Lắp đặt điện năng lượng mặt trời Gò Vấp

Bạn đang cần thi công một hệ thống điện năng lượng mặt trời Gò Vấp, bạn đang tìm một nhà thầu, đơn vị uy tín có kinh nghiệm, đến ngay với Hi-tech Solar, chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn nhanh chóng & chuyên nghiệp nhất có thể trong công tác tư vấn các giải pháp điện mặt trời, pin mặt trời và các dịch vụ liên quan khác.

Dịch vụ lắp điện năng lượng mặt trời Gò Vấp

Hiện nay ngành năng lượng pin mặt trời đang dần trở thành một xu thế chung của tương lai, tạo thành một cuộc cách mạng về điện khi mà dần các nguồn tài nguyên đều cạn kiệt, do đó mỗi năm đi qua, số lượng người dùng chuyển từ điện nhà nước sang sử dụng điện mặt trời , pin mặt trời tăng lên liên tục, chủ yếu vì giá điện sinh hoạt ngày càng leo thang.

Riêng tại khu vực Gò Vấp, Hi-tech Solar đã thi công hệ thống pin mặt trời hòa lưới áp mái nhà cho rất nhiều đơn vị gia đình có, công ty có, chủ yếu các khách hàng xài khoảng từ 2 – 5 triệu đồng tiền điện mỗi tháng thì đều nghĩ ngay đến điện mặt trời, nguyên nhân là vì khách hàng đầu tư một hệ thống thì sau này khỏi phải trả tiền điện nữa mà thôi.

Thời điểm vàng để đầu tư hệ thống pin mặt trời

Về nguyên lý thì có rất nhiều khách hàng không biết rằng hiện nay chính là thời điểm thích hợp để đầu tư hệ thống năng lượng pin mặt trời, nguyên nhân là nhờ chính sách khuyến khích mọi hộ gia đình chuyển từ các nguồn điện nhà nước sang điện mặt trời ngày càng nhiều, các tỉnh miền Tây và miền Nam Trung Bộ đều đã xây dựng hàng loạt hệ thống pin mặt trời để bán điện cho nhà nước.

Hiện giá thành để mua các tấm pin mặt trời, mua linh kiện đi kèm như inverter, ắc quy dự trữ điện mặt trời đã giảm đi gần như phân nửa so với 2 năm trước đây, nguyên nhân là do có nhiều hãng sản xuất thiết bị linh kiện đã được cấp phép ở Việt Nam như Sofar Solar, Sun Solar … khiến người dùng có nhiều sự lựa chọn hơn trước đây

Nhờ các chính sách và giá thành hạ mà hiện nay đầu tư vào hệ thống điện mặt trời gần như thu lại lợi nhuận sau 3 năm đầu tư, hệ thống càng lớn thì chi phí càng thấp và thời gian hoàn vốn càng nhanh, đây cũng là một khoản đầu tư thụ động dài hạn cho nhiều gia đình.

Lắp đặt điện năng lượng mặt trời ở Gò Vấp

Thủ tục lắp đặt pin mặt trời ở Gò Vấp có đơn giản không

Nhiều khách hàng thường không biết rằng thời gian triển khai một hệ thống pin mặt trời khoảng 5 – 10 KW chỉ mất trong khoảng thời gian từ 1 – 2 ngày mà thôi, trong đó để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng có thể liên hệ qua.

– Gọi ngay số : 0817.625.625 để liên hệ trực tiếp với Hi-tech Solar để được tư vấn lắp đặt hệ thống điện mặt trời.

– Chúng tôi có đội ngũ nhân viên kinh doanh tư vấn, báo giá trực tiếp hệ thống pin mặt trời và các vật tư cần thiết.

– Ngoài việc được lựa chọn các hãng khác nhau, khách hàng còn có thể chọn loại vật tư mà mình muốn.

– Bên cạnh đó nếu muốn tiết kiệm chi phí khách hàng có thể làm theo báo giá thi công trọn bộ mà Hi-tech đưa ra.

– Trường hợp khách hàng chịu giá thì nhân viên sẽ xuống làm hợp đồng cung cấp dịch vụ điện mặt trời.

– Thanh toán trước 50 – 70% tổng chi phí dự án thi công công trình điện mặt trời cho nhân viên .

– Phần còn lại sau khi nghiệm thu – bàn giao hệ thống pin mặt trời khách hàng mới phải thanh toán.

Một số hình ảnh thực tế thi công điện mặt trời ở Gò Vấp

Hình ảnh thực tế thi công hệ thống pin mặt trời tại huyện Gò Vấp cho hầu hết các công trình nhà ở, dân cư, các tầng thượng của các tòa nhà văn phòng trên địa bàn Tp.HCM cho cá nhân, doanh nghiệp theo yêu cầu sử dụng của mình nhé .

Lắp đặt pin mặt trời ở mái nhà Gò Vấp
Thi công cố định các tấm pin mặt trời cho gia đình anh Sơn ở Lê Đức Thọ Gò Vấp
Lắp đặt hệ thống điện mặt trời ở Gò Vấp
Gắn thêm 2 tấm pin 380W ở ban công phía sau nhà anh Sơn để mở rộng thêm
Lắp đặt các tấm pin mặt trời tại gò vấp
Đang thi công pin mặt trời mà gặp phải trời mưa, cũng may là đã hoàn tất xong hệ thống
Lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời ở gò vấp
Nhìn từ bên dưới hệ thống sau khi thi công xong hoàn chỉnh cho nhà anh Sơn

Bảng báo giá triển khai hệ thống năng lượng điện mặt trời ở quận Gò Vấp

Hiện nay người dùng khá là quan tâm đến chi phí đầu tư để thi công 1 hệ thống điện mặt trời là khoảng bao nhiêu và chi phí như thế nào, do đó Hi-tech Solar cũng cung cấp cho khách hàng chi phí mua vật tư và thiết bị cần thiết cho 1 công trình điện mặt trời cho gia đình và cho doanh nghiệp cụ thể dưới đây để khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn

Chi phí thi công điện mặt trời cho hộ gia đình

– Điểm qua một tí thì ta có thể tính toán chi phí thi công hệ thống điện mặt trời ở quận 9 bằng cách là dựa vào hóa đơn tiền điện hoặc số lượng điện tiêu thụ mà tính toán, đơn giản chính là nên coi tham khảo giá hệ thống mà Hi-tech Solar đã đưa ra dưới đây, người dùng sẽ tính toán được chi phí hợp lý và phù hợp nhất cho mình.

-6%
Hệ thống điện mặt trời 2KW bao gồm: - 6 tấm pin mặt trời công suất 380W - 1 bộ… Original price was: 48.000.000₫.Current price is: 45.000.000₫.
-5%
Hệ thống điện mặt trời 1KW bao gồm: - 3 tấm pin mặt trời công suất 380W - 1 bộ… Original price was: 20.000.000₫.Current price is: 19.000.000₫.
-35%
Hệ thống điện năng lượng mặt trời 5KW bao gồm - 14 tấm pin mặt trời công suất 380W -… Original price was: 150.000.000₫.Current price is: 98.000.000₫.
-8%
Hệ thống điện năng 8KW chạy bằng năng lượng mặt trời bao gồm - 22 tấm pin mặt trời công… Original price was: 240.000.000₫.Current price is: 220.000.000₫.
-8%
Hệ thống điện mặt trời 500W bao gồm: - 2 tấm pin mặt trời công suất 380W - 1 bộ… Original price was: 12.000.000₫.Current price is: 11.000.000₫.
-15%
Hệ thống điện mặt trời 3KW bao gồm: - 8 tấm pin mặt trời công suất 380W - 1 inverter… Original price was: 75.000.000₫.Current price is: 64.000.000₫.
-10%
Hệ thống điện năng 6KW chạy bằng năng lượng mặt trời bao gồm - 16 tấm pin mặt trời công… Original price was: 180.000.000₫.Current price is: 162.000.000₫.

Thi công điện mặt trời cho doanh nghiệp

Đối với các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp công ty thì việc thi công hệ thống điện mặt trời của Hi-tech Solar càng đơn giản vì đa phần doanh nghiệp thích làm theo kiểu trọn gói do đó chúng tôi thường chỉ báo giá thi công dựa theo số KW điện hay hóa đơn tiền điện mà doanh nghiệp thường hay chi trả mỗi tháng mà thôi, cụ thể người dùng có thể tham khảo bên dưới.

Cách tính chi phí thi công trọn gói hệ thống điện năng lượng mặt trời cho doanh nghiệp cũng không quá khó.

Lắp đặt điện năng lượng mặt trời ở Gò Vấp

Khuyến mãi cho khách hàng đặt mua linh kiện điện mặt trời ở Gò Vấp

– Nắm được tâm lý của người dùng hiện nay thường hay muốn được hưởng ưu đãi và khuyến mãi khi lắp đặt dịch vụ điện năng lượng mặt trời, Hi-tech Security cũng tung ra 1 số chính sách và chương trình vô cùng hấp dẫn cho khách hàng, cụ thể như

$ Được giảm 5 – 10% khi đặt mua từ 5 – 10 tấm pin, bình ắc quy mặt trời trở lên.

$ Các thiết bị đèn solar, đèn năng lượng mặt trời đang giảm giá từ 10 – 20%.

$ Đa dạng mẫu mã và thương hiệu cho khách hàng lựa chọn, hàng nào cũng có chiết khấu cho đại lý.

$ Miễn phí vận chuyển và giao hàng linh kiện, thiết bị điện mặt trời ở khu vực Gò Vấp.

$ Không tính phí nhân công thi công cho khách hàng muốn mở rộng hệ thống hay lắp đặt mới pin mặt trời.

Ngoài ra công ty Hi-tech Solar còn rất nhiều chương trình, chính sách khuyến mãi hấp dẫn và liên tục dành cho khách hàng, do đó để nắm được thông tin cụ thể người dùng hãy nhanh chóng liên hệ để được phục vụ.

Nguyên tắc vận hành của hệ thống điện mặt trời 

Nguyên lý hoạt động của hệ thống điện mặt trời là yếu tố được khá nhiều khách hàng quan tâm khi lần đầu tham khảo các dự án điện và muốn nắm rõ để đảm bảo an toàn tối đa về điện khi sử dụng.

* Hệ thống điện mặt trời tiêu thụ điện trực tiếp, không thông qua các thiết bị ắc quy để lưu trữ, chỉ sử dụng pin mặt trời và tiêu thụ điện trực tiếp.
* Hệ thống điện có sử dụng những cục ắc quy cực lớn để lưu trữ điện năng, khác với các ăc quy xe máy, xe hơi thông thường,  phòng những lúc không có ánh mặt trời.
Hệ thống điện mặt trời hòa lưới đóng vai trò hoạt động gần giống như một máy phát điện, không những cung cấp đủ nguồn điện tiêu thụ còn có thể chuyển nguồn điện thừa lên điện lưới nhà nước EVN để bán lấy tiền
* Hệ thống điện hoạt động song song với điện lưới quốc gia, dành trong trường hợp mất điện mới sử dụng.

Lắp đặt điện năng lượng mặt trời ở Gò Vấp

Hiệu quả mà một hệ thống điện mặt trời ở Gò Vấp mang lại

– Khá nhiều khách hàng thường thắc mắc là mình bỏ ra một số tiền lớn để đầu tư hệ thống năng lượng mặt trời liệu có mang lại hiệu quả hay không, dưới đây là một số ưu điểm mà hệ thống điện mang lại

 • Thời gian sử dụng là quá lâu từ 35 – 45 năm ( tuổi thọ của các tấm pin mặt trời ).
 • Chỉ tốn tiền đầu tư một lần, sau khoảng 3 – 4 năm là người dùng hoàn vốn.
 • Sau khi đã triển khai hàng tháng không còn phải bận tâm hóa đơn tiền điện.
 • Có thể sử dụng năng lượng mặt trời như một nguồn điện sạch vĩnh cửu.
 • Sử dụng hệ thống điện độc lập, không bị ảnh hưởng bởi nhà nước cúp điện.
 • Trường hợp khách hàng có dư điện có thể chia sẻ cho mọi nhà xung quanh.
 • Nếu muốn sử dụng như 1 hình thức kinh doanh có thể đầu tư bán điện cho nhà nước.

Lắp đặt điện năng lượng mặt trời ở Gò Vấp

Địa chỉ bán linh kiện điện mặt trời ở Gò Vấp

Khách hàng đang phân vân không biết lựa chọn hệ thống nào, tìm hiểu thông tin chi tiết về hệ thống điện mặt trời, linh kiện pin mặt trời, đèn mặt trời hay ắc quy mặt trời, cứ liên hệ nhanh chóng và trực tiếp cho Hi-tech Solar, chúng tôi sẽ luôn đưa ra và cung cấp các giải pháp tiết kiệm điện tốt nhất cho người dùng theo yêu cầu.

 • CN Gò Vấp : 62 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, TPHCM
 • CN Phú Nhuận: Hẻm 108 Thích Quảng Đức, P5. Quận Phú Nhuận
 • CN Thủ Đức: 42/10 Đường số 13, Linh Đông, Thủ Đức
 • Email: Hitechsolution@gmail.com
 • Số điện thoại bán hàng: 0817.625.625 – 0817.635.635
 • Số điện thoại bàn công ty: 0286.286.7789
 • Số đặt hàng qua Zalo: 0817.625.625 – Hi-tech Solution
 • Website: https://lapcamerafpt.vn/category/dich-vu/dien-mat-troi/hcm/

5/5 - (1 bình chọn)
Hotline: 0817.625.625
0817.625.625
ZALO