Lắp đặt camera Hoàng Mai

Lắp đặt camera Hoàng Mai đang là vấn đề lo lắng của khá nhiều khách hàng, do đó Hi-tech Security đưa ra khá nhiều giải pháp thi công camera và các biện pháp phòng ngừa rủi ro mất cắp tài sản cho hộ gia đình, doanh nghiệp lựa chọn sử dụng trong thời gian nhiều năm gần đây khi mà số lượng vụ trộm cắp tài sản không có chiều hướng giảm.

Bộ mặt của Hoàng Mai hiện nay

– Với tình hình kinh tế, xã hội đô thị hóa nhanh chóng, khá nhiều người Hà Nội không còn nhận ra khu vực Hoàng Mai giống như cách đây hơn 20 năm về trước, trong phần đầu tiên, trước khi tìm hiểu về hệ thống an ninh chúng ta hãy điểm qua đôi nét về tình hình xã hội, kinh tế chính trị ở tại quận Hoàng Mai trong nhiều năm vừa qua

+ Điểm nổi bật ở Hoàng Mai là gì

– Hiện nay Hoàng Mai tập trung khá nhiều tập đoàn, tòa nhà, chung cư lớn, gần như là một nửa bộ mặt của thủ đô khi quy tụ nhiều công ty lớn, doanh nghiệp lớn, tạo ra hàng trăm ngàn việc làm cho người lao động làm việc mỗi ngày ở các phường trên địa bàn quận. Cuộc sống của người dân không còn giống như trước kia nhiều nữa.

– Tuy nhiên đi đôi với kinh tế phát triển là người lao động phải sống trong các khu tập thể cũ, dãy trọ, các xóm trọ đông đúc hơn xưa vì đất chật mà người thì đông hơn, do đó các ngõ hẻm trên địa bàn Hoàng Mai thường liên tục xã ra các vụ trộm cắp tài sản trong thời gian vừa qua gây mất trật tự và làm hoang mang cho nhiều gia đình, doanh nghiệp tại địa bàn.

Anh Toàn, chủ công ty Sóng Đồng ở ngõ 299 Hoàng Mai chia sẻ, công ty tôi đâu ngờ là bọn trộm nó không trộm nhà dân mà nó chủ động trộm công ty, hôm đó trộm nó cạy cửa văn phòng nửa đêm, có camera ghi lại, nó bẻ khóa phòng tôi và phòng sổ sách, thấy có két bảo hiểm nó cạy luôn và lấy gần 500 triệu đồng tiền dùng để vận hành và trả lương cho nhân viên, thật không thể tin nổi.

+ Vậy nên làm gì để phòng ngừa trộm cướp 

– Người dân sống trên địa bàn thì chỉ biết sinh sống và làm việc, mất trộm thì báo công an hay báo cho chủ nhà chứ cũng không thể tự mình làm gì, mặc dù địa phương thì khuyến nghị mỗi nhà nên gắn camera để tăng cường an ninh nhưng không phải gia đình nào cũng có tiền và có kinh tế để gắn camera được.

Do đó nếu nhà nào có điều kiện thì mới chủ động trang bị hệ thống an ninh, còn không thì thôi, mất trộm vẫn xảy ra bình thường và địa phương thì cũng không quan tâm gì, nhiều lần có nhiều gia đình nói chính quyền nên đầu tư camera ở các ngõ mà có đông dãy trọ nhưng khi kêu mọi người đóng góp thì đa số đều không ai muốn bỏ tiền.

+ Nếu bạn đang sống trong một khu vực nào đó trên địa bàn quận Hoàng Mai mà không cảm thấy an tâm có thể chủ động tìm hiểu các giải pháp chống trộm và bảo vệ tài sản mà hi-tech Security đưa ra bằng cách liên hệ chúng tôi hoặc tham khảo thêm thông tin thông qua bài viết dưới đây nhé

Lắp đặt camera ở quận Hoàng Mai
Người dùng lựa chọn Hi-tech lắp đặt camera ở Hoàng Mai vì yếu tố nhanh chóng gọn lẹ

Dịch vụ lắp camera quan sát Hoàng Mai

– Hi-tech Security là một trong các công ty chuyên thi công lắp đặt camera ở quận Hoàng Mai hàng đầu hiện nay, chúng tôi đưa đến cho người dùng hàng loạt các biện pháp đề phòng an ninh, bảo vệ tài sản trước kẻ gian và người lạ và đồng thời cũng hỗ trợ một cách nhanh chóng tốt nhất theo yêu cầu, đảm bảo khách hàng có thể nhận được dịch vụ tốt nhất trong quá trình sử dụng.

– Thay vì phải quá bận tâm vì có nhiều kẻ gian xuất hiện tại địa bàn, trong khu phố, người dùng chỉ cần trang bị 1 hệ thống camera quan sát ở Hoàng Mai là giải quyết ngay vấn đề này, nếu bận tâm về vấn đề chi phí thì hiện nay bạn không cần phải lo lắng quá nhiều do chi phí xây dựng 1 hệ thống camera hiện nay chỉ từ 5 đến 7 triệu đồng mà thôi, rẻ hơn gần 3 đến 4 triệu đồng so với cách đây vài năm.

– Ngoài ra xu hướng của người dùng hiện nay là chuyển sang sử dụng camera giá rẻ với chi phí chỉ từ 1,5 – 3 triệu đồng trên một thiết bị camera wifi không dây, đa dạng mẫu mã và thiết kế khá tinh xảo, cho phép người dùng lựa chọn khi mà các dòng camera này đang được bán khá chạy, chiếm tỉ trọng khá cao từ thị hiếu của người dùng ở tại Hoàng Mai do Hi-tech Security bán ra.

# Quy trình hướng dẫn lắp camera Hoàng Mai

– Khá nhiều khách hàng, doanh nghiệp, công ty lần đầu tiên sử dụng hệ thống camera, chưa có kinh nghiệm thi công gắn camera bao giờ hãy làm theo hướng dẫn của công ty chúng tôi như sau :

 1. Khi có nhu cầu lắp đặt camera ở tại khu vực quận Hoàng Mai báo ngay qua số : 0817.625.625.
 2. Có đội ngũ nhân viên kinh doanh của Hi-tech Security tư vấn, báo giá dịch vụ theo yêu cầu.
 3. Tư vấn các dòng camera trên thị trường được nhiều hộ gia đình lựa chọn sử dụng nhất hiện nay.
 4. Đưa ra các chương trình khuyến mãi và ưu đãi để cho khách hàng chọn lựa dịch vụ sử dụng.
 5. Nhân viên kỹ thuật sẽ chủ động hẹn lịch thi công camera cụ thể cho khách hàng.
 6. Sau khi hoàn chỉnh công trình thì khách hàng nghiệm thu và thanh toán tiền cho công ty Hi-tech.

# Hỗ trợ lắp camera tại Hoàng Mai ở các khu vực

Hiện công ty Hi-tech Security nhận thi công camera và hỗ trợ cho khách hàng muốn có ngay camera trong ngày sử dụng tại các khu vực dưới đây trên địa bàn quận, người dùng cần chọn dòng camera nào, mẫu mã nào, cứ đặt hàng sau 1 tiếng sẽ có kỹ thuật viên chúng tôi xuống thi công và triển khai cho khách hàng hoàn chỉnh.

Lắp đặt camera phường Lĩnh Nam Lắp đặt camera phường Yên Sở
Lắp đặt camera phường Đại Kim Lắp đặt camera phường Định Công
Lắp đặt camera phường Giáp Bát Lắp đặt camera phường Tương Mai
Lắp đặt camera phường Trần Phú Lắp đặt camera phường Hoàng Văn Thụ
Lắp đặt camera phường Vĩnh Hưng Lắp đặt camera phường Thịnh Liệt
Lắp đặt camera phường Thanh Trì Lắp đặt camera phường Tân Mai
Lắp đặt camera phường Mai Động Lắp đặt camera phường Hoàng Liệt

Lưu ý : đối với khách hàng muốn thi công các công trình từ 4 camera trở lên vui lòng đặt trước 1 ngày vì số lượng camera nhiều thì thời gian triển khai thường phải mất cả ngày và còn phải chuẩn bị vật tư, sắp xếp tối thiểu ít nhất 2 kỹ thuật viên triển khai công trình kịp thời gian cho khách hàng/

# Các công trình camera ở Hoàng Mai do Hi-tech triển khai

– Mặc dùng thi công cho tất cả các công trình ở tại khu vực Hoàng Mai, tuy nhiên đa phần các dự án lắp camera cho xí nghiệp, trường học, bệnh viện, ngân hàng thì hiếm gặp do phải qua hình thức đấu thầu, do đó đa số các công trình mà Hi-tech triển khai hàng ngày thường là:

+ Thi công hệ thống camera Hoàng Mai cho các văn phòng công ty, cơ quan, doanh nghiệp ở địa bàn.

Lắp đặt camera ở tại Hoàng Mai
Thi công hệ thống camera cho 1 đơn vị công ty tại khu vực Giáp Bát, Hoàng Mai

+ Lắp đặt camera Hoàng Mai cho các quán ăn, nhà hàng, quán nhậu, quán cà phê ….

Lắp đặt camera ở tại quận Hoàng Mai
Thi công hệ thống camera cho nhà hàng Út Hương ở tại khu vực Tân Mai, Hoàng Mai

+ Thi công camera chống trộm Hoàng Mai cho các xóm trọ, khu tập thể, căn hộ, nhà nghỉ, khách sạn …

Lắp đặt camera Hoàng Mai
Lắp đặt camera cho 1 nhà trọ ở tại khu vực Hoàng Mai tại địa bàn phường Mai Động.

+ Lắp đặt camera Hoàng Mai cho các nhà phố, nhà dân, biệt thự, tổ dân phố, khu phố ..

Lắp đặt camera Hoàng Mai
Lắp đặt camera cho 1 nhà phố ở khu vực Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai theo yêu cầu.

+ Triển khai hệ thống camera Hoàng Mai cho các cửa hàng quần áo, hiệu thuốc, nhà sách, shop thời trang …

Lắp đặt camera ở tại quận Hoàng Mai
Thi công hệ thống camera cho cửa hàng làm tóc ở tại Thịnh Liệt, Hoàng Mai.

Bảng báo giá lắp camera Hoàng Mai 

– Khi người dùng đã hiểu camera là gì, cách đăng ký lắp đặt camera như thế nào thì người dùng chủ yếu quan tâm đến mẫu mã, thương hiệu camera và chi phí triển khai 1 hệ thống camera hiện nay là bao nhiêu tiền, do đó người dùng có thể tham khảo báo giá lắp đặt camera ở dưới đây của Hi-tech Security để có cái nhìn hợp lý.

+ Chi phí đầu tư xây dựng hệ thống camera có dây

– Dưới đây là báo giá các thiết bị có trong 1 hệ thống camera có dây cho người dùng muốn lắp đặt từ 1 đến 8 camera an ninh cho gia đình, doanh nghiệp, điểm mạnh của hệ thống chính là độ ổn định tín hiệu cao, dữ liệu được lưu trữ bảo mật vào trong ổ cứng trong thời gian dài và người dùng có thể quan sát trên nhiều thiết bị khác nhau như TV / máy tính / điện thoại

-9%
HỆ THỐNG 8 CAMERA QUAN SÁT BAO GỒM # Đầu tiên phải có 8 camera quan sát ( trong nhà… Original price was: 14.000.000₫.Current price is: 12.800.000₫.
-12%
Trọn bộ 2 camera có dây bao gồm: # đầu ghi hình 4 kênh analog # 2 camera analog trong… Original price was: 4.200.000₫.Current price is: 3.680.000₫.
-14%
Mô hình hệ thống 6 camera quan sát bao gồm : - Số con camera cần thiết : 6 con… Original price was: 9.000.000₫.Current price is: 7.700.000₫.
-26%
Ưu Đãi Dịch Vụ Lắp Đặt Camera Add Zalo (0817.625.625) Tư vấn miễn phí 24/7 (Không mua cũng không sao)… Original price was: 1.350.000₫.Current price is: 999.000₫.
-17%
Một con camera wifi có thể bao gồm các dòng sau - Camera wifi Yoosee # 649K độ phân giải… Original price was: 3.599.000₫.Current price is: 2.999.000₫.
-10%
Trọn bộ 3 camera có dây bao gồm - Bộ 3 camera analog có dây (indoor, outdoor) - 1 đầu… Original price was: 5.400.000₫.Current price is: 4.850.000₫.
-13%
HỆ THỐNG 5 CAMERA QUAN SÁT BAO GỒM - 5 camera có dây ( loại gắn trong hoặc ngoài trời… Original price was: 8.500.000₫.Current price is: 7.400.000₫.
-8%
Hệ thống 4 camera quan sát bao gồm - Đầu ghi hình 4 kênh camera - Ổ cứng 500GB, 1TB… Original price was: 5.900.000₫.Current price is: 5.400.000₫.

+ Chi phí đầu tư xây dựng hệ thống camera wifi không dây

– Hiểu được xu thế của người dùng muốn lắp đặt camera wifi không dây nhằm giảm thiểu chi phí khi mà đời sống hiện nay không phải ai cũng có nhiều tiền và dư tiền, do đó Hi-tech Security gửi đến quý khách hàng báo giá các dòng camera wifi bán chạy nhất hiện nay và chi phí lắp đặt phù hợp để khách hàng dễ dàng chọn lựa mẫu mã mà mình thích

-46%
Đặc điểm của camera IPC-F22FP-IMOU – Độ phân giải: 2.0 Megapixel. – Hỗ trợ chuẩn nén H.265. – Ống kính:… Original price was: 2.290.000₫.Current price is: 1.240.000₫.
-37%
+ Đặc điểm của camera Imou IPC-A22EP – Camera IP không dây chất liệu vỏ nhựa. – Độ phân giải… Original price was: 1.552.000₫.Current price is: 985.000₫.
-36%
# Đặc điểm của camera IPC-C22EP-IMOU – Camera IP không dây dùng cho gia đình, chất liệu vỏ plastic. –… Original price was: 1.540.000₫.Current price is: 985.000₫.
-42%
# Đặc điểm camera IPC-G22P-IMOU – Camera IP không dây dùng cho gia đình, chất liệu vỏ plastic – Độ… Original price was: 1.980.000₫.Current price is: 1.140.000₫.
-7%
Đặc điểm của camera KBONE KN-H21PW – Độ phân giải 1/2.7″ 2.0Megapixe Progressive scan CMOS. – Độ nhạy sáng tối… Original price was: 1.279.000₫.Current price is: 1.189.000₫.
-13%
Đặc điểm của camera IP Wifi KBONE KN-H21W – Camera IP không dây dùng cho gia đình, chất liệu vỏ… Original price was: 1.325.000₫.Current price is: 1.150.000₫.
-33%
+ Đặc điểm của camera LOOC IPC-C26EP-IMOU – Cảm biến ảnh 1/3” 2.0 Megapixel CMOS. – Ống kính cố định… Original price was: 2.150.000₫.Current price is: 1.449.000₫.
-45%
Đặc điểm của camera IP wifi Ezviz C8C – Độ phân giải: 2.0 Megapixel. – Chuẩn nén hình ảnh: H.265… Original price was: 3.250.000₫.Current price is: 1.790.000₫.
-10%
Camera 4G SmartZ PTZ IS11.4G dùng sim 4G Camera 4G PTZ dùng lắp ngoài trời Tiết kiệm tối đa dữ… Original price was: 3.900.000₫.Current price is: 3.500.000₫.
-52%
Thông tin chi tiết về Camera Carecam CC5022 Độ phân giải tiêu chuẩn : 4.0 Megapixel Hỗ trợ kết nối… Original price was: 2.560.000₫.Current price is: 1.239.000₫.
-44%
THÔNG SỐ KỸ THUẬT: Thương hiệu: ONVIZCAM Màu sắc: Trắng ️ Độ phân giải: 3.0Mpx Có khả năng kết nối… Original price was: 2.500.000₫.Current price is: 1.390.000₫.
-24%
THÔNG SỐ KỸ THUẬT : CAMERA CARECAM S500 - ỨNG DỤNG : CARECAM PRO - TÍCH HỢP : 12 ĐÈN… Original price was: 1.780.000₫.Current price is: 1.350.000₫.

Lưu ý: Bảng báo giá trên chưa bao gồm 10% phí VAT, công ty Hi-tech Solution miễn phí 20 mét cáp tín hiệu + 20 mét cáp nguồn điện cho khách hàng, phí cáp tín hiệu là 5000đ/mét, phí cáp điện là 5000đ/mét, ngoài ra nếu khách hàng cần đi thẩm mỹ như âm tường, đi nẹp, ống ruột gà sẽ được báo phí trực tiếp tùy theo độ khó công trình.

Ưu đãi : Khách hàng đang sử dụng mạng Fpt Hoàng Mai mà mua camera Fpt sẽ tiết kiệm 200K / con camera .

Top 9 công ty lắp đặt camera Hoàng Mai

– Hiện nay rất nhiều khách hàng và các đối tượng người dùng lựa chọn Hi-tech Security để thi công, triển khai các công trình gắn camera ở tại quận Hoàng Mai cho gia đình mình, dù rằng tỉ lệ cạnh tranh trong ngành camera và thiết bị an ninh cực cao, mỗi tháng có hàng trăm doanh nghiệp phải giải thể, vậy lý do để khiến Hi-tech Security có thể tồn tại và phát triển là vì

+ Uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực camera an ninh

 • Chúng tôi có đội ngũ nhân viên lành nghề, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp.
 • Các công trình camera cho Hi-tech Security thi công đều được đảm bảo tính thẩm mỹ.
 • Cho nhân viên bán hàng và kỹ thuật viên trải nghiệm thực tế từng công trình camera.
 • Đảm bảo rằng luôn hỗ trợ cho khách hàng nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất có thể.
 • Sau khi thi công hệ thống camera hoàn chỉnh, chúng tôi sẽ hướng dẫn người dùng sử dụng.
 • Có thể quản lý tất cả các camera trên cùng 1 ứng dụng, xem từ xa bất cứ lúc nào mình muốn.

Xem thêm : bạn đang tính thi công hệ thống camera tại Diễn Châu, xem để tham khảo mẫu mã và chi phí cửa hàng camera chúng tôi đang bán ra tại địa phương .

+ Dịch vụ sửa chữa camera quan sát tại Hoàng Mai giá rẻ

 • Người dùng khi sử dụng camera có thể yên tâm vì Hi-tech bảo hành tất cả các thiết bị mà mình bán ra.
 • Tất cả các thiết bị camera, thiết bị an ninh của công ty đều được bảo hành 24 tháng.
 • Khi gặp sự cố trong quá trình sử dụng hệ thống camera người dùng cứ gọi để chúng tôi kiểm tra
 • Bảo hành miễn phí nếu lỗi do thiết bị, có phí nếu do khách hàng gây ra.
 • Hoặc khách hàng có thể tháo ra mang trực tiếp đến cửa hàng để gửi về nhà sản xuất bảo hành.
 • Thời gian bảo hành và sửa chữa camera thường mất khoảng 1 – 2 tuần.
 • Không bảo hành với thiết bị đã qua sửa chữa bởi công ty khác hay bị rách tem bảo hành.

=> Không chỉ thi công hệ thống camera mới, chúng tôi còn hỗ trợ người dùng sửa chữa camera quan sát tại Hoàng Mai cho các công trình, sửa camera không lên nguồn, reset camera, quên mật khẩu camera, camera không kết nối wifi, hư đầu ghi camera, hư ổ cứng camera …

+ Có khá nhiều lợi ích từ việc lắp đặt camera Hoàng Mai

 • Hệ thống camera lúc nào cũng là người vệ sỹ của hầu hết hộ gia đình, doanh nghiệp.
 • Camera cho phép người dùng quan sát và bảo vệ tài sản một cách hiệu quả tốt nhất.
 • Người dùng có thể quản lý nhà cửa, người giúp việc, quan sát chăm sóc con nhỏ, bố mẹ già.
 • Có thể báo động và phát hiện chuyển động khi có người lạ đi vào các khu vực hạn chế.
 • Các cửa hàng, quán ăn có thể quản lý người lao động và hạn chế mất tài sản của người đến ăn uống.
 • Các doanh nghiệp điều hành nhân viên tốt hơn, tăng cường năng suất lao động và hiệu quả kinh doanh.

# Hình ảnh thực tế mà Hi-tech triển khai camera ở Hoàng Mai cho nhà phố

Dưới đây là công trình mà công ty Hi-tech Security đã thi công 1 camera cho gia đình nhà bác Sau, do tất cả các anh chị đi làm hàng ngày chỉ có một mình bác nên quyết định gắn camera, dù cả gia đình không muốn tốn tiền nhưng chỉ nhận lắp đặt 1 camera chúng tôi cũng vẫn hỗ trợ nhiệt tình và support nhanh chóng

Lắp đặt camera wifi ở quận hoàng mai
Tiến hành gắn camera wifi lên vị trí ở góc phòng khách đủ quan sát.
Lắp đặt camera quận hoàng mai
Bố trí và điều chỉnh góc nhìn camera sao cho thấy được cả toàn bộ khuôn viên phòng khách.
Lắp đặt camera ở tại quận hoàng mai
Công trình thi công gắn 1 camera trên địa bàn quận Hoàng Mai.

Địa chỉ công ty lắp đặt camera Hoàng Mai uy tín

– Các khách hàng, đối tượng doanh nghiệp đang tìm một đơn vị chuyên mua bán, phân phối thiết bị an ninh, linh kiện camera ở tại quận Hoàng Mai với giá đại lý rẻ như hạt dẻ có thể liên hệ ngay trực tiếp công ty Hi-tech Security qua các thông tin dưới đây, chúng tôi sẽ luôn cung cấp những giải pháp hiệu quả hàng đầu dành cho mọi người hiện nay nhé.

 • Hi-tech Security – chi nhánh camera Hoàng Mai
 • Hotline liên hệ: 0817.625.625 – 0817.635.635
 • Zalo bán hàng: 0817.625.625 – Hi-tech Solution company
 • Email: hitechsolution@gmail.com.
 • Địa chỉ: 850 Trương Định, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam
 • Website: https://lapcamerafpt.vn/lap-dat-camera-quan-hoang-mai/

5/5 - (1 bình chọn)
Hotline: 0817.625.625
0817.625.625
ZALO