Lắp Đặt Camera Quận Long Biên

Long Biên hiện là địa phương thường có nhiều vụ án mất cắp tài sản trong thời gian qua, hiểu được điều này mà Hi-tech Security đã triển khai tư vấn giải pháp lắp đặt camera quận Long Biên cho nhiều hộ gia đình, khách hàng trong thời gian vừa qua để có thể phục vụ cho hiệu quả an ninh và kinh doanh sản xuất, buôn bán mà không lo lắng kẻ gian rình mò .. thừa cơ ra tay.

Long Biên có gì nổi bật thời gian qua

Trước khi chúng tôi quan tâm đến giải pháp thi công camera hay hệ thống chống trộm hãy cùng bỏ ra giây lát để tìm hiểu tình hình kinh tế, an ninh và trật tự xã hội ở địa bàn quận Long Biên, các điểm thay đổi trong vài năm qua của địa bàn từ đó hãy đánh giá xem là có cần trang bị 1 hệ thống an ninh cho ngôi nhà không.

+ Quận Long Biên có gì mới 

Long Biên là một quận của thủ đô Hà Nội, trong vài năm qua, nhờ kinh tế và xã hội phát triển mà đời sống của người dân càng khá hơn, các tuyến đường phố, khu đô thị được quy hoạch theo kiểu mẫu, những khu đô thị mới mọc lên liên tục, tuy điều này tạo ra môi trường sống tốt nhưng cũng tạo ra cách biệt giàu nghèo, bên ngoài các khu đô thị là các xóm trọ, khu tập thể, các nhà cũ kỹ chen chúc lẫn nhau.

Cũng chính vì điều đó mà tuy là tình hình an ninh ở các khu đô thị tốt nhờ có bảo vệ trông coi, thì bên ngoài các khu dân cư là tập trung các thành phần lao động từ mọi nơi đến đây làm việc, kinh doanh, buôn bán, họ là đối tượng của nhiều kẻ gian không muốn làm ăn lương thiện mà sống bằng nghề trộm cướp móc túi, cướp tài sản và trong thời gian qua cũng có khá nhiều vụ án trọng điểm.

Anh Hải một cư dân trong 1 khu tập thể cũ ở Ngọc Thụy, Long Biên chia sẻ ” nhà bà Tân ở lầu 5 trong khu tập thể vừa bị giết, bọn trộm nó giả danh như nhân viên giao hàng đến nhà bà mở cửa nhận hàng, chúng bịt miệng và giết luôn bà để cướp tài sản, không biết bà có bao nhiêu tiền mà chúng manh động như vậy, khu này lại không có gắn camera ngoài hành lang hay lối ra vào nên không ai biết gì luôn.

+ Tự bảo vệ mình trước kẻ gian bằng cách nào

– Có khá nhiều khu trọ, khu tập thể cũ ở địa bàn hiện nay, chính quyền cũng không quản lý nổi do tình trạng nhập cư của người lao động tăng nhanh và điều đó không thể quản lý hay cấm cản, nhiều khi bạn bè đến chơi ở trọ lại rồi đó lại là kẻ gian đi trộm tài sản của người xung quanh ngay trong đêm thì ít ai nghi ngờ và biết được nếu không biết có người lạ đến.

Do đó chính quyền công an các phường thường khuyến nghị bà con nào kinh doanh cho thuê nhà trọ thì tự gắn camera để bảo vệ tài sản cho những ai đến thuê nhà của mình, còn không thì các người ở trọ nên tự gắn 1 camera trước phòng hoặc trong phòng để đảm bảo yên tâm nếu nhà mình không có ai canh hay có người thân mình ở nhà một mình.

Nếu đang tìm hiểu 1 giải pháp thi công camera mà không biết lựa chọn loại thiết bị nào vừa rẻ tiền vừa phù hợp với nhu cầu sử dụng, có thể liên hệ trực tiếp hoặc tìm hiểu thông tin bên dưới do Hi-tech Security chia sẻ

Camera Long Biên
Lắp đặt camera Long Biên cho công ty, cơ sở kinh doanh, quán ăn, nhà hàng, quán nhậu .

Dịch vụ lắp camera quan sát Quận Long Biên

Cửa hàng lắp đặt camera fpt có địa chỉ tại 478 Đ. Ngọc Lâm, Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội hỗ trợ người tiêu dùng tư vấn lắp camera, hệ thống chống trộm, smart home. Số điện thoại bán hàng : 0817.625.625

Hi-tech Security có kinh nghiệm thi công các hệ thống mạng viễn thông và các giải pháp chống trộm, camera an ninh cho nhiều đối tượng khách hàng tại địa bàn quận Long Biên trong nhiều năm vừa qua, công việc chính của chúng tôi là tư vấn cho khách hàng các biện pháp như lắp đặt camera, hệ thống báo động, hệ thống chống trộm sao cho cảm thấy an tâm về cuộc sống và gia đình tốt hơn.

Việc có quá nhiều đối tượng xấu, kẻ gian xuất hiện ở tại địa bàn Long Biên trong thời gian vừa qua cũng làm ảnh hưởng đến rất nhiều cuộc sống của gia đình, các doanh nghiệp kinh doanh ở địa phương, thông thường có nhiều người trắng tay chỉ sau 1 đêm vì bị trộm viếng thăm, do đó tự bảo vệ mình và cuộc sống của người thân mình không bao giờ là điều thừa thải.

Có thể bạn nghĩ đầu tư cho 1 hệ thống camera quan sát là quá tốn kém ? Điều này hoàn toàn sai lầm, hiện nay người dùng chỉ cần mua 1 con camera wifi với giá từ 1,5 đến 2 triệu đồng gắn trong nhà là có thể sử dụng được, việc triển khai thi công camera ở Long Biên chưa bao giờ dễ dàng đến như vậy so với cách đây vài ba năm, vậy để làm được điều này nhanh chóng, liên hệ ngay cho Hi-tech Security nhé.

# Hệ thống camera an ninh gồm có thiết bị gì ?

! Người dùng muốn triển khai một hệ thống camera an ninh tại địa bàn Quận Long Biên thường thắc mắc hệ thống camera an ninh có cấu tạo các thành phần chính là gì ? và làm thế nào để hệ thống vận hành hoạt động ( đó chính là kiến thức và kinh nghiệm thi công camera của các bộ phận kỹ thuật viên )

 Camera analog có dây Hikvison, Vantech, Kbvision, Dahua, Fpt camera …
 Đầu ghi hình Hik, Dahua, Kb, Samsung
 TV, LED Samsung, LG, Sharp
 Jack BNC camera Dahua, Ebit
 Hệ thống giám sát từ xa Android , IOS

! Hỗ trợ lắp camera tại Long Biên ở các khu vực

Dưới đây là phạm vi địa bàn mà công ty chúng tôi luôn phục vụ khách hàng nhanh chóng nhất, người dùng có nhu cầu cần thi công lắp đặt 1 hệ thống camera an ninh ngay trong ngày có thể báo để được hỗ trợ thi công nhanh chóng và chuyên nghiệp

  • Phạm vi xung quanh các phường Bồ Đề, phường Cự Khối, phường Đức Giang, phường Gia Thụy, phường Giang Biên, phường Long Biên, phường Ngọc Lâm, phường Ngọc Thụy, phường Phúc Đồng, phường Phúc Lợi, phường Sài Đồng, phường Thạch Bàn, phường Thượng Thanh, phường Việt Hưng.

Đối với các công trình camera từ 5 cam trở lên tại địa bàn, người dùng vui lòng báo trước 1 ngày để chí ít chúng tôi có thể sắp xếp lịch cho kỹ thuật viên, chuẩn bị đồ nghề vì thời gian thi công 5 camera thường mất hơn nửa ngày thời gian .

! Quy trình tư vấn lắp đặt camera tại Long Biên

– Người dùng có nhu cầu tìm hiểu, thi công một hệ thống camera an ninh ở tại khu vực Long Biên có thể trực tiếp liên hệ cho chúng tôi theo cách như sau:

+ Gọi ngay qua số điện thoại : 0817.625.625 để được tư vấn và hỗ trợ support nhanh chóng

+ Bộ phận kinh doanh tư vấn hệ thống camera, thiết bị an ninh phù hợp với nhu cầu khách hàng

+ Đến địa chỉ của khách hàng để làm hợp đồng và hỗ trợ thi công theo đúng lịch hẹn lắp camera trước đó.

+ Khách hàng có thể nghiệm thu công trình dự án camera sau triển khai đầy đủ

+ Cuối cùng mới phải thanh toán tiền cho nhân viên kỹ thuật của Hi-tech Solar

Nhìn chung thì chúng tôi nhận tiền sau khi thi công hoàn chỉnh công trình, do đó khách hàng không cần quá lo lắng về chất lượng khi triển khai thi công hệ thống.

Xem thêm: giá bán camera tại Thanh Xuân hiện nay

! Dự án công trình camera ở Long Biên do Hi-tech thi công

Thông thường các công trình lớn như nhà xưởng, tòa nhà, bãi giữ xe, kho hàng, siêu thị … thường rất hiếm gặp và lâu lâu mới có 1 doanh nghiệp lớn liên hệ thi công lắp đặt, còn đa số các công trình mà Hi-tech thi công camera hàng ngày chủ yếu là :

+ Triển khai hệ thống camera an ninh cho văn phòng cơ quan, công ty, các đơn vị

+ Lắp đặt camera cho các xóm trọ, nhà trọ, nhà nghỉ, khách sạn, cơ sở kinh doanh, hotel …

+ Lắp đặt camera cho nhà phố, biệt thự, hộ gia đình, các căn hộ ở địa bàn.

+ Lắp đặt camera quan sát cho quán ăn, quán cà phê, nhà hàng, quán nhậu ….

+ Thi công camera cho cửa hàng quần áo, điện thoại, shop giày dép, mini mart ….

Lắp đặt camera ở quận Long Biên
Hi-tech Security là đơn vị chuyên thi công hệ thống camera ở tại khu vực Quận Long Biên

Bảng báo giá lắp camera quận Long Biên 

– Khá nhiều khách hàng hiện nay ở địa bàn đặc biệt rất quan tâm chi phí triển khai một dự án, hệ thống camera là mất khoảng bao nhiêu tiền và đầu tư như vậy thì nên chọn dòng camera nào, mẫu mã thương hiệu như thế nào là hợp lý, hãy tham khảo báo giá dưới đây của hi-tech Solar sẽ giải đáp được đầy đủ các thắc mắc của bạn.

+ Chi phí đầu tư hệ thống camera wifi không dây

– Camera wifi không dây nổi lên khoảng 2 – 3 năm gần đây khi trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình nhờ có nhiều mẫu mã đẹp, có nhiều tính năng thông minh, dễ dàng lắp đặt và triển khai trong quá trình sử dụng, được đánh giá cao về chất lượng và các yếu tố công trình thi công, đặc biệt hỗ trợ báo động, phát hiện chuyển động và đàm thoại 2 chiều đầy đủ.

-9%
HỆ THỐNG 8 CAMERA QUAN SÁT BAO GỒM # Đầu tiên phải có 8 camera quan sát ( trong nhà… 12.800.000
-12%
Trọn bộ 2 camera có dây bao gồm: # đầu ghi hình 4 kênh analog # 2 camera analog trong… 3.680.000
-14%
Mô hình hệ thống 6 camera quan sát bao gồm : - Số con camera cần thiết : 6 con… 7.700.000
-26%
Ưu Đãi Dịch Vụ Lắp Đặt Camera Add Zalo (0817.625.625) Tư vấn miễn phí 24/7 (Không mua cũng không sao)… 999.000
-17%
Một con camera wifi có thể bao gồm các dòng sau - Camera wifi Yoosee # 649K độ phân giải… 2.999.000
-10%
Trọn bộ 3 camera có dây bao gồm - Bộ 3 camera analog có dây (indoor, outdoor) - 1 đầu… 4.850.000
-13%
HỆ THỐNG 5 CAMERA QUAN SÁT BAO GỒM - 5 camera có dây ( loại gắn trong hoặc ngoài trời… 7.400.000
-8%
Hệ thống 4 camera quan sát bao gồm - Đầu ghi hình 4 kênh camera - Ổ cứng 500GB, 1TB… 5.400.000

+ Chi phí đầu tư hệ thống camera có dây analog

– Camera có dây trước giờ vẫn là lựa chọn của đa số hộ gia đình hay doanh nghiệp kinh doanh, hệ thống camera có dây có ưu điểm là độ bền cao, thường không dễ dàng xảy ra hư hỏng và sự cố trong quá trình sử dụng, đồng thời còn có thể giúp người sử dụng xem trực tiếp thông qua màn hình TV / điện thoại / laptop đều được khi cần thiết . Tham khảo báo giá chi tiết dưới đây nhé.

Lưu ý: Bảng báo giá trên chưa bao gồm 10% phí VAT, công ty Hi-tech Solution miễn phí 20 mét cáp tín hiệu + 20 mét cáp nguồn điện cho khách hàng, phí cáp tín hiệu là 5000đ/mét, phí cáp điện là 5000đ/mét, ngoài ra nếu khách hàng cần đi thẩm mỹ như âm tường, đi nẹp, ống ruột gà sẽ được báo phí trực tiếp tùy theo độ khó công trình.

-46%
Đặc điểm của camera IPC-F22FP-IMOU – Độ phân giải: 2.0 Megapixel. – Hỗ trợ chuẩn nén H.265. – Ống kính:… 1.240.000
-37%
+ Đặc điểm của camera Imou IPC-A22EP – Camera IP không dây chất liệu vỏ nhựa. – Độ phân giải… 985.000
-36%
# Đặc điểm của camera IPC-C22EP-IMOU – Camera IP không dây dùng cho gia đình, chất liệu vỏ plastic. –… 985.000
-42%
# Đặc điểm camera IPC-G22P-IMOU – Camera IP không dây dùng cho gia đình, chất liệu vỏ plastic – Độ… 1.140.000
-7%
Đặc điểm của camera KBONE KN-H21PW – Độ phân giải 1/2.7″ 2.0Megapixe Progressive scan CMOS. – Độ nhạy sáng tối… 1.189.000
-13%
Đặc điểm của camera IP Wifi KBONE KN-H21W – Camera IP không dây dùng cho gia đình, chất liệu vỏ… 1.150.000
-33%
+ Đặc điểm của camera LOOC IPC-C26EP-IMOU – Cảm biến ảnh 1/3” 2.0 Megapixel CMOS. – Ống kính cố định… 1.449.000
-45%
Đặc điểm của camera IP wifi Ezviz C8C – Độ phân giải: 2.0 Megapixel. – Chuẩn nén hình ảnh: H.265… 1.790.000
-10%
Camera 4G SmartZ PTZ IS11.4G dùng sim 4G Camera 4G PTZ dùng lắp ngoài trời Tiết kiệm tối đa dữ… 3.500.000
-52%
Thông tin chi tiết về Camera Carecam CC5022 Độ phân giải tiêu chuẩn : 4.0 Megapixel Hỗ trợ kết nối… 1.239.000
-44%
THÔNG SỐ KỸ THUẬT: Thương hiệu: ONVIZCAM Màu sắc: Trắng ️ Độ phân giải: 3.0Mpx Có khả năng kết nối… 1.390.000
-24%
THÔNG SỐ KỸ THUẬT : CAMERA CARECAM S500 - ỨNG DỤNG : CARECAM PRO - TÍCH HỢP : 12 ĐÈN… 1.350.000

# Ưu đãi khi sử dụng mạng Fpt tại Long Biên mà gắn camera wifi không dây của thương hiệu này sẽ được hưởng chính sách giảm giá lên đến 200K cho mỗi mắt camera

+ Dịch vụ sửa chữa camera quan sát tại Long Biên

= Không chỉ thi công hệ thống camera mới, công ty còn nhận kiểm tra và sửa chữa camera tại Long Biên theo yêu cầu khách hàng chi phí chỉ từ 400K / camera, khách hàng có thể sửa lỗi camera không lên hình, camera không có nguồn, camera không kết nối wifi, quên mật khẩu camera và di chuyển camera sang vị trí khác ….

– Toàn bộ thiết bị camera an ninh, linh kiện hệ thống đều được bảo hành trong thời gian 24 tháng.

– Tất cả các thiết bị khách hàng mua qua mạng, mua tại cửa hàng đều có tem bảo hành của Hi-tech.

– Khách hàng tuyệt đối an tâm khi đặt mua linh kiện camera từ phía công ty chúng tôi.

– Khi gặp sự cố có thể gọi để chờ kỹ thuật viên chúng tôi xuống kiểm tra hoặc đem ra cửa hàng đều được.

– Thời gian gửi thiết bị về hãng sản xuất để bảo hành từ 1 – 2 tuần.

– Lưu ý : không bảo hành thiết bị hư hỏng do va đập, rơi vỡ, cháy nổ, không có tem bảo hành …

– Không bảo hành thiết bị camera đã được tự ý tháo ra hoặc đem qua đơn vị khác sửa chữa.

Top 7 công ty lắp đặt camera tại Long Biên

Hiện nay có hàng loạt các doanh nghiệp, công ty cạnh tranh với nhau về giá cả thi công camera tuy nhiên trong vài năm vừa qua, Hi-tech vẫn cố gắng vươn lên và không ngừng lớn mạnh, phát triển là bởi vì

+ Kinh nghiệm mua bán camera giám sát tại Long Biên

! Đơn vị chúng tôi mua bán camera quận Long Biên trong nhiều năm liền vừa qua, các khách hàng có nhu cầu muốn sử dụng camera cho nhiều mục đích khác nhau của cuộc sống sẽ được hỗ trợ tốt nhất có thể .

= Toàn bộ đội ngũ nhân viên của Hi-tech đều được đào tạo tay nghề và kỹ thuật thi công camera.

= Chúng tôi cho nhân viên kinh doanh và kỹ thuật đi thực tế nhiều công trình.

= Nắm vững các nguyên lý vận hành, tính năng phù hợp của từng dòng camera cho từng hệ thống khác nhau..

= Tùy theo mục đích sử dụng của khách hàng mà sẽ được tư vấn dòng camera phù hợp.

= Ngoài ra còn hỗ trợ đi dây thẩm mỹ cho từng công trình triển khai.

= Sau khi thi công đều hướng dẫn khách hàng sử dụng hệ thống camera một cách chi tiết.

+ Lợi ích sau khi lắp camera ở Long Biên để sử dụng

! Hiện nay người dùng bỏ tiến ra đầu tư hệ thống camera an ninh sẽ khá tốn kém, tuy nhiên về lâu về dài thì nó sẽ mang lại những giá trị và hiệu quả không ngờ tới, cụ thể là :

– Người dùng có thể an tâm hơn vì nhà cửa được camera bảo vệ 24 giờ

– Các gia chủ xem camera có thể biết được người giúp việc có làm việc tốt hay không

– Các chủ cửa hàng, quán ăn có thể biết được rằng người lao động có làm hết trách nhiệm hay chưa

– Đảm bảo được tài sản của khách hàng khi đến cửa hàng mua sắm, vui chơi, ăn uống …

– Các doanh nghiệp dùng camera để quản lý nhân sự, kiểm soát người lạ ra vào công ty

– Giảm thiểu thấp nhất rủi ro mất cắp tài sản, đặc biệt doanh nghiệp lớn có bí mật kinh doanh, tài sản quan trọng …

+ Hình ảnh thực tế lắp camera ở tại Long Biên cho quán cà phê

Chủ quán cà phê là anh Sơn đã thi công trọn gói hệ thống 4 camera của Hi-tech Security cho quán mình để đề phòng an ninh và đảm bảo tài sản của các khách hàng đến quán anh ăn uống có thể yên tâm vì tài sản luôn được bảo vệ tốt nhất.

Lắp đặt camera ở tại Nam Từ Liêm
Công trình mà Hi-tech Security chuẩn bị thi công camera cho khách hàng theo yêu cầu
Lắp đặt camera quận Long Biên
Tiến hành đi dây hệ thống camera đến đầu ghi hình trung tâm của quán cà phê
Lắp đặt camera ở Nam Từ Liêm
Bước 3: Tiến hành đi dây camera và khoan bắt camera vào vị trí
Lắp đặt camera chống trộm ở tại quận Long Biên
Hình ảnh thi công camera hoàn chỉnh cho quán cà phê Milano

Địa chỉ công ty lắp đặt camera Long Biên

– Hi-tech Security là một trong các công ty chuyên phân phối camera, thiết bị an ninh hàng đầu hiện nay tại khu vực Long Biên, chúng tôi đang mang đến cho khách hàng nhiều giải pháp hàng đầu, phục vụ cho các khách hàng muốn mua camera về sử dụng với chi phí rẻ và hợp lý, đặc biệt có hỗ trợ giá sỉ cho đại lý nhập từ 10 thiết bị trở lên. Chi tiết vui lòng liên hệ các thông tin sau

  • Hi-tech Security – chi nhánh camera Long Biên
  • Hotline liên hệ: 0817.625.625 – 0817.635.635
  • Zalo bán hàng: 0817.625.625 – Hi-tech Solution company
  • Email: hitechsolution@gmail.com.
  • Địa chỉ: 478 Đ. Ngọc Lâm, Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội
  • Website: https://lapcamerafpt.vn/lap-dat-camera-quan-long-bien

5/5 - (1 bình chọn)
Hotline: 0817.625.625
0817.625.625
ZALO