Sửa chữa điện nước tại quận 2 TP.HCM- 082.910.1111

– Bạn đang sinh sống và làm việc tại quận 2 ? Mỗi khi trong nhà có thiết bị điện nước đột nhiên bị hư hỏng bạn có lo lắng hay không và có tìm được thợ sửa hay không ? Trong trường hợp tự sửa điện nước nhưng không thành công mà khiến hư hỏng nặng hơn chỉ làm bạn bực tức thêm ? Tạm gác lại mọi thứ để gọi ngay cho dịch vụ sửa chữa điện nước tại Quận 2 của công ty Hi-tech để được tạm thời hướng dẫn cách ngắt khóa nước và chờ đợi chúng tôi qua kiểm tra nhé .

– Trung tâm sửa điện nước Hi-tech tại quận 2 là một trong các đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm lắp đặt hệ thống đường ống nước tại quận 2 do đó chúng tôi có kinh nghiệm bắt bệnh đối với các sự cố liên quan đến hư hỏng hệ thống ống nước

– Ngoài cung cấp thợ sửa điện nước tại quận 2 chúng tôi còn lắp đặt, sửa chữa nhiều vấn đề khác như lắp đèn âm trần, vệ sinh máy lạnh, máy giặt, vệ sinh bồn chứa nước, thông tắc ống nước nghẹt, thông đường ống nước, sửa máy nước nóng lạnh ….

Sửa điện nước quận 2

Khi nào cần liên hệ sửa chữa điện nước tại quận 2 ?

• Bóng đèn hay công tắc điện nhà bạn đột nhiên không mở lên được? Hay quý khách cần thay chuông cửa, lắp điều hòa ? Chần chờ gì nữa mà không gọi ngay cho thợ sửa điện nước quận 2 của Hi-tech.

• Nhận sửa chữa điện không ổn định, mất điện do CP tự động ngắt, ổ điện chóa tia lửa. Đội ngũ thợ điện quận 2 của công ty sẽ kiểm tra tình trạng mất điện, hư hỏng hệ thống điện của quý khách. Nhận đi lại đường dây điện của nhà phố, đi lại hệ thống sơ đồ các thiết bị điện trong gia đình .

•  Chuyên lắp đặt đồng hồ điện, đi lại hệ thống dây điện cho các công trình nhà ở, nhà trọ, khu căn hộ chung cư, các dự án nhà ở .

• Đi dây điện cho các hệ thống bóng đèn cho cửa hàng thời trang, hệ thống đèn chiếu sáng, đèn trang trí, hệ thống điện cho các máy bơm …

Cung cấp các dịch vụ sửa ống nước tại quận 2

+ Nhận đi lại các hệ thống ống nước nổi đã sử dụng lâu ngày bị mục nát bị hư hỏng, vỡ bục ống nước, thay các thiết bị vệ sinh trong nhà, các thiết bị van khóa nước bằng đồng, bằng nhựa .

+ Lắp đặt hệ thống cấp thoát nước máy giặt. Thay thế, kiểm tra và sửa chữa bơm nước tại quận 2. Thông tắc các hệ thống nước nghẹt do lavabo, bồn rửa chén, bồn cầu …

+ Sửa chữa các sự cố làm nước yếu, mất nước. Sửa đường ống nước nóng lạnh. nhận vệ sinh bể nước ngầm, bồn chứa nước, lắp đặt bồn nước inox cho các công trình .

+ Nhận lắp đặt máy bơm nước, máy lọc nước, máy nước nóng lạnh. Lắp đặt đồng hồ nước, lắp đặt hệ thống cấp thoát nước cho gia đình, nhà trọ …

+ Ngoài sửa chữa điện nước tại quận 2 như chống thấm sân thượng, chống thấm nhà vệ sinh, lắp đặt máy lạnh, quạt lạnh …

Thợ sửa ống nước tại quận 2 Hồ Chí Minh

Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ sửa điện nước quận 2 chúng tôi:

– Trung tâm sửa chữa điện nước Hi-tech có đội ngũ kỹ thuật viên lâu năm triển khai các dự án điện nước cho các công trình nhà phố, cửa hàng , biệt thự, đảm bảo hỗ trợ tốt nhất cho mọi công trình .

– Đào tạo nhân viên tối thiểu 3 tháng trước khi cho đi 1 mình sửa chữa điện nước thực tế, đồng thời các kỹ thuật viên đều được dạy nghề bài bản từ các trường trung cấp nghề, các khóa học đào tạo điện nước có chứng chỉ do đó khách hàng hoàn toàn có thể tuyệt đối an tâm .

– Chúng tôi luôn đầu tư các thiết bị, đồ nghề sửa chữa điện nước chuyên dùng để cho kỹ thuật viên thao tác và sửa chữa nhanh chóng, hoàn tất công trình để đỡ tốn thời gian của khách hàng và thời gian sửa chữa .

– Thợ sửa điện nước tại quận 2 luôn hỗ trợ khách hàng một cách trực tiếp và nhanh chóng, chúng tôi sẽ kiểm tra tình trạng hư hỏng điện nước rồi mới tiến hành báo giá để khách hàng cân nhắc và lựa chọn trước khi quyết định có làm hay không .

– Sau khi sử dụng dịch vụ quý khách sẽ được tặng phiếu giảm giá áp dụng cho các lần sau. Sẽ có hóa đơn VAT, phiếu thu hay phiếu bảo hành đầy đủ cho quý khách .

Phạm vi sửa điện nước ở quận 2 của Nam Việt gồm:

– Chúng tôi nhận làm tại tất cả các phường quận 2 như: thợ sửa điện nước tại phường Cát Lái, phường Thủ Thiêm, phường An Lợi Đông, phường Bình Trưng Đông, phường Bình Trưng Tây, phường Bình An, phường Thạnh Mỹ Lợi , phường An Khánh, phường An Phú .

– Trung tâm điện nước Hi-tech có kỹ thuật sửa chữa điện nước tại đường Dương Văn An, đường Nguyễn Hoàng, đường Song Hành, đường Bình Trưng Tây, đường Làng Báo Chí, đường Quốc Hương, đường Nguyễn Văn Hưởng, đường Thái Thuận, đường Đồng Văn Cống, đường Nguyễn Quý Đức, đường Nguyễn Thị Định, đường Cao Đức Lân, đường Trần Não, đường Nguyễn Quý Cảnh , …

» Ngoài ra chúng tôi còn nhận sửa điện nước tại quận Bình Thạnh, và các quận huyện khác tại địa bàn Tp. HCM

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Điện thoại : 082.910.1111 – 0817.635.635 ( Hi-tech Solution )

Zalo : 082.910.1111

Email : Thodienhitech@gmail.com

Câu hỏi thường gặp 

# Một số câu hỏi chính thường được người tiêu dùng quan tâm khi gặp sự cố hư hỏng điện nước tại quận 2 thường hay hỏi thợ sửa ống nước của công ty đó chính là :

Mình muốn báo hỏng hệ thống điện nước tại Quận 2 thì gọi đến số nào ?

Anh chị sửa điện nước quận 2 gọi ngay qua số : 082.910.1111 để đội ngũ thợ điện nước quận 2 công ty liên hệ hỗ trợ xử lý . Trong đó chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng khóa nước tạm thời để tránh bị tổn thất nước, sau đó trong 1 tiếng sẽ có thợ điện nước xuống kiểm tra sửa chữa .

Công ty mình sửa điện nước tại quận 2 có mắc hay không ?

Bên em có bảng giá cố định cho các sự cố hư hỏng điện nước do đó anh chị hoàn toàn có thể an tâm liên hệ sửa chữa điện nước tại quận 2 nhé .

Thời gian thợ điện nước quận 2 đến kiểm tra sự cố mất bao lâu ?

Thông thường từ lúc khách hàng báo hỏng điện nước quận 2 trong vòng 1 - 2 tiếng sẽ có nhân viên thợ điện nước đến kiểm tra cho mình . Thời gian khắc phục sự cố điện nước tùy theo tình trạng hư hỏng của công trình theo quy mô nhỏ hay lớn, sẽ được thợ tính toán cụ thể và báo ngay cho khách hàng .

5/5 - (1 bình chọn)
Hotline: 0817.625.625
0817.625.625
ZALO