Thợ sửa điện nước Phú Nhuận – 082.910.1111

Thợ sửa điện nước Phú Nhuận với kinh nghiệm lâu năm – chuyên sửa chữa điện nước với giá rẻ – công nghệ hiện đại số #1 thị trường – đầu tư dụng cụ điện nước chuyên nghiệp để khắc phục sự cố nhanh chóng cho khách hàng .

Thợ sửa điện nước quận Phú Nhuận:

 • Thợ sửa điện tại quận Phú Nhuận: Kiểm tra các sự cố rò rỉ điện, chập điện có mùi khét nồng nặc, cháy nổ điện bắn tia lửa, rò rỉ điện ra ngoài …
 • Thợ sửa đường ống nước tại Phú Nhuận: Khắc phục sự cố chảy nước, rò rỉ nước vòi sen, vọt xịt, lavabor, gãy van khóa nước, nghẹt nước, không có nước sử dụng .
 • Chuyên thi công điện dân dụng cho các công trình nhà phố, nhà trọ, cửa hàng, công ty .
 • Sửa chữa các hệ thống đường ống điện, nước cũ đã xuống cấp trầm trọng .
 • Bán mới các thiết bị về điện nước như: công tắc, bóng đèn, CP, cầu dao điện, đèn LED, thiết bị điện thông minh trong gia đình .
 • Dịch vụ kiểm tra và thay thế máy bơm nước tại Phú Nhuận 
 • Lắp đặt máy nước nóng, bồn nước tại Phú Nhuận .
 • Sửa chữa, hàn ống nước của máy nước nóng năng lượng mặt trời .
 • Nhận lợp mái tôn, chống thấm, chống dột cho các công trình nhà cũ, thay la phông trần thạch cao, thay la phông nhựa cho nhà phố, công ty, văn phòng.
 • Các dịch vụ khác như sửa máy lạnh, sửa máy giặt, sửa máy nước nóng, sửa máy lọc nước, sửa quạt điện …
Sửa điện nước Phú Nhuận
Công ty có nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa điện nước tại Phú Nhuận cho gia đình .

Kiểm tra và xác định lỗi hư hỏng điện tại Phú Nhuận:

Người dùng đang sử dụng điện bình thường đột nhiên phát hiện nổ cháy mạch điện, công tắc hay máy giặt, quạt điện nồi cơm bị cháy và bảng mạch cầu dao điện té lửa, nổ không biết phải làm sao, bình tĩnh hãy tắt công tắc điện chính trong gia đình và gọi ngay thợ điện Phú Nhuận của công ty chúng tôi để xuống kiểm tra và sửa chữa cho khách hàng .

Kỹ thuật điện sẽ xác định nguyên nhân gây ra hỏng hóc cháy nổ là do thiết bị điện của khách hàng không đúng công suất ví dụ xài điện 110V mà lại đi cắm 220V gây chập điện hoặc các trường hợp rò rỉ điện khiến bị chập điện, cháy, xác định coi phải thay thế dây điện, bảng điện, công tắc, CP bao nhiêu tiền rồi báo chi phí cho khách hàng cân nhắc sửa chữa hay giữ lại phần nào để tiếp tục sử dụng .

Trong các trường hợp đang xảy ra chập điện, người dùng phải nên đảm bảo an toàn về điện bằng cách tìm hiểu cách xử lý khi nhà bị chập điện để tránh bị giật điện như rút thiết bị điện đang bị rò rỉ và bị giật chết người :

 • Không nên cố gắng rút điện của thiết bị đang bị chập điện vì các sự cố chập sẽ làm điện bắn tung tóe hay điện rò rỉ ra bên ngoài khiến tay đưa vào sẽ bị giật và có thể gây nguy hiểm .
 • Cắt điện cho các thiết bị điện bằng cách cúp cầu dao, CP điện: Lò vi sóng, quạt điện, điện thoại, ti vi.. tránh thiết bị hư hỏng do để quá lâu sẽ gây cháy nổ các bảng mạch .
 • Các trường hợp chuẩn bị có sự cố điện thường là nghe tiếng điện kêu lẹt xẹt, nghe mùi khét điện, nghe tiếng nổ tí tách hoặc nổ cái bùm khi xảy ra chập điện .

Sửa chữa, lắp đặt máy bơm nước tại quận Phú Nhuận:

Công ty chúng tôi kiểm tra sự cố máy bơm, sửa chữa máy bơm nước bị hư hỏng hoặc thay thế các dòng máy bơm nước chính hãng .

Các công việc gồm: Thay dây điện, thay đường ống nước bị cháy khét từ đồng hồ vào máy bơm, hoặc thay đoạn ống nước từ máy bơm vào bồn chứa .

Nếu khách hành mua máy bơm chính hãng bên công ty chúng tôi thì sẽ được bảo hành máy bơm nếu có tình trạng hư hỏng. Thợ điện nước quận Phú Nhuận sẽ đến tận nơi kiểm tra, nếu có hư hỏng sẽ được bảo hành theo phiếu bảo hành của nhà sản xuất.

Dịch vụ sửa máy bơm nước tại nhà Phú Nhuận

Thông cống nghẹt tại quận Phú Nhuận:

Nguyên nhân của tình trạng này là do bỏ rác thải, bỏ xác động vật, bỏ tóc, bỏ giấy vệ sinh, bao ni lông vào trong ống nước mà các thiết bị này không thể tự phân hủy nhanh được sẽ khiến nước thải bị nghẹt và không thoát được, thường gặp nhất là tắc phễu thoát nước sàn hay tắc bồn cầu .

Các bước thực hiện bao gồm: hút các cặn bẩn đóng trong đường ống bằng máy bơm chìm, trường hợp nước không thoát được sẽ đục tường thông đường ống, sau đó trám lại cho khách hàng .

+ Trường các trường hợp nước nghẹt nhẹ thì bạn có thể tự xử lý bằng một số bước sau đây từ hướng dẫn công ty cụ thể chính là :

 • Móc rác nghẹt trong đường ống nước bao gồm tóc, rác sinh hoạt ăn uống, các vật dụng nhỏ không chảy được, bao ni lông …
 • Bạn có thể sử dụng giấm, nước nóng đổ lên để dầu ăn hay các cặn bã tan ra và đường ống sẽ thông hoặc dùng bột thông cống đổ vào thử xem, thường thì không có mấy tác dụng nếu không có kinh nghiệm xử lý .
 • Trường hợp đã làm theo các bước hướng dẫn như trên mà không xử lý được, nước vẫn nghẹt thì gọi điện cho thợ sửa điện nước quận Phú Nhuận để kỹ thuật viên xuống kiểm tra và xử lý đường ống thoát nước cho khách hàng .

Lắp đặt hệ thống đèn trang trí, đèn chiếu sáng tại quận Phú Nhuận:

Các công việc như: lắp đèn âm tường, đèn trần thạch cao, đèn huỳnh quang chiếu sáng, đèn trang trí các loại .

Đầu tiên kỹ thuật sẽ tiến hành khoét trần thạch cao sao cho kích thước vừa với đèn âm trần, sau đó tiến hành đi dây điện đến từng đèn rồi tiến hành lắp đặt sao cho vừa khít .

# đối với việc thi công lắp đặt đèn trang trí, đèn chiếu sáng, đèn âm trần cần có độ chính xác cao cho kích cỡ của trần phải khớp với kích cỡ của đèn và đi hệ thống dây điện đến các đèn bố trí vị trí hợp lý .

# Khi đi dây điện và lắp đặt đèn âm trần công ty luôn đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất, do đó sẽ bố trí các dây điện về các vị trí công tắc điện trung tâm để khách hàng dễ điều khiển tắc bật khi cần thiết .

Lưu ý: Trong quá trình cắt trần thạch cao để lắp đèn sẽ rớt rất nhiều bụi bậm, do đó sẽ rất bẩn nếu có hàng hóa xung quanh đặc biệt là quần áo hay các linh kiện điện tự, do đó khách hàng lưu ý không nên để bất cứ đồ đạc xung quanh phạm vi thi công nhé .

Vì sao nên gọi cho thợ sửa điện nước quận Phú Nhuận của Hi-tech ?

 • Đơn vị có nhiều năm thi công và sửa chữa điện nước, cam kết giá cạnh tranh số #1 tại địa bàn Phú Nhuận .
 • Triển khai dịch vụ nhanh chóng, có mặt sau 1 tiếng kể từ khi gặp sự cố, kiểm tra và báo giá cụ thể cho khách lựa chọn .
 • Đầu tư trang thiết bị, dụng cụ thi công và máy móc sửa chữa hiện đại nhưng giá thành lại vô cùng hợp lý .
 • Kỹ thuật viên, thợ điện nước tay nghề cao và lành nghề trong các công tác sửa chữa hay lắp đặt hệ thống .
 • Dịch vụ tận tình, hỗ trợ xử lý ngay các sự cố có thể phát sinh trong quá trình sửa chữa, hạn chế phát sinh chi phí cho khách hàng .

Quy trình khắc phục sự cố điện nước tại Phú Nhuận 

 • Bước 1: Ngay khi tiếp nhận thông tin sửa chữa điện nước từ phía khách hàng , công ty sẽ xem sự cố có nặng không và các bước xử lý sự cố tạm thời .
 • Bước 2: Tiếp theo công ty cho thợ điện nước xuống nhà khách hàng kiểm tra công trình, hệ thống gặp sự cố như thế nào, báo giá và chi phí sửa chữa ( không mất phí kiểm tra ) .
 • Bước 3: Tiến hành sửa chữa, thay thế các vật tư bị hỏng, xuống cấp với mức giá thỏa thuận như cam kết .
 • Bước 4: Trong quá trình thi công và sửa chữa nếu có phát sinh sự cố gì thì đơn vị sẽ cố gắng hạn chế phát sinh tối thiểu để làm hài lòng khách hàng .
 • Bước 5: Khi đã bàn giao và hoàn chỉnh công trình thì tiến hành nghiệm thu và lúc đó khách hàng thanh toán chi phí phát sinh là được .

Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ, để được cung cấp các dịch vụ chất lượng và hiệu quả nhất. Cam đoan bạn sẽ cảm thấy hài lòng về dịch vụ này.

+ Hình ảnh sửa hệ thống nước bị hư hỏng tại Phú Nhuận 

Dưới đây là hình  ảnh sửa vòi rửa chén cho 1 gia đình tại Phú Nhuận bị hư hỏng, rò rỉ nước trong quá trình sử dụng và chủ nhà đồng ý phương án thay mới cho chắc chắn .

Sửa điện nước Phú nhuận
Bước 1: Chuẩn bị thay vòi rửa mặt mới vì cái cũ đã bị hư hỏng
Sửa điện nước Phú Nhuận
Bước 2: Tháo vòi rửa mặt ra và thay vòi mới vào, thay ren nước, ống
Sửa điện nước Phú Nhuận
Bước 3: Sử dụng vòi nước mới thay xem đã ổn hay chưa, có chảy nước ra ngoài không .

Câu hỏi thường gặp 

# Khách hàng thường có nhiều câu hỏi, thắc mắc chính khi liên hệ đơn vị nhờ sửa điện nước tại Phú Nhuận, trong đó phổ biến là các thắc mắc :

Nhà mình tại Phùng Văn Cung, Phú Nhuận đang bị chập điện cần sửa chữa ?

Anh chị vui lòng cho em số điện thoại liên hệ để thợ điện tại Phú Nhuận xuống kiểm tra cho mình một cách nhanh chóng nhé .

Quy trình sửa điện nước tại Phú Nhuận của công ty như thế nào ?

Khi gặp sự cố về điện hay nước, anh chị gọi ngay cho chúng tôi qua số : 082.910.1111 để nhân viên hướng dẫn khắc phục sự cố tạm thời trước khi kỹ thuật viên đến kiểm tra sửa chữa .

Thông thường 1 lần sửa chữa điện nước của mình khoảng bao nhiêu tiền ?

Thông thường chi phí sửa điện nước thực tế tùy theo tình trạng hư hỏng, không báo giá chính xác trước được trừ khi anh chị biết hư hỏng chỗ nào .

Phạm vi sửa ống nước tại quận Phú Nhuận của chúng tôi như sau:

# Công ty chuyên nhận kiểm tra và sửa chữa hệ thống điện nước tại các khu vực dưới đây trên địa bàn quận Phú Nhuận, giúp khách hàng khắc phục các sự cố hệ thống điện nước nhanh chóng trong thời gian sớm nhất có thể .

Thi công, sửa điện nước tại Phú Nhuận HCM tại các tuyến đường:

 • Phùng Văn Cung, Thích Quảng Đức, Nguyễn Kiệm, Đặng Văn Sâm .
 • Huỳnh văn Bánh, Phan Đình Phùng, Phan Đăng Lưu, Trần Huy Liệu.
 • Phan Tây Hồ, Trương Quốc Dung, Huỳnh Văn Bánh, Lê Văn Sỹ, Nguyễn Trọng Tuyển .
 • Đào Duy Anh, Nguyễn Văn Trỗi, Phan Xích Long, Chu Mạnh Trinh …

Thợ sửa điện nước tại Phú Nhuận làm việc tại các phường :

 • Dịch vụ sửa điện nước tại quận Phú Nhuận phường 1, phường 3, phường 5.
 • Sửa ống nước tại nhà quận Phú Nhuận phường 4, phường 6, phường 8.
 • Thi công điện nước tại quận Phú Nhuận phường 9, phường 10, phường 111.
 • Thay hệ thống điện nước tại Phú Nhuận HCM phường 11, phường 12, phường 13.
 • Kiểm tra điện nước tại Phú Nhuận TPHCM phường 15, phường 16, phường 17.

Nếu gặp sự cố điện nước, bình tĩnh và gọi điện thoại đến thợ sửa điện nước quận Phú Nhuận của công ty để được hướng dẫn và xử lý các sự cố nhanh chóng kịp thời trong thời gian sớm nhất có thể .

5/5 - (1 bình chọn)
Hotline: 0817.625.625
0817.625.625
ZALO