Lắp đặt camera phường Hưng Định

Người dùng muốn lắp đặt camera phường Hưng Định tăng mạnh trong thời gian 2 năm trở lại đây khi mà tình trạng mất an ninh trật tự và số vụ cướp tài sản trên địa bàn tăng nhanh chóng, đến mức các cửa hàng, quán xá hay các hộ gia đình đều không an tâm và đang tìm một giải pháp camera hay giải pháp chống trộm nào đó để đảm bảo an toàn cho cuộc sống.

Giải pháp lắp camera tại phường Hưng Định

Hưng Định là một trong các địa bàn phường đang có tốc độ phát triển cao tại Tp. Thuận An, hiện nay cơ sở hạ tầng kinh tế giao thông tại khu vực Hưng Định tăng đến mức tốc độ chóng mặt đã khiến cho người dân đến sống và làm việc tại địa phương nhiều hơn, hiện có hơn 500 ngàn lao động làm việc mỗi năm tại địa bàn Hưng Định theo thống kê của cơ quan công an, do đó việc quản lý người đến sinh sống đang làm một nỗi đau đầu của nhiều địa phương.

Do đó hiện nay tỉ lệ phường Hưng Định muốn lắp đặt camera Hưng Định này tăng lên liên tục trong thời gian qua. Khách hàng có thể sử dụng hệ thống camera an ninh để bảo vệ gia đình và tài sản tốt hơn khi mà việc dân số tăng quá nhanh đã dẫn đến việc mất cắp tài sản thường xuyên xảy ra tại nhiều nhà phố, cửa hàng, khu nhà trọ ở địa bàn Thuận An.

Anh Hưng nhà ở tại Hưng Định, Thuận An chia sẻ ” hôm vừa rồi nhà anh bị trộm viếng thăm chôm mất 2 chiếc xe máy gần 70 triệu và 3 cái laptop 1 cái điện thoại cùng 1 số nữ trang trong gia đình anh, nguyên nhân do anh cùng vợ con đi Trà Vinh 2 ngày mà không có ai coi nhà, trộm nó bẻ khóa cửa nhà anh vào lúc 2 – 3 giờ sáng, đi 2 thằng và lấy những tài sản có giá trị sau đó bỏ trốn, sự việc được camera nhà hàng xóm đối diện quay lại

Bài học nhà anh Hưng chính là tiếng chuông cảnh báo cho nhiều cửa hàng và nhà phố sinh sống và kinh doanh ở khu vực Hưng Định mà chủ quan, nếu không có ai thường xuyên ở nhà thì tốt nhất là bạn nên trang bị 1 giải pháp chống trộm có thể bằng camera an ninh, khóa vân tay hay chuông báo động để hạn chế kẻ gian, đối tượng tội phạm đã theo dõi bạn trước đó ra tay lấy trộm tài sản.

Việc đầu tư các giải pháp lắp camera phường Hưng Định thật sự mà nói cũng không tốn của khách hàng bao nhiêu tiền rẻ thì 2 – 3 triệu đồng, lớn thì từ 5 – 10 triệu đồng, nói chung tùy theo số tiền sẵn sàng chi trả mà người dùng có thể chọn lựa 1 giải pháp nào đó thích hợp chủ yếu để đảm bảo an toàn cuộc sống và tài sản của người thân trong gia đình là được.

Lắp đặt camera quan sát tại phường Hưng Định
Hi-tech chuyên hỗ trợ người dùng các giải pháp camera an ninh hàng đầu ở khu vực Hưng Định

+ Lắp đặt camera phường Hưng Định dùng cho mục đích gì ?

– Việc người dùng có nhu cầu lắp đặt camera tại phường Hưng Định chủ yếu để đáp ứng cho nhu cầu cuộc sống hằng ngày mỗi một hiệu quả hơn, có thể mang lại nhiều lợi ích chính là

 • Khách hàng có thể tiện lợi hơn gấp nhiều lần khi theo dõi nhà cửa, cơ quan, đơn vị ở bất cứ đâu và lúc nào cũng được.
 • Có thể giám sát được nhà của mình có an toàn không, hoạt động của người thân trong gia đình.
 • Có thể thực hiện đàm thoại 2 chiều, nghe được âm thanh tiếng động và quan sát camera 360 độ dễ dàng.
 • Hỗ trợ hiệu quả cho các công việc kinh doanh của nhiều cửa hàng, quán ăn, hay công ty.
 • Đặc biệt khách hàng có thể hạn chế được nhiều đối tượng tội phạm qua lại, đi vào cửa hàng khi cần thiết.
 • Khách hàng còn có thể sử dụng camera phường Hưng Định để bảo vệ tài sản và cuộc sống của người thân

Tham khảo: bảng báo giá camera xã Tân Thới Nhì

+  Liên hệ để lắp camera wifi phường Hưng Định bằng cách

= Khá nhiều khách hàng mới hiện nay muốn gắn camera tại phường Hưng Định nhưng không biết liên hệ như thế nào và làm theo cách nào có thể chủ động gọi ngay cho chúng tôi qua các cách

 • Người dùng chủ động liên hệ nhắn tin qua zalo hoặc gọi qua số điện thoại : 0817.625.625.
 • Nhân viên công ty tư vấn, báo giá camera phường Hưng Định các dịch vụ, thi công camera trọn gói cho khách hàng.
 • Đến địa chỉ của khách hàng để khảo sát mô hình camera Hưng Định, hướng dẫn gắn ở các góc thích hợp.
 • Tiến hành thi công kéo camera phường Hưng Định nhanh chóng theo nhu cầu của mình một cách hiệu quả nhất.
 • Hướng dẫn cho khách hàng sử dụng các tính năng báo động, cảnh giác bên trong camera.
 • Cài đặt ứng dụng camera phường Hưng Định trên điện thoại để người dùng có thể quan sát từ xa khi cần thiết.
 • Cuối cùng khách hàng mới phải thanh toán tiền cho nhân viên kỹ thuật nộp về cho công ty.

Tham khảo: cửa hàng bán camera phường Nguyễn Cư Trinh

! Các tuyến đường thi công lắp camera phường Hưng Định

– Công ty chúng tôi hỗ trợ lắp camera quan sát phường Hưng Định tại các tuyến đường :

Khu phố Hưng Phước Khu phố Hưng Lộc
Khu phố Hưng Thọ Khu phố Nội 2
Đường Hưng Định 13 Đường Hưng Định 14
Đường Chòm Sao Đường Hưng Định 17
đường Ba Rùa đường Hưng Định 15

! Ưu điểm giải pháp lắp đặt camera phường hưng định

Có nhiều ưu điểm của giải pháp lắp đặt camera tại phường Hưng Định bao gồm:

 1. Giảm tội phạm: Giải pháp lắp đặt camera giúp giảm tội phạm và tăng cường an ninh trên địa bàn phường Hưng Định. Khi có hệ thống camera giám sát hoạt động, người dân và cơ quan chức năng có thể phát hiện và ngăn chặn các hành vi phạm pháp, giúp bảo vệ an toàn cho cộng đồng.
 2. Tăng cường quản lý: Hệ thống camera cũng giúp tăng cường quản lý, giám sát các hoạt động của cộng đồng và những vấn đề phát sinh trên địa bàn. Các cơ quan chức năng có thể dễ dàng quản lý, điều tra và xử lý các vấn đề liên quan đến an ninh trật tự và khu dân cư.
 3. Giám sát giao thông: Giải pháp lắp đặt camera cũng giúp giám sát giao thông trên địa bàn phường Hưng Định. Hệ thống camera có thể giúp ghi lại hình ảnh và cung cấp thông tin về lưu thông giao thông, giúp quản lý, điều tiết và cải thiện tình hình giao thông trên địa bàn.
 4. Giảm chi phí bảo vệ: Hệ thống camera giúp giảm chi phí bảo vệ bởi việc giám sát và phát hiện các vấn đề liên quan đến an ninh trật tự, giúp giảm thiểu nhân sự bảo vệ. Đồng thời, giúp quản lý và điều khiển các khu vực cần bảo vệ một cách hiệu quả.
 5. Tăng cường sự an toàn cho cộng đồng: Hệ thống camera giúp tăng cường sự an toàn cho cộng đồng bởi việc cung cấp hình ảnh và thông tin chính xác về các vấn đề liên quan đến an ninh trật tự và khu dân cư. Giải pháp này giúp người dân cảm thấy yên tâm hơn khi sống và làm việc tại phường Hưng Định.

Tham khảo: chỗ nào lắp camera xã Trung Chánh uy tín

+ 5 Mẫu mã camera an ninh bán chạy tại phường Hưng Định 

=> Người tiêu dùng, cửa hàng, quán ăn, công ty muốn lắp camera wifi tại phường Hưng Định có thể tham khảo một số mẫu mã camera wifi bên dưới đây :

LẮP CAMERA WIFI HƯNG ĐỊNH GIÁ LẮP (VNĐ)
Camera Wifi Ezviz C6T 1,420,000 VNĐ
Camera wifi V360 Pro 1,250,000 VNĐ
Camera Wifi Imou S42FP 1,960.000 VNĐ
Camera wifi Yoose YS8031 1,100,000 VNĐ

Bảng báo giá lắp đặt camera quan sát phường Hưng Định

= Hiện nay trước khi lắp đặt camera ở tại khu vực Hưng Định, khách hàng thường hay khá quan tâm đến chi phí thi công hệ thống camera là khoảng bao nhiêu tiền để tính toán xem nên gắn camera loại nào, gắn mấy con camera và nên chọn hệ thống camera có dây hay không dây để sử dụng, có thể tham khảo báo giá chi tiết của công ty chúng tôi bên dưới

+ Chi phí cho 1 hệ thống camera có dây ở khu vực Hưng Định

= Người dùng có thể xem chi phí lắp đặt hệ thống từ 1 – 8 camera mà Hi-tech đã triển khai cho khá nhiều đối tượng khách hàng tại khu vực địa bàn phường Hưng Định trong thời gian vừa qua, chủ yếu bao gồm các camera quan sát có dây, đầu ghi hình, ổ cứng camera và công lắp đặt camera trọn gói đã tính toán.

-9%
HỆ THỐNG 8 CAMERA QUAN SÁT BAO GỒM # Đầu tiên phải có 8 camera quan sát ( trong nhà… Original price was: 14.000.000₫.Current price is: 12.800.000₫.
-12%
Trọn bộ 2 camera có dây bao gồm: # đầu ghi hình 4 kênh analog # 2 camera analog trong… Original price was: 4.200.000₫.Current price is: 3.680.000₫.
-14%
Mô hình hệ thống 6 camera quan sát bao gồm : - Số con camera cần thiết : 6 con… Original price was: 9.000.000₫.Current price is: 7.700.000₫.
-26%
Ưu Đãi Dịch Vụ Lắp Đặt Camera Add Zalo (0817.625.625) Tư vấn miễn phí 24/7 (Không mua cũng không sao)… Original price was: 1.350.000₫.Current price is: 999.000₫.
-17%
Một con camera wifi có thể bao gồm các dòng sau - Camera wifi Yoosee # 649K độ phân giải… Original price was: 3.599.000₫.Current price is: 2.999.000₫.
-10%
Trọn bộ 3 camera có dây bao gồm - Bộ 3 camera analog có dây (indoor, outdoor) - 1 đầu… Original price was: 5.400.000₫.Current price is: 4.850.000₫.
-13%
HỆ THỐNG 5 CAMERA QUAN SÁT BAO GỒM - 5 camera có dây ( loại gắn trong hoặc ngoài trời… Original price was: 8.500.000₫.Current price is: 7.400.000₫.
-8%
Hệ thống 4 camera quan sát bao gồm - Đầu ghi hình 4 kênh camera - Ổ cứng 500GB, 1TB… Original price was: 5.900.000₫.Current price is: 5.400.000₫.

+ Chi phí 1 hệ thống camera wifi không dây

= Nhiều đối tượng khách hàng chỉ muốn gắn 1 đến 2 con camera cho gia đình thường chọn giải pháp lắp đặt camera không dây wifi chủ yếu bởi giá thành rẻ chỉ tốn từ 2 – 3 triệu đồng, các camera wifi hiện nay cũng có khá nhiều tính năng nổi bật như tự động báo động khi phát hiện chuyển động, hỗ trợ thi công nhanh chóng và chuyên nghiệp.

-46%
Đặc điểm của camera IPC-F22FP-IMOU – Độ phân giải: 2.0 Megapixel. – Hỗ trợ chuẩn nén H.265. – Ống kính:… Original price was: 2.290.000₫.Current price is: 1.240.000₫.
-37%
+ Đặc điểm của camera Imou IPC-A22EP – Camera IP không dây chất liệu vỏ nhựa. – Độ phân giải… Original price was: 1.552.000₫.Current price is: 985.000₫.
-36%
# Đặc điểm của camera IPC-C22EP-IMOU – Camera IP không dây dùng cho gia đình, chất liệu vỏ plastic. –… Original price was: 1.540.000₫.Current price is: 985.000₫.
-42%
# Đặc điểm camera IPC-G22P-IMOU – Camera IP không dây dùng cho gia đình, chất liệu vỏ plastic – Độ… Original price was: 1.980.000₫.Current price is: 1.140.000₫.
-7%
Đặc điểm của camera KBONE KN-H21PW – Độ phân giải 1/2.7″ 2.0Megapixe Progressive scan CMOS. – Độ nhạy sáng tối… Original price was: 1.279.000₫.Current price is: 1.189.000₫.
-13%
Đặc điểm của camera IP Wifi KBONE KN-H21W – Camera IP không dây dùng cho gia đình, chất liệu vỏ… Original price was: 1.325.000₫.Current price is: 1.150.000₫.
-33%
+ Đặc điểm của camera LOOC IPC-C26EP-IMOU – Cảm biến ảnh 1/3” 2.0 Megapixel CMOS. – Ống kính cố định… Original price was: 2.150.000₫.Current price is: 1.449.000₫.
-45%
Đặc điểm của camera IP wifi Ezviz C8C – Độ phân giải: 2.0 Megapixel. – Chuẩn nén hình ảnh: H.265… Original price was: 3.250.000₫.Current price is: 1.790.000₫.
-10%
Camera 4G SmartZ PTZ IS11.4G dùng sim 4G Camera 4G PTZ dùng lắp ngoài trời Tiết kiệm tối đa dữ… Original price was: 3.900.000₫.Current price is: 3.500.000₫.
-52%
Thông tin chi tiết về Camera Carecam CC5022 Độ phân giải tiêu chuẩn : 4.0 Megapixel Hỗ trợ kết nối… Original price was: 2.560.000₫.Current price is: 1.239.000₫.
-44%
THÔNG SỐ KỸ THUẬT: Thương hiệu: ONVIZCAM Màu sắc: Trắng ️ Độ phân giải: 3.0Mpx Có khả năng kết nối… Original price was: 2.500.000₫.Current price is: 1.390.000₫.
-24%
THÔNG SỐ KỸ THUẬT : CAMERA CARECAM S500 - ỨNG DỤNG : CARECAM PRO - TÍCH HỢP : 12 ĐÈN… Original price was: 1.780.000₫.Current price is: 1.350.000₫.

Đơn vị thi công lắp đặt camera phường Hưng Định

= Người dùng muốn triển khai thi công một hệ thống camera an ninh tại địa bàn phường Hưng Định, muốn được tư vấn các giải pháp an ninh và chống trộm mà các cửa hàng, nhà phố, biệt thự hay sử dụng, có thể chủ động liên hệ ngay cho chúng tôi qua các số điện thoại hoặc thông tin dưới đây để được tư vấn

5/5 - (1 bình chọn)
Hotline: 0817.625.625
0817.625.625
ZALO