Lỗi Camera Dahua chạy sai ngày và giờ

Lỗi camera Dahua chạy sai ngày và giờ là lỗi thường gặp , việc này không khó khắc phục chỉ cần vào cài đặt lại thời gian trên đầu ghi hình camera Dahua là được, tuy nhiên hầu hết các khách hàng sẽ không biết thao tác và làm các bước này do sợ lỗi hệ thống, do đó trong bài viết này Hi-tech Channel sẽ hướng dẫn người dùng tự sửa lỗi thời gian chạy sai trên camera Dahua nhé.

Cách khắc phục lỗi Dahua chạy sai ngày và giờ

Lỗi camera chạy sai ngày giờ khá phổ biến, nguyên nhân là sau một thời gian chạy camera gặp lỗi với nguồn và điện không ổn định, hoặc do pin CMOS hết pin hoặc một số khách hàng trong quá trình sử dụng đã lỡ bấm nhầm ngày và giờ trong quá trình thao tác hệ thống camera mà bản thân họ cũng không biết, tuy nhiên lỗi này cũng khá đơn giản và cũng dễ dàng khắc phục nếu biết cách làm, thao tác.

Lỗi Camera Dahua chạy sai ngày và giờ

Nếu quý khách hàng không rành về hệ thống camera Dahua, không thể tự mình chỉnh sửa lại thời gian trên camera thì có thể làm theo các bước đơn giản và cơ bản như sau:

– Bước 1: Gắn màn hình TV với đầu ghi Dahua qua cổng HDMI

Bạn kết nối đầu ghi Dahua trực tiếp với màn hình TV nhà của bạn thông qua cổng HDMI để có thể tự thao tác cấu hình trực tiếp trên đầu ghi, hoặc cũng có thể sử dụng phần mềm Smart PSS để chỉnh cũng được.

Sau khi đã thấy màn hình camera quan sát hiện lên trên màn hình TV thì ta tiến hành vào nhấn vào mục cấu hình menu trên camera bằng cách nhấp đúp chuột phải vào mục Menu.

=> Kế đến hệ thống camera Dahua sẽ yêu cầu nhập mật khẩu đầu ghi camera Dahua => bạn nhập đúng mật khẩu sẽ và trong được màn hình thiết lập.

– Bước 2: Tiến hành cài đặt thời gian trên đầu ghi Dahua

# Sau khi đã vào trong mục giao diện Menu của camera ta thấy có nhiều biểu tượng khác nhau . Tại đây bạn nhấp chọn vào mục ” Hệ Thống “ ngay trên góc giao diện.

Lỗi Camera Dahua chạy sai ngày và giờ

Tại đây người dùng sẽ ở mục ” Tổng Quan “ => chọn vào mục ” Ngày và Giờ “.

Trong giao diện ” Ngày và Giờ “ người dùng sẽ thấy định dạng thời gian là YY – MM – DD => chỉnh lại thành DD – MM – YY của người Việt Nam, chọn khung giờ là 24 giờ.

Kế đến bên dưới là thời gian thực tế của hệ thống =>  thnếu đang chạy sai giờì bạn nhập vào thời gian giờ và phút sao cho chính xác.

Lỗi Camera Dahua chạy sai ngày và giờ

=> Cuối cùng nhấn nút ” Lưu “ bên cạnh.

Cuối màn hình chọn vào mục ” Áp dụng “ là xong.

Lỗi Camera Dahua chạy sai ngày và giờ

Kiểm tra thời gian trên camera đã chính xác hay chưa nhé.

Tham khảo : Giá bán trọn gói của bộ camera Dahua tại Việt Nam

Tham khảo : Cách xem camera Dahua trên máy tính, tivi

Tóm Lại

Khá đơn giản để điều chỉnh thời gian trên đầu ghi hình camera Dahua nếu hệ thống chạy sai giờ, chỉ cần làm theo hình ảnh và video hướng dẫn như trên thì ai cũng có thể tự tay điều chỉnh thời gian mà không cần có kỹ thuật camera xuống khắc phục, tuy nhiên nếu không tự làm được thì vẫn nên nhờ Hi-tech Camera hỗ trợ nhé.

Chúc các bạn thành công sau khi đọc xong bài viết hướng dẫn của công ty !

Các tìm kiếm liên quan đến chỉnh sửa thời gian ngày và giờ đầu ghi dahua

  • chỉnh thời gian camera ip.
  • cách cài đặt đầu ghi dahua xem qua mạng.
  • cách cài đặt đầu ghi hình dahua.
  • chỉnh giờ camera hikvision.
  • hướng dẫn cài đặt đầu ghi camera dahua.
  • camera dahua bị sai giờ.
  • camera chạy sai giờ.
  • smart pss.

5/5 - (1 bình chọn)
Hotline: 0817.625.625
0817.625.625
ZALO