Sửa máy bơm nước tại quận 8

Quận 8 là khu vực phía Nam Sài Gòn có đông dân cư sinh sống, dân số ngày một tăng cao dẫn đến dịch vụ sửa máy bơm nước Quận 8 cũng ngày càng được mọi người quan tâm. Theo tìm hiểu của Hi-tech Solution thì nhu cầu sử dụng nước sinh hoạt của người dân là cao vô cùng, do đó khi xây nhà hay mua nhà thì mọi người thường liên hệ để lắp đặt máy bơm giếng hay bơm nước thủy cục và nhu cầu sửa  chữa cũng cao .

Dịch vụ sửa máy bơm nước tại quận 8 TPHCM HITECH

Tại sao lại lựa chọn Hi-tech ? Khi nào quý khách cần sự lựa chọn của chúng tôi ? Hẳn đó chính là các vấn đề mà khách hàng quan tâm. Lý do vì sao khách hàng nên chọn lựa Hi-tech để sửa máy bơm nước tại quận 8 thay vì các nhà cung cấp, đơn vị sửa máy bơm khác trên thị trường đông nghẹt người như Tp.HCM .

Thợ sửa máy bơm nước của Hi-tech kiểm tra bơm nước 2 đầu giếng sâu

Dù có muốn máy bơm chạy bền hay không thì trong quá trình sử dụng không thể nào tránh khỏi được sự cố hỏng hóc trong quá trình sử dụng, máy bơm nước cũng như con người không biết hôm này thì hỏng, có thể ngày đẹp trời lăn đùng ra không chạy, do đó mọi người không nên quá lo lắng là lúc nào máy bơm bị hỏng mà nên quan tâm là phải lưu số điện thoại đơn vị sửa máy bơm nước uy tín .

Máy bơm chập cháy: Nguồn điện không đủ cung cấp cho máy bơm là nguyên nhân chính dẫn đến máy bơm hay bị hư hỏng nhất, đặc biệt là do nguồn điện từ các máy phát điện xăng dầu gây ra, thêm vào đó do để máy bơm ở các vị trí ẩm ướt, ngập nước trong khi bơm dẫn đến hiện tượng cháy hay chập máy bơm .

Máy chạy nhưng không lên nước: Các trường hợp dẫn đến máy bơm không lên nước là hỏng cánh quạt, hư phao bơm trên bồn, xì nước trong đường ống, hư phốt … Các trường hợp này nếu không khắc phục sớm sẽ khiến máy bơm chạy liên tục mà không có nước dễ dàng dẫn đến cháy nổ ..

Máy có điện nhưng không hoạt động: Vị trí lắp đặt máy bơm chìm – bơm chống ngập có quá nhiều nguồn điện đang cung cấp cho các thiết bị khác như máy lạnh, máy khoan .. khiến cho công suất điện không đủ để máy bơm chạy bơm nước .

= Ngoài ra còn rất nhiều trường hợp khác khiến máy bơm hoạt động yếu, hoặc chạy không đủ công suất cho phép, dễ dàng dẫn đến hư hỏng nên ngay khi thấy tình trạng máy bơm có vấn đề hãy liên hệ để kiểm tra ngay lập tức .

Sửa máy bơm nước tại quận 8

Tin tưởng chọn thợ sửa máy bơm nước tại quận 8?

Bởi nhiều nguyên nhân hư hỏng máy bơm khác nhau mà người dùng không biết tình trạng máy bơm bị hỏng do nguyên nhân gì, bằng nhiều năm kinh nghiệm kiểm tra các lỗi thường gặp máy bơm, chúng tôi mang đến sự tin tưởng tuyệt đối cho nhiều khách hàng trong khu vực .

Sửa chữa máy bơm chuyên nghiệp

Đối với nhiều khách hàng khi máy bơm bị hỏng họ sẽ không biết do nguyên nhân gì, còn cứu được máy hay không, bị hư bạc đạn hay bị cháy máy bơm … bình tĩnh gọi ngay cho Hi-tech, với kinh nghiệm lâu năm chúng tôi sẽ mở máy ra kiểm tra cho mọi người xem hư hỏng do bạc đạn, hư hỏng do cánh quạt hay do motor bị cháy két từ đó mới bắt đầu báo giá sửa chữa .

+ Hỗ trợ kiểm tra sau 30 phút 

= Để khách hàng không phải lo lắng, công ty sẽ hỗ trợ người dùng trong thời gian có mặt từ 30 phút đến 1 tiếng, đặc biệt công ty hỗ trợ khách hàng bất kể ngày đêm cả lễ tết đều làm việc do đó khách hàng hoàn toàn tuyệt đối có thể tin tưởng .

+ Lấy cái tâm làm định hướng

Lấy thái độ phục vụ khách hàng làm định hướng cho sự phát triển, công ty luôn đề cao cái tâm của nghề sửa chữa để tránh mắc phải các sai lầm thường gặp của các đơn vị khác là vẽ bệnh này bệnh kia, sửa máy bơm rồi lại hỏng đường ống, thiết bị này nọ để khách hàng phải tốn nhiều khoản không hợp lý, do đó khi sửa chữa luôn có chế độ bảo hành và đồng thời có bảng báo giá sửa chữa dịch vụ niêm yết để khách an tâm .

– Hi-tech cam kết hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, đảm bảo cho khách hàng nhận thấy được lỗi máy bơm bị hỏng chỗ nào rồi mới tiến hành sửa chữa, trường hợp khách hàng không muốn sửa chúng tôi ra về, hoàn toàn không thu bất cứ phí gì từ khách hàng, có chế độ bảo hành đối với việc sửa chữa thay vì thay mới dịch vụ do đó hoàn toàn có thể an tâm .

Quy trình lắp đặt máy bơm nước Quận 8

– Quá trình tiếp nhận thông tin và cách xử lý khâu dịch vụ khách hàng luôn được công ty quan tâm để đảm bảo khách hàng luôn được hỗ trợ thái độ chuyên nghiệp :

+ Nhân viên tiếp nhận thông tin

 • Bộ phận kinh doanh của công ty sẽ tiếp nhận thông tin hư hỏng hay cần lắp đặt máy bơm mới từ phía khách hàng, xin địa chỉ nhà khách hàng tại quận 8 rồi bàn giao cho kỹ thuật xử lý .

+ Khảo sát vị trí lắp đặt máy bơm

 • Khi được thông tin từ phía bán hàng, đội ngũ kỹ thuật chủ động liên hệ để qua coi khảo sát vị trí cần lắp đặt máy bơm ở vị trí nào, dành cho công trình ít người xài hay nhiều người xài .
 • Khảo sát xem khách hàng nên chọn máy bơm loại nào, dành cho nhà cao tầng hay cho nhà trọ thích hợp, đối với các trường hợp khách hàng yêu cầu máy bơm thương hiệu nào, công suất bao nhiêu ngựa thì chúng tôi đều đáp ứng theo lựa chọn

Kiểm tra khi đã lắp đặt máy bơm tại nhà quận 8

 • Khi đã hoàn tất quy trình lắp đặt máy bơm nước tại quận 8 cho khách hàng, kỹ thuật viên sẽ cùng nghiệm thu và bàn giao công trình, test thử máy bơm chạy vài lần trong ngày trước khi ra về .
 • Cuối cùng dán thông tin công ty và phiếu bảo hành lên máy bơm tại thời điểm làm xong để khách hàng tiến hành thanh toán cho công ty .

Bảng báo giá sửa máy bơm nước tại nhà quận 8 

= Người dùng muốn tham khảo các chi phí kiểm tra, sửa chữa, lắp đặt hay thay thế máy bơm có thể tham khảo báo giá chi tiết dịch vụ mà công ty đang cung cấp như sau :

DỊCH VỤ ĐƠN GIÁ GHI CHÚ
Lắp bơm tăng áp cho các nguồn nước yếu. 300.000đ – 400.000đ Tùy theo độ khó khi thi công.
Lắp máy bơm nước 300.000đ – 400.000đ Theo thực tế công việc – cấp nguồn nước, nguồn điện.
Thay máy bơm nước 200.000đ – 300.000đ Tùy theo độ khó khi thi công.
Sửa máy bơm nước N/A Báo giá theo tình trạng và khối lượng công việc (sau khi khảo sát miễn phí.)

Quy trình sửa máy bơm nước Quận 8

Nhân viên tiếp nhận thông tin

 • Bộ phận sửa chữa sẽ tiếp nhận thông tin báo hỏng máy bơm nước từ phía khách hàng, kiểm tra xem đó là khách hàng bên ngoài hay đã sử dụng dịch vụ lắp đặt máy bơm của công ty trước đó, kế đến giao cho bộ phận kỹ thuật xử lý .

Kiểm tra tình trạng của máy

 • Thợ sửa máy bơm nước Quận 8 sẽ có mặt tại nhà khách hàng, kiểm tra máy bơm bị hư hỏng do đường ống nước có vấn đề hay phao bơm không hoạt  động rồi từ đó mới bắt đầu tháo máy bơm ra kiểm tra coi hỏng hóc phần nào bên trong như cánh quạt, bạc đạn, hay cháy  motor ..
 • Trao đổi với khách hàng tình trạng còn cứu được của máy như thay bộ phận nào hay phải thay toàn bộ linh kiện hoặc nếu cháy cả dây điện sẽ tư vấn khách hàng mua máy mới, tùy theo phương án khách hàng quyết định mà chúng tôi mới làm tiếp .

Tiến hành sửa máy bơm

 • Bắt đầu sửa chữa máy bơm, tùy bệnh máy bơm hư quạt thì thay quạt, hư motor thì đem về quấn dây đồng, hư bạc đạn thì thay bạc đạn, kiểm tra trước sự chứng kiến của khách hàng .
 • Khi đã sửa xong thì chúng tôi lắp đặt lại đầy đủ, gắn các mối nước tiếp xúc, trét keo để tránh rò rỉ nước, đồng thời vận hành lại máy bơm trước sự chứng kiến của khách hàng .
 • Trước khi ra về công ty sẽ tư vấn cho khách hàng thêm làm thế nào để bảo đảm máy bơm vận hành lâu, tránh tắt mở trong lúc máy bơm đang hoạt động để ảnh hưởng đến tuổi thọ máy .

# Không chỉ riêng việc sửa máy bơm tại quận 8 mà công ty còn hỗ trợ cho tất cả các khách hàng từ cá nhân đến doanh nghiệp trên toàn địa bàn Tp.HCM , khi cần cứ alo là được sửa ngay lập tức .

Câu hỏi thường gặp

# Một số câu hỏi chính liên quan đến giải pháp sửa chữa máy bơm nước tại quận 8 của công ty chúng tôi được khách hàng quan tâm phổ biến trong thời điểm vừa qua đó chính là :

Phí kiểm tra và sửa máy bơm quận 8 cỡ bao nhiêu tiền ?

Các lỗi máy bơm khi sửa chữa có giá từ 200 đến 500 ngàn tùy theo máy bơm bị lỗi gì, hư hỏng ra sao, bị sự cố gì cùng với các biện pháp khắc phục, sửa chữa không cần thiết .

Tôi muốn thay máy bơm mới tại quận 8 công ty có hỗ trợ không ?

Anh chị muốn lắp đặt máy bơm tại quận 8 có thể liên hệ để kiểm tra với chi phí chỉ từ 2,5 triệu đồng / máy bơm.

Thời gian bảo hành đối với các máy bơm tại quận 8 sau sửa chữa ?

Thông thường sau khi sửa máy bơm tại nhà quận 8 cho khách bên em sẽ bảo hành 12 tháng cho khách hàng trong suốt thời gian sử dụng .

5/5 - (1 bình chọn)
Hotline: 0817.625.625
0817.625.625
ZALO