Lắp đặt điện năng lượng mặt trời Sa Đéc

Lắp đặt điện năng lượng mặt trời Sa Đéc, chúng tôi có hàng loạt kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thi công và triển khai các dự án, các hệ thống pin mặt trời để phục vụ cho nhu cầu sử dụng điện sinh hoạt và cho sản xuất kinh doanh

– Giải pháp lắp đặt điện mặt trời Sa Đéc

Người dùng hiện nay có nhu cầu lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời tăng mạnh hơn gấp nhiều lần so với trước kia, chính vì nguyên nhân giá điện nhà nước mỗi năm tăng 10% mà khách hàng chuyển qua sử dụng điện mặt trời thay vì bắt điện nhà nước của EVN như trước đây mỗi một nhiều hơn.

Nhiều khu vực các xã ngoại thành của Sa Đéc còn khó khăn trong việc triển khai trụ điện kéo điện đến từng hộ gia đình, chi phí trồng trụ với kéo dây điện cho mỗi công trình gần vài trăm triệu đồng và thay vì phải bỏ số tiền lớn như vậy để kéo mạng wifi thì hiện nay người dùng đã có thể sử dụng hệ thống điện mặt trời với số tiền dưới 100 triệu đồng là đầu tư được ngay.

Cụ thể trọn gói 1 hệ thống điện mặt trời mà Hi-tech Security hiện nay thi công ở Sa Đéc cho người dùng có giá từ 50 – 100 triệu đồng, công suất hệ thống vận hành là từ 3 – 5 KW cho phép người dùng có thể sử dụng tốt điện năng để phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt, cho kinh doanh sản xuất và bên cạnh đó còn có thể xài thả ga mà không lo hóa đơn điện.

Lắp đặt điện mặt trời ở Sa Đéc
Hi-tech Security là đơn vị chuyên lắp đặt điện mặt trời thành phố Sa Đéc

@ Hình ảnh thực tế thi công 1 dự án điện mặt trời ở Sa Đéc

Anh Hải nhà ở phường 3, Tp. Sa Đéc là khách hàng quen thuộc của công ty Hi-tech Solar, anh đã đầu tư xây dựng hệ thống pin mặt trời hòa lưới áp mái với công suất 3KW để sử dụng cho sinh hoạt, và gia đình anh hoàn toàn hài lòng khi mà trước đó anh đã lắp đặt 2 công trình ở 2 khu vực khác tại thành phố cho nhà ba mẹ và cho em gái mình sử dụng.

Lắp đặt pin mặt trời ở Sa Đéc
Toàn cảnh hệ thống mái nhà trước khi lắp đặt các tấm pin mặt trời tại |Sa Đéc trên mái nhà.
Hệ thống pin mặt trời tại sa đéc
Các tấm pin mặt trời sau khi lắp đặt lên mái nhà khách hàng
Lắp đặt hệ thống điện mặt trời ở Sa Đéc
Hệ thống inverter chuyển đổi điện thành nguồn điện thông thường cho sinh hoạt.

@ Hướng dẫn liên hệ lắp hệ thống năng lượng mặt trời tại Sa Đéc

Hiện nay người dùng có nhu cầu lắp đặt pin mặt trời tại khu vực Sa Đéc mà muốn tìm hiểu thông tin, cấu hình, cách thức vận hành, chi phí đầu tư có thể liên hệ trực tiếp bằng cách

 1. Gọi điện đến công ty Hi-tech Solar qua số điện thoại : 0817.625.625
 2. Được nhân viên kinh doanh của công ty hướng dẫn dịch vụ, giá bán tấm pin, linh kiện, phụ kiện cho hệ thống điện mặt trời cần phải có.
 3. Cho kỹ thuật viên xuống khảo sát trực tiếp mô hình nhà khách hàng và tính toán chi phí thi công các tấm pin nhằm hạn chế phát sinh phí nếu có.
 4. Tiến hành làm hợp đồng cung cấp dịch vụ, khách hàng thanh toán 50% tổng giá trị công trình cho công ty .
 5. Các khoản chi phí còn lại sau khi đã lắp đặt hoàn chỉnh thì khách hàng mới phải thanh toán cho đơn vị chúng tôi .

# Nguyên lý hoạt động của một hệ thống điện mặt trời

Nguyên lý hoạt động của hệ thống điện mặt trời là yếu tố được khá nhiều khách hàng quan tâm khi lần đầu tham khảo các dự án điện và muốn nắm rõ để đảm bảo an toàn tối đa về điện khi sử dụng.

* Hệ thống điện mặt trời tiêu thụ điện trực tiếp, không thông qua các thiết bị ắc quy để lưu trữ, chỉ sử dụng pin mặt trời và tiêu thụ điện trực tiếp.
* Hệ thống điện có sử dụng những cục ắc quy cực lớn để lưu trữ điện năng, khác với các ăc quy xe máy, xe hơi thông thường,  phòng những lúc không có ánh mặt trời.
Hệ thống điện mặt trời hòa lưới đóng vai trò hoạt động gần giống như một máy phát điện, không những cung cấp đủ nguồn điện tiêu thụ còn có thể chuyển nguồn điện thừa lên điện lưới nhà nước EVN để bán lấy tiền
* Hệ thống điện hoạt động song song với điện lưới quốc gia, dành trong trường hợp mất điện mới sử dụng.

Mô hình điện mặt trời ở Bình Định

@ Lợi ích khi sử dụng hệ thống điện mặt trời tại Sa Đéc

– Người dùng hoàn toàn không phải bỏ chi phí tiêu thụ điện nhà nước như trước đây nữa, rất tiết kiệm chi phí .

 • Có thể chủ động tạo nguồn điện phục vụ cho các mục đích sinh hoạt sản xuất, kinh doanh linh hoạt hơn.
 • Khách hàng có thể sử dụng điện mặt trời cho riêng gia đình, doanh nghiệp mình hoặc chia sẻ cho người khác.
 • Trường hợp sử dụng không hết hoặc muốn kinh doanh điện thì có thể bán điện cho nhà nước để thu lợi nhuận
 • Điện mặt trời hoạt động dựa trên lấy ánh sáng mặt trời tạo ra dòng điện do đó không có phát thải nhà kính.
 • Thời gian hoàn vốn trung bình nhanh chóng từ 4 – 5 năm sau khi người dùng thi công hệ thống pin mặt trời .

Chi phí thi công điện mặt trời tiêu chuẩn ?

= Khách hàng đang tính toán chi phí trung bình thi công 1 kWp điện mặt trời cho các dự án thì có thể tham khảo và cân nhắc như sau :

Công suất hệ thống Giải pháp điện mặt trời tiêu chuẩn
Quy mô vừa (100-500kWp) 15 – 16 triệu đồng / kWp
Quy mô trung bình >1 MWp 16 – 17 triệu đồng / kWp
Quy mô lớn >5 MWp 18 – 20 triệu đồng / kWp
Quy mô cực lớn > 50 MWp 21 – 25 triệu đồng / kWp

Bảng báo giá lắp đặt điện năng lượng mặt trời ở Sa Đéc

– Hiện nay người dùng có nhu cầu tìm hiểu hệ thống, mô hình điện sinh hoạt, điện năng lượng mặt trời tăng mạnh tại Sa Đéc, tuy nhiên khách hàng hiện nay rất kỹ tính thường tìm hiểu giá bán và chi phí thi công hệ thống điện mặt trời là khoảng bao nhiêu tiền, tính toán xem nên sử dụng hệ thống nào, có thể tham khảo báo giá điện mặt trời cho gia đình & doanh nghiệp.

+ Chi phí đầu tư hệ thống điện mặt trời cho gia đình

– Dưới đây là hệ thống điện mặt trời cho nhà phố, cửa hàng, một số quán ăn … mà khách hàng thường hay thi công, hóa đơn tiền điện và số KW điện là công thức chính xác để đầu tư hệ thống điện mặt trời, người dùng có nhu cầu lắp đặt điện mặt trời có thể tham khảo chi phí tính toán cụ thể của Hi-tech Solar

Báo giá lắp đặt điện mặt trời ở sa đéc

+ Chi phí đầu tư hệ thống điện mặt trời cho doanh nghiệp

– Dưới đây là hệ thống điện mặt trời dành cho doanh nghiệp, công ty chúng tôi thường hay thi công triển khai trên địa bàn, đa phần các công trình, dự án thi công điện mặt trời cho các công ty thường phải khảo sát thực tế thì mới tính toán được tổng chi phí phát sinh, tuy nhiên vẫn có thể tham khảo chi phí đầu tư mua vật tư linh kiện dưới đây

-6%
Hệ thống điện mặt trời 2KW bao gồm: - 6 tấm pin mặt trời công suất 380W - 1 bộ… Original price was: 48.000.000₫.Current price is: 45.000.000₫.
-5%
Hệ thống điện mặt trời 1KW bao gồm: - 3 tấm pin mặt trời công suất 380W - 1 bộ… Original price was: 20.000.000₫.Current price is: 19.000.000₫.
-35%
Hệ thống điện năng lượng mặt trời 5KW bao gồm - 14 tấm pin mặt trời công suất 380W -… Original price was: 150.000.000₫.Current price is: 98.000.000₫.
-8%
Hệ thống điện năng 8KW chạy bằng năng lượng mặt trời bao gồm - 22 tấm pin mặt trời công… Original price was: 240.000.000₫.Current price is: 220.000.000₫.
-8%
Hệ thống điện mặt trời 500W bao gồm: - 2 tấm pin mặt trời công suất 380W - 1 bộ… Original price was: 12.000.000₫.Current price is: 11.000.000₫.
-15%
Hệ thống điện mặt trời 3KW bao gồm: - 8 tấm pin mặt trời công suất 380W - 1 inverter… Original price was: 75.000.000₫.Current price is: 64.000.000₫.
-10%
Hệ thống điện năng 6KW chạy bằng năng lượng mặt trời bao gồm - 16 tấm pin mặt trời công… Original price was: 180.000.000₫.Current price is: 162.000.000₫.

+ Chi phí lắp đặt đèn năng lượng mặt trời ở Sa Đéc

– Khách hàng có nhu cầu lắp đặt đèn năng lượng mặt trời ( Solar Light ) dành cho sân vườn, cho đường phố, cho biệt thự … có thể liên hệ trực tiếp cho công ty chúng tôi để được tư vấn mẫu mã, dòng pin phù hợp, hoặc có thể tham khảo báo giá bên dưới từ đó tính toán cụ thể chi phí đầu tư xây dựng đèn đường, đèn sân vườn, đèn biệt thự …

-94%
Đèn bulb năng lượng mặt trời tại Hi-tech Store - Có 1 bóng đèn LED tích điện - 1 tấm… Original price was: 3.500.000₫.Current price is: 227.000₫.
-28%
Bộ đèn năng lượng mặt trời JD-8860L - Hoạt động dựa trên ánh sáng mặt trời, tự động bật tắt… Original price was: 1.650.000₫.Current price is: 1.180.000₫.
-4%
Đèn pha Solar Light 100W  Kích thước tiêu chuẩn 33 × 29 × 9 cm Công suất tiêu thụ 100W… Original price was: 1.540.000₫.Current price is: 1.480.000₫.
-10%
Đèn pha năng lượng mặt trời JD-8200L - Là dòng đèn năng lượng mặt trời thông minh - Có công… Original price was: 1.870.000₫.Current price is: 1.680.000₫.
-25%
Đèn đường Solar 150W dùng cho các mục đích  - Lắp đặt cho các tuyến đường , khu phố, trong… Original price was: 1.540.000₫.Current price is: 1.150.000₫.

+ Khuyến mãi lớn khi đặt mua linh kiện điện mặt trời tại Sa Đéc

– Hiện nay người dùng khi mua các vật tư, linh kiện điện mặt trời tại khu vực Sa Đéc có thể nắm rõ các chương trình ưu đãi cực sốc mà công ty chúng tôi mang lại cho khách hàng, cụ thể.

 • Giảm 10% chi phí đặt mua linh kiện, thiết bị pin năng lượng mặt trời trong tháng.
 • Không tính phí vận chuyển đối với các phụ kiện, linh kiện, tấm pin mặt trời đến địa chỉ nhà khách hàng trong thành phố.
 • Đối với các dự án lớn, công trình có dự toán từ 500 triệu trở lên, chúng tôi sẽ khảo sát và tính toán giảm bớt phần nào chi phí.
 • Đối với khách hàng đặt mua số lượng pin mặt trời để triển khai công trình điện lớn hơn 20KW sẽ được giảm 10% chi phí mỗi tấm pin.
 • Khách hàng mua 5 bình ắc quy mặt trời sẽ được tặng 1 bình ắc quy để lưu trữ điện khi cần thiết .

Tham khảo: lắp đặt điện mặt trời Phú Giáo

Hi-tech Solar là đơn vị thi công điện mặt trời top 1 ở Sa Đéc

– Người dùng có nhu cầu đặt mua các tấm pin mặt trời tại Sa Đéc thường hay chọn các công ty uy tín, và chúng tôi luôn là đơn vị, là sự lựa chọn hàng đầu cho các đối tượng khách hàng đang tìm mua hay muốn thi công dự án điện, nguyên nhân chủ yếu là bởi vì.

+ Thi công điện mặt trời tại Sa Đéc với yêu cầu tối đa

=> Được phần lớn người tiêu dùng, khách hàng tin tưởng sử dụng hệ thống pin mặt trời, hệ thống điện mặt trời do đơn vị cung cấp cũng bởi các yếu tố sau :

 • Chúng tôi có đội ngũ nhân viên, đội thợ điện có 10 năm thi công hệ thống điện mặt trời tại Sa Đéc và nhiều tỉnh thành lân cận.
 • Hỗ trợ khảo sát và báo giá cho từng công trình, dự án điện mặt trời cho khách hàng đúng theo yêu cầu của doanh nghiệp .
 • Chúng tôi luôn luôn mong muốn mang đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, yếu tố an toàn luôn là ưu tiên số 1.
 • Người dùng được hỗ trợ thi công các tấm pin mặt trời nhanh chóng, chuyên nghiệp, đảm bảo hài lòng sau khi đã triển khai.

+ Chế độ bảo hành đối với hệ thống năng lượng mặt trời Sa Đéc

 • Thời gian bảo hành cho toàn bộ hệ thống điện mặt trời là trong khoảng thời gian lên đến 3 năm.
 • Đối với các tấm pin mono mặt trời do các thương hiệu lớn bán ra có thời gian bảo hành từ 5 – 10 năm tùy theo thương hiệu.
 • Sẵn sàng kiểm tra và sửa chữa cho khách hàng khi có sự cố xảy ra như mất điện, chập điện, hư hỏng linh phụ kiện .
 • Không bảo hành cho trường hợp khách hàng tự tháo lắp, nghiên cứu, di dời từ vị trí này sang vị trí khác gây hư hỏng, nứt gãy.
 • Không bảo hành đối với linh kiện, thiết bị không có tem bảo hành của công ty hoặc đã nhờ thợ điện xuống kiểm tra .

Tham khảo: Camera Quận Ngũ Hành Sơn

Đơn vị chuyên phân phối thiết bị điện mặt trời Sa Đéc

– Hi-tech Solar không chỉ là đơn vị thi công điện mặt trời Sa Đéc hàng đầu mà chúng tôi còn là nhà phân phối thiết bị linh kiện điện mặt trời tại thành phố Sa Đéc, khách hàng có nhu cầu lắp đặt thiết bị pin, năng lượng mặt trời có thể liên hệ ngay cho chúng tôi thông qua các cách như sau

– Email liên hệ: hitechsolution@gmail.com

– SĐT tư vấn dịch vụ: 0817.625.625 – 0817.635.635

– Website: https://lapcamerafpt.vn/lap-dat-dien-nang-luong-mat-troi-sa-dec/

5/5 - (1 bình chọn)
Hotline: 0817.625.625
0817.625.625
ZALO