Bi hài câu chuyện tống tiền bằng ảnh nóng, video nhạy cảm

Nhiều chị em phụ nữ nhẹ dạ cả tin bị các anh chàng sở khanh dụ dỗ vào nhà nghỉ, khách sạn sau đó quay lại clip nóng, chụp ảnh khỏa thân tình cảm sau đó chọn thời điểm hết tiền thì quay xe tống tiền bằng ảnh nóng, video nhạy cảm cho chị em, nếu không đưa tiền thì dọa tung clip lên mạng, gửi cho bạn bè người thân của các chị em, cùng tìm hiểu thủ đoạn này nhé .

# Thủ đoạn tống tiền bằng ảnh nóng, video nhạy cảm

=> Hiện nay thủ đoạn tống tiền bằng ảnh nóng video nhạy cảm được các đối tượng sở khanh, lừa đảo thực hiện rất chuyên nghiệp , chúng thường lên kịch bạn tán tỉnh chị em thông qua mạng xã hội, sau đó khi chị em đã tin tưởng vào những lời mật ngọt mới ra tay, cùng tìm hiểu phương pháp bọn sở khanh hay sử dụng nhé .

Cách bọn sở khanh hay dụ dỗ chị em nhiều nhất

bọn sở khanh thường sử dụng những chiêu trò lừa đảo, gạ dục hoặc đưa ra các lời mời đáng ngờ để lôi kéo chị em vào các khu vực như nhà nghỉ hoặc phòng trọ. Một số chiêu thường được sử dụng bao gồm:

 1. Lừa đảo với các ứng viên việc làm: Bọn sở khanh đưa ra lời mời tuyển dụng cho các chị em có nhu cầu tìm việc làm. Sau đó, họ sử dụng cách thức dụ dỗ hoặc ép buộc để đưa chị em vào những tình huống khó xử và quay clip nóng.
 2. Giả danh là người quen hoặc người thân: Bọn sở khanh có thể giả danh là người quen hoặc người thân của chị em và đưa ra lời mời hẹn hò hoặc dắt đi chơi. Sau đó, họ dùng các chiêu thức đưa chị em vào những khu vực có thể quay clip nóng.
 3. Sử dụng ma túy hoặc rượu bia: Bọn sở khanh sử dụng ma túy hoặc rượu bia để gây mê hoặc hoặc lôi kéo chị em vào các tình huống khó xử và quay clip nóng.

Dụ bạn gái vào nhà nghỉ quay video tống tiền 

Một người đàn ông tên Hoàng Xuân Quân, 32 tuổi và cư trú tại xã Tam Phước, TP.Biên Hòa đã quen và nói chuyện với chị H trên mạng xã hội Zalo. Sau khi đã nhiều lần trò chuyện, Quân đã mời chị H đến một nhà nghỉ ở xã Tam Phước để “tâm sự”. Tuy nhiên, trong lúc đó, Quân đã lén sử dụng điện thoại di động của mình để quay lại cảnh ân ái của hai người. Biết rằng chị H đã có gia đình, Quân đã nảy sinh ý định dùng ảnh “nóng” để đe dọa và tống tiền.

Quân đã gửi nhiều tin nhắn và hình ảnh khỏa thân cho chị H, yêu cầu cô phải đưa tiền nếu muốn giữ bí mật. Quân đã đe dọa sẽ đăng tải hình ảnh này lên mạng xã hội và nơi làm việc của chồng chị H nếu cô không đưa tiền. Vào ngày 29-7, Quân yêu cầu chị H đưa 20 triệu đồng, nhưng chị H đã đồng ý đưa cho Quân 15 triệu đồng. Quân đã yêu cầu chị H đưa tiền đến trước cổng trường học tại xã Tam Phước và Quân sẽ đến lấy tiền sau đó.

Tuy nhiên, Quân đã sợ bị phát hiện nên không đi trực tiếp để nhận tiền, mà đã nhờ một tài xế taxi đến địa điểm đó để nhận tiền giùm Quân. Tài xế taxi không biết về việc tống tiền trước đó của Quân nên đã bị lực lượng Công an TP Biên Hòa mời về làm việc. Đây là một trong số rất nhiều vụ tống tiền. Mặc dù có những nạn nhân lên tiếng và trình báo cho cơ quan công an, nhưng vẫn có nhiều nạn nhân không dám lên tiếng và chấp nhận làm nô lệ, nghe theo những yêu cầu của kẻ xấu.

Bi hài câu chuyện tống tiền bằng ảnh nóng, video nhạy cảm
Bi hài câu chuyện tống tiền bằng ảnh nóng, video nhạy cảm

Cách thức bọn lừa đảo dụ dỗ chat sex trên facebook

Bọn lừa đảo thường sử dụng nhiều chiêu trò để dụ dỗ người dùng Facebook vào cuộc trò chuyện tình cảm và sau đó thực hiện hành vi tống tiền. Dưới đây là một số cách thức phổ biến mà chúng sử dụng:

 1. Giả danh là người khác: Bọn lừa đảo có thể sử dụng hình ảnh hoặc tài khoản Facebook của một người khác để giả vờ là một người khác và dụ dỗ nạn nhân. Họ cũng có thể tạo ra các tài khoản giả để làm việc này.
 2. Sử dụng các cách thức dụ dỗ: Bọn lừa đảo sẽ sử dụng các cách thức dụ dỗ để kích thích sự tò mò và ham muốn của nạn nhân. Chẳng hạn như họ có thể hứa hẹn cho nạn nhân tiền, quà tặng, hoặc cảm xúc tình cảm. Họ cũng có thể sử dụng các tin nhắn lừa đảo để thuyết phục nạn nhân trả lời các câu hỏi cá nhân như số điện thoại, địa chỉ, thông tin tài khoản ngân hàng.
 3. Chat sex và ghi lại: Bọn lừa đảo thường sử dụng các chiêu lừa đảo chat sex để dụ dỗ nạn nhân. Họ sẽ ghi lại cuộc trò chuyện hoặc quay lại các hình ảnh, video khi nạn nhân thực hiện các hành vi nhạy cảm.
 4. Tống tiền: Sau khi đã có đủ thông tin nhạy cảm hoặc hình ảnh của nạn nhân, bọn lừa đảo sẽ dùng chúng để đe dọa, tống tiền hoặc đe dọa công khai chia sẻ thông tin này trên mạng xã hội.
 5. Sử dụng phần mềm độc hại: Bọn lừa đảo cũng có thể sử dụng phần mềm độc hại để đánh cắp thông tin của nạn nhân và dùng nó để tống tiền hoặc đe dọa. Nếu bạn nhận thấy các hoạt động khả nghi trên Facebook hoặc một nơi nào đó khác, hãy đề phòng và báo cáo ngay cho các cơ quan chức năng để có giải pháp và bảo vệ bản thân mình.
Bi hài câu chuyện tống tiền bằng ảnh nóng, video nhạy cảm
Dụ dỗ chụp ảnh nóng trên facebook , dụ dỗ vào nhà nghỉ là thường gặp

Khi bị tống tiền bằng ảnh nóng, clip sex thì nạn nhân cần làm thế nào?

Nạn nhân bị tống tiền bằng ảnh nóng, clip sex cần làm ngay những việc sau đây:

 1. Không đồng ý trả tiền hoặc theo những yêu cầu của kẻ tống tiền.
 2. Lập tức báo cho cơ quan công an về việc bị tống tiền và cung cấp đầy đủ thông tin về kẻ tống tiền, bao gồm tên, địa chỉ, số điện thoại, tài khoản ngân hàng hoặc bất kỳ thông tin liên quan nào khác.
 3. Lưu giữ lại các bằng chứng về việc bị tống tiền như tin nhắn, email, hình ảnh, clip sex…
 4. Không nên xóa các tin nhắn, email hay bất kỳ loại thông tin nào có liên quan đến việc bị tống tiền, bởi đó sẽ làm giảm khả năng thu thập bằng chứng và truy tìm kẻ tống tiền.
 5. Tham khảo ý kiến của luật sư để biết cách bảo vệ quyền lợi và giảm thiểu thiệt hại.
 6. Hạn chế chia sẻ thông tin về việc bị tống tiền cho người khác, bao gồm cả gia đình và bạn bè.
 7. Đặt mật khẩu bảo vệ cho tất cả các tài khoản trên mạng xã hội và email, và tránh đăng tải thông tin riêng tư.
 8. Ngoài ra, cần nâng cao ý thức và kiến thức về an toàn trên mạng xã hội, tránh đưa ra những thông tin riêng tư, nhạy cảm để tránh bị lợi dụng và bị tống tiền.
Bi hài câu chuyện tống tiền bằng ảnh nóng, video nhạy cảm
Hành vi tống tiền bằng ảnh nóng, clip nhạy cảm bị phạt đến hơn 20 năm tù

Hành vi tống tiền bằng ảnh nóng, clip nhạy cảm bị phạt bao nhiêu tiền và bao nhiêu năm tù

Hành vi dụ dỗ chat sex qua Facebook để tống tiền được xem là một hành vi phạm tội và bị xử lý theo quy định của pháp luật tại Việt Nam. Theo Điều 226 Bộ luật Hình sự 2015, hành vi lừa đảo có thể bị phạt tiền từ 20 triệu đồng đến 100 triệu đồng hoặc bị phạt từ 6 tháng đến 5 năm tù. Nếu hành vi này được thực hiện đối với trẻ em hoặc gây hậu quả nghiêm trọng, người phạm tội có thể bị phạt tù từ 5 đến 15 năm hoặc án treo.

Nếu trong quá trình chat sex qua Facebook, người lừa đảo sử dụng những hình ảnh, clip sex hoặc những nội dung nhạy cảm để tống tiền, thì hành vi này còn được xem là hành vi xâm hại tình dục và bị xử lý theo quy định của pháp luật về tội xâm hại tình dục. Theo Điều 146 Bộ luật Hình sự 2015, tội xâm hại tình dục có thể bị phạt tiền từ 20 triệu đồng đến 100 triệu đồng hoặc bị phạt từ 1 đến 5 năm tù. Nếu hành vi này được thực hiện đối với trẻ em hoặc gây hậu quả nghiêm trọng, người phạm tội có thể bị phạt tù từ 5 đến 15 năm hoặc án treo.

Hành vi tống tiền bằng ảnh nóng, clip nhạy cảm được xem là một hành vi phạm tội tại Việt Nam và bị xử lý theo quy định của pháp luật. Theo Điều 161 Bộ luật Hình sự 2015, hành vi tống tiền có thể bị phạt tiền từ 20 triệu đồng đến 100 triệu đồng hoặc bị phạt từ 6 tháng đến 5 năm tù. Nếu hành vi này được thực hiện đối với trẻ em hoặc gây hậu quả nghiêm trọng, người phạm tội có thể bị phạt tù từ 5 đến 15 năm hoặc án treo.

Ngoài ra, nếu hành vi tống tiền bằng ảnh nóng, clip nhạy cảm được thực hiện trên mạng xã hội hoặc các trang web, người phạm tội còn có thể bị xử lý theo Luật An ninh mạng 2018 và bị phạt tiền từ 20 triệu đồng đến 30 triệu đồng hoặc bị phạt từ 6 tháng đến 2 năm tù.

Hình phạt đối với người phạm tội:

– Khung 1: Quy định hình phạt tù từ 01 năm đến 05 năm áp dụng đối với người phạm tội không có tình tiết tăng nặng khung hình phạt.

– Khung 2: Quy định mức phạt tù từ 03 năm đến 10 năm áp dụng đối với người phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây: Có tổ chức; Có tính chất chuyên nghiệp; Phạm tội đối với người dưới 16 tuổi, phụ nữ mà biết là có thai, người già yếu hoặc người không có khả năng tự vệ; Chiếm đoạt tài sản trị giá từ 50.000.000 đồng đến dưới 200.000.000 đồng; Gây ảnh hưởng xấu đến an ninh, trật tự, an toàn xã hội; Tái phạm nguy hiểm.

– Khung 3: Quy định hình phạt tù từ 07 năm đến 15 năm áp dụng đối với phạm tội thuộc mộ trong các trường hợp: Chiếm đoạt tài sản trị giá từ 200.000.000 đồng đến dưới 500.000.000 đồng; Lợi dụng thiên tai, dịch bệnh.

– Khung 4: Quy định hình phạt tù từ 12 năm đến 20 năm áp dụng đối với người phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây: Chiếm đoạt tài sản trị giá 500.000.000 đồng trở lên; Lợi dụng hoàn cảnh chiến tranh, tình trạng khẩn cấp.

– Hình phạt bổ sung được quy định tại Khoản 5 Điều 170 BLHS là người phạm tội còn có thể bị phạt tiền từ mười triệu đồng đến một trăm triệu đồng hoặc tịch thu một phần hoặc toàn bộ tài sản.

5/5 - (1 bình chọn)
Hotline: 0817.625.625
0817.625.625
ZALO