Lắp Đặt Camera Huyện Bình Chánh

Người dùng đang cảm thấy không an tâm khi sống ở nhiều khu vực trên địa bàn huyện Bình Chánh, cảm thấy xung quanh mình có nhiều kẻ gian, lạ mặt hay xuất hiện, hãy để công ty chúng tôi tư vấn lắp đặt camera ở huyện Bình Chánh cho khách hàng, vừa để đảm bảo an ninh cho gia đình vừa có thể chống trộm hiệu quả nhất. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ. : 0817.625.625 – 0817.635.635

Lý do người dân lắp camera Bình Chánh nhiều hơn

– Trong thời gian vừa qua, báo đài ở địa phương thường có đưa tin nhiều vụ cướp tiệm vàng, cướp cửa hàng, trộm cắp đột nhập nhà dân hay đập phá quán nhậu ở Bình Chánh, thủ phạm đều là các kẻ xất với nhiều thủ đoạn tàn độc sẵn sàng giết người cướp tài sản, đó chính là nguyên nhân khiến nhiều khách hàng phải tự trang bị nhiều hệ thống an ninh cho mình hơn trước đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu tình hình an ninh và biện pháp đề phòng qua các thông tin dưới đây nhé.

+ Số vụ án trộm cướp tài sản gia tăng ở Bình Chánh

– Thời gian vừa qua, không phải không công nhận là kinh tế và xã hội ở địa bàn Bình Chánh tăng nhanh, đặc biệt đây là khu vực có dân số phát triển nhanh nhất ở thành phố, các khu dân cư tự phát được mọc lên liên tục ở các xã Phong Phú, An Phú Tây, Hưng Long … bởi người dân ai cũng cần có công việc và mua nhà ở thành phố. Từ đó mọi người đều chọn các xã trên địa bàn để đầu tư xây dựng nhà ở.

Số lượng nhà trọ, khu công nghiệp, khu dân cư, khu căn hộ được đầu tư xây dựng hàng loạt, sự phát triển quá nhanh về dân số thu hút nhiều lao động nhưng cũng không thiếu những kẻ gian, người xấu, chúng thường trọ ở các khu nhà trọ quanh các khu dân cư, khu công nghiệp để chờ cơ hội ra tay trộm cắp tài sản của các nhà nào có điều kiện, và thỉnh thoảng chủ yếu trộm trong các khu nhà trọ là chính.

Chị Hạnh, trọ ở số C18/35/6Z Quốc lộ 50, phong phú, bình chánh chia sẻ, hai vợ chồng có mỗi 2 chiếc xe cùng hơn 10 triệu đồng, vậy mà hôm đó lãnh lương, chưa kịp gửi ngân hàng thì đã bị mất trộm, thủ phạm là anh Sơn, trọ phòng kế bên, nhìn cũng đàng hoàng lắm, mà lại ra tay phá khóa lấy hết tiền và xe sau đó mất tích, anh ta mới trọ 3 ngày ở đây còn chưa làm thủ tục tạm trú, giờ chẳng biết tìm anh ta ở đâu, chị chia sẻ.

+ Các gia đình cần phòng chống tội phạm tốt hơn

Đối phó với các vấn đề về tình hình an ninh và phức tạp như trên, hiện nay rất nhiều hộ gia đình, cửa hàng … cơ quan nhỏ đã chủ động tìm các giải pháp tăng cường an ninh để không chỉ phục vụ cho công tác đảm bảo an toàn cho cuộc sống mọi người thân trong gia đình, mà hơn thế nữa, 1 số người dùng còn muốn yên tâm khi mở ra các hoạt động kinh doanh, buôn bán.

Giải pháp lắp đặt camera quan sát, chống trộm trên điện thoại hiện nay được khá nhiều người lựa chọn, nguyên nhân là bởi vì khách hàng cho rằng giải pháp này vừa rẻ tiền, vừa tiết kiệm chi phí thay vì phải thuê nhân viên bảo vệ canh chừng, mà còn không thể canh chừng ban đêm được nữa, nếu dùng camera sẽ có thể quan sát 24/7 và báo động bất cứ lúc nào.

– Đây là một giải pháp rất hay vì giúp cho nhiều người an tâm hơn, bên cạnh đó kẻ gian hiện nay khi thấy các nhà mà có gắn camera an ninh cũng không dám manh động, đó là tâm lý chung của hầu hết bọn tội phạm.

Dịch vụ lắp đặt camera quan sát huyện Bình Chánh

Hi-tech Security là một trong những đơn vị camera chuyên cung cấp các giải pháp và thiết bị an ninh hàng đầu khu vực, chúng tôi nhận triển khai nhiều dự án, công trình camera ở khu vực huyện Bình Chánh theo bất cứ mong muốn nào của khách hàng khi cần một hệ thống để đảm bảo an toàn cho cuộc sống và tài sản của những người xung quanh mình là chính.

Đối với chúng tôi thì việc đảm bảo an toàn về tính mạng luôn là yếu tố mà người dùng nên suy nghĩ và đặt lên hàng đầu nếu mua nhà sinh sống ở trong các khu dân cư phức tạp hoặc quá vắng vẻ ở tại Bình Chánh, nhiều khách hàng sống ở các khu dân cư 100 căn nhưng chỉ có hơn 7 đến 8 gia đình sinh sống mà lại không có biện pháp an ninh nào thường là đối tượng của nhiều kẻ gian hiện nay.

Chị Sương, sống ở khu dân cư Vĩnh Lộc, Bình Chánh chia sẻ ” lúc trước chồng có bảo chị gắn camera đi , khu này có 4 – 5 nhà mà lại ở cách xa nhau, lỡ có chuyện gì thì ai hay ai biết, chị tiếc tiền mà không gắn, đến lúc chị đi làm, kẻ gian đã bẻ khóa cửa tầng 2 vào nhà lấy đi hơn 350 triệu đồng, 7 chỉ vàng và nhiều tiền ngoại tệ mà chị cất giữ cùng 1 số đồ có giá trị, khi về chị mới phát hiện và hối hận vì sao không lắp camera, giờ chẳng biết ai để mà tìm .

Hi-tech đã xuống thi công camera cho nhà chị Sương, tuy nhiên sự việc của chị Sương cho chúng ta 1 cái nhìn đó là đừng để mất bò mới lo làm chuồng thì đã quá muộn

Lắp Đặt Camera Huyện Bình Chánh
Hi-tech Security là công ty đã có kinh nghiệm lắp đặt camera ở huyện Bình Chánh 5 năm

+ Mô hình hệ thống camera giám sát ở quận Bình Chánh

= Sở hữu ngay 1 mô hình camera an ninh khách hàng thường thắc mắc hệ thống sẽ có những gì bên trong, dưới đây là các thành phần chính tạo nên 1 hệ thống giám sát chống trộm chính, ngoài ra còn các yếu tố liên quan đến dụng cụ triển khai lắp ráp, các phụ kiện như đinh, ốc vít ,nẹp tường … và các dây cáp điện, dây camera ….

 Camera Analog có dây Kbvision, Dahua, Hikvison, Yoosee, Imou, Ezviz ..
 Đầu ghi hình KB, Vantech, Samsung
 TV, LED Panasonic, LG, Sharp
 Jack BNC camera Dahua, Ebit
 Hệ thống giám sát từ xa Android , IOS

+ Quy trình lắp đặt camera tại Bình Chánh

Người dùng có nhu cầu lắp đặt camera ở tại huyện Bình Chánh sẽ được chúng tôi hỗ trợ thi công trực tiếp và nhanh chóng, khi cần thiết chỉ cần liên hệ qua :

 • Khách hàng muốn tìm hiểu thông tin camera cứ gọi đến số công ty là : 0817.625.625
 • Có đội ngũ nhân viên kinh doanh của công ty chúng tôi báo giá và triển khai hệ thống an ninh.
 • Tư vấn cho khách hàng các dòng camera được sử dụng, giá thành hợp lý và vừa túi tiền.
 • Hẹn lịch thi công lắp đặt chính xác để không làm tốn quá nhiều thời gian.
 • Sau khi triển khai hệ thống camera hoàn chỉnh sẽ bàn giao và nghiệm thu.
 • Khách hàng sử dụng camera ok thì tiến hành thanh toán tiền cho công ty Hi-tech.

+ Khu vực thường gắn camera huyện Bình Chánh chống trộm

Công ty chúng tôi nhận triển khai gắn camera ở các địa bàn dưới đây tại huyện Bình Chánh, chúng tôi tiếp nhận thông tin và hỗ trợ khách hàng lắp đặt ngay hệ thống trong ngày nếu có yêu cầu.

Phạm vi xung quanh địa bàn  thị trấn Tân Túc, xã Bình Hưng, xã Phong Phú, xã Phạm Văn Hai, xã Quy Đức, xã An Phú Tây, xã Hưng Long, xã Vĩnh Lộc A, xã Vĩnh Lộc B, xã Tân Kiên … và 1 số xã khác trên địa bàn huyện.

Trường hợp khách hàng cần gắn hệ thống chống trộm, an ninh mà số lượng camera hay thiết bị lớn hơn 8 thì vui lòng báo ngay cho chúng tôi để được xếp thêm kỹ thuật hoặc hẹn lại sau 1 ngày để chúng tôi sắp xếp thời gian và nhân sự hỗ trợ nhanh chóng.

+ Các công trình camera đã thi công ở Bình Chánh

– Ngoại trừ việc thi công camera cho các cơ quan hành chính nhà nước và các doanh nghiệp lớn là hiếm gặp do vướng nhiều thủ tục, hồ sơ, giấy tờ và báo giá thì các công trình, dự án camera mà Hi-tech Security hay thi công chủ yếu là.

+ Lắp đặt camera an ninh cho các khu vực nhà phố, biệt thự, khu dân cư, nhà dân …

Lắp Đặt Camera Huyện Bình Chánh

+ Lắp đặt camera chống trộm cho nhà trọ, dãy trọ, nhà nghỉ, khách sạn, phòng cho thuê …

Lắp đặt camera giám sát huyện Bình Chánh
Lắp đặt camera cho 12 phòng trọ ở khu vực Hưng Long, Bình Chánh

+ Lắp đặt camera giám sát cho các cửa hàng, tiệm bánh, tiệm sửa xe, tiệm cầm đồ .

Lắp đặt camera huyện Bình Chánh
Thi công hệ thống camera cho cửa hàng nệm ở xã Tân Quý Tây huyện Bình Chánh

+ Lắp đặt camera cho các quán nhậu, quán phở, quán cơm, quán cafe , quán nước ….

Lắp đặt camera ở Bình Chánh
Thi công lắp đặt camera quan sát cho quán nhậu Hoa Đăng ở Bình Chánh

+ Lắp đặt camera cho các văn phòng công ty, cơ quan, đơn vị … ở địa phương .

Lắp đặt camera Bình Chánh
Lắp đặt camera cho văn phòng công ty ở trung tâm thị trấn Bình Chánh

Bảng báo giá camera huyện Bình Chánh

– Hiện nay khách hàng muốn lắp đặt hệ thống camera thường hay tìm hiểu nhiều đơn vị để báo giá các dòng camera, xem coi dòng camera nào rẻ thì lựa chọn lắp đặt, đây là tâm lý chung của đa số khách hàng, tuy nhiên tiền nào thì của đó, chọn camera quá rẻ mà chất lượng kém xài vài ba bữa hư hỏng thì tiền mất tật mang, do đó để có thể yên tâm khi lắp đặt camera người dùng có thể tham khảo báo giá dưới đây

+ Chi phí xây dựng hệ thống camera có dây

Hệ thống camera có dây trước giờ luôn là sự lựa chọn số 1 của đa số khách hàng các cửa hàng, quán ăn, shop hay nhà phố … vì nó tiện dụng khi mà người dùng muốn xem hay quan sát camera trên thiết bị nào cũng được, có thể coi qua điện thoại, máy tính, laptop, tivi và thậm chí xem lại được hình ảnh trong thời gian dài tùy thuộc vào ổ cứng lưu trữ bao nhiêu.

-18%
HỆ THỐNG 8 CAMERA QUAN SÁT BAO GỒM # Đầu tiên phải có 8 camera quan sát ( trong nhà… 9.900.000
-15%
Trọn bộ 2 camera có dây bao gồm: # đầu ghi hình 4 kênh analog # 2 camera analog trong… 2.980.000
-17%
Mô hình hệ thống 6 camera quan sát bao gồm : - Số con camera cần thiết : 6 con… 7.500.000
-17%
Một con camera wifi có thể bao gồm các dòng sau - Camera wifi Yoosee # 649K độ phân giải… 2.999.000
-11%
Trọn bộ 3 camera có dây bao gồm - Bộ 3 camera analog có dây (indoor, outdoor) - 1 đầu… 4.800.000
-20%
HỆ THỐNG 5 CAMERA QUAN SÁT BAO GỒM - 5 camera có dây ( loại gắn trong hoặc ngoài trời… 6.000.000
-8%
Hệ thống 4 camera quan sát bao gồm - Đầu ghi hình 4 kênh camera - Ổ cứng 500GB, 1TB… 5.400.000
-10%

+ Chi phí xây dựng hệ thống camera không dây

Hệ thống camera không dây bắt đầu phổ biến trong những năm gần đây, sở dĩ khách hàng lựa chọn thi công các mô hình, hệ thống camera không dây là bởi vì hầu hết mẫu mã đẹp, cũng có nhiều tính năng, khiếm khuyết là phải có mạng wifi mới sử dụng được và thời gian lưu trữ chỉ từ 3 – 5 ngày, xem các mẫu camera mới nhất bên dưới đây

-19%
Đặc điểm của camera IPC-F22FP-IMOU – Độ phân giải: 2.0 Megapixel. – Hỗ trợ chuẩn nén H.265. – Ống kính:… 1.850.000
-60%
+ Đặc điểm của camera Imou IPC-A22EP – Camera IP không dây chất liệu vỏ nhựa. – Độ phân giải… 1.229.000
-31%
# Đặc điểm của camera IPC-C22EP-IMOU – Camera IP không dây dùng cho gia đình, chất liệu vỏ plastic. –… 1.070.000
-23%
# Đặc điểm camera IPC-G22P-IMOU – Camera IP không dây dùng cho gia đình, chất liệu vỏ plastic – Độ… 1.530.000
-7%
Đặc điểm của camera KBONE KN-H21PW – Độ phân giải 1/2.7″ 2.0Megapixe Progressive scan CMOS. – Độ nhạy sáng tối… 1.189.000
-8%
Đặc điểm của camera IP Wifi KBONE KN-H21W – Camera IP không dây dùng cho gia đình, chất liệu vỏ… 1.218.000
-17%
+ Đặc điểm của camera LOOC IPC-C26EP-IMOU – Cảm biến ảnh 1/3” 2.0 Megapixel CMOS. – Ống kính cố định… 1.788.000
-33%
Đặc điểm của camera IP wifi Ezviz C8C – Độ phân giải: 2.0 Megapixel. – Chuẩn nén hình ảnh: H.265… 2.180.000
-10%
Camera 4G SmartZ PTZ IS11.4G dùng sim 4G Camera 4G PTZ dùng lắp ngoài trời Tiết kiệm tối đa dữ… 3.500.000
-30%
Thông tin chi tiết về Camera Carecam CC5022 Độ phân giải tiêu chuẩn : 4.0 Megapixel Hỗ trợ kết nối… 1.799.000
-11%
Đặc điểm nổi bật của Camera Ezviz C6N Hình ảnh trung thực, chất lượng FHD 1080P Có thể xoay 360… 1.370.000
-6%
Thông tin dòng camera Fpt gắn ngoài trời - Là dòng camera mang thương hiệu của Fpt telecom - Hỗ… 1.500.000

# Người dùng sử dụng mạng Fpt Nhà Bè mà chọn đặt mua camera hay gắn camera thương hiệu này sẽ được giảm giá đến 200K cho mỗi mắt camera .

Lắp Camera Bình Chánh
Sau hi thi công camera ở huyện Bình Chánh chúng tôi luôn có chế độ bảo hành là 24 tháng.

Hi-tech là công ty camera tại Bình Chánh số 1 hiện nay

– Hiện nay công ty Hi-tech Security là một trong top các công ty camera hàng đầu ở khu vực huyện Bình Chánh, chúng tôi đã thi công dự án camera an ninh cho hàng loạt công trình nhà dân trong vài năm vừa qua, được sự tin cậy và lựa chọn người dùng, sở dĩ khách hàng không chỉ yêu thích và chọn lựa công ty ở yếu tố giá rẻ mà còn là bởi vì

+ Kinh nghiệm triển khai nhiều dự án camera ở Bình Chánh

– Chúng tôi có đội ngũ nhân viên thi công camera chuyên nghiệp, nhiệt tình

– Ưu tiên của công ty là đào tạo tay nghề cho kỹ thuật khi triển khai.

– Biết cách đi dây camera, làm đẹp thẩm mỹ cho từng công trình, đảm bảo tín hiệu hình ảnh.

– Chỉ sử dụng camera của các thương hiệu cao cấp như Kbvision, Hikvision, Dahua

– Có hướng dẫn đầy đủ cho khách hàng sử dụng, quản lý, bật các tính năng trên camera đầy đủ.

+ Lợi ích của việc lắp đặt camera huyện Bình Chánh cho nhà

Người dùng có thể có được rất nhiều lợi ích và mục đích quan trọng khi sử dụng hệ thống camera trong gia đình, có thể nói đến cụ thể như

 • Giám sát được nhà cửa, sự an toàn của người thân trong gia đình qua camera.
 • Có thể an tâm vì theo dõi và quan sát được công việc của người làm, người giúp việc.
 • Biết được thái độ của nhân viên và công tác phục vụ khách hàng ở các cửa hàng.
 • Nhà quản lý doanh nghiệp có thể biết được hoạt động làm việc hàng ngày của nhân viên.
 • Đối với các công ty, xí nghiệp lớn thì hệ thống camera sẽ giúp việc quan sát nhiều phòng ban, bộ phận.
 • Đa phần kẻ gian sẽ không dám ra vào hay đột nhập các khu vực có gắn hệ thống camera an ninh.

Việc trang bị camera còn có nhiều lợi ích khác nhau tùy theo đối tượng sử dụng và mục đích của người sử dụng là như thế nào.

+ Có chế độ bảo hành hệ thống camera dài hạn

– Toàn bộ hệ thống camera do Hi-tech thi công được bảo hành 24 tháng.

– Có kỹ thuật viên kiểm tra và khắc phục lỗi camera cho khách hàng khi có sự cố

– Khi khách hàng lỡ xóa phần mềm thì chúng tôi sẽ cho kỹ thuật hướng dẫn tự cài đặt

– Còn nếu kỹ thuật viên xuống kiểm tra, khắc phục lỗi lặt vặt thì chi phí là 250.000đ

– Khách hàng có thể đem các thiết bị, sản phẩm đến cửa hàng bảo hành khi có sự cố.

Hình ảnh thực tế lắp đặt camera 1 số dự án ở huyện Bình Chánh

– Dưới đây là hình ảnh mà Hi-tech Security triển khai thực tế cho nhiều dự án camera cho kho hàng, cho văn phòng công, cho cửa hàng và cho 1 hộ gia đình bán hàng tạp hóa, đây là các khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi để gắn camera, mang lại hiệu quả là vừa an tâm khi kinh doanh vừa buôn bán hiệu quả.

Lắp Đặt Camera Quan Sát huyện Bình Chánh
Hình ảnh triển khai thực tế camera cho 1 kho hàng ở xã Phạm Văn Hai, Bình Chánh
Lắp đặt camera ở Bình Chánh
Thi công camera cho 1 doanh nghiệp tại khu vực xã Vĩnh Lộc A với bộ 8 camera an ninh
Lắp đặt camera tại Bình Chánh
Lắp đặt camera cho 1 cửa hàng quần áo ở huyện Bình Chánh
Lắp đặt camera Bình Chánh
Lắp đặt camera cho 1 cửa hàng đồ nhựa ở khu vực xã An Phú Tây huyện Bình Chánh

Video thực tế thi công camera cho cây xăng ở Bình Chánh

Dưới đây là hình ảnh mà Hi-tech Security thi công camera cho 1 cây xăng và phát hiện hành vi tự đốt xe mình trong cây xăng của một nam thanh niên, nhờ có biện pháp phòng ngừa nhanh mà đã thoát khỏi một vụ phá hoại cây xăng gây ra hậu quả nghiêm trọng.

Đơn vị phân phối linh kiện, thiết bị camera ở tại Bình Chánh

– Hiện nay công ty chúng tôi là một trong các đơn vị hàng đầu chuyên phân phối các linh kiện và thiết bị an ninh tại khu vực huyện Bình Chánh, chúng tôi mang đến cho người dùng các sản phẩm, dịch vụ với chất lượng tốt, các cửa hàng đơn vị muốn làm đại lý, muốn hợp tác kinh doanh thiết bị camera an ninh có thể báo qua các phương thức dưới đây nhé.

– Địa chỉ chi nhánh Phú Nhuận: Hẻm 108 Thích Quảng Đức, P5, Phú Nhuận

– Chi nhánh chính : 62/8 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp

– Chi nhánh 2: 42/10 đường số 13, phường Linh Xuân, Thủ Đức

– Chi nhánh 3: B19 – 17 căn hộ Proper Plaza, phường Tân Thới Nhất, Q12

– SĐT công ty: 0286.286.7789

– Website: https://lapcamerafpt.vn

– SĐT tư vấn đặt hàng và mua hàng: 0817.625.625 – 0817.635.635

5/5 - (1 bình chọn)

4 thoughts on “Lắp Đặt Camera Huyện Bình Chánh

  • Avatar of Lắp đặt Camera
   Lắp đặt Camera says:

   giá của 1 bộ 4 camera tại khu vực An Phú Tây hiện nay mà Hi-tech đang khuyến mãi là 4,8 triệu đồng, chỉ áp dụng trong tháng 7/2020 thôi nhé, bạn nhanh tay liên hệ nhé

  • Avatar of Lắp đặt Camera
   Lắp đặt Camera says:

   dạ bộ 3 camera bên em đang thi công trên địa bàn huyện Bình Chánh chỉ từ 4.2 triệu đồng mà thôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0817.625.625
0817.625.625
ZALO