Lắp Đặt Camera Huyện Hoài Đức

Hệ thống camera và chống trộm đang là một trong các nhu cầu thiết yếu ở địa bàn huyện Hoài Đức, do đó chúng tôi hiện nay đang cung cấp dịch vụ lắp đặt camera ở huyện Hoài Đức để làm giải pháp cho nhiều hộ gia đình, cơ quan, doanh nghiệp và đồng thời còn giúp cho mọi người an tâm hơn khi sinh sống hàng ngày.

Huyện Hoài Đức có gì đặc biệt

– Đầu tiên trước khi chúng ta cùng tìm hiểu các giải pháp an ninh, chúng ta hãy điểm qua một chút về tình hình kinh tế xã hội, bộ mặt huyện Hoài Đức có gì thay đổi trong nhiều năm vừa qua, đồng thời có nên trang bị giải pháp an ninh cho gia đình mình khi lắp đặt camera ở huyện Hoài Đức hay không .

+ Tình hình hiện nay ở Hoài Đức

Hoài Đức là một huyện ngoại thành Hà Nội đang chuẩn bị trở thành quận trong thời gian gần đây, nhờ đô thị hóa mà tốc độ phát triển kinh tế bùng nổ đặc biệt có nhiều khu đô thị mới như khu đô thị An Khánh và một số dự án căn hộ đang được đầu tư, nhờ sự phát triển nhanh nên người dùng từ các nơi dọn đến địa bàn đón đầu kinh tế ngày một tăng.

Đi đôi với phát triển nhanh chóng cũng chính là tệ nạn xã hội, trộm cướp thậm chí có 1 số án mạng gây ra do cướp của giết người thỉnh thoảng vẫn xảy ra ở một số các xã tại địa bàn huyện Hoài Đức trong thời gian qua, đây là vấn đề nhức nhói mà chính quyền hiện nay cũng không giải quyết được do địa phương đang thiếu kinh phí.

Chị Trân nhà ở khu vực xã Kim Chung, Hoài Đức chia sẻ ” Gia đình tôi là nạn nhân của một vụ cướp tài sản, ban đêm khi đi ngủ chúng leo ban công sân thượng vào nhà, xịt thuốc mê vào bên trong phòng, không hiểu sao chúng tôi ngủ như chết, sáng ra thấy phòng ốc bị lụt tung lên và tiền bạc các thứ giá trị nhất trong nhà mọc cánh mà bay, con và cha mẹ ngủ ở phòng trên lầu hoàn toàn không hay biết gì cả.

+ Có nên trang bị hệ thống chống trộm ở Hoài Đức hay không

Giải pháp camera an ninh tại Hoài Đức được xem như là một biện pháp để mọi người đề phòng và bảo vệ gia đình, tuy nhiên giải pháp này chỉ thực sự hữu ích cho những ai thấy cần thiết mà thôi, nếu bạn cảm thấy gia đình bạn yên tâm thì không gắn gì hết cũng chẳng sao cả.

Còn đối với các khách hàng đang sống ở trong các khu vực phức tạp, xóm trọ, khu dân cư mới thì nếu không lắp camera Hoài Đức sử dụng thì cũng nên nghĩ đến một số giải pháp an ninh khác để bảo vệ cho người thân của mình là chính, đặc biệt nên đề phòng khi gia đình có người già và con nhỏ, đây là đối tượng mà bọn xấu thường ra tay.

Ngoài ra nếu gắn camera tại Hoài Đức người dùng có thể chọn lựa các mô hình camera không dây hoặc có dây đều được, nếu sợ vẫn không an toàn thì gắn thêm chuông cửa hoặc nuôi chó dữ trong nhà, loài động vật này rất khôn và biết bảo vệ gia chủ lắm.

Camera Hoài Đức
Lắp đặt camera Hoài Đức cho nhà hàng, quán nhậu, quán nước, cửa hàng, cơ quan doanh nghiệp.

Dịch vụ lắp camera quan sát ở Huyện Hoài Đức

Hi-tech Security là một trong các công ty chuyên tư vấn và lắp đặt camera ở Hoài Đức với đa dạng các giải pháp an ninh và chống trộm hiệu quả, chúng tôi đã thi công hệ thống camera cho khá nhiều gia đình và doanh nghiệp tại địa bàn, mô hình camera khá đa dạng chủ yếu sử dụng giải pháp camera có dây hoặc không dây là được.

Ngoài ra nếu khách hàng mua camera tại Hoài Đức sử dụng mà vẫn chưa thấy an tâm thì có thể gắn kèm chuông báo động cửa hay chuông cửa có hình, hoặc trang bị ổ khóa cửa bluetooth hay khóa vân tay … đây đều là top các công nghệ an ninh và bảo mật hiện đại hàng đầu hiện nay.

Hi-tech thường khuyên khách hàng nên lắp đặt camera quan sát tại Hoài Đức dù cho rằng khu vực nhà của mình có an toàn hay không bởi vì bạn không thể biết trước hôm nay bạn may mắn hay bạn xui xẻo và lỡ không may kẻ gian chọn trúng gia đình bạn để ra tay thì còn có bằng chứng và khả năng đề phòng, tránh trường hợp gây nguy hiểm cho nhà mình mất cắp tài sản.

# Quy trình liên hệ lắp camera tại Hoài Đức

– Người dùng có nhu cầu tìm công ty, đơn vị chuyên thi công gắn camera Hoài Đức thì hãy liên hệ chúng tôi đơn giản bằng cách sau

+ Gọi ngay theo số: 0817.625.6250817.635.635 để được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ khách hàng.

+ Có nhân viên kinh doanh camera liên hệ để giới thiệu mẫu, thương hiệu và giá bán.

+ Hướng dẫn người dùng chọn dòng camera đáp ứng chính xác cho mục đích sử dụng.

+ Tiến hành hẹn lịch triển khai lắp đặt và gắn camera cho khách hàng nhanh chóng .

+ Hỗ trợ thi công camera Hoài Đức nhanh chóng & chuyên nghiệp trong vòng 24 giờ.

+ Sau khi thi công gắn camera cho khách hàng thì khách hàng thanh toán tiền cho công ty.

# Dự án mà Hi-tech chuyên lắp camera ở tại Hoài Đức

Ngoại trừ thường hay thi công camera Hoài Đức cho các công trình nhà máy, nhà xưởng, khu sản xuất, kho hàng … thì các công trình hàng ngày mà Hi-tech hay thi công camera cho khách hàng chủ yếu là :

# Thi công camera an ninh Hoài Đức cho các biệt thự, nhà phố, hộ gia đình, khu phố, tổ dân phố … ở địa bàn

Lắp đặt camera huyện Hoài Đức
Lắp đặt camera an ninh cho 1 hộ gia đình ở tại khu vực xã Di Trạch thuộc huyện Hoài Đức

# Thi công lắp đặt camera quan sát Hoài Đức cho các cửa hàng quần áo, thời trang, mỹ phẩm, điện thoại …

Lắp đặt camera huyện Hoài Đức
Thi công lắp đặt camera cho 1 cửa hàng thời trang ở tại xã La Phù, huyện Hoài Đức

# Lắp đặt camera giám sát Hoài Đức cho quán ăn, quán cà phê, quán nhậu, trà đá, nhà hàng, quán nhậu …

Lắp đặt camera ở tại Hoài Đức
Lắp đặt camera cho quán nhậu Minh Tài ở xã Song Phương, địa phận Hoài Đức

# Lắp đặt camera quan sát Hoài Đức cho các khu nhà trọ, khu tập thể, nhà nghỉ, hotel

Lắp đặt camera ở tại huyện Hoài Đức
Lắp đặt camera chống trộm ở huyện Hoài Đức cho một vài dãy phòng trọ ở địa bàn

# Lắp đặt camera Hoài Đức cho các văn phòng, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp kinh doanh sản xuất

Lắp đặt camera ở huyện Hoài Đức
Thi công 1 hệ thống camera an ninh ở huyện Hoài Đức cho 1 văn phòng ở xã An Khánh

Chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng do chúng tôi đã có quá nhiều năm kinh nghiệm triển khai các dự án camera an ninh tại địa bàn huyện Hoài Đức trong thời gian vừa qua.

# Khu vực hỗ trợ lắp đặt camera Hoài Đức theo yêu cầu

Nhằm phục vụ tốt nhất dịch vụ an ninh & chống trộm, Hi-tech Security hiện đang hỗ trợ khách hàng lắp đặt camera tại Hoài Đức tại các khu vực sau:

Lắp đặt camera Thị trấn Trạm Trôi Lắp đặt camera XÃ An Khánh
Lắp đặt camera xã An Thượng Lắp đặt camera xã Cát Quế
Lắp đặt camera xã Đức Giang Lắp đặt camera xã Lại Yên
Lắp đặt camera xã Minh Khai Lắp đặt camera xã Sơn Đồng
Lắp đặt camera xã Song Phương Lắp đặt camera xã Tiền Yên
Lắp đặt camera xã Đắc Sở Lắp đặt camera xã Di Trạch
Lắp đặt camera xã Đông La Lắp đặt camera Xã Đức Thượng
Lắp đặt camera xã Vân Côn Lắp đặt camera xã La Phù
Lắp đặt camera xã Dương Liễu Lắp đặt camera xã Vân Canh
Lắp đặt camera xã Kim Chung Lắp đặt camera Xã Yên Sở

Bảng báo giá lắp đặt camera Huyện Hoài Đức 

Người dùng hiện nay có nhu cầu tìm hiểu lắp đặt camera ở khu vực Hoài Đức thường tìm hiểu rất kỹ mô hình và hệ thống camera có dây, camera không dây wifi, sau đó tham khảo nhiều giá công ty khác nhau rồi mới chọn lựa thi công, đa phần khách hàng khi muốn lắp đặt camera thường chọn bộ nào rẻ nhất, tuy nhiên tiền nào của đó, nếu khách hàng lắp đặt camera càng rẻ thì khả năng hư hỏng và không được bảo hành sửa chữa càng cao

+ Báo giá chi phí lắp đặt camera có dây analog

Hệ thống camera có dây thường được đa số khách hàng sử dụng, nguyên nhân người dùng sử dụng hệ thống này là bởi vì tính ổn định của hệ thống cao, độ an toàn khi sử dụng dữ liệu tốt vì toàn bộ dữ liệu lưu qua ổ cứng, do đó hacker không thể xâm nhập, và thời gian lưu trữ lâu lên đến tối đa 21 ngày.

-9%
HỆ THỐNG 8 CAMERA QUAN SÁT BAO GỒM # Đầu tiên phải có 8 camera quan sát ( trong nhà… Original price was: 14.000.000₫.Current price is: 12.800.000₫.
-12%
Trọn bộ 2 camera có dây bao gồm: # đầu ghi hình 4 kênh analog # 2 camera analog trong… Original price was: 4.200.000₫.Current price is: 3.680.000₫.
-14%
Mô hình hệ thống 6 camera quan sát bao gồm : - Số con camera cần thiết : 6 con… Original price was: 9.000.000₫.Current price is: 7.700.000₫.
-26%
Ưu Đãi Dịch Vụ Lắp Đặt Camera Add Zalo (0817.625.625) Tư vấn miễn phí 24/7 (Không mua cũng không sao)… Original price was: 1.350.000₫.Current price is: 999.000₫.
-17%
Một con camera wifi có thể bao gồm các dòng sau - Camera wifi Yoosee # 649K độ phân giải… Original price was: 3.599.000₫.Current price is: 2.999.000₫.
-10%
Trọn bộ 3 camera có dây bao gồm - Bộ 3 camera analog có dây (indoor, outdoor) - 1 đầu… Original price was: 5.400.000₫.Current price is: 4.850.000₫.
-13%
HỆ THỐNG 5 CAMERA QUAN SÁT BAO GỒM - 5 camera có dây ( loại gắn trong hoặc ngoài trời… Original price was: 8.500.000₫.Current price is: 7.400.000₫.
-8%
Hệ thống 4 camera quan sát bao gồm - Đầu ghi hình 4 kênh camera - Ổ cứng 500GB, 1TB… Original price was: 5.900.000₫.Current price is: 5.400.000₫.

+ Báo giá chi phí lắp đặt camera không dây wifi

Đối với các hệ thống camera wifi không dây thì khách hàng chỉ cần mua các camera và có mạng wifi là được, dưới đây là báo giá các dòng camera wifi bán chạy nhất hiện nay của Hi-tech Security, các dòng camera này hỗ trợ lưu trữ qua thẻ nhớ, có tính năng báo động và phát hiện chuyển động đầy đủ, do đó khách hàng muốn đặt mua có thể liên hệ chúng tôi.

-46%
Đặc điểm của camera IPC-F22FP-IMOU – Độ phân giải: 2.0 Megapixel. – Hỗ trợ chuẩn nén H.265. – Ống kính:… Original price was: 2.290.000₫.Current price is: 1.240.000₫.
-37%
+ Đặc điểm của camera Imou IPC-A22EP – Camera IP không dây chất liệu vỏ nhựa. – Độ phân giải… Original price was: 1.552.000₫.Current price is: 985.000₫.
-36%
# Đặc điểm của camera IPC-C22EP-IMOU – Camera IP không dây dùng cho gia đình, chất liệu vỏ plastic. –… Original price was: 1.540.000₫.Current price is: 985.000₫.
-42%
# Đặc điểm camera IPC-G22P-IMOU – Camera IP không dây dùng cho gia đình, chất liệu vỏ plastic – Độ… Original price was: 1.980.000₫.Current price is: 1.140.000₫.
-7%
Đặc điểm của camera KBONE KN-H21PW – Độ phân giải 1/2.7″ 2.0Megapixe Progressive scan CMOS. – Độ nhạy sáng tối… Original price was: 1.279.000₫.Current price is: 1.189.000₫.
-13%
Đặc điểm của camera IP Wifi KBONE KN-H21W – Camera IP không dây dùng cho gia đình, chất liệu vỏ… Original price was: 1.325.000₫.Current price is: 1.150.000₫.
-33%
+ Đặc điểm của camera LOOC IPC-C26EP-IMOU – Cảm biến ảnh 1/3” 2.0 Megapixel CMOS. – Ống kính cố định… Original price was: 2.150.000₫.Current price is: 1.449.000₫.
-45%
Đặc điểm của camera IP wifi Ezviz C8C – Độ phân giải: 2.0 Megapixel. – Chuẩn nén hình ảnh: H.265… Original price was: 3.250.000₫.Current price is: 1.790.000₫.
-10%
Camera 4G SmartZ PTZ IS11.4G dùng sim 4G Camera 4G PTZ dùng lắp ngoài trời Tiết kiệm tối đa dữ… Original price was: 3.900.000₫.Current price is: 3.500.000₫.
-52%
Thông tin chi tiết về Camera Carecam CC5022 Độ phân giải tiêu chuẩn : 4.0 Megapixel Hỗ trợ kết nối… Original price was: 2.560.000₫.Current price is: 1.239.000₫.
-44%
THÔNG SỐ KỸ THUẬT: Thương hiệu: ONVIZCAM Màu sắc: Trắng ️ Độ phân giải: 3.0Mpx Có khả năng kết nối… Original price was: 2.500.000₫.Current price is: 1.390.000₫.
-24%
THÔNG SỐ KỸ THUẬT : CAMERA CARECAM S500 - ỨNG DỤNG : CARECAM PRO - TÍCH HỢP : 12 ĐÈN… Original price was: 1.780.000₫.Current price is: 1.350.000₫.

Lưu ý: Bảng báo giá trên chưa bao gồm 10% phí VAT, công ty Hi-tech Solution miễn phí 20 mét cáp tín hiệu + 20 mét cáp nguồn điện cho khách hàng, phí cáp tín hiệu là 5000đ/mét, phí cáp điện là 5000đ/mét, ngoài ra nếu khách hàng cần đi thẩm mỹ như âm tường, đi nẹp, ống ruột gà sẽ được báo phí trực tiếp tùy theo độ khó công trình.

# Ưu đãi cho người đặt mua camera fpt nếu đang sử dụng dịch vụ mạng fpt tại Hoài Đức sẽ được giảm giá đến #200K

Lắp đặt camera ở huyện Hoài Đức
Hi-tech Security là một trong các đơn vị chuyên thi công hệ thống camera an ninh Hoài Đức

Top 10 công ty lắp đặt camera tại Hoài Đức giá rẻ

Có khá nhiều công ty kinh doanh về ngành an ninh tại Hoài Đức đặc biệt nội 1 huyện thôi mà gần 100 công ty chuyên về camera , thế nhưng tại  sao Hi-tech vẫn đứng vẫn, được khách hàng tin tưởng và lựa chọn các dòng camera của mình để sử dụng cho gia đình, nguyên nhân chủ yếu là do

+ Tay nghề và kinh nghiệm camera Hoài Đức lâu năm

– Hi-tech luôn trao dồi kinh nghiệm trải nghiệm các dòng camera mới tung ra thị trường.

– Đào tạo nhân viên bằng cách khóa thi công thực tế tại địa chỉ khách hàng.

– Hướng dẫn các lỗi thường gặp camera và cách khắc phục hư hỏng nhanh chóng

– Cam kết chỉ sử dụng hàng mới, chính hãng, kèm phụ kiện đầy đủ khi lắp đặt.

– Hỗ trợ thi công lắp đặt camera Hoài Đức cho khách hàng chỉ sau 1 ngày.

– Khi khách hàng gặp sự cố trong quá trình sử dụng sẽ được nhân viên hỗ trợ sớm

+ Dịch vụ sửa chữa camera tại Hoài Đức chuyên nghiệp

– Hi-tech luôn bảo hành với tất cả các linh kiện an ninh, camera bán ra trong 24 tháng

– Toàn bộ các thiết bị khi bán ra thị trường hiện nay đều có dán tem của Hi-tech đầy đủ

– Khi khách hàng gặp phải sự cố trong quá trình sử dụng chỉ cần mang sản phẩm đến cửa hàng

– Thời gian triển khai và bảo hành camera tại Hoài Đức và sản phẩm dịch vụ là trong 2 tuần

– Không bảo hành trong trường hợp camera hư hỏng do rơi vỡ, cháy nổ

– Không bảo hành trong trường hợp mất tem hoặc đã qua đơn vị thứ ba sửa chữa.

+ Lợi ích khi trong việc lắp camera tại địa bàn Hoài Đức

Người dùng ngoài việc quan tâm đến mô hình hoạt động và giá bán camera tại Hoài đức thì thường quan tâm đến chủ yếu là hiệu quả mà một công trình, hệ thống camera mang lại, có thể nói đến cụ thể:

 • Hệ thống camera cho phép người dùng bảo vệ nhà cửa, quan sát được mọi người trong gia đình
 • Đối với các hộ gia đình có trẻ em và người lớn tuổi thì gắn camera là việc cần thiết.
 • Các chủ doanh nghiệp, chủ cửa hàng sử dụng camera để phục vụ kinh doanh, theo dõi người lao động
 • Hầu hết các cơ quan, đơn vị ở địa phương đều gắn camera Hoài Đức để giám sát các bộ phận làm việc
 • Ngoài ra điều này còn giúp giảm thiểu rủi ro mất cắp tài sản do người ngoài hay nội bộ gây ra.
 • Theo tính toán của Hi-tech, các công ty có gắn camera hiệu quả kinh doanh đều tăng 20 – 30% đặc biệt là doanh nghiệp trong ngành chế biến và sản xuất.

+ Hình ảnh thi công camera ở tại huyện Hoài Đức thực tế

Dưới đây là hình ảnh mà công ty chúng tôi đã thi công cho 1 công trình hộ gia đình ở tại khu vực xã Vân Côn, Hoài Đức chủ yếu để gia chủ an tâm khi mà thời gian vừa qua có rất nhiều vụ trộm cắp tài sản xảy ra liên tục trong thôn khiến mọi gia đình đều hoang mang.

Lắp đặt camera quan sát ở Hoài Đức
Công trình thi công camera theo yêu cầu khách hàng ở tại khu vực Vân Côn, Hoài Đức
Lắp đặt camera tại hoài đức
Chuẩn bị đồ nghề thi công và chọn vị trí gắn camera wifi KBONE
Lắp đặt camera tại huyện Hoài Đức
Hoàn chỉnh việc đi dây điện và gắn camera hoàn chỉnh cho khách

Địa chỉ công ty lắp đặt camera Hoài Đức

Hi-tech Security tự hào là một trong các đơn vị phân phối camera và linh kiện an ninh số 1 hiện nay trên địa bàn muốn lắp camera huyện Hoài Đức, chúng tôi mang đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng hàng đầu, người dùng tìm hiểu thông tin có thể báo qua một số cách liên hệ như sau:

 • Hi-tech Security – chi nhánh camera Hoài Đức
 • Hotline liên hệ: 0817.625.625 – 0817.635.635
 • Zalo bán hàng: 0817.625.625 – Hi-tech Solution company
 • Email: hitechsolution@gmail.com.
 • Địa chỉ: 48 Ng. 50, Phương Bảng, Hoài Đức, Hà Nội, Việt Nam
 • Website: https://lapcamerafpt.vn/lap-dat-camera-huyen-hoai-duc/

5/5 - (1 bình chọn)
Hotline: 0817.625.625
0817.625.625
ZALO