Lắp Đặt Camera Huyện Phú Xuyên

Bạn đang cảm thấy lo lắng về tình hình an ninh cho nhà mình, có nhu cầu muốn tư vấn lắp đặt camera huyện Phú Xuyên bởi 1 đơn vị uy tín, đừng lo đã có chúng tôi hỗ trợ cho bạn với nhiều giải pháp chống trộm, báo động hàng đầu cùng nhiều hình thức ưu đãi hấp dẫn khi chọn mua thiết bị. Liên hệ qua số điện thoại : 0817.625.625

Huyện Phú Xuyên có gì đặc biệt

Đầu tiên để tìm hiểu về kỹ về Phú Xuyên chúng ta điểm qua một số thông tin kinh tế xã hội và bộ mặt huyện có gì khác biệt trong vài năm gần đây sau đó mới tìm hiểu có cần gắn hay trang bị các hệ thống an ninh và chống trộm ở địa phương hay không nhé.

+ Thông tin về huyện Phú Xuyên

Phú Xuyên là một huyện ngoại thành của Hà Nội tiếp giáp với tỉnh Hà Nam, đây là địa phương có 2 thị trấn và có nhiều xã đang phát triển kinh tế và cơ sở hạ tầng giao thông chóng mặt với các tuyến đường cao tốc, các dự án bất động sản, biệt thự, khu dân cư mới mọc lên hàng loạt trên nhiều địa bàn xã theo sự đô thị hóa nhanh chóng.

Điểm bất cập hiện nay là do người dân, các nhà đầu tư đến đây sinh sống tại Phú Xuyên quá nhanh, quá nhiều dẫn đến khó quản lý trong các công tác an ninh của chính quyền địa phương, khá nhiều xóm trọ, khu dân cư mới mọc xung quanh các nhà máy, xí nghiệp mới ở một số xã dẫn đến các tệ nạn xã hội, cờ bạc, trộm cướp, hút chích khá nhiều, khiến chính quyền quản lý cũng không xuể.

Điển hình nhà chị Thương ở xã Phú Túc, Phú Xuyên vừa bị mất trộm hơn 300 triệu đồng cùng với 1 số vàng vòng có giá trị nữa, nguyên nhân là chị đi ngủ không khóa ban công, trộm nó leo từ đó vào xịt thuốc mê hay sao mà gia đình chị ngủ như chết, sáng ra thấy phòng ốc bị lục tung cả lên, tiền vàng để trong tủ cũng không cánh mà bay, hiện đã báo công an nhưng khả năng tìm thấy là rất thấp vì không có gì quay lại hay biết mặt kẻ gian cả.

+ Hạn chế trộm cướp bằng các giải pháp nào ?

Khá nhiều người dân sống ở 1 số khu vực thường liên hệ chúng tôi để được tư vấn một số giải pháp an ninh, công ty cũng hướng dẫn giống như chỉ đạo của chính quyền địa phương đó là nếu có thể bạn có thể nuôi chó dữ hoặc trang bị 1 số biện pháp như chuông báo động, khóa cửa từ, chuông cửa có hình, hay gắn 1 số hệ thống camera an ninh tại Phú Xuyên cho gia đình.

Các giải pháp lắp camera Phú Xuyên đưa ra có giá từ rẻ đến mắc cũng như có đa dạng thiết bị chạy theo nhiều công nghệ khác nhau, tùy theo người dùng muốn chọn loại nào thì sẽ được hỗ trợ tốt nhất. Theo thời điểm hiện nay thì việc gắn camera không tốn quá nhiều chi phí như trước đây chỉ từ 5 – 10 triệu đồng mà thôi.

Nếu khách hàng cảm thấy tốn tiền không cần gắn camera hay gì cả, chỉ cần canh nhà cẩn thận là được, tuy nhiên đừng vì tiếc tiền mà để ” mất bò mới lo làm chuồng ” lúc đó hối hận đã muộn, chúng tôi đã gặp quá nhiều trường hợp như vậy.

Camera Phú Xuyên
Lắp đặt camera Phú Xuyên cho nhà hàng, khách sạn, quán ăn, cơ sở kinh doanh ăn uống .

Dịch vụ lắp đặt camera Huyện Phú Xuyên

Hi-tech Security là một trong các đơn vị phân phối thiết bị, linh kiện viễn thông và camera an ninh hàng đầu tại địa bàn huyện Phú Xuyên, chúng tôi mang đến cho người dùng nhiều thiết bị chạy bằng các công nghệ mới và hiện đại nhưng giá thành rất hấp dẫn, người dùng có thể nhờ chúng tôi thi công camera Phú Xuyên hoặc được hướng dẫn tự lắp đặt tại nhà.

Một hệ thống camera tại Phú Xuyên hiện nay bao gồm camera có dây và không dây là chính, trong đó nếu bạn cảm thấy cần gắn camera ở Phú Xuyên tại nhiều vị trí khác nhau trong gia đình thì nên chọn dòng camera có dây vì tính ổn định cao và có thể quan sát trực tiếp trên màn hình tivi, còn nếu mà cảm thấy chỉ cần 1 vị trí quan sát thôi thì chọn các dòng camera không dây giá rẻ cũng được.

Nếu bạn muốn camera dỏm thì thị trường có bán các loại camera từ 300 ngàn đến 400 ngàn không biết xài được mấy bữa, còn các dòng camera wifi hay camera có dây do Hi-tech thi công thông thường từ 1.3 triệu đồng trở lên nhé.

# Hướng dẫn liên hệ lắp đặt camera tại Phú Xuyên

– Khách hàng cần gắn camera quan sát tại Phú Xuyên có thể liên hệ trực tiếp với Hi-tech Security bằng các bước như sau:

+ Báo qua số điện thoại : 0817.625.625 để được nhân viên tư vấn camera, giá bán.

+ Tùy theo khách hàng chọn lựa mục đích nào mà nhân viên hướng dẫn camera phù hợp

+ Đa phần các mã camera mà Hi-tech thi công của Hikvision, Kbvision, Dahua, Yoosee, Ebitcam

+ Chế độ và chính sách bảo hành đây đủ cho khách hàng lắp đặt camera Phú Xuyên.

+ Khách hàng hẹn lịch thi công với kỹ thuật và chỉ thanh toán khi chúng tôi bàn giao công trình.

# Lắp camera chống trộm tại Phú Xuyên ở khu vực

Hi-tech Security hỗ trợ nhanh chóng và chuyên nghiệp cho khách hàng tại địa bàn các khu vực dưới đây, khi khách hàng có nhu cầu gắn camera tại Phú Xuyên tại địa bàn, chỉ cần báo cho công ty là được, phạm vi, người dùng cần báo giá các dòng camera an ninh có thể khảo sát trực tiếp công trình tại các khu vực :

Lắp đặt camera Thị trấn Phú Minh Lắp đặt camera thị trấn Phú Xuyên
Lắp đặt camera Xã Nam Triều Lắp đặt camera xã Phượng Dực
Lắp đặt camera xã Hồng Thái Lắp đặt camera xã Khai Thái
Lắp đặt camera xã Hoàng Long Lắp đặt camera xã Hoàng Long
Lắp đặt camera xã Hồng Minh Lắp đặt camera xã Phú Túc
Lắp đặt camera xã Phúc Tiến Lắp đặt camera xã Châu Can
Lắp đặt camera xã Văn Hoàng Lắp đặt camera xã Bạch Hạ
Lắp đặt camera xã Tân Dân Lắp đặt camera xã Sơn Hà
Lắp đặt camera xã Thụy Phú Lắp đặt camera xã Tri Thủy
Lắp đặt camera xã Văn Nhân Lắp đặt camera xã Nam Phong
Lắp đặt camera Xã Vân Từ Lắp đặt camera xã Phú Yên
Lắp đặt camera xã Đại Xuyên Lắp đặt camera xã Tri Trung
Lắp đặt camera xã Chuyên Mỹ Lắp đặt camera xã Đại Thắng

Bộ camera thông minh được đánh giá cao

# Hiện nay công ty đang hỗ trợ triển khai dòng camera quan sát cao cấp Kbvision tại thị trường Phú Xuyên để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp với chi phí trung bình trọn gói như sau :

Lắp 2 camera KBvision 3,800,000 VNĐ
Lắp 3 camera KBvision 4,500,000 VNĐ
Lắp 4 camera KBvision 5,450,000 VNĐ
Lắp 5 camera KBvision 6,100,000 VNĐ

# Dự án camera Hi-tech thường hay thi công 

! Các công trình camera cho nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp thì hiếm gặp do chi phí lớn nên doanh nghiệp thường cân nhắc và so sánh giá, còn đa phần các công trình nhà dân, hộ gia đình thì hay gặp hàng ngày

@ Thi công hệ thống camera an ninh tại Phú Xuyên cho nhà phố, biệt thự, các cửa hàng, khu dân cư, khu phố

Lắp đặt camera huyện Phú Xuyên
Lắp đặt camera cho 1 biệt thự phố ở tại xã Tri Trung, Phú Xuyên cho 1 gia đình

@ Thi công lắp camera Phú Xuyên cho các văn phòng, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, nhà máy, xí nghiệp ..

Lắp đặt camera ở Phú Xuyên
Triển khai gắn hệ thống camera cho 1 văn phòng công ty nước ngoài tại xã Hồng Thái

@ Lắp đặt camera quan sát Phú  Xuyên ở các xóm trọ, khu tập thể cũ, nhà nghỉ, khách sạn, nhà trọ …

Thi công camera ở tại huyện Phú Xuyên
Lắp đặt camera cho 1 dãy phòng trọ ở địa bàn xã Văn Nhân, Phú Xuyên

@ Thi công hệ thống camera Phú Xuyên cho các quán ăn, nhà hàng, quán nhậu, quán nước, quán cà phê, quán cơm, quán bún ..

Lắp đặt camera ở tại huyện Phú Xuyên
Thi công hệ thống camera cho 1 nhà hàng ở địa bàn xã Nam Triều, Phú Xuyên

@ Lắp đặt camera Phú Xuyên cho các shop thời trang, cửa hàng quần áo, điện thoại, tiệm cầm đồ, tiệm thuốc, hiệu sách …..

Lắp đặt camera ở tại huyện Phú Xuyên
Lắp đặt camera cho 1 cửa hàng mỹ phẩm ở xã Tri Thủy, huyện Phú Xuyên

Người dùng cần thi công camera cho bất cứ công trình nào có thể liên hệ trực tiếp với Hi-tech Security, chúng tôi đều hỗ trợ và support cho mọi người tốt nhất.

Bảng báo giá lắp camera Phú Xuyên năm 2024

– Người dùng lắp đặt camera ở Phú Xuyên có thể tham khảo báo giá và chi phí lắp đặt trọn bộ các dòng camera dưới đây do công ty chúng tôi đưa ra, việc đưa ra báo giá là vì chúng tôi hiểu khách hàng hiện nay thường tham khảo rất nhiều đơn vị, trong đó cả khách hàng gọi cả 1 chục công ty camera cùng lúc. Tuy nhiên ” tiền nào của đó mà thôi ” , càng rẻ thì càng kém chất lượng.

– Báo giá triển khai hệ thống camera có dây

– Dưới đây là chi phí mà chúng tôi triển khai hệ thống camera analog có dây cho khách hàng cá nhân, hộ gia đình … độ bền cao, nhiều tính năng thông minh, cho phép lưu trữ hình ảnh dài hạn và có tích hợp nhiều tính năng hiện đại đầy đủ.

-9%
HỆ THỐNG 8 CAMERA QUAN SÁT BAO GỒM # Đầu tiên phải có 8 camera quan sát ( trong nhà… Original price was: 14.000.000₫.Current price is: 12.800.000₫.
-12%
Trọn bộ 2 camera có dây bao gồm: # đầu ghi hình 4 kênh analog # 2 camera analog trong… Original price was: 4.200.000₫.Current price is: 3.680.000₫.
-14%
Mô hình hệ thống 6 camera quan sát bao gồm : - Số con camera cần thiết : 6 con… Original price was: 9.000.000₫.Current price is: 7.700.000₫.
-26%
Ưu Đãi Dịch Vụ Lắp Đặt Camera Add Zalo (0817.625.625) Tư vấn miễn phí 24/7 (Không mua cũng không sao)… Original price was: 1.350.000₫.Current price is: 999.000₫.
-17%
Một con camera wifi có thể bao gồm các dòng sau - Camera wifi Yoosee # 649K độ phân giải… Original price was: 3.599.000₫.Current price is: 2.999.000₫.
-10%
Trọn bộ 3 camera có dây bao gồm - Bộ 3 camera analog có dây (indoor, outdoor) - 1 đầu… Original price was: 5.400.000₫.Current price is: 4.850.000₫.
-13%
HỆ THỐNG 5 CAMERA QUAN SÁT BAO GỒM - 5 camera có dây ( loại gắn trong hoặc ngoài trời… Original price was: 8.500.000₫.Current price is: 7.400.000₫.
-8%
Hệ thống 4 camera quan sát bao gồm - Đầu ghi hình 4 kênh camera - Ổ cứng 500GB, 1TB… Original price was: 5.900.000₫.Current price is: 5.400.000₫.

– Báo giá triển khai hệ thống camera wifi không dây

– Dưới đây là các dòng camera ip, wifi bán chạy nhất hiện nay trên địa bàn Hà Nội do Hi-tech Security phân phối, ngoài ưu điểm là chi phí rẻ ra thì điểm mạnh của các dòng camera này là có tất cả các tính năng báo động, cho phép coi 360 độ, cho phép lưu trữ qua thẻ nhớ SD dễ dàng, độ bảo mật cũng rất cao.

-46%
Đặc điểm của camera IPC-F22FP-IMOU – Độ phân giải: 2.0 Megapixel. – Hỗ trợ chuẩn nén H.265. – Ống kính:… Original price was: 2.290.000₫.Current price is: 1.240.000₫.
-37%
+ Đặc điểm của camera Imou IPC-A22EP – Camera IP không dây chất liệu vỏ nhựa. – Độ phân giải… Original price was: 1.552.000₫.Current price is: 985.000₫.
-36%
# Đặc điểm của camera IPC-C22EP-IMOU – Camera IP không dây dùng cho gia đình, chất liệu vỏ plastic. –… Original price was: 1.540.000₫.Current price is: 985.000₫.
-42%
# Đặc điểm camera IPC-G22P-IMOU – Camera IP không dây dùng cho gia đình, chất liệu vỏ plastic – Độ… Original price was: 1.980.000₫.Current price is: 1.140.000₫.
-7%
Đặc điểm của camera KBONE KN-H21PW – Độ phân giải 1/2.7″ 2.0Megapixe Progressive scan CMOS. – Độ nhạy sáng tối… Original price was: 1.279.000₫.Current price is: 1.189.000₫.
-13%
Đặc điểm của camera IP Wifi KBONE KN-H21W – Camera IP không dây dùng cho gia đình, chất liệu vỏ… Original price was: 1.325.000₫.Current price is: 1.150.000₫.
-33%
+ Đặc điểm của camera LOOC IPC-C26EP-IMOU – Cảm biến ảnh 1/3” 2.0 Megapixel CMOS. – Ống kính cố định… Original price was: 2.150.000₫.Current price is: 1.449.000₫.
-45%
Đặc điểm của camera IP wifi Ezviz C8C – Độ phân giải: 2.0 Megapixel. – Chuẩn nén hình ảnh: H.265… Original price was: 3.250.000₫.Current price is: 1.790.000₫.
-10%
Camera 4G SmartZ PTZ IS11.4G dùng sim 4G Camera 4G PTZ dùng lắp ngoài trời Tiết kiệm tối đa dữ… Original price was: 3.900.000₫.Current price is: 3.500.000₫.
-52%
Thông tin chi tiết về Camera Carecam CC5022 Độ phân giải tiêu chuẩn : 4.0 Megapixel Hỗ trợ kết nối… Original price was: 2.560.000₫.Current price is: 1.239.000₫.
-44%
THÔNG SỐ KỸ THUẬT: Thương hiệu: ONVIZCAM Màu sắc: Trắng ️ Độ phân giải: 3.0Mpx Có khả năng kết nối… Original price was: 2.500.000₫.Current price is: 1.390.000₫.
-24%
THÔNG SỐ KỸ THUẬT : CAMERA CARECAM S500 - ỨNG DỤNG : CARECAM PRO - TÍCH HỢP : 12 ĐÈN… Original price was: 1.780.000₫.Current price is: 1.350.000₫.

Lưu ý: Bảng báo giá trên chưa bao gồm 10% phí VAT, công ty Hi-tech Solution miễn phí 20 mét cáp tín hiệu + 20 mét cáp nguồn điện cho khách hàng, phí cáp tín hiệu là 5000đ/mét, phí cáp điện là 5000đ/mét, ngoài ra nếu khách hàng cần đi thẩm mỹ như âm tường, đi nẹp, ống ruột gà sẽ được báo phí trực tiếp tùy theo độ khó công trình.

# Khuyến mãi : Đối tượng khách hàng đang sử dụng mạng Fpt Phú Xuyên mà mua camera fpt sẽ được giảm đến 200K / mắt camera nhé .

LẮP ĐẶT CAMERA Ở HUYỆN PHÚ XUYÊN
Công ty Hi-tech đã có hơn 6 năm công tác và kinh nghiệm lắp camera huyện Phú Xuyên

Chọn lựa Hi-tech để lắp đặt camera huyện Phú Xuyên là bởi vì

– Khá nhiều doanh nghiệp, công ty đang nằm trong top các ngành camera an ninh ở tại Phú Xuyên trong thời gian qua, nhưng vì sao người dùng vẫn lựa chọn và tin dùng các sản phẩm thiết bị camera của Hi-tech, đó chính là bởi vì :

+ Đội ngũ nhân viên thợ camera tại Phú Xuyên có đầy kinh nghiệm

– Chúng tôi quan tâm đến việc đào tạo là ưu tiên hàng đầu khi gắn camera tại Phú Xuyên.

– Kỹ thuật viên cần phải có tay nghề, biết cách đi dây camera trong các trường hợp khó.

– Biết sử dụng tất cả các loại dây trong đó có thể dùng dây mạng thay cho dây camera.

– Ngoài ra chúng tôi cũng hỗ trợ cho khách hàng bất cứ lúc nào cần lắp đặt nhanh chóng.

– Khi có sự cố xảy ra đối với camera gặp trục trặc hãy cứ báo ngay để chúng tôi phục vụ.

+ Có chế độ bảo hành và sửa chữa camera Phú Xuyên 

– Hi-tech đặc biệt quan tâm đến việc khách hàng sử dụng camera tại Phú Xuyên trong quá trình sử dụng sẽ không tránh khỏi hư hỏng, do đó luôn có chế độ bảo hành đi kèm với dịch vụ :

– Toàn bộ thiết bị camera an ninh, hệ thống đều được bảo hành 2 năm.

– Có đội ngũ nhân viên hỗ trợ support kiểm tra và bảo trì khi có sự cố.

– Nếu gặp lỗi bị hỏng khách hàng có thể tháo và mang đến cửa hàng gần nhất để kiểm tra.

– Trên thiết bị sẽ có tem bảo hành của Hi-tech, trường hợp không có tem thì chúng tôi sẽ không nhận.

– Không bảo hành đối với các sản phẩm camera bị hư hỏng do va đập, rơi vỡ, cháy nổ.

+ Giá trị và hiệu quả mà hệ thống camera cho khách hàng ở Phú Xuyên

– Người dùng có thể nhận được nhiều giá trị và lợi ích quan trọng khi sử dụng camera giám sát cho gia đình, cụ thể như:

+ Có thể giám sát và đề phòng tệ nạn trộm cướp mất cắp tài sản

+ Các vị trí có gắn camera tại Phú Xuyên sẽ giúp cho khách hàng coi được ở bất cứ đâu.

+ Các chủ cửa hàng, quản lý có thể xem camera để giám sát nhân viên làm việc

+ Các gia đình có người lớn tuổi, trẻ em càng phải gắn camera an ninh.

+ Hiện nay các doanh nghiệp lớn sử dụng mô hình camera giám sát để cho các dây chuyền, các bộ phận của mình.

# Hình ảnh thực tế thi công camera ở tại Phú Xuyên 

Hình ảnh mà Hi-tech Security thi công 2 camera cho nhà chị Xuyên ở tại Phú Xuyên, Hà Nội, bằng công nghệ vỏ sắt, chị lắp đặt trọn bộ 2 camera chỉ với giá 3,5 triệu mà có thể sử dụng để quan sát nhà của mình và con của mình khi không có ai dễ dàng nhất.

Lắp đặt camera ở tại Phú Xuyên
Công trình thi công camera cho nhà chị Xuyên ở Hồng Thái
Lắp đặt camera ở phú xuyên
Tiến hành khoan để tiến hành bắt vít cố định camera
Lắp đặt camera ở tại Phú Xuyên
Gắn camera lên đúng vị trí mà chị mong muốn trong nhà
Lắp đặt camera quan sát ở phú xuyên
Chỉnh góc nhìn camera sao cho thấy được vị trí hợp ý của khách hàng

Địa chỉ công ty lắp đặt camera Phú Xuyên

– Hi-tech Solar là một trong các công ty, doanh nghiệp chuyên phân phối thiết bị và lắp đặt camera Phú Xuyên hàng đầu hiện nay, chúng tôi cung cấp cho khách hàng giá trị và sản phẩm camera tốt nhất, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi bằng cách:

  • Hi-tech Security – chi nhánh camera Phú Xuyên
  • Hotline liên hệ: 0817.625.625 – 0817.635.635
  • Zalo bán hàng: 0817.625.625 – Hi-tech Solution company
  • Email: hitechsolution@gmail.com.
  • Địa chỉ: PWJ3+598, tiểu khu Đông Đoài, Phú Xuyên, Hà Nội, Việt Nam
  • Website: https://lapcamerafpt.vn/lap-dat-camera-huyen-phu-xuyen/

5/5 - (1 bình chọn)
Hotline: 0817.625.625
0817.625.625
ZALO