Lắp Đặt Camera Huyện Bình Chánh

Người dùng đang cảm thấy không an tâm khi sống ở nhiều khu vực trên địa bàn huyện Bình Chánh, cảm thấy xung quanh mình có nhiều kẻ gian, lạ mặt hay xuất hiện, hãy để công ty chúng tôi tư vấn lắp đặt camera huyện Bình Chánh cho khách hàng, vừa để đảm bảo an ninh cho gia đình vừa có thể chống trộm. hiệu quả nhất. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ. : 0817.625.625 – 0817.635.635

Lý do người dân lắp camera Bình Chánh nhiều hơn

– Trong thời gian vừa qua, báo đài ở địa phương thường có đưa tin nhiều vụ cướp tiệm vàng, cướp cửa hàng, trộm cắp đột nhập nhà dân hay đập phá quán nhậu ở Bình Chánh, thủ phạm đều là các kẻ xất với nhiều thủ đoạn tàn độc sẵn sàng giết người cướp tài sản, đó chính là nguyên nhân khiến nhiều khách hàng phải tự trang bị nhiều hệ thống an ninh cho mình hơn trước đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu tình hình an ninh và biện pháp đề phòng qua các thông tin dưới đây nhé.

+ Số vụ án trộm cướp tài sản gia tăng ở Bình Chánh

– Thời gian vừa qua, không phải không công nhận là kinh tế và xã hội ở địa bàn Bình Chánh tăng nhanh, đặc biệt đây là khu vực có dân số phát triển nhanh nhất ở thành phố, các khu dân cư tự phát được mọc lên liên tục ở các xã Phong Phú, An Phú Tây, Hưng Long … bởi người dân ai cũng cần có công việc và mua nhà ở thành phố. Từ đó mọi người đều chọn các xã trên địa bàn để đầu tư xây dựng nhà ở.

Số lượng nhà trọ, khu công nghiệp, khu dân cư, khu căn hộ được đầu tư xây dựng hàng loạt, sự phát triển quá nhanh về dân số thu hút nhiều lao động nhưng cũng không thiếu những kẻ gian, người xấu, chúng thường trọ ở các khu nhà trọ quanh các khu dân cư, khu công nghiệp để chờ cơ hội ra tay trộm cắp tài sản của các nhà nào có điều kiện, và thỉnh thoảng chủ yếu trộm trong các khu nhà trọ là chính.

Chị Hạnh, trọ ở số C18/35/6Z Quốc lộ 50, phong phú, bình chánh chia sẻ, hai vợ chồng có mỗi 2 chiếc xe cùng hơn 15 triệu đồng, vậy mà hôm đó lãnh lương, chưa kịp gửi ngân hàng thì đã bị mất trộm, thủ phạm là anh Sơn, trọ phòng kế bên, nhìn cũng đàng hoàng lắm, mà lại ra tay phá khóa lấy hết tiền và xe sau đó mất tích, anh ta mới trọ 3 ngày ở đây còn chưa làm thủ tục tạm trú, giờ chẳng biết tìm anh ta ở đâu, chị chia sẻ.

+ Cần có biện pháp phòng chống tội phạm

Đối phó với các vấn đề về tình hình an ninh và phức tạp như trên, hiện nay rất nhiều hộ gia đình, cửa hàng … cơ quan nhỏ đã chủ động tìm các giải pháp lắp camera Bình Chánh để tăng cường an ninh để không chỉ phục vụ cho công tác đảm bảo an toàn cho cuộc sống mọi người thân trong gia đình, mà hơn thế nữa, 1 số người dùng còn muốn yên tâm khi mở ra các hoạt động kinh doanh, buôn bán.

Giải pháp lắp đặt camera quan sát Bình Chánh, chống trộm trên điện thoại hiện nay được khá nhiều người lựa chọn, nguyên nhân là bởi vì khách hàng cho rằng giải pháp này vừa rẻ tiền, vừa tiết kiệm chi phí thay vì phải thuê nhân viên bảo vệ canh chừng, mà còn không thể canh chừng ban đêm được nữa, nếu dùng camera sẽ có thể quan sát 24/7 và báo động bất cứ lúc nào.

– Đây là một giải pháp rất hay vì giúp cho nhiều người an tâm hơn, bên cạnh đó kẻ gian hiện nay khi thấy các nhà mà có gắn camera an ninh tại Bình Chánh cũng không dám manh động, đó là tâm lý chung của hầu hết bọn tội phạm.

Dịch vụ lắp đặt camera quan sát huyện Bình Chánh

Hi-tech Security là một trong những đơn vị camera chuyên cung cấp các giải pháp và thiết bị an ninh hàng đầu khu vực, chúng tôi nhận triển khai nhiều dự án, công trình cần lắp đặt camera huyện Bình Chánh theo bất cứ mong muốn nào của khách hàng khi cần một hệ thống để đảm bảo an toàn cho cuộc sống và tài sản của những người xung quanh mình là chính.

Đối với chúng tôi thì việc đảm bảo an toàn về tính mạng luôn là yếu tố mà người dùng nên suy nghĩ và đặt lên hàng đầu nếu mua nhà sinh sống ở trong các khu dân cư phức tạp hoặc quá vắng vẻ ở tại Bình Chánh, nhiều khách hàng sống ở các khu dân cư 100 căn nhưng chỉ có hơn 5 đến 6 gia đình sinh sống mà lại không có biện pháp an ninh nào thường là đối tượng của nhiều kẻ gian hiện nay.

Chị Sương, sống ở khu dân cư Vĩnh Lộc, Bình Chánh chia sẻ ” lúc trước chồng có bảo chị gắn camera đi , khu này có 4 – 5 nhà mà lại ở cách xa nhau, lỡ có chuyện gì thì ai hay ai biết, chị tiếc tiền mà không gắn, đến lúc chị đi làm, kẻ gian đã bẻ khóa cửa tầng 2 vào nhà lấy đi hơn 485 triệu đồng, 15 chỉ vàng và nhiều tiền ngoại tệ mà chị cất giữ cùng 1 số đồ có giá trị, khi về chị mới phát hiện và hối hận vì sao không lắp camera, giờ chẳng biết ai để mà tìm .

Hi-tech đã xuống thi công camera cho nhà chị Sương, tuy nhiên sự việc của chị Sương cho chúng ta 1 cái nhìn đó là đừng để mất bò mới lo làm chuồng thì đã quá muộn.

Lắp Đặt Camera Huyện Bình Chánh
Hi-tech Security là công ty đã có kinh nghiệm lắp đặt camera huyện Bình Chánh trên 5 năm.

+ Ưu điểm của mô hình camera wifi tại Bình Chánh

= Hiện nay mô hình camera wifi chống trộm đang được ứng dụng và sử dụng phổ biến tại Bình Chánh đáp ứng cho mọi nhu cầu và yêu cầu sử dụng từ phía người tiêu dùng, nguyên nhân chủ yếu bởi vì

Giá cả cạnh tranh Các thiết bị không dây an ninh có mức giá tốt hơn nhiều so với thiết bị có dây
Công nghệ hiện đại Sử dụng All in one với nhiều khả năng báo trộm, báo động, đàm thoại thông minh
Lắp đặt nhanh Việc cài đặt cấu hình và thi công hệ thống camera wifi tốn ít thời gian hơn nhiều
Cảnh báo tốt Khả năng phân biệt con người con vật, khả năng phát hiện chuyển động bất thường
Bảo hành dài hạn Hỗ trợ người tiêu dùng bảo hành dịch vụ lên đến 2 năm, hỗ trợ ngay khi có các sự cố

+ Quy trình lắp đặt camera tại Bình Chánh

Người dùng có nhu cầu lắp đặt camera ở tại huyện Bình Chánh sẽ được chúng tôi hỗ trợ thi công trực tiếp và nhanh chóng, khi cần thiết chỉ cần liên hệ qua :

 • Khách hàng muốn tìm hiểu thông tin camera mẫu mã nào, tính năng ra làm sao cứ gọi đến số công ty là : 0817.625.625.
 • Có đội ngũ nhân viên kinh doanh và thợ camera của công ty chúng tôi báo giá chi tiết và triển khai hệ thống an ninh.
 • Tư vấn cho khách hàng các nên chọn dòng camera được sử dụng, giá thành hợp lý và vừa túi tiền vừa phù hợp công trình.
 • Hẹn thời gian thi công lắp đặt chính xác để không làm tốn quá nhiều thời gian của quý khách cũng như của đơn vị .
 • Khi đã triển khai dự án hoàn tất thì nhân viên sẽ hướng dẫn cho khách hàng sử dụng mọi chức năng bên trong hệ thống.
 • Khách hàng sử dụng camera ổn định, quan sát được hình ảnh rõ đẹp thì tiến hành thanh toán tiền cho công ty Hi-tech Security.
✅ Thông tin liên hệ Camera Bình Chánh
✅ Tổng đài đăng ký  số điện thoại fpt  0817.625.625
✅ Hotline báo hỏng số điện thoại fpt 0817.635.635
Đăng ký lắp đặt camera, báo động, báo trộm, khóa vân tay, chuông cửa có hình và những dịch vụ viễn thông Bình Chánh đang cung cấp

+ Khu vực thường lắp camera chống trộm huyện Bình Chánh

Công ty chúng tôi nhận triển khai gắn camera ở Bình Chánh tại các địa bàn dưới đây, chúng tôi tiếp nhận thông tin và hỗ trợ khách hàng lắp đặt ngay hệ thống trong ngày nếu có yêu cầu.

 • Phạm vi xung quanh địa bàn  thị trấn Tân Túc, xã Bình Hưng, xã Phong Phú, xã Phạm Văn Hai, xã Quy Đức, xã An Phú Tây, xã Hưng Long, xã Vĩnh Lộc A, xã Vĩnh Lộc B, xã Tân Kiên … và 1 số xã khác trên địa bàn huyện.

Trường hợp khách hàng cần gắn hệ thống chống trộm, an ninh mà số lượng camera hay thiết bị lớn hơn 8 thì vui lòng báo ngay cho chúng tôi để được xếp thêm kỹ thuật hoặc hẹn lại sau 1 ngày để chúng tôi sắp xếp thời gian và nhân sự hỗ trợ nhanh chóng.

+ Các công trình camera đã thi công ở Bình Chánh

– Ngoại trừ việc thi công camera cho các cơ quan hành chính nhà nước và các doanh nghiệp lớn là hiếm gặp do vướng nhiều thủ tục, hồ sơ, giấy tờ và báo giá thì các công trình, dự án camera mà Hi-tech Security hay thi công chủ yếu là.

+ Lắp đặt camera an ninh Bình Chánh cho các khu vực nhà phố, biệt thự, khu dân cư, nhà dân, khu phố, tổ dân phố …

Camera Bình Chánh
Lắp đặt camera cho dãy nhà biệt thự tại 1250 Đ. Vĩnh Lộc, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TpHCM.

+ Lắp đặt camera chống trộm Bình Chánh cho nhà trọ, dãy trọ, nhà nghỉ, khách sạn, phòng cho thuê, căn hộ chung cư, khu công nghiệp …

Lắp đặt camera giám sát huyện Bình Chánh
Lắp đặt camera cho 12 phòng trọ tại 86 Đinh Văn Ước, Hưng Long, Bình Chánh, TPHCM.

+ Lắp đặt camera giám sát Bình Chánh cho các cửa hàng, tiệm bánh, tiệm sửa xe, tiệm cầm đồ, tạp hóa, tiệm giặt ủi, tiệm thuốc tây …

Lắp đặt camera huyện Bình Chánh
Lắp camera cho cửa hàng nệm Kim Đan tại 16/2H Đoàn Nguyễn Tuấn, Tân Quý Tây, Bình Chánh.

+ Lắp đặt camera quan sát Bình Chánh cho các quán nhậu, quán phở, quán cơm, quán cafe , quán nước, quán cơm, quán nhậu, quán bia, quán rượu, karaoke  ….

Lắp đặt camera ở Bình Chánh
Thi công lắp đặt camera quan sát cho quán nhậu Hoa Đăng tại Bình Chánh.

+ Lắp đặt camera giám sát Bình Chánh cho các văn phòng công ty, cơ quan, đơn vị, cơ sở sản xuất, doanh nghiệp … ở địa phương .

Lắp đặt camera Bình Chánh
Lắp đặt camera cho văn phòng Hùng Phong tại D18/109 Liên Ấp 3-4, Phong Phú, Bình Chánh.

Bảng báo giá camera huyện Bình Chánh

– Hiện nay khách hàng muốn lắp đặt hệ thống camera chống trộm Bình Chánh thường hay tìm hiểu nhiều đơn vị để báo giá các dòng camera, xem coi dòng camera nào rẻ thì lựa chọn lắp đặt, đây là tâm lý chung của đa số khách hàng, tuy nhiên tiền nào thì của đó, chọn camera quá rẻ mà chất lượng kém xài vài ba bữa hư hỏng thì tiền mất tật mang, do đó để có thể yên tâm khi lắp đặt camera người dùng có thể tham khảo báo giá dưới đây

+ Chi phí xây dựng hệ thống camera có dây

Hệ thống camera có dây trước giờ luôn là sự lựa chọn số 1 của đa số khách hàng các cửa hàng, quán ăn, shop hay nhà phố … vì nó tiện dụng khi mà người dùng muốn xem hay quan sát camera trên thiết bị nào cũng được, có thể coi qua điện thoại, máy tính, laptop, tivi và thậm chí xem lại được hình ảnh trong thời gian dài tùy thuộc vào ổ cứng lưu trữ bao nhiêu.

-9%
HỆ THỐNG 8 CAMERA QUAN SÁT BAO GỒM # Đầu tiên phải có 8 camera quan sát ( trong nhà… 12.800.000
-12%
Trọn bộ 2 camera có dây bao gồm: # đầu ghi hình 4 kênh analog # 2 camera analog trong… 3.680.000
-14%
Mô hình hệ thống 6 camera quan sát bao gồm : - Số con camera cần thiết : 6 con… 7.700.000
-26%
Ưu Đãi Dịch Vụ Lắp Đặt Camera Add Zalo (0817.625.625) Tư vấn miễn phí 24/7 (Không mua cũng không sao)… 999.000
-17%
Một con camera wifi có thể bao gồm các dòng sau - Camera wifi Yoosee # 649K độ phân giải… 2.999.000
-10%
Trọn bộ 3 camera có dây bao gồm - Bộ 3 camera analog có dây (indoor, outdoor) - 1 đầu… 4.850.000
-13%
HỆ THỐNG 5 CAMERA QUAN SÁT BAO GỒM - 5 camera có dây ( loại gắn trong hoặc ngoài trời… 7.400.000
-8%
Hệ thống 4 camera quan sát bao gồm - Đầu ghi hình 4 kênh camera - Ổ cứng 500GB, 1TB… 5.400.000

+ Chi phí xây dựng hệ thống camera không dây

Hệ thống camera không dây bắt đầu phổ biến trong những năm gần đây, sở dĩ khách hàng lựa chọn thi công các mô hình, hệ thống camera không dây là bởi vì hầu hết mẫu mã đẹp, cũng có nhiều tính năng, khiếm khuyết là phải có mạng wifi mới sử dụng được và thời gian lưu trữ chỉ từ 3 – 5 ngày, xem các mẫu camera mới nhất bên dưới đây

-45%
Đặc điểm của camera IPC-F22FP-IMOU – Độ phân giải: 2.0 Megapixel. – Hỗ trợ chuẩn nén H.265. – Ống kính:… 1.250.000
-69%
+ Đặc điểm của camera Imou IPC-A22EP – Camera IP không dây chất liệu vỏ nhựa. – Độ phân giải… 955.000
-38%
# Đặc điểm của camera IPC-C22EP-IMOU – Camera IP không dây dùng cho gia đình, chất liệu vỏ plastic. –… 955.000
-37%
# Đặc điểm camera IPC-G22P-IMOU – Camera IP không dây dùng cho gia đình, chất liệu vỏ plastic – Độ… 1.240.000
-7%
Đặc điểm của camera KBONE KN-H21PW – Độ phân giải 1/2.7″ 2.0Megapixe Progressive scan CMOS. – Độ nhạy sáng tối… 1.189.000
-13%
Đặc điểm của camera IP Wifi KBONE KN-H21W – Camera IP không dây dùng cho gia đình, chất liệu vỏ… 1.150.000
-32%
+ Đặc điểm của camera LOOC IPC-C26EP-IMOU – Cảm biến ảnh 1/3” 2.0 Megapixel CMOS. – Ống kính cố định… 1.465.000
-45%
Đặc điểm của camera IP wifi Ezviz C8C – Độ phân giải: 2.0 Megapixel. – Chuẩn nén hình ảnh: H.265… 1.790.000
-10%
Camera 4G SmartZ PTZ IS11.4G dùng sim 4G Camera 4G PTZ dùng lắp ngoài trời Tiết kiệm tối đa dữ… 3.500.000
-52%
Thông tin chi tiết về Camera Carecam CC5022 Độ phân giải tiêu chuẩn : 4.0 Megapixel Hỗ trợ kết nối… 1.239.000
-44%
THÔNG SỐ KỸ THUẬT: Thương hiệu: ONVIZCAM Màu sắc: Trắng ️ Độ phân giải: 3.0Mpx Có khả năng kết nối… 1.390.000
-24%
THÔNG SỐ KỸ THUẬT : CAMERA CARECAM S500 - ỨNG DỤNG : CARECAM PRO - TÍCH HỢP : 12 ĐÈN… 1.350.000

+ Báo giá lắp camera fpt Bình Chánh 

+ Khách hàng có xu hướng lắp camera fpt Bình Chánh tăng mạnh trong năm nay nhờ thương hiệu fpt telecom liên tiếp cho ra mắt nhiều dòng sản phẩm camera mới có chức năng xoay 360 và có tiếng, tuy nhiên để sử dụng camera fpt thì người dùng lưu ý là phải đóng phí thuê cloud mất 30K / tháng nhé .

-25%
Thông tin dòng camera Fpt gắn ngoài trời - Là dòng camera mang thương hiệu của Fpt telecom - Hỗ… 1.199.000
-31%
Thông tin về camera Fpt indoor Là dòng camera cao cấp thương hiệu Fpt Độ phân giải hình ảnh 2.0… 1.099.000
-39%
- Thông tin camera SME xoay 360 độ  Camera xoay 360 độ góc nhìn 108 độ. Giá bán chỉ từ… 1.083.000
-19%
THÔNG SỐ KỸ THUẬT Cảm biến hình ảnh: 1/2.7" 2 Megapixel Progressive CMOS Độ phân giải: 1920x1080 Ống kính: 3.6mm… 1.600.000

# Người dùng sử dụng mạng Fpt Nhà Bè mà chọn đặt mua camera hay gắn camera thương hiệu này sẽ được giảm giá đến 200K cho mỗi mắt camera .

Lắp Camera Bình Chánh
Sau hi thi công camera ở huyện Bình Chánh chúng tôi luôn có chế độ bảo hành là 24 tháng.

Top 8 công ty lắp đặt camera Bình Chánh

– Hiện nay công ty Hi-tech Security là một trong top các công ty camera Bình Chánh hàng đầu khu vực, chúng tôi đã thi công dự án camera an ninh cho hàng loạt công trình nhà dân trong vài năm vừa qua, được sự tin cậy và lựa chọn người dùng, sở dĩ khách hàng không chỉ yêu thích và chọn lựa công ty ở yếu tố giá rẻ mà còn là bởi vì

+ Kinh nghiệm mua bán camera tại Bình Chánh giá rẻ

! Hiểu được thị hiếu của thị trường và nhu cầu sử dụng của khách hàng thay đổi đối với các dòng sản phẩm camera an ninh mỗi năm, chúng tôi mang đến cho khách hàng tìm mua camera Bình Chánh chính hãng, chất lượng cao để phục vụ cho cuộc sống gia đình, doanh nghiệp mỗi ngày .

– Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên thi công camera chuyên nghiệp, nhiệt tình cho khách hàng sử dụng.

– Ưu tiên của công ty là đào tạo tay nghề cho kỹ thuật khi triển khai, giải đáp thắc mắc cho khách hàng.

– Biết cách đi dây camera, làm đẹp thẩm mỹ cho từng dự án, đảm bảo tín hiệu chất lượng hình ảnh luôn rõ nét.

– Chỉ sử dụng camera của các thương hiệu cao cấp như Kbvision, Hikvision, Dahua, Ezviz, Imou, Kbone …

– Có hướng dẫn đầy đủ cho khách hàng sử dụng, quản lý, bật tắt chế độ báo động trên camera đầy đủ.

+ Lợi ích của việc lắp đặt camera huyện Bình Chánh cho nhà

Người dùng có thể có được rất nhiều lợi ích và mục đích quan trọng khi sử dụng hệ thống camera Bình Chánh trong gia đình, có thể nói đến cụ thể như

 • Hệ thống camera mang đến cho người dùng chăm sóc gia đình tốt hơn, quản lý mọi việc dù đang đi làm việc, công tác xa.
 • Giúp gia chủ yên tâm vì thông qua camera có thể theo dõi và quan sát được công việc của người làm, người giúp việc.
 • Chủ cửa hàng gắn camera để thay mình quan sát hoạt động kinh doanh buôn bán, thái độ làm việc nhân viên trong cửa hàng.
 • Nhà quản lý doanh nghiệp có thể biết sắp xếp lịch làm việc nhân viên, điều hành mọi việc qua camera để các phòng ban hoạt động hiệu quả.
 • Đối với các công ty, xí nghiệp lớn thì hệ thống camera sẽ giúp việc quan sát nhiều phòng ban, bộ phận, vận hành dây chuyền sản xuất.
 • Đa phần kẻ gian sẽ không dám ra vào hay đột nhập các khu vực có gắn hệ thống camera an ninh vì sợ bị phát hiện, ghi hình .

Việc trang bị camera còn có nhiều lợi ích khác nhau tùy theo đối tượng sử dụng và mục đích của người sử dụng là như thế nào.

+ Nhận sửa chữa camera Bình Chánh dài hạn

@ Không chỉ triển khai hệ thống camera mới theo yêu cầu, chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng dịch vụ sửa chữa camera quan sát tại Bình Chánh giá rẻ chỉ từ 350 ngàn / camera, sửa các lỗi camera mất màu, camera không lên hình, camera không có điện, hư đầu ghi camera , hư ổ cứng camera và cần di chuyển camera sang địa chỉ khác …

– Toàn bộ hệ thống camera do Hi-tech thiết kế và thi công đều được bảo hành 24 tháng.

– Có kỹ thuật viên camera Bình Chánh đến kiểm tra và khắc phục lỗi camera cho khách hàng khi có sự cố.

– Khi khách hàng lỡ xóa phần mềm camera trên điện thoại, máy tính thì chúng tôi sẽ cho kỹ thuật hướng dẫn tự cài đặt

– Trường hợp khách hàng yêu cầu kỹ thuật viên xuống kiểm tra, khắc phục lỗi lặt vặt thì chi phí là 350.000đ

– Khách hàng có thể đem các thiết bị, sản phẩm đến cửa hàng bảo hành và kiểm tra nếu có sự cố.

– Đơn vị hỗ trợ khắc phục các lỗi camera không lên hình, camera không thấy trên điện thoại, camera mất kết nối wifi …

– Sửa các lỗi đầu ghi hình camera kêu tít tít, thẻ nhớ hay ổ cứng camera bị hư hỏng .

– Nhận thay thế và di dời các hệ thống cũ đã qua sử dụng của các văn phòng, công ty tại Bình Chánh.

Hình ảnh thực tế lắp đặt camera 1 số dự án ở huyện Bình Chánh

– Dưới đây là hình ảnh mà Hi-tech Security triển khai thực tế cho nhiều dự án camera cho kho hàng, cho văn phòng công, cho cửa hàng và cho 1 hộ gia đình bán hàng tạp hóa, đây là các khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi để gắn camera, mang lại hiệu quả là vừa an tâm khi kinh doanh vừa buôn bán hiệu quả.

Lắp Đặt Camera Quan Sát huyện Bình Chánh
Hình ảnh triển khai thực tế camera cho 1 kho hàng ở xã Phạm Văn Hai, Bình Chánh.
Lắp đặt camera ở Bình Chánh
Thi công camera cho 1 doanh nghiệp tại khu vực xã Vĩnh Lộc A với bộ 8 camera an ninh.
Lắp đặt camera tại Bình Chánh
Lắp đặt camera cho 1 cửa hàng quần áo ở huyện Bình Chánh.
Lắp đặt camera Bình Chánh
Lắp đặt camera cho 1 cửa hàng đồ nhựa ở khu vực xã An Phú Tây huyện Bình Chánh.

Địa chỉ công ty lắp đặt camera Bình Chánh uy tín

– Hiện nay công ty chúng tôi là một trong các đơn vị hàng đầu chuyên phân phối các linh kiện và thiết bị an ninh tại khu vực huyện Bình Chánh, chúng tôi mang đến cho người dùng các sản phẩm, dịch vụ với chất lượng tốt, các cửa hàng đơn vị muốn làm đại lý, muốn hợp tác kinh doanh thiết bị camera an ninh có thể báo qua các phương thức dưới đây nhé.

Hi-tech Security – chi nhánh camera Bình Chánh.

– Địa chỉ : 97 Đường Tân Liêm, Phong Phú, Bình Chánh.

– Website: https://lapcamerafpt.vn/lap-dat-camera-huyen-binh-chanh

– Số điện thoại: 0817.625.625 – 0817.635.635

– Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/lapcamerafpt01

5/5 - (1 bình chọn)
Hotline: 0817.625.625
0817.625.625
ZALO