau mà vị trí nút bấm nằm ở chỗ khác nhau.

Quên Mật Khẩu Camera Yoosee, Lấy lại mật khẩu tài khoản Yoosee
Nhấn nút reset đằng sau lưng thiết bị camera Yoosee ..

# Cách đơn giản nhất khi quên mật khẩu Yoosee

Bạn mở camera Yoosee lên bằng cách cắm nguồn điện, tìm 1 cây đinh sắt hoặc # cây tăm chọt vào lỗ reset nhỏ trên thân camera hoặc nếu dòng có nút reset nằm ngoài thì bấm vào nút reset, giữ chặt nút không nhả tay tra trong vòng 10 giây, sau 10 giây thì hệ thống camera sẽ quay về chế độ mặc định, bạn sẽ nghe được các tiếng và lời chào khởi động của Yoosee y như lần đầu tiên mua mới về.

Bây giờ password của Yoosee đã quay trở về mật khẩu mặc định là ” 123 ” để đổi mật khẩu camera Yoosee bạn nhấn vào mục cài đặt >> chọn mật khẩu ứng dụng >>> đổi mật khẩu theo ý bạn nhé.

Quên Mật Khẩu Camera Yoosee, Lấy lại mật khẩu tài khoản Yoosee
Nhập mật khẩu cũ và điền mật khẩu mới vào để đổi mật khẩu là xong ..

Tham khảo : chi tiết các bước đổi mật khẩu camera Yoosee

Kết luận

Bài viết là kinh nghiệm mà công ty Hi-tech Solution muốn chia sẻ cho các khách hàng đang sử dụng hoặc muốn mua camera Yoosee về sử dụng có thể biết cách khôi phục mật khẩu camera Yoosee hoặc reset camera yoosee khi cần thiết. Chúc các bạn thành công nhé

Các tìm kiếm liên quan đến quên mật khẩu camera yoosee

  • mật khẩu thiết bị camera yoosee.
  • quên mật khẩu camera 360.
  • mật khẩu mặc định camera yoosee.
  • mật khẩu camera yoosee ngoài trời.
  • quên mật khẩu camera yyp2p.
  • cách tìm mật khẩu camera.
  • hack mật khẩu camera yoose.
  • quên mật khẩu camera có dây.

5/5 - (1 bình chọn)
Hotline: 0817.625.625
0817.625.625
ZALO