Lắp Đặt Điện Năng Lượng Mặt Trời Cao Lãnh

Lắp đặt điện năng lượng mặt trời Cao Lãnh với hệ thống các tấm pin mono mặt trời công suất lớn hơn 300W, cho phép người dùng có thể sử dụng và lựa chọn các tấm pin để phục vụ cho mục đích sinh hoạt và sản xuất kinh doanh đều được khi mà nhu cầu điện tiêu thụ ngày càng tăng trong khi giá bán điện EVN cho nhà nước cũng không ngừng tăng lên liên tục

Giải pháp thi công hệ thống điện mặt trời tại Cao Lãnh

Hi-tech Security là một trong top các công ty hàng đầu chuyên thi công hệ thống điện mặt trời tại khu vực Cao Lãnh, với giá thi công 1 hệ thống điện mặt trời hiện nay dao động từ 30 – 100 triệu đồng là có ngay hệ thống pin mặt trời áp mái công suất 3 – 5 KW để sử dụng và phục vụ cho cuộc sống hàng ngày của gia đình, doanh nghiệp

Nguyên nhân người dùng lựa chọn sử dụng điện mặt trời vì có một số khu vực tại địa bàn huyện Cao Lãnh chưa có điện lưới quốc gia hoặc việc đầu tư trồng trụ điện và chi phí kéo điện quá cao là rào cản cho rất nhiều hộ gia đình, nhà máy, nhà xưởng khi muốn hoạt động kinh doanh, đầu tư sản xuất và lúc đó giải pháp chọn mua pin mặt trời để phát điện lại trở thành yếu tố ưu tiên hàng đầu

Người dùng có thể chọn lựa mua các tấm pin của nhiều hãng pin mặt trời khác nhau như Gigawatt , Thesunsolar, Huawei …. đều là top các thương hiệu đang bán pin mặt trời và linh kiện mặt trời hàng đầu tại khu vực Cao Lãnh, hãy liên hệ trực tiếp để chúng tôi nắm được nhu cầu thực tế của khách hàng dùng điện năng phục vụ cho mục đích gì và được tư vấn phù hợp.

Lắp Đặt Điện Năng Lượng Mặt Trời Cao Lãnh

# Hướng dẫn lắp đặt pin mặt trời tại Cao Lãnh

– Khá nhiều khách hàng hiện nay quan tâm đến việc đầu tư xây dựng 1 hệ thống điện năng lượng mặt trời tại Cao Lãnh, hãy liên hệ cho chúng tôi bằng cách

+ Gọi đến số công ty Hi-tech Solar trực tiếp qua số điện thoại là : 0817.625.625

+ Được đội ngũ nhân viên kinh doanh, giới thiệu sản phẩm dịch vụ, tư vấn pin mặt trời

+ Đến địa chỉ của khách hàng để khảo sát mô hình các tấm pin mặt trời công suất lớn

+ Tiến hành tính toán chi phí triển khai thi công và báo chi phí trọn gói cho khách hàng.

+ Sau đó làm hợp đồng cung cấp dịch vụ điện năng lượng mặt trời, khách hàng chỉ thanh toán 50%

+ Phần còn lại sau khi triển khai hoàn chỉnh, nghiệm thu công trình thì mới bàn giao

# Khuyến mãi khi đặt mua linh kiện thiết bị điện mặt trời ở Cao Lãnh

– Hiện nay khi khách hàng có nhu cầu mua linh kiện điện mặt trời, các tấm pin hay vật tư thì sẽ được hưởng 1 số chính sách ưu đãi mà Hi-tech Solar đang áp dụng tại khu vực thành phố Cao Lãnh, cụ thể như

+ Giảm 10% cho khách hàng muốn mua các tấm pin mono mặt trời mà đặt số lượng lớn để thi công cho các dự án công trình.

+ Đối với khách hàng sinh sống trên địa bàn Cao Lãnh thì chúng tôi miễn phí cước vận chuyển linh kiện, tấm pin đến tận nhà cho khách.

+ Không tính chi phí nhân công triển khai lắp đặt điện mặt trời cho các dự án lớn hơn 20KW trong địa bàn tại thành phố

+ Hỗ trợ giảm 15% đối với các thiết bị như máy nước nóng, ắc quy, solar, inverter nếu khách hàng mua thêm thiết bị trong quá trình sử dụng.

+ Ngoài ra còn rất nhiều ưu đãi và khuyến mãi rất hấp dẫn mà khách hàng có thể từ từ chọn lựa khi liên hệ trực tiếp với đơn vị.

# Hình ảnh triển khai dự án năng lượng mặt trời thực tế ở Cao Lãnh

Dưới đây là hình ảnh mà Hi-tech Solar đã lắp điện mặt trời ở Cao Lãnh cho gia đình nhà anh Sơn, mục đích anh Sơn đầu tư hệ thống pin mặt trời 5KW là chủ yếu để phục vụ cho sinh hoạt khi mà hóa đơn tiền điện mỗi tháng gia đình anh chi trả cho điện lực là 1,5 triệu đồng, anh dự tính đầu tư hệ thống 4 KW hết 72 triệu và thời gian là 4 năm sẽ hoàn vốn.

Lắp đặt điện mặt trời ở cao lãnh
Hệ thống điện năng lượng mặt trời mà Hi-tech Solar thi công
Lắp đặt pin mặt trời tại cao lãnh
Hệ thống pin mặt trời 5KW cho phép phép điện với công suất cực mạnh
Lắp đặt hệ thống điện mặt trời tại Cao Lãnh
Hệ thống inverter và Cầu dao CP điện để tắt mở cần thiết
Thi công hệ thống điện mặt trời ở tại Cao Lãnh
Lắp đặt năng lượng mặt trời huyện Cao Lãnh là giải pháp được nhiều khách hàng chọn

Tính toán chi phí đầu tư điện mặt trời 

= Khách hàng đang tính toán đầu tư hệ thống điện mặt trời với quy mô nhỏ, quy mô lớn hay quy mô trung bình có thể tham khảo chi phí tính toán thi công của công ty .

Công suất hệ thống Giải pháp điện mặt trời tiêu chuẩn
Quy mô vừa (100-500kWp) 15 – 16 triệu đồng / kWp
Quy mô trung bình >1 MWp 16 – 17 triệu đồng / kWp
Quy mô lớn >5 MWp 18 – 20 triệu đồng / kWp
Quy mô cực lớn > 50 MWp 21 – 25 triệu đồng / kWp

# Nguyên lý hoạt động hệ thống điện

Nguyên lý hoạt động của hệ thống điện mặt trời là yếu tố được khá nhiều khách hàng quan tâm khi lần đầu tham khảo các dự án điện và muốn nắm rõ để đảm bảo an toàn tối đa về điện khi sử dụng.

* Hệ thống điện mặt trời tiêu thụ điện trực tiếp, không thông qua các thiết bị ắc quy để lưu trữ, chỉ sử dụng pin mặt trời và tiêu thụ điện trực tiếp.
* Hệ thống điện có sử dụng những cục ắc quy cực lớn để lưu trữ điện năng, khác với các ăc quy xe máy, xe hơi thông thường,  phòng những lúc không có ánh mặt trời.
Hệ thống điện mặt trời hòa lưới đóng vai trò hoạt động gần giống như một máy phát điện, không những cung cấp đủ nguồn điện tiêu thụ còn có thể chuyển nguồn điện thừa lên điện lưới nhà nước EVN để bán lấy tiền
* Hệ thống điện hoạt động song song với điện lưới quốc gia, dành trong trường hợp mất điện mới sử dụng.

Mô hình điện mặt trời ở Cao Lãnh

Bảng báo giá lắp năng lượng mặt trời ở thành phố Cao Lãnh

– Người dùng muốn lắp hệ thống điện mặt trời ở thành phố Cao Lãnh có thể liên hệ cho Hi-tech Solar và một số công ty khác nhau để tìm hiểu thông tin nhu cầu, tuy nhiên chúng tôi luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho mọi đối tượng khách hàng khi tìm mua sản phẩm chính hãng và uy tín, khách hàng có thể tham khảo báo giá dịch vụ dưới đây

+ Chi phí đầu tư xây dựng hệ thống điện mặt trời cho gia đình

Hiện nay người dùng có nhu cầu muốn lắp đặt điện mặt trời cho đối tượng hộ cá nhân, gia đình có thể tham khảo báo giá cụ thể mà Hi-tech Solar đã soạn thảo dưới đây, chi phí ở dưới đây bao gồm hệ thống công suất được tính toán dựa theo hóa đơn tiền điện mỗi tháng hoặc tính theo số KW điện tiêu thụ từ đó tính ra số tấm pin mặt trời dùng để lắp đặt cho hệ thống

Báo giá lắp đặt điện mặt trời ở Cao Lãnh

+ Chi phí đầu tư hệ thống điện mặt trời cho doanh nghiệp

Đối với doanh nghiệp, công ty có nhu cầu lắp đặt điện mặt trời có thể liên hệ trực tiếp cho chúng tôi qua số điện thoại để được khảo sát mô hình hệ thống điện thực tế hoặc tham khảo chi phí mua vật tư cho hệ thống điện từ 1 – 10 KW bên dưới, thông thường chi phí thi công cho doanh nghiệp sẽ đội vốn gấp 3 – 4 lần so với cho hộ gia đình.

-6%
Hệ thống điện mặt trời 2KW bao gồm: - 6 tấm pin mặt trời công suất 380W - 1 bộ… Original price was: 48.000.000₫.Current price is: 45.000.000₫.
-5%
Hệ thống điện mặt trời 1KW bao gồm: - 3 tấm pin mặt trời công suất 380W - 1 bộ… Original price was: 20.000.000₫.Current price is: 19.000.000₫.
-35%
Hệ thống điện năng lượng mặt trời 5KW bao gồm - 14 tấm pin mặt trời công suất 380W -… Original price was: 150.000.000₫.Current price is: 98.000.000₫.
-8%
Hệ thống điện năng 8KW chạy bằng năng lượng mặt trời bao gồm - 22 tấm pin mặt trời công… Original price was: 240.000.000₫.Current price is: 220.000.000₫.
-8%
Hệ thống điện mặt trời 500W bao gồm: - 2 tấm pin mặt trời công suất 380W - 1 bộ… Original price was: 12.000.000₫.Current price is: 11.000.000₫.
-15%
Hệ thống điện mặt trời 3KW bao gồm: - 8 tấm pin mặt trời công suất 380W - 1 inverter… Original price was: 75.000.000₫.Current price is: 64.000.000₫.
-10%
Hệ thống điện năng 6KW chạy bằng năng lượng mặt trời bao gồm - 16 tấm pin mặt trời công… Original price was: 180.000.000₫.Current price is: 162.000.000₫.

+ Chi phí lắp đặt đèn Solar năng lượng mặt trời tại Cao Lãnh

Ngoài các tấm pin mặt trời, công ty còn nhận thi công đèn pha, đèn Led chạy bằng năng lượng mặt trời ở Cao Lãnh cho khách hàng, do đó nếu khách hàng muốn lắp đèn cho biệt thự, sân vườn, đường đi cứ alo hoặc chọn mẫu bên dưới là được.

-94%
Đèn bulb năng lượng mặt trời tại Hi-tech Store - Có 1 bóng đèn LED tích điện - 1 tấm… Original price was: 3.500.000₫.Current price is: 227.000₫.
-28%
Bộ đèn năng lượng mặt trời JD-8860L - Hoạt động dựa trên ánh sáng mặt trời, tự động bật tắt… Original price was: 1.650.000₫.Current price is: 1.180.000₫.
-4%
Đèn pha Solar Light 100W  Kích thước tiêu chuẩn 33 × 29 × 9 cm Công suất tiêu thụ 100W… Original price was: 1.540.000₫.Current price is: 1.480.000₫.
-10%
Đèn pha năng lượng mặt trời JD-8200L - Là dòng đèn năng lượng mặt trời thông minh - Có công… Original price was: 1.870.000₫.Current price is: 1.680.000₫.
-25%
Đèn đường Solar 150W dùng cho các mục đích  - Lắp đặt cho các tuyến đường , khu phố, trong… Original price was: 1.540.000₫.Current price is: 1.150.000₫.

+ Chính sách bảo hành hệ thống pin mặt trời tại Cao Lãnh

Đối với các khách hàng đã thi công hệ thống điện mặt trời của Hi-tech Solar thì trong quá trình sử dụng chúng tôi sẽ bảo hành cho khách hàng một cách cụ thể như

+ Chúng tôi bảo hành cho 1 hệ thống điện là 3 năm đối với tất cả các công trình mà đơn vị thi công sau triển khai.

+ Bảo hành riêng với các tấm pin mono mặt trời là trong vòng 5 – 10 năm đối với các hãng, thương hiệu khác nhau.

+ Bảo hành 2 năm đối với các thiết bị ắc quy solar, máy nước nóng, inverter, biến tần do đó hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng …

+ Hỗ trợ kiểm tra  miễn phí cho khách hàng khi có sự cố trong quá trình sử dụng mà gặp phải sự cố như điện chập chờn, điện yếu …

+ Người dùng có thể tuyệt đối an tâm vì nếu có vấn đề gì đã có đội ngũ nhân viên chúng tôi hỗ trợ cho khách hàng .

Hi-tech Solar là một trong các công ty pin mặt trời ở Cao Lãnh

– Hiện nay người dùng có nhu cầu lắp đặt pin mặt trời tại khu vực Cao Lãnh thường lựa chọn sử dụng của Hi-tech Solar, nguyên nhân chủ yếu là bởi vì các lý do cụ thể như sau

+ Ưu tiên thi công điện mặt trời tại Cao Lãnh phải đảm bảo an toàn điện

– Toàn bộ thiết bị, linh kiện đều là hàng chính hãng công ty do đó không phải lo lắng mua nhầm hàng kém chất lượng

– Có chính sách giảm giá trọn gói cho người dùng khi triển khai để tránh tình trạng kèo nèo, phát sinh chi phí khi thi công.

– Khách hàng được hỗ trợ lắp đặt hệ thống nhanh khi chúng tôi tiếp nhận thông tin, giải đáp đầy đủ các thắc mắc của khách.

– Chúng tôi luôn coi đội ngũ kỹ thuật là quan trọng nhất, yếu tố an toàn về điện và công tác triển khai phải nhanh chóng.

– Do đó nhân viên bán hàng, kỹ thuật mới vào nghề đều phải đi đào tạo và thực tế công trình cho nhiều công trình khác nhau.

– Phải đảm bảo tay nghề cao và đảm bảo an toàn về điện, phải đảm bảo an toàn lao động khi thi công trên cao.

+ Mang lại nhiều lợi ích khi sử dụng dịch vụ pin mặt trời Cao Lãnh

– Khách hàng không còn quan tâm hay bận tâm gì đến việc phải phụ thuộc vào điện nhà nước như trước đây.

– Có thể thoải mái xài điện thả ga mà không lo phát sinh một đồng nào về chi phí điện mặt trời sản xuất ra .

– Có thể sử dụng các tấm pin mặt trời để phục vụ cho cuộc sống và cho nhiều mục đích khác nhau như chăn nuôi.

– Có thể trải nghiệm các công nghệ hiện đại và chủ động nguồn điện để phục vụ cho việc sản xuất công nghiệp.

– Đây là nguồn điện vĩnh cửu mà thiên nhiên ban tặng cho người sử dụng hoàn toàn không phát sinh khí thải.

– Nếu thích có thể đầu tư hệ thống chỉ để bán điện kiếm lợi nhuận hoặc chia sẽ cho cộng đồng, cho người xung quanh.

Đơn vị chuyên phân phối linh kiện điện mặt trời ở Cao Lãnh

– Hi-tech Security là đơn vị chuyên phân phối linh kiện, thiết bị điện mặt trời hàng đầu ở Cao Lãnh, chúng tôi không chỉ đem công nghệ điện mặt trời đến khu vực mà còn hỗ trợ cho khách hàng tự mua về gắn, người dùng có thể liên hệ các thông tin dưới đây

– SĐT Công ty : 0286.286.7789

– Website: https://lapcamerafpt.vn

– Email liên hệ: hitechsolution@gmail.com

– SĐT tư vấn dịch vụ: 0817.625.625 – 0817.635.635

– Địa chỉ chính : 62.8 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp

– CN 1: B19-17 Căn hộ Proper Plaza, Q12

– CN 2: 42/10 Đường số 13, Linh Xuân, Thủ Đức

– CN 3: Hẻm 108 Thích Quảng Đức, P5, Phú Nhuận

– CN 4: A16-08 Tòa nhà Fresca Riverside, Thủ Đức

– CN 5: Thị trấn Bình Dương, Phù Mỹ, Bình Định

5/5 - (1 bình chọn)
Hotline: 0817.625.625
0817.625.625
ZALO