Lắp Đặt Camera Quan Sát Cho Khách Sạn Nhà Nghỉ

Giải pháp lắp đặt camera cho khách sạn nhà nghỉ thường được đa số các khách hàng quan tâm trong hiện nay khi mà kinh doanh khách sạn rất tiềm ẩn rủi ro trong việc mất cắp tài sản, có thể nguyên nhân do người ngoài gây ra cũng một số do các trường hợp dọn phòng, bảo vệ hay tiếp tân, tiếp viên gây ra gây thiệt hại cho chủ khách sạn và người đến thuê, do đó nếu muốn tìm hiểu thông tin hệ thống camera cho khách sạn, nhà nghỉ, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn nhé.

Lắp đặt camera cho khách sạn
Giải pháp thi công camera cho khách sạn – [ Hi-tech Security ]

Nguyên nhân nên lắp camera cho khách sạn

= Trong thời gian vài năm trở lại đây, lượng khách sạn nhà nghỉ được mở ra trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu cũng như các tỉnh thành khá là nhiều hơn, có những khách sạn cao cấp và cũng có những khách sạn bình dân với tiền giờ chỉ từ 50 đến 60 ngàn đồng mỗi giờ, vậy tại sao nên gắn camera cho khách sạn, nhà nghỉ, cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

+ Các vụ trộm hàng trăm triệu đồng ở các khách sạn lớn

= Khá nhiều vụ án mất cắp tài sản lớn thường xảy ra ở các khách sạn, resort, nhà nghỉ trong năm vừa qua khi mà đa số các vụ án có vụ thì mất từ vài triệu đồng, có vụ thì đến vài trăm triệu đồng, một số vụ án còn liên quan đến du khách du lịch, gây ảnh hưởng đến uy tín của khách sạn và làm mất đi cảm nhận của khách hàng khi đến du lịch, sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh.

= Có 2 đối tượng chính thường gây ra các vụ án trộm cắp tài sản trong khách sạn mà cơ quan công an thường cảnh báo đến các chủ khách sạn, một chính là các nhân viên làm việc tại khách sạn bao gồm nhóm đối tượng : dọn phòng, tiếp tân, bảo vệ … đối tượng khách hàng thứ hai chính là các đối tượng đóng giả khách du lịch đến khách sạn và thực hiện các phi vụ trộm cắp trong khách sạn.

Anh Huy, khi đi du lịch tại một khách sạn ven biển Vũng Tàu chia sẻ ” Tôi đặt cọc phòng hết 3,5 triệu, đem gần 10.000 USD để dẫn gia đình đi chơi, vì tin tưởng nên khi đi tôi chỉ cầm vài trăm USD đến khi về phòng thì thấy mất sạch số tiền, kết quả mới biết là do một du khách phòng 240 ở cách tôi 4 phòng đã bẻ khóa và vào cuỗm sạch ví và balo của tôi sau đó bỏ trốn, vụ việc được camera ghi hình của khách sạn coi lại và đã được giao cho công an điều tra.

+ Các Giải pháp an ninh thường được dùng cho khách sạn

= Đối với các khách sạn, nhà nghỉ, hotel từ bình thường đến cao cấp thường đều phải trang bị cho mình những hệ thống an ninh khác nhau, trong đó mọi người thường chọn các giải pháp chủ yếu thường thấy chính là hệ thống camera an ninh, hệ thống khóa cửa từ, hệ thống báo động khi có đột nhập … và lắp camera cho khách sạn tại 1 số khu vực ra vào bên trong các hàng lang, lối đi đông người.

Trong đó mô hình camera an ninh tại các khách sạn thường là phổ biến, đa phần các camera được gắn ở những vị trí đặc biệt để có thể quan sát được mọi đối tượng khi đi ra vào khách sạn, các vị trí cần phải kiểm soát để tránh những đối tượng không thuê phòng mà có thể đi ra vào thoải mái được, chủ yếu là hạn chế ở các hotel, nhà nghỉ, hay khách sạn nhỏ .

Chi tiết về các biện pháp hạn chế mất cắp tài sản ở khách sạn, nhà nghỉ, người dùng có thể tìm hiểu thêm trong bài viết dưới đây do Hi-tech Security chia sẻ.

Vì sao cần phải lắp đặt camera quan sát cho khách sạn và nhà nghỉ
Lượng khách hàng lắp đặt camera cho khách sạn, nhà nghỉ ngày một tăng lên gấp nhiều lần

Công ty chuyên gắn camera cho khách sạn

= Hi-tech Security là một trong các công ty chuyên gắn hệ thống camera an ninh dành cho nhiều khách sạn, nhà nghỉ tại Tphcm, Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu … cũng như một số khách sạn vừa và nhỏ trên toàn quốc, người dùng có nhu cầu lắp đặt camera tại đây có thể chủ động liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ các giải pháp camera an ninh vô cùng hiệu quả.

– Với nhiều năm kinh nghiệm thi công hệ thống camera quan sát cho các khách sạn, chúng tôi cung cấp các mô hình camera an ninh phù hợp dành cho khách sạn nhỏ và lớn, đối với các khách sạn nhỏ không sao đến 3 sao thường có quy mô khoảng từ 10 – 30 phòng cho thuê, chia làm khoảng từ 3 – 5 tầng thì thường gắn hệ thống camera khoảng từ 8 – 10 camera / 1 hệ thống,.

– Còn đối với các khách sạn, hotel lớn hơn từ 50 phòng trở lên và chủ yếu các phòng nằm gọn trên nhiều tầng do diện tích lớn thì số lượng camera nhiều hơn thường từ khoảng 16 – 32 camera cho 1 hệ thống camera.

= Về chi phí triển khai hệ thống camera giám sát cho các khách sạn, người dùng có thể tham khảo thêm chi tiết bên trong bài viết bên dưới của chúng tôi, cụ thể đó chính là :

= Các vị trí cần gắn camera trong khách sạn

+ Đối với các khách sạn lớn 4 – 5 sao thì khi xây dựng, nhà quản lý thường chọn 1 hệ thống an ninh, bảo mật cao cấp gắn camera ở tất cả các lối đi, hành lang, quầy tiếp tân, phòng nghỉ của nhân viên …. để theo dõi giám sát hoạt động của các phòng ban 1 cách chi tiết nhất, phục vụ cho việc sắp xếp điều hành công việc hàng ngày nhanh chóng.

+ Đối với các khách sạn mini, nhà nghỉ thì hệ thống camera chủ yếu đặt ở khu vực bãi xe của khách, quầy tiếp tân, lối đi hành lang các tầng để chủ yếu theo dõi việc có ai ra vào phòng khách khi khách hàng đi ra ngoài, hạn chế được việc dọn phòng lấy tài sản của khách hay người ngoài, người lạ đột nhập vào lấy tài sản.

+ Đối với việc kinh doanh khách sạn, ngành ăn uống, giải trí thì việc mất cắp tài sản luôn là yếu tố quan trọng nhất, có thể gây ảnh hưởng trực tiếp, sâu rộng đến uy tín của doanh nghiệp, nhiều vụ việc khách sạn gây mất cắp tài sản của người nước ngoài bị báo chí gây rùm beng khiến khách sạn mất khách, bị tổn thất nặng về hình ảnh và uy tín trong ngành du lịch giải trí.

Tham khảo : vì sao nên gắn camera cho công trình đang xây dựng

Lắp Đặt Camera Quan Sát Cho Khách Sạn Nhà Nghỉ

Giải pháp lắp đặt camera quan sát, chống trộm cho khách sạn, nhà nghỉ

+ Mục đích của việc chủ khách sạn gắn camera để làm gì 

= Hiện nay khi kinh doanh khách sạn, nhà nghỉ, phòng cho thuê … đa số các chủ khách sạn đều phải gắn camera, vậy mục đích của họ dùng để làm vì và có lợi ích gì.

 • Giám sát được các khách hàng ra và vào khách sạn, giám sát tài sản xe máy của khách hàng.
 • Hạn chế tối đa việc mất cắp tài sản của khách hàng vào nhà nghỉ do bên trong nội bộ hay bên ngoài gây ra
 • Xây dựng được hình ảnh, thương hiệu của khách sạn đến với khách hàng
 • Giúp nhà quản lý, giám đốc điều hành khách sạn dễ dàng qua màn hình trung tâm hay qua điện thoại, laptop từ xa
 • Tiết kiệm được nhiều chi phí vận hành, rút ngắn thời gian làm việc không cần thiết ở các khâu vận hành.
 • Bộ phận dọn phòng sẽ không dám ra tay trộm cắp tài sản của khách du lịch, đặc biệt đối với người mới tuyển dụng.

Tham khảo : lắp camera cho quán cà phê để làm gì ?

Lợi ích của việc lắp đặt camera quan sát cho khách sạn nhà nghỉ ?

= Quy trình lắp đặt camera chống trộm cho khách sạn

 • Người dùng muốn thi công hệ thống camera cho khách sạn báo ngay qua số : 0817.625.625
 • Có nhân viên kinh doanh của Hi-tech tư vấn báo giá camera theo nhu cầu của khách hàng
 • Đến địa chỉ của khách sạn để làm hợp đồng và thi công nhanh chóng, chuyên nghiệp
 • Đảm bảo khách sạn có hệ thống camera giám sát chất lượng cao nhất để sử dụng.
 • Các chủ khách sạn sẽ tiết kiệm phần lớn chi phí nếu nghe theo sự tư vấn của Hi-tech
 • Khi làm hợp đồng triển khai thi công camera cho khách sạn, chỉ cần thanh toán trước 50% giá trị hợp đồng
 • Phần còn lại khi thi công hoàn chỉnh hệ thống và bàn giao nghiệm thu, khách hàng mới phải thanh toán phần còn lại.

Quy trình lắp đặt camera chống trộm, quan sát cho khách sạn nhà nghỉ

Hệ thống camera cho khách sạn phổ biến 

= Thông thường đối với các nhà nghỉ, khách sạn thường chọn mô hình hệ thống camera từ 4 – 8 camera để phục vụ cho hoạt động kinh doanh, trong đó thương hiệu camera Kbvision, camera Dahua thường được mọi người lựa chọn phổ biến cho hầu hết công trình đó chính là :

Lắp 5 camera KBvision 7,350,000 VNĐ
Lắp 6 camera KBvision 8,460,000 VNĐ
Lắp 7 camera KBvision 9,320,000 VNĐ
Lắp 8 camera KBvision 10,540,000 VNĐ

Bảng báo giá thi công hệ thống camera cho các khách sạn

= Trong nhiều năm vừa qua Hi-tech đã thi công hệ thống camera cho khá nhiều nhà nghỉ, hotel, khách sạn mini, do đó chúng tôi cũng hiểu khá rõ nhu cầu và mong muốn sử dụng camera của khách hàng dùng để làm gì, do đó nếu khách hàng muốn sử dụng camera để quan sát và phục vụ mục đích kinh doanh hiệu quả, có thể tham khảo báo giá chi tiết dịch vụ dưới đây

+ Chi phí thi công hệ thống camera có dây

– Dưới đây là chi tiết các dòng camera an ninh, camera chống trộm mà Hi-tech Security đang áp dụng hiện nay cho các khách hàng muốn thi công hệ thống camera cho khách sạn, nhà nghỉ, hệ thống camera có dây cho phép người dùng gắn camera có thể sử dụng ổn định, chất lượng hình ảnh tốt, dữ liệu được lưu trữ qua đầu ghi hình và ổ cứng camera ….

-9%
HỆ THỐNG 8 CAMERA QUAN SÁT BAO GỒM # Đầu tiên phải có 8 camera quan sát ( trong nhà… Original price was: 14.000.000₫.Current price is: 12.800.000₫.
-12%
Trọn bộ 2 camera có dây bao gồm: # đầu ghi hình 4 kênh analog # 2 camera analog trong… Original price was: 4.200.000₫.Current price is: 3.680.000₫.
-14%
Mô hình hệ thống 6 camera quan sát bao gồm : - Số con camera cần thiết : 6 con… Original price was: 9.000.000₫.Current price is: 7.700.000₫.
-26%
Ưu Đãi Dịch Vụ Lắp Đặt Camera Add Zalo (0817.625.625) Tư vấn miễn phí 24/7 (Không mua cũng không sao)… Original price was: 1.350.000₫.Current price is: 999.000₫.
-17%
Một con camera wifi có thể bao gồm các dòng sau - Camera wifi Yoosee # 649K độ phân giải… Original price was: 3.599.000₫.Current price is: 2.999.000₫.
-10%
Trọn bộ 3 camera có dây bao gồm - Bộ 3 camera analog có dây (indoor, outdoor) - 1 đầu… Original price was: 5.400.000₫.Current price is: 4.850.000₫.
-13%
HỆ THỐNG 5 CAMERA QUAN SÁT BAO GỒM - 5 camera có dây ( loại gắn trong hoặc ngoài trời… Original price was: 8.500.000₫.Current price is: 7.400.000₫.
-8%
Hệ thống 4 camera quan sát bao gồm - Đầu ghi hình 4 kênh camera - Ổ cứng 500GB, 1TB… Original price was: 5.900.000₫.Current price is: 5.400.000₫.

+ Chi phí thi công hệ thống camera wifi không dây

– Một số nhà nghỉ, khách sạn mini không muốn tốn quá nhiều tiền để thi công hệ thống camera không dây có thể chủ động liên hệ với chúng tôi để được tư vấn các mẫu mã camera an ninh theo yêu cầu, khách hàng tiết kiệm được chi phí tuy nhiên camera wifi thì chỉ sử dụng khi có mạng wifi, do đó độ ổn định sẽ kém trong một vài trường hợp nhé.

-46%
Đặc điểm của camera IPC-F22FP-IMOU – Độ phân giải: 2.0 Megapixel. – Hỗ trợ chuẩn nén H.265. – Ống kính:… Original price was: 2.290.000₫.Current price is: 1.240.000₫.
-37%
+ Đặc điểm của camera Imou IPC-A22EP – Camera IP không dây chất liệu vỏ nhựa. – Độ phân giải… Original price was: 1.552.000₫.Current price is: 985.000₫.
-36%
# Đặc điểm của camera IPC-C22EP-IMOU – Camera IP không dây dùng cho gia đình, chất liệu vỏ plastic. –… Original price was: 1.540.000₫.Current price is: 985.000₫.
-42%
# Đặc điểm camera IPC-G22P-IMOU – Camera IP không dây dùng cho gia đình, chất liệu vỏ plastic – Độ… Original price was: 1.980.000₫.Current price is: 1.140.000₫.
-7%
Đặc điểm của camera KBONE KN-H21PW – Độ phân giải 1/2.7″ 2.0Megapixe Progressive scan CMOS. – Độ nhạy sáng tối… Original price was: 1.279.000₫.Current price is: 1.189.000₫.
-13%
Đặc điểm của camera IP Wifi KBONE KN-H21W – Camera IP không dây dùng cho gia đình, chất liệu vỏ… Original price was: 1.325.000₫.Current price is: 1.150.000₫.
-33%
+ Đặc điểm của camera LOOC IPC-C26EP-IMOU – Cảm biến ảnh 1/3” 2.0 Megapixel CMOS. – Ống kính cố định… Original price was: 2.150.000₫.Current price is: 1.449.000₫.
-45%
Đặc điểm của camera IP wifi Ezviz C8C – Độ phân giải: 2.0 Megapixel. – Chuẩn nén hình ảnh: H.265… Original price was: 3.250.000₫.Current price is: 1.790.000₫.
-10%
Camera 4G SmartZ PTZ IS11.4G dùng sim 4G Camera 4G PTZ dùng lắp ngoài trời Tiết kiệm tối đa dữ… Original price was: 3.900.000₫.Current price is: 3.500.000₫.
-52%
Thông tin chi tiết về Camera Carecam CC5022 Độ phân giải tiêu chuẩn : 4.0 Megapixel Hỗ trợ kết nối… Original price was: 2.560.000₫.Current price is: 1.239.000₫.
-44%
THÔNG SỐ KỸ THUẬT: Thương hiệu: ONVIZCAM Màu sắc: Trắng ️ Độ phân giải: 3.0Mpx Có khả năng kết nối… Original price was: 2.500.000₫.Current price is: 1.390.000₫.
-24%
THÔNG SỐ KỸ THUẬT : CAMERA CARECAM S500 - ỨNG DỤNG : CARECAM PRO - TÍCH HỢP : 12 ĐÈN… Original price was: 1.780.000₫.Current price is: 1.350.000₫.

Hi-tech Security được nhiều giám đốc khách sạn tin tưởng

= Hầu hết các khách hàng, các giám đốc khách sạn vừa và nhỏ, đặc biệt là các khách sạn mini thường hay lựa chọn Hi-tech Security làm đơn vị thi công hệ thống camera cho mô hình kinh doanh của mình, nguyên nhân chúng tôi được khách hàng tin tưởng nhiều đến như vậy không phải chỉ riêng ở mức giá hấp dẫn và còn đồng thời giúp cho khách hàng tin tưởng nhờ chất lượng hệ thống trong quá trình sử dụng.

+ Hỗ trợ thi công gắn camera cho khách sạn nhanh chóng

 • Có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế thi công hệ thống camera cho nhà nghỉ, khách sạn
 • Sử dụng các thiết bị an ninh, chống trộm, camera giám sát độ phân giải cao, chính hãng, nổi tiếng
 • Toàn bộ vật tư thi công như dây điện, dây mạng, dây tín hiệu camera luôn là hàng chất lượng tốt
 • Bảo hành sản phẩm, thiết bị camera an ninh trong 2 năm, bảo hành dịch vụ trong vòng 12 tháng.
 • Khách hàng có thể mua thêm gói bảo hành dịch vụ năm 2, năm 3.
 • Xử lý sự cố liên quan đến hệ thống an ninh, hệ thống camera  trong vòng 48 tiếng khi có lỗi kỹ thuật xảy ra.

Tham khảo : có nên gắn camera cho nhà trọ hay không ?

—- Đơn vị chuyên tư vấn giải pháp camera an ninh cho khách sạn

= Hi-tech Security là một trong các công ty, đơn vị hàng đầu chuyên tư vấn và thi công giải pháp camera chống trộm cho các khách sạn hàng đầu tại Tphcm, Vũng Tàu, Bình Dương, Đồng Nai, ngoài ra chúng tôi còn có hệ thống phân phối linh kiện, thiết bị an ninh chính hãng toàn quốc, do đó khách hàng nào có nhu cầu cần hỗ trợ cứ liên hệ ngay cho chúng tôi qua các thông tin.

 • Công ty TNHH Hi-Tech Solution – Đơn vị thi công camera khách sạn
 • Trụ sở Chính : 62/8 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Quận Gò Vấp, TPHCM
 • CN1: Hẻm 108 Thích Quảng Đức, P5, Quận Phú Nhuận
 • CN2: A16-08, tòa nhà Fresca Riverside, Thủ Đức
 • CN2: 1/2 Cù Chính Lan, Phường 13, Quận Tân Bình
 • CN3: B19-17 Chung Cư Proper Plaza, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12
 • CN4: 42 đường số 13, Dĩ An, Bình Dương
 • Số điện thoại tư vấn dịch vụ : 0817.625.625 – 0817.635.635
 • Website: https://lapcamerafpt.vn/lap-dat-camera-quan-sat-cho-khach-san-nha-nghi/

5/5 - (1 bình chọn)
Hotline: 0817.625.625
0817.625.625
ZALO