Cấu hình router wifi totolink N300rt qua điện thoại mất 1 phút 30 giây

Hi-tech Solution nhận được rất nhiều yêu cầu của khách hàng về việc hướng dẫn cấu hình router wifi Totolink N300RT trong thời gian vừa qua tại kênh Youtube của mình, do đó trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cách cài đặt bộ phát wifi Totolink N300RT qua hình ảnh và video dưới đây cụ thể như.

Cách cấu hình router wifi Totolink N300RT qua các bước

Dòng router wifi totolink N300RT là một trong các dòng wifi dễ dàng cấu hình và sử dụng nhất trong các bộ phát wifi Totolink có trên thị trường Việt Nam hiện nay, để thực hiện các thao tác này, người dùng chỉ cần làm theo các bước như sau :

– Bước 1: Tiến hành reset bộ phát wifi Totolink N300RT

Đối với các khách hàng mua mới thiết bị từ cửa hàng thì không cần phải làm bước này, tuy nhiên đối với các khách hàng mua lại thiết bị cũ, hay được người khác cho thiết bị totolink N300RT nhưng không biết cách xài, cách sử dụng thì phải reset thiết bị về mặc định trước khi tiến hành cấu hình, cụ thể như.

Cắm nguồn cho router wifi totolink N300RT hoạt động, sau đó chờ tất cả các đèn trên thiết bị sáng lên thì dùng tay bấm vào nút reset nằm trước mặt của router giữ yên trong 10 giây để thiết bị tự động reset lại.

Chờ 5 – 10 phút cho thiết bị khởi động lại sau đó ta bắt đầu tiến hành đăng nhập vào mục cấu hình router wifi Totolink N300RT.

Cấu hình router wifi totolink N300rt
Cấu hình router wifi totolink N300rt qua điện thoại mất 1 phút 30 giây là có thể sử dụng được .

– Bước 2: Kết nối với mạng wifi N300RT

Trên điện thoại của mình người dùng tiến hành đăng nhập vào mạng wifi Totolink bằng cách => từ màn hình điện thoại => chọn ” Cài Đặt ” => chọn mạng wifi Totolink_N300RT.

Cấu hình router wifi totolink N300rt

Do không có mật khẩu đầu vào nên thiết bị sẽ tự động kết nối ngay khi chọn vào tên wifi.

Mở 1 trình duyệt web bất kỳ trên điện thoại lên gõ vào dải địa chỉ IP nhập vào là 192.168.1.1 sau đó nhập vào tên và mật khẩu là admin.

Cấu hình router wifi totolink N300rt
Đăng nhập Router Totolink với thông số mặc định có sẵn.

– Bước 3: Tiến hành cấu hình đổi tên và đổi mật khẩu wifi N300RT

Ngay sau khi vừa kết nối với wifi, giao diện cấu hình đổi tên và đổi mật khẩu wifi của Totolink ngay lập tức hiện ra, bây giờ người dùng có thể thấy được tên wifi mặc định đang để là Totolink_N300RT.

Nếu muốn đổi tên wifi thì người dùng nhập vào tên wifi mới.

ô mật khẩu hiện đang bỏ trống, nhập mật khẩu mà người dùng muốn thiết lập vào bên trong.

Cấu hình router wifi totolink N300rt

Cuối cùng nhấn nút apply để lưu lại quá trình đổi tên và đổi mật khẩu wifi Totolink_N300rt

– Bước 4: Cách sử dụng router wifi Totolink_N300RT

Để có thể sử dụng bộ phát wifi totolink N300RT sau khi đã cấu hình người dùng cần chuẩn bị 1 sợi cáp mạng đã được bấm sẵn 2 đầu, sau đó một đầu gắn vào cổng LAN Trên modem chính do nhà mạng cung cấp, đầu còn lại gắn vào cổng WAN trên bộ phát wifi Totolink, lưu ý là phải gắn vào cổng WAN thì mới hoạt động nhé, chứ gắn sai cổng là thiết bị không hoạt động đâu.

Tóm lại

Như vậy, Hi-tech Channel đã hướng dẫn chi tiết cho người dùng các cài đặt và cấu hình router wifi Totolink N300RT trong vài ba bước đơn giản, do đó người dùng muốn sử dụng thiết bị này đừng ngại mua nó về nhà cho gia đình mình sử dụng nhé mọi người.

Chúc các bạn thành công sau khi đã đọc xong bài viết !

Các tìm kiếm liên quan đến cài đặt wifi totolink n300rt

  • cách cài đặt wifi totolink n300rh.
  • cài đặt totolink n300rb.
  • totolink n300rt bridge mode.
  • reset totolink n300rh.
  • cài đặt repeater totolink.
  • cài đặt totolink n200re.
  • cài đặt kích sóng wifi totolink n200re.
  • tắt dhcp totolink n600r.

5/5 - (1 bình chọn)
Hotline: 0817.625.625
0817.625.625
ZALO