Dịch Vụ Đóng Dấu Thực Tập Tốt Nghiệp Sinh Viên

Công ty chúng tôi hiện nay chuyên cung cấp dịch vụ đóng dấu thực tập tốt nghiệp cho sinh viên theo yêu cầu với giá rẻ nhất hiện nay trên thị trường chỉ từ 500 ngàn – 600 ngàn / mẫu giấy thực tập, giúp sinh viên không phải tốn thời gian công tác hay thực tập tại các đơn vị, doanh nghiệp mà mình không mong muốn

Nội dung

Đóng Dấu Thực Tập Tốt Nghiệp để làm gì ?

Việc đóng dấu thực tập tốt nghiệp là không thể thiếu đối với bất cứ một bạn sinh viên đang học trong các ngành đại học hay cao đẳng bởi vì nó là điều kiện cần và đủ để một sinh viên được chấp nhận rời khỏi ghế nhà trường, bắt đầu ra đời đi làm. Vậy tại sao các bạn sinh viên phải đóng dấu xác nhận thực tập ?

Đó là do các trường đại học, cao đẳng hiện nay yêu cầu sau khi sinh viên học sinh đã tôi luyện nhiều năm trong ghế nhà trường phải tự đi xin vào một số doanh nghiệp, cơ quan cùng ngành để thực hành các kiến thức đã học và được đơn vị đó đánh giá là đạt chất lượng cao, có kiến thức am hiểu về doanh nghiệp thực tập.

Đa số các bạn sinh viên thường gặp khó khăn rất nhiều trong việc tìm kiếm 1 đơn vị thực tập, 1 công ty nào đó để đi thực tập bởi nhiều yếu tố khác nhau như lạ nước lạ cái, xa quê và không có kinh nghiệm trong việc phỏng vấn để xin được nhận vào làm việc tại các công ty lớn hay nhỏ.

Dịch Vụ Đóng Dấu Xác Nhận Thực Tập Tốt Nghiệp Sinh Viên
Đơn vị hiện cung cấp dịch vụ thực tập – làm báo cáo thực tập – đóng mộc thực tập giá sinh viên

+ Khó khăn khi đi xin thực tập tại các công ty, đơn vị

Do số lượng sinh viên ra trường đông đảo như hiện nay, nhiều sinh viên đã thực tập xong ra trường vẫn không có việc làm gây ảnh hưởng không nhỏ cho các bạn đang học trong trường khi đi thực tập, các công ty không chịu tuyển dụng người không có kinh nghiệm hoặc yêu cầu các bạn làm việc nặng nhọc nhưng không có lương theo dạng đi học nghề.

Điều này khá là bất công, một bạn bỏ cho công ty 3 tháng thời gian làm không công, tốn bao nhiêu chi phí xăng, xe cộ, tiền bạc, nhiều doanh nghiệp còn sau khi bóc lột không đóng mộc xác nhận thực tập luôn khiến nhiều sinh viên bất bình.

Và khi đến hạn nộp báo cáo thực tập cho nhà trường thì các bạn sinh viên không đạt yêu cầu, không được ra trường, phải hoãn việc cấp bằng cho đến khi hoàn tất đủ điều kiện mà trường đại học, cao đẳng đề ra.

+ Không có thời gian để đi thực tập tốt nghiệp

= Một số bạn sinh viên ngay từ trong ghế nhà trường đã làm công tác tại 1 đơn vị, doanh nghiệp nào đó trong 1 bộ phận nhỏ của doanh nghiệp để vừa có tiền vừa trang trải cho công việc, tuy nhiên vì lý do là ngành bạn đang làm khác với ngành mà nhà trường yêu cầu đi thực tập khiến cho bạn gặp khá nhiều trở ngại

Chị Hải, sinh viên năm 4 trường Du Lịch Khách sạn chia sẻ ” mình đang làm kế toán cho công ty Sao Mai, mà nhà trường yêu cầu phải đi thực tập tại 1 công ty du lịch hay vận tải nào đó để có kinh nghiệm, điều này là hoàn toàn không thể vì mình không thể xin nghỉ việc chỉ để đi thực tập tại một công ty khác, và đó là lý do mình lại đi kiếm 1 đơn vị nào đó để xác nhận thực tập luôn cho nó lành

= Việc không có thời gian đi thực tập ở 1 chuyên ngành khác, thậm chí khó khăn để xin vào công ty đúng ngành mình học lại càng khó hơn đối với các bạn sinh viên, do đó chính là yếu tố mà các bạn sinh viên đã chủ động liên hệ cho công ty chúng tôi để xin thực tập hoặc xin đóng dấu thực tập tốt nghiệp

Đóng Dấu Thực Tập Tốt Nghiệp để làm gì ?
Các bước mà chúng tôi hỗ trợ cho sinh viên trọn gói từ làm báo cáo đến xác nhận thực tập

BẢNG GIÁ XÁC NHẬN THỰC TẬP 

+ Bảng giá đóng dấu thực tập mới nhất trong năm 2021 công ty cung cấp dành cho các bạn sinh viên tham khảo ngay

Dịch vụ Giá tiền
Đóng mộc tròn công ty 500.000
Đóng mộc tròn công ty theo ngành nghề yêu cầu 800.000
Đóng mộc tròn công ty trên 3 năm 600.000
Đóng mộc tròn công ty theo ngành nghề yêu cầu trên 3 năm 800.000
Đóng mộc tròn Nhà hàng khách sạn ( 0 sao ) 500.000 (tùy vào ks)
Đóng mộc tròn ngân hàng 5.000.000

Dịch vụ đóng dấu xác nhận thực tập tốt nghiệp là gì ?

Nắm bắt được nhu cầu của các bạn sinh viên và học sinh, công ty Hi-tech Solution cung cấp dịch vụ xác nhận thực tập cho các bạn sinh viên muốn ra trường nhưng không cần tốt nghiệp, vậy làm như thế nào thì được.

Các bạn đến địa chỉ của công ty chúng tôi, nói về vấn đề ngành bạn học, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn làm bài báo cáo thực tập theo chuyên ngành đã học, có thể lên mạng, đến các trường đại học để mua, sau đó đến đây chúng tôi đóng dấu xác nhận thực tập tốt nghiệp cho các bạn. Vậy là đã xong quá trình thực tập tốt nghiệp.

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cho các bạn, do công ty chúng tôi kinh doanh đa ngành nghề từ lĩnh vực kinh doanh, viễn thông, bán hàng, xuất nhập khẩu lẫn nhà hàng, khách sạn và quản lý tài chính, do đó có thể xác nhận thoải mái cho tất cả các sinh viên đang học ở các chuyên ngành khác nhau, các bạn hoàn toàn có thể an tâm tuyệt đối

Dịch vụ thực tập
Tiêu chí của dichvuthuctap.net là hỗ trợ cho các bạn với uy tín chất lượng và giá sinh viên

+ Lợi ích nhận được khi mua dấu xác nhận tốt nghiệp công ty 

= Việc đóng dấu thực tập tốt nghiệp cho sinh viên mà không cần phải thực tập tại bất cứ đơn vị, doanh nghiệp nào sẽ mang lại cho khách hàng vô số lợi ích thiết thực, cụ thể đó chính là :

 • Tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức của sinh viên.
 • Không phải mất 2 – 3 tháng làm công theo dạng bị bóc lột
 • Hạn chế được tình trạng lừa đảo của nhiều doanh nghiệp lợi dụng sinh viên mới ra trường
 • Tránh được các bẫy tuyển dụng của công ty đa cấp lừa đảo.
 • Hổ trợ tận tình cho sinh viên khi ra trường đến với đường đời.

+ Lý do sinh viên chọn đóng mộc thực tập tại công ty chúng tôi 

= Khá nhiều sinh viên thường liên hệ với nhiều công ty, nhiều đơn vị khác nhau để hỏi giá xin xác nhận thực tập, xin đóng mộc thực tập, nhưng sau đó đều chọn công ty chúng tôi để tiến hành đó chính là bởi vì

 • Kinh nghiệm lâu năm trong quá trình giúp các bạn sinh viên của các trường đại học, cao đẳng
 • Quy trình tiến hành khá đơn giản các bạn chỉ việc mang báo cáo qua đây cho chúng tôi xác nhận
 • Đã giúp hàng trăm bạn sinh viên đóng dấu thực tập ra trường trên toàn quốc
 • Hổ trợ các bạn trong việc sửa chữa một số lỗi sai khi cần thiết
 • Giúp các bạn giải quyết khá nhiều khó khăn trong vấn đề công tác thực tập ra trường
 • Khi nhà trường liên hệ kiểm tra hay hỏi thông tin các bạn có làm việc tại đơn vị, chúng tôi sẽ xử lý.
Đóng mộc thực tập
Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong ngành, hãy để chúng tôi hỗ trợ sinh viên thực tập ở công ty

Dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập tốt nghiệp

Viết thuê báo cáo thực tập là giúp co các sinh viên làm bài báo cáo thực tập theo các mẫu có sẵn của các ngành nhà hàng, khách sạn, văn phòng, cơ quan, tài chính, cơ khí, nhân sự …. để sinh viên có thể nộp bài cho nhà trường và ra trường dễ dàng.

Báo cáo thực tập tốt nghiệp là gì ?

Báo cáo thực tập tốt nghiệp hay đồ án thực tập tốt nghiệp hay còn gọi là luận văn tốt nghiệp là bài viết mà sinh viên cần phải làm dựa vào thông tin đơn vị, doanh nghiệp thực tập, lấy các kiến thức và số liệu tình hình kinh doanh của doanh nghiệp để làm bài báo cáo để ra trường.

Có rất nhiều đơn vị chịu nhận sinh viên vào làm nhưng lại không cung cấp các số liệu tài chính của mình để cho sinh viên làm bài, toàn kêu em tự lên mạng lấy đại số liệu gì đó làm cho giống là được, chứ thông tin kinh doanh là tài liệu quan trọng không thể đem cung cấp tự do ra ngoài được, gây ảnh hưởng không nhỏ cho doanh nghiệp.

Cũng vì lẽ đó mà nhiều bạn sinh viên thường hay băn khoăn không biết làm thế nào để hoàn thành bài báo cáo thực tập tốt nghiệp cho nhanh và hoàn chỉnh, đôi khi làm xong đưa cho doanh nghiệp họ không vừa lòng và không đóng mộc nữa.

Viết thuê báo cáo thực tập
Ngoài dịch vụ hỗ trợ xác nhận thực tập chúng tôi còn nhận làm thuê báo cáo thực tập công ty

+ Báo giá dịch vụ báo cáo thực tập tốt nghiệp trọn gói

= Đối với sinh viên không muốn bỏ công, cũng không muốn bỏ sức mà vẫn có bài báo cáo thực tập sẵn để nộp cho nhà trường có thể tham khảo mức chi phí

 • Giá gói chỉ : 2.500.000đ .
 • Bao gồm : bài báo cáo thực tập + xác nhận thực tập + đóng dấu thực tập.
 • Không áp dụng cho ngành ngân hàng / tiếng Anh / tài chính.

Công ty chúng tôi sẽ làm luôn bài báo cáo thực tập cho bạn, điền đầy đủ các số liệu thông tin của công ty để cho bạn cung cấp cho nhà trường, vậy là bạn sẽ không cần phải lo lắng nữa.

+ Báo giá dịch vụ đóng dấu thực tập tốt nghiệp

= Đối với sinh viên tự làm báo cáo thực tập – bạn bùa chú bài báo cáo sao cũng được và chỉ mang qua cho công ty chúng tôi đóng mộc thực tập thì chi phí sẽ rẻ hơn nhiều

 • 1 Bản giấy xác nhận thực tập + dấu mộc xác nhận: 500.000đ / bản photo.
 • Sinh viên giới thiệu cho bạn khác cùng đóng: 450.000đ / bản photo.
 • Cần nhận xét thực tế của đơn vị thực tập : + 100.000đ / bài .

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập tốt nghiệp, viết đồ án, viết luận văn thực tập tốt nghiệp cho các đối tượng sinh viên không có kinh nghiệm làm báo cáo mà muốn đơn giản hóa công việc như sau.

Xác nhận thực tập công ty
Việc xác nhận thực tập hay công tác công ty luôn làm khó cho các bạn sinh viên gần ra trường

Lợi ích của việc mua báo cáo thực tập tốt nghiệp trọn gói

= Một số sinh viên học sinh khi chọn lựa mua báo cáo thực tập tốt nghiệp trọn gói sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí

 • Không mất quá nhiều thời gian, công sức để làm bài luận, bài báo cáo thực tập tốt nghiệp.
 • Có thể dùng thời gian để nghiên cứu, tìm tòi, xin công việc ưng ý.
 • Các đơn vị doanh nghiệp khi hỏi bạn có làm ở đâu chưa bạn cứ nói làm ở chúng tôi.
 • Tiết kiệm được nhiều thời gian, tránh phải đi xin việc ở các môi trường xấu.
 • Hạn chế tối đa việc xin vào hay sụp bẫy các công ty đa cấp như hiện nay.
Báo cáo thực tập tốt nghiệp
Một bài thực tập tốt nghiệp mà các bạn sinh viên nhờ đóng dấu xác nhận thực tập công ty

Câu hỏi thường gặp 

# Một số câu hỏi thường khi gặp khi sinh viên đi xin dấu thực tập đó chính là :

1. Trường mình yêu cầu điền tên công ty trước khi làm báo cáo thì làm sao ?

Anh chị sinh viên có thể liên hệ chúng tôi để được cung cấp tên công ty liên quan đến lĩnh vực mình thực tập để báo cáo tên cho trường, sau đó tiến hành làm bài thực tập và đem giấy xác nhận thực tập qua công ty đóng dấu và đóng phí từ 400K - 800K tùy theo ngành nghề lĩnh vực .

2. Nhiều bạn yêu cầu đóng dấu ngành khách sạn 5 sao có dễ không ?

Đơn vị chỉ cung cấp dấu thực tập cho ngành khách sạn từ 1 - 2 sao mà thôi, các dấu ngành khách sạn từ 3 sao trở lên là của các tập đoàn khách sạn lớn trên thị trường, việc bạn được các khách sạn này xác nhận có thực tập trừ khi có mối quan hệ hoặc bạn làm dấu giả mà thôi, do đó trường rất dễ tình nghi bạn làm giả, do đó công ty không hỗ trợ đóng dấu thực tập ngành khách sạn 4 sao, 5 sao nhé .

3. Em học ngành IT thì nên đóng dấu của công ty nào ?

Ngành IT, ngành Software, ngành CNTT, ngành SEO đều là các mục nhỏ, các lĩnh vực nhỏ của ngành lớn là ngành công nghệ thông tin, do đó anh chị chỉ cần đóng dấu của công ty hoạt động trong ngành công nghệ thông tin là được nhé .

4. Mình học kế toán thì đóng dấu công ty kế toán phải không ?

Nhiều bạn hiểu sai về ngành nghề mình học, các bạn học ngành kế toán thì đóng dấu của công ty nào cũng được chứ không phải chỉ riêng các công ty chuyên làm kế toán, bởi bất cứ công ty nào khi hoạt động kinh doanh đều phải thuê mướn kế toán viên để làm báo cáo thuế ...

5. Sao mình không xin được mộc ngân hàng vậy ?

Ngân hàng là các tổ chức tín dụng lớn, anh chị học về kinh doanh , marketing không nên xin dấu thực tập của ngành ngân hàng vì trường sẽ phát hiện ngay, hơn thế nữa số liệu báo cáo phải của ngân hàng, trừ khi anh chị có quan hệ với bộ phận nhân sự trong ngân hàng thì mới xin được dấu ngân hàng nhé, còn không chỉ có thể xin mộc một số công ty hoạt động trong ngành tài chính, bảo hiểm mà thôi .

6. Công ty có dấu của ngành môi trường không ?

Công ty hiện nay không cung cấp dấu mộc của ngành môi trường nhé , tùy vô bạn xin thực tập vào lĩnh vực gì mà có thể xin thực tập ở các ngành khác chứ không phải nhất thiết phải xin vào lĩnh vực môi trường .

7. Bên mình có nhận đóng dấu ngành anh văn, ngữ văn không ?

Ngành này là ngành mà anh chị hay nhầm lẫn nhất, các bạn theo học các chuyên ngành Anh Văn, Ngữ Văn, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Trung khi xin thực tập có thể xin vào bất cứ công ty nào, điểm khác biệt khi làm báo cáo thực tập đó chính là toàn bộ nội dung anh chị xác nhận thực tập được viết bằng ngôn ngữ mà anh chị học, chứ không phải công ty đó bắt buộc phải là công ty Hàn, công ty Trung Quốc ...

Mình muốn liên hệ công ty thì làm như thế nào ?

Anh / chị cần trao đổi thông tin xác nhận thực tập, đóng dấu thực tập thi liên hệ ngay với công ty qua zalo : 0817.625.625 để được hướng dẫn nhé .

Liên hệ để xin xác nhận thực tập tại công ty 

= Các bạn sinh viên, học sinh đang học và làm việc tại các chuyên ngành, các trường khác nhau đang cần tìm công ty thực tập về nhà hàng, khách sạn, tài chính, viễn thông, xuất nhập khẩu, ngoại ngữ … có thể liên hệ công ty Hi-tech Solution thông qua số điện thoại bên dưới để được tư vấn và hỗ trợ

 • Công ty Hi-tech Solution – MST: 0315097274
 • Địa chỉ: 62/8 Nguyễn Tư Giản, phường 12, quận Gò Vấp
 • Điện thoại liên hệ : 0817.625.625 – 0817.635.635
 • Zalo: 0909.599.490 – MS. Khuyên
 • Email: hitechsolution.co@gmail.com
 • Thời gian làm việc: 8:00 AM – 21:00 PM
 • Website: https://dichvuthuctap.net
 • Fanpage : https://www.facebook.com/dongdauthuctaptotnghiep
5/5 - (1 bình chọn)

38 thoughts on “Dịch Vụ Đóng Dấu Thực Tập Tốt Nghiệp Sinh Viên

  • Avatar of Lắp đặt Camera
   Lắp đặt Camera says:

   có nhé bạn, để lại số điện thoại bên mình tư vấn nhé

 1. Avatar of Huyền
  Huyền says:

  bên mình có cung cấp được bộ chứng từ cho ngành xnk không ạ?

  • Avatar of Lắp đặt Camera
   Lắp đặt Camera says:

   không bạn nhé, cái này bạn phải tự làm hoặc làm theo báo cáo trọn gói của bên mình

 2. Avatar of Phan Thành Đạt
  Phan Thành Đạt says:

  Bên mình cho em hỏi… Em không có tài khoản ngân hàng thì có thể nhận ship cod từ bên mình được không ạ

 3. Avatar of Anh
  Anh says:

  Có dấu công ty ô tô ở Hà Nội không ạ, lh zalo mình 0971096533 nhé

  • Avatar of Lắp đặt Camera
   Lắp đặt Camera says:

   bạn vui lòng liên hệ với mình qua zalo số điện thoại : 0817.625.625 do 1 ngày bên mình tiếp nhận rất nhiều thông tin thực tập, không thể xử lý hết được nhé

  • Avatar of Lắp đặt Camera
   Lắp đặt Camera says:

   bạn kết bạn qua zalo số 0817.625.625 hoặc zalo số : 0909.599.490 nhé

 4. Avatar of Nguyễn Công Danh
  Nguyễn Công Danh says:

  Liên hệ mình sđt 0921412757. Mình đang cần gấp chữ ký xác nhận và đóng dấu thực tập ngành du lịch ạ

  • Avatar of Lắp đặt Camera
   Lắp đặt Camera says:

   bạn tự liên hệ công ty nếu cần xác nhận thực tập nhé

 5. Avatar of Bình
  Bình says:

  Bên mình có dấu tt của cty liên quan đến tiếng trung k ạ

 6. Avatar of Hoa
  Hoa says:

  Bên mình có dấu tt của cty liên quan đến tiếng trung k ạ

  Nội dung được bảo vệ, bạn vui lòng không copy dưới mọi hình thức!

  • Avatar of Lắp đặt Camera
   Lắp đặt Camera says:

   Bên mình không có công ty liên quan đến tiếng Trung nhé

 7. Avatar of Sang
  Sang says:

  Bên mình có dấu mộc liên quan thiết kế đồ họa hay nội thất không ạ

Comments are closed.

Hotline: 0817.625.625
0817.625.625
ZALO