Lắp Đặt Năng Lượng Điện Mặt Trời Bình Dương

Lắp Điện Mặt Trời Bình Dương công suất 9,3KW giá chỉ từ 135 triệu đồng, thi công bởi Hi-tech Solar nhà cung cấp linh kiện, thiết bị điện mặt trời top 1 hiện nay ở địa bàn, với các giá pin mặt trời trọn gói sẽ hỗ trợ cho người dùng tiết kiệm được chi phí khổng lồ khi cần thi công các giải pháp về pin mặt trời, năng lượng mặt trời. Liên hệ ngay qua số điện thoại: 0909.599.490

Dịch vụ lắp điện năng lượng mặt trời Bình Dương

Là một trong các công ty chuyên thi công hệ thống pin mặt trời, điện năng lượng hàng đầu ở trên địa bàn tỉnh Bình Dương, công ty Hi-tech Solar luôn đưa ra các giải pháp tiết kiệm năng lượng tiêu thụ để giúp cho khách hàng giảm tối đa cước và hóa đơn tiền điện phải đóng hay chi trả hàng tháng khi sử dụng điện sinh hoạt hàng ngày.

So với cách đây vài ba năm thì hiện nay xây dựng một hệ thống điện mặt trời tại khu vực Bình Dương, người dùng sẽ tiết kiệm đến tối đa phần trăm chi phí phải bỏ ra hàng tháng, nguyên nhân là do các tấm pin mặt trời hiện nay đã được giảm giá đi rất nhiều lần, người dùng không còn phải bỏ ra số tiền lớn như trước đây nữa, điều này giúp thời gian hoàn vốn khi đầu tư giảm từ 3 – 4 lần

Cụ thể nếu như trước đây khách hàng phải bỏ ra khoảng 250 triệu cho một hệ thống khoảng 8 KW điện mặt trời thì nay chỉ cần bỏ ra khoảng 120 triệu là có thể triển khai được, thời gian hoàn vốn từ 8 năm cũng chỉ giảm còn tối đa 4 năm, giá giảm chính là do có hàng loạt doanh nghiệp đầu tư sản xuất pin mặt trời dẫn đến giá thành các tấm pin Mono 388W hiện nay đã rẻ hơn xưa gấp nhiều.

Vậy có thể nói, đây là thời điểm vàng để khách hàng có thể lắp đặt pin năng lượng mặt trời cho gia đình mình ở khu vực Bình Dương

Lắp Đặt Điện Năng Lượng Mặt Trời Ở Bình Dương

+ Cần tư vấn pin năng lượng mặt trời ở Bình Dương

Đây là câu hỏi mà Hi-tech Solar nhận được hàng ngày của rất nhiều quý khách hàng trên địa bàn mong muốn tìm hiểu về pin mặt trời là gì ? Giá bán ra sao, mô hình hoạt động như thế nào, cách đơn giản nhất là liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn, cụ thể:

= Người dùng gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại: 0286.286.7789 hoặc 0817.625.625

= Nhân viên kinh doanh của công ty sẽ giới thiệu chi tiết sản phẩm, pin mặt trời, hệ thống điện năng lượng mặt trời cho khách hàng lựa chọn, có nhiều thương hiệu pin hàng đầu hiện nay, ngoài ra khách hàng cũng có thể tham khảo đèn mặt trời, ắc quy mặt trời …

= Có rất nhiều phương án thi công, tuy nhiên nếu làm theo đúng giải pháp Hi-tech Solar thì tiết kiệm từ 20 – 30% chi phí.

= Có thể chọn vị trí lắp đặt pin mặt trời là ở ban công, trên mái nhà, sân thượng … để tránh mất diện tích.

= Ngoài ra khách hàng đồng ý thi công cũng chỉ phải thanh toán 50% giá trị hợp đồng mà thôi

= Sau khi thi công hệ thống năng lượng mặt trời hoàn chỉnh chúng tôi mới thu 50% còn lại của công trình.

+Ưu đãi mức giá năng lượng điện mặt trời tại Bình Dương

Nhằm thu hút khách hàng sử dụng dịch vụ thi công hệ thống pin mặt trời, cũng như các đơn vị khác trên địa bàn, Hi-tech Solar cũng đưa ra cho khách hàng rất nhiều chương trình khuyến mãi, cụ thể như

= Giảm giá liên tục các hệ thống điện, pin mặt trời trọn gói đến 10% cho các dự án quy mô lớn có công suất trên 100KW hoặc ngân sách vượt quá 500 triệu đồng.

= Giá bán các tấm pin được chiết khấu 10% nếu mua trên 5 tấm, mua 10 tấm tặng 1 tấm

= Giá bán các bình ắc quy mặt trời, đèn solar giảm 10% nếu mua trên 5 bình, mua 10 bình được tặng 1 bình ắc quy.

= Không tính chi phí vận chuyển giao hàng các tấm pin, inverter … tại khu vực Bình Dương

= Không tính chi phí thi công lắp đặt pin mặt trời riêng tại địa phương cho khách hàng.

Ngoài ra còn khá nhiều chính sách và dịch vụ hấp dẫn mà người dùng có thể tìm hiểu thêm tùy theo mỗi tháng công ty áp dụng, do đó nếu có nhu cầu, hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn

# Cách thức vận hành của hệ thống điện mặt trời

Nguyên lý hoạt động của hệ thống điện mặt trời là yếu tố được khá nhiều khách hàng quan tâm khi lần đầu tham khảo các dự án điện và muốn nắm rõ để đảm bảo an toàn tối đa về điện khi sử dụng.

* Hệ thống điện mặt trời tiêu thụ điện trực tiếp, không thông qua các thiết bị ắc quy để lưu trữ, chỉ sử dụng pin mặt trời và tiêu thụ điện trực tiếp.
* Hệ thống điện có sử dụng những cục ắc quy cực lớn để lưu trữ điện năng, khác với các ăc quy xe máy, xe hơi thông thường,  phòng những lúc không có ánh mặt trời.
Hệ thống điện mặt trời hòa lưới đóng vai trò hoạt động gần giống như một máy phát điện, không những cung cấp đủ nguồn điện tiêu thụ còn có thể chuyển nguồn điện thừa lên điện lưới nhà nước EVN để bán lấy tiền
* Hệ thống điện hoạt động song song với điện lưới quốc gia, dành trong trường hợp mất điện mới sử dụng.

Lắp Đặt Điện Năng Lượng Mặt Trời Ở Bình Dương

+ Hình ảnh triển khai dự án pin mặt trời ở Bình Dương bởi Hi-tech Solar

Anh Phú, nhà ở phường Phú Hòa, Thủ Dầu Một là một trong các khách hàng đã lắp đặt pin mặt trời của Hi-tech với công suất 4,5 KW cho nhà của mình sử dụng, anh chia sẻ ” tôi rất vui vì sau khi bỏ số tiền lớn ra đầu tư thì không cần phải đóng tiền điện mỗi tháng nữa, tiết kiệm gần 1 triệu đồng tiền điện, theo tính toán thì chỉ mất hơn 3 năm là tôi sẽ lấy lại số tiền này.

Bảng báo giá điện năng lượng mặt trời tại Bình Dương

– Đối với các khách hàng lần đầu tiên tìm hiểu về hệ thống điện mặt trời, pin mặt trời thì thường rất băn khoăn khi phải bỏ ra một số tiền lớn, chi phí lớn để đầu tư xây dựng dịch vụ, do đó Hi-tech Solar gửi đến quý khách hàng bảng báo giá để khách hàng có thể cân nhắc khi lựa chọn đầu tư xây dựng hệ thống

+ Báo giá thi công pin mặt trời cho hộ gia đình

– Đối với người dùng cá nhân thì việc triển khai hệ thống điện mặt trời trọn gói theo phương pháp của Hi-tech Solar sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều vật tư, lợi ích đầu tư dài hạn và giải pháp của chúng tôi vô cùng hiệu quả, tham khảo báo giá trọn bộ hệ thống theo yêu cầu bên dưới.

-6%
Hệ thống điện mặt trời 2KW bao gồm: - 6 tấm pin mặt trời công suất 380W - 1 bộ… Original price was: 48.000.000₫.Current price is: 45.000.000₫.
-5%
Hệ thống điện mặt trời 1KW bao gồm: - 3 tấm pin mặt trời công suất 380W - 1 bộ… Original price was: 20.000.000₫.Current price is: 19.000.000₫.
-35%
Hệ thống điện năng lượng mặt trời 5KW bao gồm - 14 tấm pin mặt trời công suất 380W -… Original price was: 150.000.000₫.Current price is: 98.000.000₫.
-8%
Hệ thống điện năng 8KW chạy bằng năng lượng mặt trời bao gồm - 22 tấm pin mặt trời công… Original price was: 240.000.000₫.Current price is: 220.000.000₫.
-8%
Hệ thống điện mặt trời 500W bao gồm: - 2 tấm pin mặt trời công suất 380W - 1 bộ… Original price was: 12.000.000₫.Current price is: 11.000.000₫.
-15%
Hệ thống điện mặt trời 3KW bao gồm: - 8 tấm pin mặt trời công suất 380W - 1 inverter… Original price was: 75.000.000₫.Current price is: 64.000.000₫.
-10%
Hệ thống điện năng 6KW chạy bằng năng lượng mặt trời bao gồm - 16 tấm pin mặt trời công… Original price was: 180.000.000₫.Current price is: 162.000.000₫.

+ Báo giá thi công điện mặt trời cho doanh nghiệp

– Dưới đây là bảng báo giá triển khai dự án điện mặt trời áp dụng cho doanh nghiệp kinh doanh, báo giá chỉ mang tính chất tham khảo do trong lúc thực tế khi thi công cho doanh nghiệp thường phát sinh gấp nhiều lần, nguyên nhân do không gian rộng, khoảng cách giữa các tấm pin và inverter không thể tính toán, ngoài ra cách đi dây vào trong ống của doanh nghiệp khá rườm rà, phức tạp dẫn đến chi phí đội lên gấp nhiều lần.

Lắp Đặt Điện Năng Lượng Mặt Trời Ở Bình Dương

Hi-tech Solar là đơn vị cung cấp điện mặt trời ở Bình Dương 

Được nhiều khách hàng hộ gia đình, doanh nghiệp tin dùng lựa chọn triển khai điện mặt trời trong nhiều năm liền vừa qua, nguyên nhân nào đã khiến khách hàng tin tưởng Hi-tech đến như vậy, đơn giản là vì

– Kinh nghiệm & đội ngũ nhân viên lành nghề

+ Hi-tech đào tạo nhân viên bán hàng đến kỹ thuật đều hiểu rõ kiến thức về linh kiện điện mặt trời.

+ Cho các nhân viên trải nghiệm thực tế thi công cho công trình nhà phố và biệt thự

+ Hiểu rõ được các giải pháp tiết kiệm điện, hòa lưới điện, và các thiết bị như Solar, inverter, ắc quy

+ Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng và chuyên nghiệp đúng ngay thời điểm khách hàng cần

+ Sẵn sàng hỗ trợ giúp khách hàng nâng cấp, mở rộng hệ thống pin mặt trời khi cần thiết

– Chính sách bảo hành pin mặt trời dài hạn

+ Các linh kiện điện, pin mặt trời của Hi-tech Solar đưa ra thị trường đều có chính sách bảo hành dài hạn

+ Có dán tem đầy đủ trên từng sản phẩm thiết bị, do đó khách hàng hoàn toàn yên tâm

+ Tuổi thọ của các tấm pin rất lâu từ 30 – 40 năm do đó chuyện hư hỏng thường như là không thể

+ Bảo hành dịch vụ kiểm tra miễn phí hàng năm trong vòng 5 năm.

+ Không bảo hành trong trường hợp va đập làm hỏng pin, nhờ đơn vị khác kiểm tra, rách hoặc không còn tem bảo hành.

– Đem lại lợi ích khi sử dụng năng lượng mặt trời

+ Không phải lo lắng về hóa đơn tiền điện mỗi tháng phải chi trả cho sinh hoạt hay cho sản xuất, thích hợp cho các nhà xưởng, xí nghiệp đang phải tốn hàng trăm triệu đồng có thể cân nhác.

+ Không phải bận tâm về việc sử dụng điện nhiều hay ít như trước đây, phục vụ tiến độ công việc, không bị ảnh hưởng bởi lịch cúp điện nhà nước vào mỗi mùa hè.

+ Toàn bộ điện sản xuất và tiêu thụ mỗi ngày có thể kiểm tra qua ứng dụng điện thoại, quản lý công suất tiêu thụ, phát hiện ngay khi có sụt giảm lượng điện tiêu thụ.

+ Điện dư thừa có thể lưu trữ vào các bình ắc quy hay các bộ pin dự trự để sử dụng sau

+ Nếu vẫn quá dư thừa có thể hòa lưới điện để bán ngược lại cho nhà nước.

+ Hoặc chia sẻ và bán cho các hộ gia đình xung quanh, đóng góp cho cộng đồng sử dụng.

Địa chỉ công ty chuyên phân phối linh kiện pin mặt trời ở Bình Dương

– Hi-tech Solar là một trong các đơn vị chuyên phân phối pin mặt trời, điện năng lượng mặt trời với giá đại lý cho khách hàng ở khu vực Bình Dương, khách hàng có nhu cầu tìm hiểu các linh kiện mặt trời vui lòng xem tại www.lapcamerafpt.vn hoặc qua các hình thức dưới đây

Công ty TNHH Hi-tech Solar – đơn vị thi công camera & năng lượng mặt trời

– SĐT Công ty : 0286.286.7789

– Website: https://lapcamerafpt.vn

– Email liên hệ: hitechsolution@gmail.com

– SĐT tư vấn dịch vụ: 0817.625.625 – 0817.635.635

– Địa chỉ Bình Dương: Lô J13, DE1, Mỹ Phước 3, Bến Cát, Bình Dương, Việt Nam

5/5 - (1 bình chọn)
Hotline: 0817.625.625
0817.625.625
ZALO